คัดลอกลิงก์เเล้ว

fairy world อุบัติเหตุการจอมมารครองโลก

โดย omacom

ศตวรรษที่ 2030 เมื่อความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมนุษย์ได้สร้างโลกเสมือนจริงขึ้นมาหลากหลายรูปแบบเป็นที่นิยมในหมู่ เกมเมอร์มีเกมหลากหลายให้เลือกสรร หนึ่งในนั้น fairy world เกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล

ยอดวิวรวม

288

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


288

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


28
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 63 / 22:36 น.
นิยาย fairy world غѵ˵ءèäͧš fairy world อุบัติเหตุการจอมมารครองโลก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คริสตศักราชที่ 2030 เทคโนโลยี เจริญก้าวไกล เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย จากอำนาจของเทคโนโลยีชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ตลอด ทศวรรษที่ผ่านมาเทคโนโลยี VR ก่อกำเนิดโลกเสมือนจริงขึ้น ปฏิวัติอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ให้เจริญก้าวหน้า จากในอดีตจนไม่มีทางเทียบติด ความก้าวล้ำของเทคโนโลยีโลกเสมือนจริงถือกำเนิดเกมออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของวงการเกม

Fairy World Online ที่ได้รับความนิยม ทุกช่วงอายุช่วงวัย ผู้เล่นมากมาย จำนวนมากกว่าสองในสามของประชากรโลก ต่างสนุกไปกับการผจญภัยในโลกใหม่ โลกที่ทุกสิ่งเป็นไปได้ เเม้เเต่เวทมนต์ สัตว์วิเศษ ในตำนาน มังกรหรือนกฟีนิกซ์ หรือแม้แต่ม้ายูนิคอนก็มีอยู่ในโลกนี้ ผู้เล่นสามารถเลือก เผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิต ที่ไม่เคยมีอยู่ในโลก สนุกเพลิดเพลินไปกับ การผจญภัย ต่างๆนานา ในโลกเสมือนจริง แห่งใหม่ที่กำเนิดขึ้น โลกแห่งเสรี ที่มอบอิสระให้ ผู้เล่น สามารถ ทำอะไรก็ได้ ในโลกใบนี้ โดยมีอาชีพ คลาสต่างๆมากมาย ให้เลือกสรร ตามเเตที่ใจของตนปรารถนา อาทิเช่น อัศวิน นักบวช จอมเวทย์ นักธนู นักรบ ช่างตีเหล็ก หลากหลายอาชีพ มากมายในโลกใบนี้ สนุกเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ๆที่จะได้รับ


Fairy World Online เป็นเกมโลกเสมือนจริงที่เปิดให้บริการ มากกว่า 1 ปี เป็นโลกใบใหม่ที่ทุกอย่างเป็นไปได้ Fairy World Online มอบอิสระให้ผู้เล่น สามารถกระทำอะไรก็ได้ในโลกใบนี้ ผู้เล่นจะได้

รับบทบาทนักผจญภัย สนุกไปกับการผจญภัยต่างๆนานาและรับประสบการณ์แปลกใหม่ที่หาไม่ได้จากโลกเเห่งความจริง เต็มไปด้วยความท้าทายและการต่อสู้ สงครามและการแย่งชิงของขั้วอำนาจอาณาจักรต่างๆ สนุกไปกับสงคราม ในยุคกลาง แสวงหาโอกาสในการผจญภัยกับการสำรวจดินแดนต่างๆ ที่ยังไม่มีผู้ใดค้นพบ ชื่อเสียงและเกียรติยศเงินทอง ความร่ำรวยมั่งคั่ง ทวีปและดินแดนอันกว้างใหญ่ไพศาลกำลังรอ นักผจญภัยเพื่อ การสำรวจดินเเดนที่ไม่รู้จัก สนุกไปกับการจำลองระบบอำนาจขุนนางและราชวงศ์ในยุดสมัยโบราณ มี 5 เผ่าพันธุ์ ให้ผู้เล่น เลือกสรร

อาทิเช่น


Dwarf / คนแคระ

เผ่าพันธุ์ที่โดดเด่นในด้านเทคโนโลยีการตีเหล็ก

ร่างกายที่สั้นเตี้ยแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความแข็งแรง ความถึกทนสูง สติปัญญาระดับกลางถึงต่ำ


Elf / เอลฟ์

เผ่าพันธุ์ที่ทรง ภูมิปัญญา โดดเด่นในทักษะการยิงธนูและเวทมนตร์ ความคล่องแคล่วว่องไวสูงความแม่นยำสูง ความสามารถเทคโนโลยีต่ำถึงระดับกลาง อ่อนแอด้านพละกำลังและความเหนื่อยล้าต่ำเตี้ยเรี่ยดิน มีใบหน้าที่สวยงามมีหูที่ยาวยื่นออกมา นี่คือลักษณะโดดเด่นของเอลฟ์


Orc / ออร์ค

เป็นเผ่าพันธุ์นักรบในสายเลือดที่มีร่างกายใหญ่โตแข็งแรงทำยำ มีความคล่องแคล่วระดับกลางถึงสูงมาก แต่ก็แลกมาด้วยสติปัญญาอันต่ำเตี้ยเรี่ยดิน ความสามารถด้านเทคโนโลยีต่ำ ลักษณะเด่นมีผิวสีเขียวหรือแดง ขึ้นอยู่กับสายอาชีพ


Half-Beast / ครึ่งคนครึ่งสัตว์

เป็นเผ่าพันธุ์ที่โดดเด่นเรื่องการปรับตัว มีความสามารถอันหลากหลาย ปรับใช้ได้ทุกสถานการณ์ ไม่เด่นด้านใดด้านหนึ่ง เทคโนโลยีระดับกลางถึงต่ำ ลักษณะเด่นมีหางและมีหูสัตว์


Human / มนุษย์

เป็นเผ่าพันธุ์ที่สมดุลทุกอย่าง ทั้งค่าพละกำลังและสติปัญญาปัญญา มีเทคโนโลยีอันโดดเด่น ระดับกลางถึงสูง เป็นเผ่าพันธุ์ที่ปกครองทวีป วอเดียร์ ซึ่งเป็นทวีปขนาดใหญ่ 1 ใน 3 ของทวีปทั้งหมด

มีอีก 2 ทวีปยังไม่ได้รับการสำรวจ ซาเทียร์เเละมิวดิต

สารบัญ อัปเดต 14 ม.ค. 63 / 22:36

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ omacom

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 14 มกราคม 2563 / 23:20
  ยาวหน่อยนะครับ 21 ตอนที่ลงไป ตอนนี้มี 81ตอนที่ยังไม่ลง เพราะเนื้อหายสองเรื่องจะเชื่อมต่อกัน ผมต้องดันเรื่องนี้ให้ถึงตอนนั้นก่อนเเลัวลงทีเดียวจบเลย
  #5
  0
 2. วันที่ 14 มกราคม 2563 / 22:53
  เนื้อเรื้องมันเหมือนกับ
  ประติมากรแสงจันทร์ในตำนาน(LMS)ผสมกับ
  จ้าวแห่งยุทธภัณฑ์(Overgeared)
  #4
  7
  • 14 มกราคม 2563 / 22:58
   เกมครับ พระเอกเป็นเก็บตัวนิดๆมองโลกด้านลบ
   #4-6
  • 14 มกราคม 2563 / 22:59
   ok ครับ
   #4-7
 3. วันที่ 14 มกราคม 2563 / 22:48
  สนุกดีครับ
  มันเหมือนกับ LMS+Overgeared
  #3
  4
  • 14 มกราคม 2563 / 22:53
   ปฏิมากรเเสงจันทร์ สนุกไมครับ จริงๆผมกำลังพยายาม เชื่อมtimeline ของสองนิยายทีผมเเต่งอยู่นะครับ
   #3-3
  • 14 มกราคม 2563 / 22:54
   สนุกครับ
   #3-4
 4. #2 Shadow_Reader (@topza1962) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2562 / 00:15
  สนุกดีครับ
  #2
  0
 5. วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 21:01

  สำหรับท่านผู้อ่านมีความคิดเห็นอย่างไร รบกวดชี้เเนะด้วยครับ ยินดีรับฟังทุกความคิดเห็น เเม้จะมีคำติ ผมก็รับฟัง

  #1
  0