[จบแล้ว] [NCT] ✬WILL✬ {NOREN} Ft. MARKMIN , CHANLE

ตอนที่ 5 : ✬WILL✬ EPISODE4 100% (Rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 99 ครั้ง
  3 มี.ค. 62


✬WILL✬ EPISODE4 
“อาเหริน ตื่นสิ! อาเหรินเป็นอะไร...”เมื่อเห็นว่าเพื่อนนั้นหมดสติไปเฉินเล่อไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรดี สติเขาเตลิดไปหมด แต่ก็กลับมาคิดได้ว่าตัวเองนั้นควรจะพาเหรินจวิ้นไปที่ห้องพยาบาลโดยด่วนในเวลานี้...เฉินเล่อค่อยๆประครองร่างของคนที่ยังไม่ได้สติ แต่ค่อนข้างทุลักทุเลเพราะตัวเขาเองก็ไม่ได้ตัวโตกว่าเหรินจวิ้นเท่าใดนัก แต่ก็มีใครคนหนึ่งเข้ามาช่วยเขาด้วย“เดี๋ยวฉันช่วยเองเป็นคิม ยองเจ หนึ่งในนักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามา และเฉินเล่อได้ยินมาว่าคนๆนี้ได้เป็นรูมเมทกับเพื่อนของเขายองเจค่อยๆช้อนร่างบางของเหรินจวิ้นสู่อ้อมแขน ราวกับว่าเพื่อนของเขานั้นตัวเบามาก แต่สำหรับยองเจแล้วเหรินจวิ้นที่ตัวแค่นี้คงจะสบายๆสำหรับยองเจไปเลยล่ะมั้ง..

 

เพียงไม่นาน ผู้ป่วยก็ถูกพามาส่งยังเตียงนอนห้องพยาบาล โดยยองเจ และตามด้วยเฉินเล่อที่วิ่งตามมา พร้อมอีกทั้งมาร์คและดงฮยอกร่างที่ไร้สติของเหรินจวิ้นถูกวางลงบนเตียงของห้องพยาบาล เฉินเล่อรีบไปตามครูที่ดูแลห้องพยาบาลให้มาดูอาการของคนป่วยทันที“คุณครูรีบมาดูเร็วๆสิฮะ”เฉินเล่อรีบเอ่ยเร่งครูห้องพยาบาลให้รีบมาดูอาการเหรินจวิ้นเร็วๆเพราะความเป็นห่วงเพื่อน“เกิดอะไรขึ้นเหรอจ๊ะ เอ้า! เหรินจวิ้นนี่นา เหรินจวิ้นเป็นอะไรไปเหรอ?”“อาเหรินหมดสติไปฮะ คุณครูรีบดูเลยฮะ รีบดูเร็วๆ”เฉินเล่อดึงแขนคุณครูห้องพยาบาลให้ไปดูเพื่อนของตนที่ตอนนี้นอนไม่ได้สติบนเตียงด้วยความเป็นห่วง
หลังจากคุณครูตรวจอาการของเหรินจวิ้น ทุกคนก็รอลุ้นกันไปหมด โดยเฉพาะคิม ยองเจ เขาได้แต่ภาวนาในใจว่าอย่าให้คนตัวเล็กที่นอนไม่ได้สตินั้นเป็นอะไรมากก็พอ“เขาไข้ขึ้นสูงน่ะ เลยเป็นลมหมดสติ ตอนนี้รอให้พักผ่อนให้ไข้ลดก็ไม่เป็นอะไรมากแล้วแหละจ้ะ แล้วดูท่าทางแล้วเหมือนว่าจะขาดการพักผ่อนด้วยนี่นา รอให้เขาตื่นมาทานยาก็ไม่เป็นไรมากแล้วแหละ”ครูห้องพยาบาลบอกอาการของคนที่นอนป่วย เฉินเล่อก็พยักหน้ารับ แล้วก็ช่างโชคดีจริงๆที่อาเหรินของเขานั้นไม่ได้เป็นอะไรมาก“อ้อ..แล้วนี่ถ้าใครจะอยู่เฝ้าอาการเหรินจวิ้น ถ้าเขาตื่นมาแล้วก็วานเอายาให้เขากินด้วยนะ เดี๋ยวครูจะจัดไว้ให้”เมื่อครูกลับเข้าไปเตรียมยาในห้อง จึงเหลือแค่อีก4คนที่เหลือและเหรินจวิ้นที่นอนหลับอยู่“พวกนายกลับไปได้ละ ขอบคุณมากนะยองเจที่พาอาเหรินมาส่งห้องพยาบาล”“เดี๋ยวฉันดูเหรินจวิ้นเองให้ก็ได้นายไปกินข้าวเถอะเฉินเล่อ พวกแกสองคนด้วย”ยองเจอาสาเป็นคนเฝ้าเหรินจวิ้นแทนแล้วหันไปเอ่ยกับเพื่อนอีกสองคน ขณะที่มาร์คกำลังจะอ้าปากเอ่ยอะไรบางอย่าง ส่วนเฉินเล่อก็รีบเอ่ยแย้งทันที“แต่ว่า...”“เถอะนะ... ในฐานะที่ฉันเป็น...เอ่อ...รูมเมทของเหรินจวิ้น”หมอนี่เป็นรูมเมท แต่เฉินเล่อเป็นเพื่อนนะ เฉินเล่อจะไว้ใจได้ใช่มั้ย?  แล้วอีกอย่างสองคนนี้เพิ่งเจอกันไม่กี่วันด้วยนะ... มันจะดีหรอ ถึงจะเป็นรูมเมทกันก็เถอะ..“นี่ ยัยหมวย ก็เพื่อนฉันบอกจะเฝ้าอ่ะ แล้วทำไมยังไม่ไปซักทีฮะ ไปๆๆ ไปกินข้าวได้แล้วไป”ซอ ดงฮยอก ดันหลังคนตัวเล็กที่ยืนครุ่นคิดห้ออกไปจากห้องซึ่งเฉินเล่อก็หันไปแว๊ดใส่ แต่แล้วทั้งสามคนก็ออกจากห้องไปจนได้“เฮ้อ...เคยดื้อยังไงก็ยังดื้ออยู่อย่างนั้นเลยนะ จริงๆเลย”ยองเจใช้ฝ่ามือของตัวเอง อังหน้าผากคนป่วยก็พบว่าเหรินจวิ้นตัวร้อนมากจริงๆ เขาจึงไปขอเจลลดไข้จากครูห้องพยาบาลที่กำลังเตรียมจัดยาอยู่พอดีจากนั้นก็นำเจลลดไข้ที่ได้มามาแปะลงไว้บนหน้าผากของคนที่นอนหลับไม่ได้สติอยู่บนเตียง

 

 13.50 AM.“แค่กๆ”เมื่อได้ยินเสียงไอของคนป่วย ยองเจก็รีบตื่นขึ้นมาทันที เพราะว่าเหรินจวิ้นเองก็ฟื้นแล้วเหมือนกัน หลังจากทีเขาฟุบหน้าหลับอยู่ข้างๆเตียงของเหรินจวิ้น เขาหยิบน้ำและยาเตรียมไว้ป้อนให้คนป่วยยองเจค่อยๆป้อนน้ำในแก้วให้เหรินจวิ้นดื่มแก้กระหายแล้วตามด้วยยาเม็ดอีก2-3ชนิด ก่อนจะตามด้วยน้ำเปล่าให้อีกคนดื่มตามลงไป“แค่กๆ คุณครู ยาขมจังฮะ ผมไม่ชอบเลย”“เด็กจังเลยเนอะ กินยาเม็ดไม่ได้เหรอ?”เมื่อได้ยินเสียงว่าเป็นเสียงของใคร สติของเหรินจวิ้นก็กลับมาเต็มร้อยทันที แล้วก็พบว่าคนที่ป้อนน้ำป้อนยาเขาเมื่อกี้ไม่ใช่คุณครูห้องพยาบาลแต่อย่างใด แต่ว่าเป็นคิม ยองเจต่างหาก..."นี่นาย..."เมื่อได้สติมาเหรินจวิ้นก็รู้ว่าตัวเองไม่สบายแล้วตอนนี้เขาก็อยู่ที่ห้องพยาบาล แต่ที่อยากรู้คือทำไมยองเจถึงได้เป็นคนเฝ้าเขาได้ แทนที่จะเป็นเฉินเล่อ หรือจริงๆก็ไม่ต้องมีใครเฝ้าก็ได้“อ้าว! นี่คุณครูเองจะใครล่ะเหรินจวิ้น ลืมครูแล้วหรือไงจ๊ะ"กวนตีน....คำๆเดียวในหัวสมองของเหรินจวิ้นตอนนี้ จะมีมั้ยสักวันที่คิม ยองเจจะไม่มากวนประสาทเขาแบบนี้ อยู่กับนายนี่นานๆไปเหรินจวิ้นก็ยิ่งรู้สึกปวดประสาทเข้าไปเรื่อยๆ“เฮ้อ...”เหรินจวิ้นทำเพียงแค่ถอนหายใจเบาๆ ตอนนี้เขาอยากกลับหอไปนอนพักที่ห้องแล้ว เพราะว่าเขาไม่อยากอยู่ในห้องพยาบาลนี่นานๆ เพราะว่ามีแต่กลิ่นของยาทั้งนั้นเมื่อเห็นคนที่นอนอยู่กำลังจะลุกขึ้นมาแต่เป็นไปด้วยความยากลำบากยองเจจึงช่วยประครองให้อีกคนลุกขึ้นมา ถึงแม้ว่าจะโดนปฏิเสธก็ตาม“ฉันไม่ใช่เด็ก ไม่ต้องการให้ใครมาประครอง”“ใช่... นายไม่ใช่เด็กแต่นายยังป่วยอยู่ไง”“นายกลับไปได้แล้วไป...”เหรินจวิ้นเอ่ยออกมาด้วยความเย็นชา แต่อีกคนก็ยังจะช่วยพยุงเขาลงจากเตียงอยู่ดีไม่ว่าเขาจะเอ่ยปฏิเสธไปแล้วก็ตามที“คราวหลังถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืนตัวเองอีกเลยนะเหรินจวิ้น..”นอกจากจะไม่สะทกสะท้านอะไรกับความเย็นชาของเหรินจวิ้นแล้ว ยองเจยังเอ่ยเตือนคนตัวเล็กด้วยความเป็นห่วง เขาคิดว่าตัวเองเริ่มจะอึดจะทนเหมือนเฉินเล่อเข้าไปทุกทีแล้วตอนนี้ เพราะว่าไม่ว่าเหรินจวิ้นจะตอกกลับมาด้วยความเย็นชาแค่ไหน ในเวลานี้มันก็เป็นเรื่องธรรมดาๆสำหรับยองเจไปเสียแล้ว“ยุ่ง..”“ฉันเป็นห่วงนายนะ..”

 

 

“เจโน่รอด้วยสิ!โอ๊ยยยย!“เหรินจวิ้น เค้าบอกแล้วไงว่าอย่าวิ่งน่ะล้มเลยเห็นมั้ย”เด็กชายเจโน่ส่งมือเล็กๆของตัวเองไปให้เพื่อนที่ล้มลงกับพื้นจับเพื่อที่จะได้ลุกขึ้นมาจากพื้น“ก็เค้ากลัวตามเจโน่ไม่ทันนิ่”เหรินจวิ้นเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงจริงจัง ให้ตายสิ ก็เพราะว่าวันนี้เขาดันตื่นสาย เจโน่มายืนรอให้เขาไปเล่นด้วยกันที่หน้าบ้าน เขาก็เลยรีบอาบน้ำแต่งตัว แต่คงเป็นเพราะช้าไปเจโน่กำลังจะเดินกลับบ้าน เขาจึงรีบวิ่งไปตามเจโน่อย่างไรล่ะ ไม่งั้นก็อดได้เล่นกับเจโน่น่ะสิ“อย่าวิ่งอีกนะ ถ้าเหรินจวิ้นล้มไปเป็นแผลจะทำยังไง”“...”“เค้าเป็นห่วงเหรินจวิ้นนะ"

 
เหรินจวิ้นสะบัดหัวไล่ความคิดในความทรงจำ ในเมื่อครั้งสมัยตอนวัยเด็กของตัวเองออกไปบ้าหน่า...ก็คงเป็นเพราะว่าสถานการณ์มันออกจะคล้ายๆกันเฉยๆ แล้วทำไมเขาต้องนึกย้อนไปในอดีตที่นานจนเกือบจำไม่ได้ขนาดนั้นกันด้วยนะ...ยองเจเองก็ไม่เข้าใจว่าเมื่อครู่คนตัวเล็กเป็นอะไรถึงได้หันมามองหน้าของเขาแล้วนิ่งไป แต่ว่าตอนนี้เหรินจวิ้นก้าวลงจากเตียงแล้ว ในตอนนี้เขาควรจะเดินตามอีกคนไปเสียมากกว่านะ เพราะว่านี่ก็ใกล้จะได้เวลาเลิกเรียนแล้วด้วย
.......................................................16.30 PM.
เป็นเพราะว่าไม่สบายทำให้วันนี้เหรินจวิ้นกลับหาไวมากกว่าในทุกๆวัน โดยมีเฉินเล่อเป็นคนพามาส่ง เขาโทรขอให้เฉินเล่อมารับที่หน้าห้องพยาบาล ซึ่งเฉินเล่อเองก็ได้จัดการเก็บข้าวของใส่กระเป๋านักเรียนของเขา แล้วยังอุตส่าจุดการบ้านและงานที่คุณครูสั่งมาให้ด้วย“ขอบคุณนะ...”“อื้อ.. อาเหรินดูแลตัวเองดีๆด้วยนะ ถ้าพรุ่งนี้ยังไม่หายก็นอนพักไม่ต้องมาเรียนหรอกนะรู้ป่าว”เฉินเล่อเอ่ยกำชับเพื่อนอย่างดิบดีก่อนจะช่วยเอากระเป๋าของเหรินจวิ้นไปไว้ที่ห้องให้ด้วย เพียงไม่นานหลังจากส่งเพื่อนถึงเตียงนอน เฉินเล่อก็ขอตัวกลับห้องไปเสียก่อนเหรินจวิ้นเองหลังจากที่เพิ่งจะกินยาไป ก็รู้สึกว่าฤทธิ์ของยามันจะทำให้เขาง่วงขึ้นมาอีกครั้งเสียแล้วสิ...
19.10 PMเหรินจวิ้นเผลอหลับตั้งแต่ช่วงเย็นตั้งแต่ที่เฉินเล่อกลับไป พอรู้สึกตัวอีกทีหันไปมองนาฬิกาบนฝาผนังก็พบว่านี่มันก็ทุ่มกว่าๆแล้วรู้สึกเหมือนกับว่าอาการป่วยเริ่มดีขึ้นมาจากเมื่อตอนกลางวันแล้วเหรินจวิ้นคิดว่าตัวเองสมควรจะอาบน้ำเสียหน่อย เพื่อไล่ความร้อนออกจากร่างกาย มือเล็กค่อยแกะกระดุมเสื้อนักเรียนออกทีละเม็ดก่อนจะค่อยๆถอดเสื้อออกจากร่างกายแกร๊ก...เสียงเปิดประตูห้องเข้ามาโดยที่ไม่ขออนุญาติทำให้เจ้าของห้องที่ถอดเสื้อออกจากร่างกายไปแล้วตกใจตาโตแล้วหันไปมองยังประตูในทันที..


“โอ๊ะ!“ย่าห์! คิม ยองเจ!เมื่อเห็นว่าเป็นยองเจเปิดประตูเข้ามาแถมยังไม่ขออนุญาตอีก เหรินจวิ้นก็รู้สึกหัวเสียขึ้นมาทันที นายคนนี้นี่มันจริงๆเลยนะ จะมีมั้ยสักวันที่จะไม่ทำให้เข้ารู้สึกอารมณ์เสียส่วนยองเจที่เปิดประตูเข้ามาเห็นว่าเหรินจวิ้นกำลังถอดเสื้ออยู่ก็รีบออกมาทันทีแล้วปิดประตูเหมือนเดิม“โทษครับโทษ นึกว่ายังไม่ตื่น”“ที่บ้านนายไม่สอนให้เคาะประตูห้องคนอื่นก่อนเข้ามาหรือไงกัน”จัดมาอีกสักหนึ่งดอกกับคำต่อว่า เอาเถอะ ก็บอกแล้วไงว่ายองเจน่ะชินแล้ว ชินแล้วจริงๆนะ กับอีแค่การคิ้วกระตุกนี่ไม่นับ ว่าแต่ไอ้ที่เขาเห็นแว๊บๆอยู่ที่เนื้อตรงแผ่นหลังด้านล่างเหรินจวิ้นข้างๆเอวเหนือสะโพกขึ้นมาหน่อยนี่คงไม่ใช่มีใครมาเขียนเล่นหรอกใช่มั้ย?มีการทำผิดระเบียบของโรงเรียนกับเขาด้วยเหรอไงจะว่าไปตอนนี้ คิม ยองเจก็คิดอะไรดีๆออกแล้วแหละ ต่อไปนี้เหรินจวิ้นจะไม่มีโอกาสที่จะเย็นชากับเขาอีกต่อไป หึ!

 
ไม่ถึง20นาทีเหรินจวิ้นก็เดินออกมาจากห้องโดยอยู่ในชุดนอนเรียบร้อยแล้ว ยองเจก็เช่นกันที่เพิ่งจะอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วออกมาจากห้องก่อนเหรินจวิ้นเพียงไม่กี่นาทีก่อนหน้านั้น
“นี่เหรินจวิ้น”“อะไร?”ถึงแม้ว่าเหรินจวิ้นจะทำมาเป็นเย็นชาใส่ แต่ยองเจก็หาได้แค่ไม่เขาทำเพียงยิ้มเบาๆที่มุมปากให้อีกคน ส่วนเหรินจวิ้นก็หน้ายุ่งคิ้วขมวดด้วยความอารมณ์เสีย เมื่อถูกดวงตากลมจ้องมองไปที่ที่เขาไม่อยากให้มอง“ที่อยู่ตรงเอวนายเนี่ย...สวยดีนะ” “นี่นาย!เหมือนนี่จะเป็นการยั่วอารมณ์ โมโหของเหรินจวิ้นได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เจ้าตัวจิ๊ปากอย่างขัดใจ แล้วคิม ยองเจก็ตบท้ายด้วยการยักคิ้วใส่อีกคนที่กำลังโมโห“อาเหริน!! ไปแคนทีนกัน!ช่างโชคดีที่จง เฉินเล่อเปิดประตูเข้ามาในห้องเสียก่อน ก่อนที่เหรินจวิ้นจะระเบิดอารมณ์ใส่เขาเหรินจวิ้นถอนหายใจสงบสติอารมณ์ของตัวเองก่อนที่จะเดินออกไปที่แคนทีนกับเฉินเล่อ ทิ้งไว้เพียงในห้องเหลือแค่ คิม ยองเจซึ่งในตอนนี้ เขาพอที่จะรู้วิธีจัดการกับเด็กดื้อหัวรั้นและเย็นชาอย่างเหรินจวิ้นแล้วแหละ...

 

 จนในเวลาล่วงเลยมาเกือบจะ2ทุ่ม เหรินจวิ้นก็กลับมาถึงห้องพอดี แต่ก็เหมือนเดิมคือไร้คำพูดคำกล่าวทักทาย กลับห้องมาเหรินจวิ้นก็จะเข้าห้องทันที“กลับมาแล้วเหรอ...”“อืม...”สั้นๆกระชับและได้ใจความตามสไตล์ พร้อมกับสีหน้าเรียบนิ่งเหมือนเดิมไม่มีผิด เฮ้อ... เหรินจวิ้นเนี่ยนะ..“พูดดีๆกับฉันหน่อยไม่ได้หรือไงนายอ่ะ”“ไม่ได้...”ว่าแล้วเหรินจวิ้นคนเดิมเพิ่มเติมคือความทำเป็นเมินและไม่สนใจไม่สนไม่แคร์อะไรทั้งสิ้นก็เดินเข้าห้องปิดประตูไปเดี๋ยวคอยดูเถอะ ตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไปเหรินจวิ้นจะไม่มีทางเป็นแบบนี้กับเขาอีกแน่ๆ.....เขาคนนี้นี่แหละจะช่วยเปลี่ยนโลกให้เหรินจวิ้นเอง

 

TALK
-Rewrite-
(19/8/2017)


O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 99 ครั้ง

1,891 ความคิดเห็น

 1. #1828 noeyystp (@noeyystp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 19:15
  เหรินสักด้วยยแซ่บเว่อ
  #1828
  0
 2. #846 Exo12Jula (@Exo12Jula) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 22:10
  มีการสักด้วยเหรอเนี่ยยยย แต่ไม่ค่อยไว้ใจพี่โน่เลยค่ะ ทีกลังก็ล็อคประตูให้เรียบร้อยนะเหริน เดี๋ยวจะโดนพี่โน่เล่นงานเอา5555555
  #846
  0
 3. #821 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 23:33
  สักหรอ ก็สงสัยรูปอยู่ แต่ดอกไม้นั้นมีความหมายอะไรมั้ยหนอ
  #821
  0
 4. #750 Lover_SweetHeart (@Lover_SweetHeart) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 19:49
  ยัยจวิ้นสักด้วยหรอ อมกกกกก
  เซ็กซี่ ใจคอบ่ดี
  #750
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #662 밀키웨이 (@SWEETYZ_HHCB) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 11:23
  โน่มีแผนอะไรอะ แลดูไม่น่าไว้ใจอะ ร้ายกาจ5555555
  #662
  0
 7. #429 anoter_star28 (@another14_star28) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 10:10
  เจ้าเจโน่มันซนจริงๆเลยยยย เห็นทั้งหลังน้อง เเถมเห็นความลับน้องอีก เเล้วจะทำอะไรอีกคะะะ มีเเผนอะไรอี๊กกก
  #429
  0
 8. #257 ihafaiifap (@febtakung) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 03:29
  เจโน่นี่แผนการเยอะตลอด  แต่นี่ถือว่าคุ้มนะ ได้เห็นทั้งแผ่นหลังจวิ้น
  ทั้งความลับของจวิ้น ว่าแต่จวิ้นสักใช่มั้ยอะ? สักทำไมมมม อยากรู้ กรี้ดดดดดด
  #257
  0
 9. #192 moon614♡ (@deerxiu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 มกราคม 2560 / 16:50
  มีความเซกซี่เบาๆนะน้องจวิ้น ชอบบ โน่จะจัดการยังไงกัน
  #192
  0
 10. #121 THE JOO (@taehyung95zz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 01:39
  ยัยตัวเล็กนี่แสบจริงๆ แอบสักด้วยหรอเนี่ย ขออนุญาตคูมแม่ยังคะตะเล็ก! >_<
  #121
  0
 11. #115 maimes' ❀ (@wacharaporn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 22:32
  น้องเหรินมีความเซ็กซี่เล็กๆ แล้วสักเหนือสะโพกขึ้นมานิดนึงคือดีงาม อยากเอามือลูบ/ ตีมือตัวเอง
  เป็นกำลังใจให้ยองเจทำให้เหรินจวิ้นคนเดิมกลับมาให้ได้นะ
  ตอบที่ยองเจบอกยังดื้อเหมือนเดิมคือมีความเอ็นดูมากอะเราสัมผัสได้
  #115
  0
 12. #112 Quint.95 (@marry95) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 21:49
  งืออ ยัยจวิ้นสักที่เอวด้วย อมกก ไม่ธรรมดา แซ่บเหมือนกันนะยัยหมวยเรา นึกถึงรูปรอยสักที่ไรท์ชอบโพสในทุกๆตอน เข้าใจแล้ว รอดูว่าเจโน่จะจัดการจวิ้นยังไง ลุ้นน
  #112
  0
 13. #109 np42 (@namthip_b) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 13:00
  พี่แกร้ายย 5555
  #109
  0
 14. #108 sstonkaoww (@sstonkaoww) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 10:28
  พิ่โน่จะจัดการจวิ้นยังไงหืมมม
  #108
  0
 15. #107 แจมินลูกแม่ (@markminnomin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 07:12
  พี่โน่จะทำอะไรยัยหมวยคะ
  #107
  0
 16. #106 LEE J (@ubonwan123456780) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 07:10
  ทำไรดีล่ะยองเจ 55555
  #106
  0
 17. #105 PIMROSE_1875 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 06:14
  อิพี่โน่จะทำอะไรยัยหมวย~
  #105
  0
 18. #104 นนนี่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:48
  อ่อ นี่ก็สงสัยอยู่ว่ารูปบทความเกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อเรื่อง ที่เเท้น้องจวิ้นคนเย็นชาก็แอบแซ่บนี่เอง เซ็กซี่เชียว
  #104
  0
 19. #103 Time Pieces # (@king6555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:43
  ขอเด็ดๆ อุ้ย 5555555555
  #103
  0
 20. #102 Moondomai (@Moondomai) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:16
  อ่านล้ะใจบาปเลย อมกกก พิโน่ ฮร่อกกกกกก
  #102
  0
 21. #101 imyora (@imyora) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 18:59
  ทำไมคิดใจบาป55 โน่คงไม่ทำแบบนั้นกับเหรินเร็วไปหลอกมั๊ง
  #101
  0
 22. #100 BI'BEW (@bewtysuju) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 05:30
  เราไม่ได้ตามรุ่นพ่อแม่ง่ะ เจโน่เป็นลูกแจโดใช่มั๊ย
  #100
  1
  • #100-1 Orion_NN (@nut-guriga) (จากตอนที่ 5)
   25 ธันวาคม 2559 / 12:59
   ใช่ค่ะ
   #100-1
 23. #99 นนนี่ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 01:36
  อยากให้ยองเจรีบบอกนะแต่เรื่องมันจะจบไวไป 555555

  จวิ้นก็ฝังอกฝังใจกับอดีตมาก เมื่อไหร่จะเข้าใจกันหนอ แล้วจองเจนี่หนีคุณพ่อมาอยู่ปูซานเหรอ ทำไมไม่อยู่ช่วยเลี้ยงน้องละคะ(ท้องไหมนะ >< )
  #99
  0
 24. #98 Time Pieces # (@king6555) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 22:09
  ลีลาเก่งไงคนนี้อ่ะ บอกไปสิพี่โน่เอ้ยยยย
  #98
  0
 25. #97 imyora (@imyora) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 20:26
  โน่บอกไปเร็วๆสิ ลีลาเเท้ นี่ก็ลุ้นให้จวิ้นรู้อยู่~
  #97
  0