คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC Tsukiuta] ปิ้งรักสาวเสริฟ [Hajime x Oc]

เรื่องสั้น เป็นเรื่อราวลีดเดอร์ของซิกซ์กราวิตี้ มุตสึกิ ฮาจิเมะ กับหญิงสาวประจำคาเฟ่แห่งนึง

ยอดวิวรวม

100

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


100

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 ธ.ค. 61 / 23:24 น.
นิยาย [FIC Tsukiuta] ѡԿ [Hajime x Oc] [FIC Tsukiuta] ปิ้งรักสาวเสริฟ [Hajime x Oc] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


Mutsuki Hajime X Kisaki  Cayla Vittorio
Mutsuki hajime 
มุทสึกิ ฮาจิเมะ 22
ส่วนสูง182 กรุ๊ปเลือดB 
นักร้อง,นักแสดง
กลุ่มยูนิตไอดอลชายชื่อวง SIX GRAVITY ลีดเดอร์ผู้มากความสามารถ ได้ฉายาว่าคิง,ท่าราชาสีดำ
ลูกชายตระกูลมุทสึกิ ตระกูลใหญ่ทรงอิธิพลระดับประเทศ ไม่ชอบงานสังคม ชอบของหวานและอาหารเผ็ด มีความเป็นผู้ใหญ่ ชอบดูแลคนอื่น
Kisaki  Cayla Vittorio
คามิซากิ เซล่า วิตโตริโอ้ 18
ส่วนสูง162 หนัก48 กรุ๊ปเลือดO
ลูกครึ่งญี่ปุ่นอิตาลี่
นักเรียนม.ปลายปี3 โรงเรียนมัธยมปลายโซเรียว
เจ้าของร้านคาเฟ่หน้าสถานี,พนักงานเสริฟ[เพราะอยากทำ]
ลูกสาวคนโตของตระกูลมาเฟียใหญ่แถบอิตาลี่ ครอบครัวพ่อแม่น้องชาย1คน
รักสัตว์ อ่อนโยน ฉลาด เข้มแข็ง ขยันอดทน ใจดี เป็นที่พึงพาของคนอื่น มีความเด็ดขาดพอตัว ให้โอกาศคน 


เรื่องย่อ..


เป็นเรื่องสั้นของราชากราวี่ ที่เกิดไปสนใจผู้หญิงคนนึงเข้า เธอเป็นผู้หญิงนอกวงการ เป็นพนักงานของคาเฟ่ร้านหน้าสถานนีที่ชายหนุ่มแวะเวียนไปทุกอาทิตย์ จนหญิงสาวจำหน้าเขาได้แล้ว การบริการที่ยอดเยี่ยมพร้อมรอยยิ้มอ่อนโยน น้ำเสียงไพเราะ ตราตรึงใจชายหนุ่มจนต้องแวะไปทุกครั้งที่มีเวลา ลูกค้าประจำที่กลับมาเพราะมีจุดประสงคือสาวเสริฟแสนสวยคนนี้ ไม่ได้มีแค่ชายหนุ่มคนเดียว งานนี้จะเอาชนะใจแม่สาวเสิรฟมากเสน่ห์ ต่อให้เป็นฮาจิเมะ ก็คงไม่ง่ายแล้ว...


จะเปิดเป็นเรื่องสั้นก่อน ถ้ายอดคนอ่านดี คอมเม้นดี จะเขียนเรื่องยาว

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 ธ.ค. 61 / 23:24
[คาเฟ่Destinations]

 

 
คาเฟ่ร้านหน้าสถานนีที่เพิ่งเปิดใหม่ มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาไม่ขาดสาย ด้วยการตกแต่งที่ผสมสานความโบราณและความทันสมัยอย่างลงตัว บริการเครื่องดื่มหลายชนิด อาหารและของหวานที่รสชาติเยี่ยมราวกับเชพชั้นหนึ่ง จนทำให้ลูกค้าติดใจกลับมาใช้บริการอีก ไม่ใช่แค่นั้น เพราะสาเหตุที่ลูกค้าส่วนใหม่กลับมา เพราะพนักงานสาวเสริฟประจำยามเย็นของช่วงทุกวันศุกษ์สาร์อาทิตย์

 

 

เธอรู้จักในชื่อของเทพธิดาประจำร้าน คามิซากิ เซล่า วิตโตริโอ้ รู้จักกันในชื่อเซล่าจัง เทพธิดาประจำร้าน หญิงสาวม.ปลาย เรือนผมสีชมพู นัยน์ตาสีน้ำตาลทอง ใบหน้าสวยหวานราวกับเทพธิดา บวกกับรอยยิ้มนางฟ้า ทำให้เป็นที่ติดใจของลูกค้าชายหลายกลุ่ม มีตั้งแต่เด็กม.ต้นม.ปลายไปจนถึงพนักงานบริษัท หนุ่มรุ่นใหญ่ บริการดีเยี่ยมพร้อมรอยยิ้มเทพธิดา น้ำเสียงไพเราะเป็นกันเอง ท่วงท่าที่อ่อนหวานสะกดใจชายหลายคน ร่วมถึงชายหนุ่มเจ้าของเรือนผมสีดำม่วงด้วย

 

 

''คาปูชิโน่ร้อนได้แล้วค่ะ''

 

''ผมไม่ได้สั่งเค้กนะครับ''

 

''เค้กสูตรพิเศษทางร้านแถมให้เป็นพิเศษ ทานให้อร่อยนะค่ะ^^''

 

 

ร่างสูงสง่าชองชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาดุจราชายิ้มบางๆ ที่จริงเคาก็ตั้งใจสั่งของหวานมาทานเพิ่มอยู่แล้ว แต่กลับมีคนมาเสริฟให้ทั้งที่ไม้ได้สั่ง เค้กพิเศษหรอ เหมือนเค้กชิ้นนี้จะพิเศษสำหรับโต๊ะเค้าแค่คนเดียวนะ

 

ร่างเพรียวบางของหญิงสาวเรือนผมสีชมพู รอยยิ้มนางฟ้าที่ตราตรึงใจฮาจิเมะตั้งแต่แรกเห็น รอยยิ้มพิมใจอ่อนหวานระดับบนใบหน้าขาวเนียน แจกให้ลูกค้าทุกคนในร้านไม่ได้มีไว้เพื่อเค้าคนเดียว ชายหนุ่มรู้สึกหวงรอยยิ้มของผู้หญิงที่เค้าไม่รู้แต่ชื่อของเธอ รอยยิ้มที่ทำให้เค้ากลับมาตายรังที่คาเฟ่นี้ทุกสัปดาห์ วนเวียนมาจนครบ1เดือน ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปเลย สำหรับหญิงสาว เค้าคือลูกค้า ส่วนเธอคือพนักงาน ไม่ได้มีสัมพันธ์อะไรไปมากกว่านั้น จากที่สังเกตไม่ได้มีแค่เค้าที่สนใจพนักงานสาวเสริฟคนนี้ หญิงสาวเนื้อหอมมากจนน่าหงุดหงิด

 

 

เซล่ากลับไปเฝ้าที่เคาเตอร์ คิดบัญชีร้านต่อ นิ้วจิ้มเครื่องคิดเลข มืออีกข้างเขียนยอดขายของวันนี้  ทุกสุดสัปดาห์ หญิงสาวจะเข้ามาที่ร้าน เพื่อทำบัญชี บางทีก็เป็นพนักงานเสริฟด้วย ใครจะรู้ว่าสาวเสริฟคนนี้จะเป็นเจ้าของร้าน เนื่องจากบุคลิคไม่ให้ แล้วยังเป็นแค่เด็กม.ปลาย แต่เด็กม.ปลายคนนี้แหละที่เป็นเจ้าของร้าน เปิดร้านมาได้5เดือน ยอดขายเพิ่มขึ้นทุกเดือน โดยเฉพาะช่วงเย็นที่ลูกค้ามากเป็นพิเศษ พนักงานในร้านเป็นมิตรและนิสัยดี ช่วงแรกไม่มีใครคิดว่าร้านที่เด็กม.ปลายบริหารเองจะไปรอด แต่ผ่านมา5เดือน นอกจะไม่ขาดทุน ยังขายดีเทน้ำเทท่า ลูกค้าส่วนมากเป็นเด็กม.ต้นจนถึงม.ปลาย พนักงานบริษัทก็มี เครื่องดื่มของที่นี่ชงสด กาแฟคั่วเอง อาหาร และขนมหวานที่เปลี่ยนเมนูทุกสัปดาห์ เจ้าของร้านก็นิสัยดี เป็นกันเองกับพนักงาน ไม่ถือตัว ลูกค้าส่วนมากที่กลับมาเพราะอยากเห็นหน้าหญิงสาว เจ้าของร้านในคาบเพนักงานเสริฟจะออกมาต้อนรับลูกค้าช่วงเย็นทุกวันศุกษ์ เสาร์ อาทิตย์ ช่วงสุดสัปดาห์ลูกค้าจึงเยอะเป็นพิเศษวันอาทิตย์18.20


ลูกค้าวันนี้ก็เยอะเหมือนเดิม ขนมเค้กสูตรพิเศษที่เจ้าของร้านลงมือทำเองขายดีมาก เครื่องดื่มจำพวกชาที่ชงโดยหญิงสาวก็ถูกเรียกเติมไม่ขาดสาย ทำเอาเจ้าของร้านในคาบเด็กเสริฟล้าจนต้องขอตัวไปพัก ให้พนักงานคนอื่นมาเสริฟต่อแทน ในระหว่างพักเธอก็ไม่ได้นั่งพักเฉยๆ คิดเมนูใหม่สำหรับสัปดาห์หน้า 


แกรก


''เซล่าซัง ลูกค้าเรียกหาแล้วครับ''


''จ้าๆ จะไปเดี๋ยวนี้แหละ''ได้พักแค่15นาที ยังไม่ทันได้หายใจด้วยซ้ำ ต้องกลับไปทำงานต่อแล้วฮาจิเมะทอดสายตามองร่างเพรียวของพนักงานเสริฟสาวคนเดิม ทุกสัปดาห์ ที่เค้าต้องวนกลับมา พายายามทบทวนความรู้สึกของตัวเองมาทั้งอาทิตย์ แต่เค้าก็ยังไม่เข้าใจว่าทำไมถึงอยากเห็นหน้าสาวเสริฟคนนี้นัก คิดถึงรอยยิ้มนางฟ้า คิดถึงน้ำเสียงไพเราะ ตัวเค้าเป็นเอามาก จนตัวเองยังแปลกใจ 


ฮาจิเมะไม่ใช่คนโง่ ความรู้สึกพิเศษที่มีต่อหญิงสาว ไม่ใช่เค้าไม่รู้ แต่ยังไม่มั่นใจ ถ้าเค้าจะรักจะชอบใคร ก็อยากจะมั่นใจถ้าชอบหญิงสาวจริงๆ ก่อนจะทำความรู้จัก ฮาจิเมะไม่เคยจีบใคร ไม่ใช่แค่จีบ เรื่องความรักก็ไม่เคย สมัยม.ปลายจะมีผู้หญิงมาสารภาพรัก แต่เค้าไม่เคยรู้สึกพิเศษกับผู้หญิงคนไหน จนกระทั่งได้มาเจอกับเธอคนนี้ ผู้หญิงที่สะกดสายตาเค้าได้ตั้งแต่แรกพบ คนแรกที่ทำให้เค้าอยากจะครอบครองรอยยิ้มของเธอไว้แต่เพียงผู้เดียว 


แต่ก่อนอื่น ต้องรู้จักชื่อของเธอก่อน


ชื่อก็ไม่รู้จัก แล้วจะเดินหน้าจีบยังไงล่ะ....ต่อตรงนี้จ้า.....วันนี้เซล่าอยู่ปิดร้านคนเดียวเพราะต้องเคลียร์บัญชีตอนสิ้นเดือน พรุ่งนี้ต้องซื้อของเข้าร้านหลายอย่างด้วย ยังหาคนช่วยถือของไม่ได้เลย เด็กในร้านไม่มีใครว่างสักคน งานนี้คงต้องถือของคนเดียว''เฮ้อ..''


เซล่านึกถึงคำพูดของพนักงานในร้าน''ทำไมผู้จัดการไม่หาแฟนสักคนล่ะคะ อย่างผู้จัดการหาได้ไม่ยากหรอกคะ''


''..............''


''การมีแฟนก็มีข้อดีนะค่ะ''


''อย่างเช่นอะไรล่่ะ?''


''การมีแฟนคือเราจะมีใครสักคนคอยดูแล ห่วงใยเรา มีคนไปเทียวด้วย ฉลองกันในวันครบรอบ มีของขวัญวันเกิดให้ และที่สำคัญ! คือเราต้องเลือกให้ดีๆนะคะ ไม่งั้นจากดีจะกลายเป็นร้ายทันที!''


''.........''กลับมาประจุบัน''แฟนหรอ?''เซล่าไม่เคิยคิดถึงเรื่องนี้เลย เธอตั้งใจเรียนอย่างเดียว ไม่ได้สนใจส่วนรักๆใคร่ๆ ถึงจะมีผู้ชายมาสารภาพรักไม่เว้นวัน แต่เธอไม่เคยคิดจะคบหาดูใจกับใครเลย เธอก็อายุ18แล้ว อาจจะถึงเวลาหาแฟนจริงๆอย่างที่หลายคนบอก แต่แฟนไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆ ถ้าไม่รู้สึกรักชอบจริงเป็นเธอก็ไม่อยากจะคบด้วยหรอก แถมผู้ชายดีๆ รักเดียวใจเดียวไม่ใช่จะหากันได้ง่ายซะเมื่อไหร่ ตอนนี้เธอก็ไม่ได้ถูกใจใครถคงขนาดที่จะรู้สึกแบบคนรักได้หรือเธอจะตายด้าน??ระหว่างที่หญิงสาวกำลังใช้ความคิด เธอจึงไม่ได้สังเกตว่ามีผู้ชายมายืนอยู่ตรงหน้าร้าน 


ร่างสูงโปร่งของฮาจิเมะยืนอยู่หน้าร้าน เขากำลังรอพนักสาวเสริฟคนนั้น เธอผู้เป็นเจ้าของรอยยิ้มเทพธิดา และในที่สุดคนที่เขารอก็เดินออกมา ชายหนุ่มรีบเดินตรงไปหาหญิงสาวทันที''หืม คุณ??''เซล่าเงยหน้ามองร่างสูงที่มาขวางทางเธอ สักพักก็นึกออกว่าเป็นลูกค้าประจำที่ร้าน เพราะมีลักษณะที่โดดเด่นเธอเลยจำได้ แต่ที่แปลกใจคือ ลูกค้าคนนี้มายืนขวางเธอทำไม?


''มีอะไรหรือป่าวค่ะ?''


''คือ....''


''??''เซล่ายืนรอคำตอบอย่างใจเย็นเป็นครั้งแรกในชีวิตที่มุทสึกิ ฮาจิเมะต้องใช้ความพายามกับบางสิ่งเป็นอย่างมาก 


การสารภาพรักครั้งแรกในชีวิตของท่านราชาสีดำ''...ฉันชอบเธอ''เซล่ามองชายหนุ่มที่มาสารภาพรักกับเธออย่างงุนงง ไม่ใช่ว่าจะไม่เคยเจอเหตุการแบบนี้ แต่ไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนที่พูดตรงแบบชายคนนี้ ทั้งน้ำเสียงและแววตาไม่มีคำว่าล้อเล่น เขาพูดมันออกมาจากใจล้วนๆ แสดงว่าชายคนนี้ชอบเธอจากใจจริง''แล้วไงคะ? อยากจะคบกับฉัน แบบนั้นหรอ?''


''ป่าว..ฉันแค่อยากบอกให้เธอรับรู้ไว้...''


''.........''


''และอยากจะบอกว่าฉันไม่คิดจะยอมแพ้เพียงแค่โดนเธอปฏิเสธ''ทำไมฮาจิเมะจะไม่รู้หญิงสาวปฏิเสธลูกค้าผู้ชายมาหลายคนแล้ว แต่เขาไม่เหมือนคนพวกนั้น เขาจริงจังกว่า และไม่คิดจะยอมแพ้ถ้าถูกเธอปฏิเสธขึ้นมาจริงๆ


''จริงอยู่ที่ฉันอยากจะให้เธอตอบรับ แต่ฉันไม่ชอบบังคับจิตใจใคร ฉันเลยอยากจะขอโอกาศให้ฉันได้จีบเธอแบบจริงจัง เธอจะว่ายังไง''


''ไม่จำเป็นค่ะ''


''หมายความว่าเธอไม่อนุญาติให้ฉันจีบ?''


''ป่าวค่ะ ฉันแค่จะบอกว่า...


''คุณไม่จำเป็นต้องจีบฉัน เพราะว่าฉันตกลงจะคบกับคุณค่ะ...''นี่คือการมีแฟนคนแรกในชีวิตของคามิซากิ เซล่า วิตโตริโอ้....ยังมีต่อนะ.............

  

 

 

 

 ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ สาวโอตาคุ จากทั้งหมด 5 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 BT_KOOKIE (@BT_KOOKIE) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 15:09
  ต่อเร็วๆเด่อออ เค้ารออ่านยุ
  #2
  0
 2. #1 Nimayu (@nibtn4u) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 21:44
  //ปู่เสื้อรอออออ
  #1
  0