ร้อยเล่ห์รักข้ามภพ(百爱跨越时间)

 • 100% Rating

 • 2 Vote(s)

 • 205,124 Views

 • 1,235 Comments

 • 5,335 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  110

  Overall
  205,124

ตอนที่ 26 : บทที่25 รู้ว่ามีอยู่ก็เกือบสาย บทต้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6598
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  13 ก.ย. 60

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพวาดเถาวัล ดอกไม้ลายเส้น


           
ในคำคืนที่มืดมิดไร้แสงแห่งดวงจันทร์บนท้องฟ้า ปรากฎดวงดาวนับหมื่นนับพันที่ประดับอยู่บนท้องฟ้าราวกับม่านอัญมณีที่ล้ำค่า แม้ท้องฟ้าในยามนี้จะงดงามเพียงใดแต่ก็หาได้ดึงดูดใจให้บางคนมองไม่

           

ในขณะที่เจิ้งหลี่กำลังฟุ้งซ่านเหม่อมองตำหนักเหิงเยว่และจิตใจเลื่อนลอยอยู่นั้น ปรากฎเงาดำประหลาดแวบผ่านหน้าเขาไปอย่างรวดเร็ว แม้องค์รักษ์ประจำกายจะติดตามไปในทันทีแต่เจิ้งหลี่หาได้วางใจไม่ เพราะทิศทางที่เงาดำวูบผ่านไปนั้นคือตำหนักที่ตนกำลังเหม่อมองอยู่เมื่อครูนั่นเอง

           

เจิ้งหลี่รีบตามเหล่าองครักษ์มาถึงตำหนักเหิงเยว่อย่างรวดเร็ว ซึ่งภายในตำหนักตอนนี้นั้นเงียบกริบราวกับไร้ผู้คนอยู่อาศัย

            

เหล่าองค์รักษ์ที่อยู่ภายนอกตำหนักต่างหายใจมิทั่วท้องทหารยามรอบบริเวณตำหนักต่างหลับไหลรวมถึงนางกำนัลที่เฝ้าอยู่หน้าห้องต่างก็สลบไสลไม่ได้สติ 

            

ท่ามกลางความเงียบเสียงแจกันหล่นแตกดังมาจากภายในห้องชั้นในของตำหนักซึ่งคาดเดาได้ว่าน่าจะเป็นเสียงที่ดังมาจากในห้องบรรทมเสียงแจกันแตกดังกังก้องกังวาลในความเงียบสงัดราวกับทุกอย่างล้วนหยุดนิ่งลงเสียอย่างนั้น


. . 

. .

           

วันนี้ชิงหลิงเบื่อที่ต้องเดินออกไปนอนที่ศาลาริมน้ำ จึงให้นางกำนัลนำหมอนมากองไว้ตรงเก้าอี้เอนนอนริมหน้าต่างแล้วล้มตัวลงนอนอย่างสบายใจถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีเรื่องให้หงุดหงิดรำคาญใจไปบ้าง และยังมีเรื่องราชโองการที่นางยังมิได้ทำลายก็ตาม 

            

แต่ด้วยความเหนื่อยล้าประกอบกับที่นอนไม่หลับมาหลายคืนทำให้นางเผลอหลับไปอย่างง่ายดาย แม้จะมีนางกำนัลเข้ามาปลุกนางก็เพียงสั่งห้ามให้ใครรบกวนแล้วหลับต่อโดยไม่ลุกขึ้นมารับประทานอาหารเย็นก่อนแต่อย่างใด

           

กว่านางจะรู้สึกตัวตื่นขึ้นเพราะความหิวก็เป็นเวลาดึกมากแล้ว ท่ามกลางความมืดไร้แสงเทียนและแสงจันทร์ แต่แสงจากคบเพลิงภายนอกยังคงตกสะท้อนเข้ามาภายในเล็กน้อยทำให้ปรากฎเงาร่างของบุคคลปริศนาที่กำลังรื้อค้นสิ่งของคล้ายหาบางสิ่งบางอย่างอยู่ และคล้ายคนผู้นั้นจะพบแล้วเก็บสิ่งนั้นในอกเสื้อของตนอย่างรวดเร็ว

            

ถึงแม้ว่าชิงหลิงจะพึ่งตื่นนอนและเมาขี้ตาอยู่บ้างแต่จากการกระทำนั้นของผู้บุกรุกย่อมไม่มาดี เนื่องจากที่นี้ไม่ใช่จวนขุนนางกระจอกๆแล้วการที่จะเขามาขโมยของย่อมเป็นอะไรที่เป็นไปได้ยาก 

            

ขโมยจะมาขโมยของในวังเนี่ยนะใจกล้าเกินไปแล้ว ดูเหมือนว่าผูุ้บุกรุกต้องมีเป้าหมายที่มากกว่าขโมยของและมีผู้หนุนหลังที่คิดการใหญ่พอสมควรและการณ์นั้นจะต้องเกี่ยวข้องกับของที่ชายชุดดำนั้นหยิบใส่เข้าไปในอกเสื้อ 

           

แต่จะนางจะเข้าไปขัดขวางตอนนี้เลยนางก็ขอหดหัวคิดทบทวนเสียก่อนเพราะนางไม่ใช่นางเอกนิยายแมรี่ซูที่จะเก่งกล้าสามารถไปต่อสู้กับชายชุดดำผู้ร้ายได้

          

แต่จะให้ชายชุดดำจากไปพร้อมกับของสิ่งนั้นซึ่งมันคืออะไรก็ไม่รู้ ก็ไม่ได้คงต้องหาทางตอนที่ชายชุดดำเผลอโจมตีแบบครั้งเดียวอยู่หมัดเท่านั้น 

          

โชคดีที่จุดที่นางนอนอยู่นั้นอยู่ใต้หน้าต่างในมุมที่หลบสายตาและมืดกว่าที่อื่นอยู่มากอีกทั้งหมอนมากมายที่กองอยู่ทำให้การขยับตัวของนางนั้นไร้เสียงอยู่พอสมควรที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้ตัวในขณะที่นางหาจังหวะเหมาะเข้าจู้โจมพร้อมแจกันใบใหญ่ในมือ

            

เจ้าชายชุดดำที่รื้อค้นข้าวของจนพอใจแล้วก็เดินตรงไปที่เตียงด้านในที่นางใช้นอนพร้อมกับชักกระบี่มันวาวออกจากฝักอย่างเงียบงันและไร้เสียง ทำเอาชิงหลิงใจเต้นไม่เป็นส่ำลอบกลืนน้ำลายที่เหนียวหนืดลงคอ 

             

ถ้าโดนแทงแล้วตายเลยไม่เจ็บก็คงดีแต่ถ้าเจ็บนี้สิ จะเจ็บขนาดไหนไม่อยากจะนึกภาพ ยิ่งมองกระบี่ในมือชายชุดดำมือของชิงหลิงก็เริ่มสั่น จังหวะที่ชายชุดดำใช้กระบี่ปักลงบนเตียงนอนที่ไร้ร่างของผู้เป็นเจ้าของก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่............. 

               

คร่อกกกก  

ท้องของนางร้องดังขึ้นท่ามกลางความมืด ชิงหลิงไม่รอช้าอาศัยจังหวะที่ชายชุดดำกำลังมึนงงอยู่ทุบแจกันในมือใส่หัวชายชุดดำแบบไม่ยั้ง แตกแล้วก็เอาแจกันปากฉลามตีอีก  

             

แม้ชายชุดดำจะไม่มีอาวุธ(กระบี่)ซึ่งตอนนี้ปักคาอยู่ที่เตียงแต่เนื่องด้วยเป็นคนฝึกวรยุทธ์และร่างกายมาดีทำให้เขาไม่สลบไปถึงแม้ว่าการโจมตีนั้นจะรุนแรงมากก็ตาม ในเมื่อเป้าหมายอยู่ตรงหน้าแล้ว ชายชุดดำย่อมไม่ปล่อยให้หลุดมือไป ชักกระบี่ที่ปักอยู่บนเตียงออกฟันไปที่เป้าหมายอย่างรวดเร็ว ชิงหลิงหลับตายอมรับความเจ็บปวดอย่างลุ้นระทึก

          

แต่รออยู่นานก็ไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด เมื่อลืมตาขึ้นกลับพบเพียงแผ่นหลังของชายผู้หนึ่งที่เข้ามาขวางกระบี่เอาไว้

            

แต่ก่อนที่ผู้บุกรุกจะได้ทำอะไรต่อนั้น เหล่าองค์รักษ์ที่ตามมาก็เขามาขัดขวางชายชุดดำ แต่ถึงแม้ว่าจะมีคนมากกว่าแต่ชายชุดดำก็สามารถหนีไปได้ 

            

ไฟในตำหนักเหิงเยว่ถูกจุดขึ้นมาอย่างพร้อมเพรียงกันเนื่องจากเกิดเหตุร้ายในค่ำคืนนี้เหล่าหมอหลวงต่างวิ่งเข้าออกภายในตำหนักกันอย่างวุ่นวาย เพราะคนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสสลบไสลในตอนนี้หาไช่ใครไม่ แต่เป็นเจ้าเหนือหัวของพวกเขานั้นเอง

              

ลำพังเพียงบาดแผลก็หนักเอาการ รักษาได้ยากยิ่งแทบจะประคองลมหายใจและประกายแห่งชีวิตอย่างยากลำบาก แต่นี้กระบี่นั้นถึงกับอาบยาพิษเอาไว้ แล้วเช่นนี้จะไม่ให้เหล่าหมอหลวงวุ่นวายได้อย่างไรในเมื่อลมหายใจของผู้ที่เป็นเจ้าผู้ปกครองแผ่นดินแห่งนี้นั้นกำลังขาดหายไปในทุกๆนาทีที่พวกเขายังหาวิธีถอนพิษไม่ได้


ชิงหลิงร้อนรนจนไม่อาจข่มตาหลับลงได้ ชายชุดดำต้องการเอาชีวิตนาง นี่นางมีศัตรูที่ต้องการสังหารนางมากมายขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ 

           

ไม่สิต้องถามว่านางเดินมาถึงจุดนี้ได้ยังไงมากกว่า แล้วคนคนนั้นที่เขามาช่วยนางจะทำเช่นไรดีเขาจะรอดไหม 

          

ถ้าเขาไม่รอดนางคงรู้สึกผิดไปชั่วชีวิต หวงช่างท่านได้โปรดฟื้นขึ้นมาเถอะ หากคราวนี้ท่านรอดข้าสัญญาว่าจะดีต่อท่าน จะตามใจเอาใจท่านทุกอย่างได้โปรดเถอะสวรรค์เขาไม่ได้ทำผิดอะไรทุกอย่างล้วนผิดที่ลูกเท่านั้น ชิงหลิงร้อนรนใจจนทำสิ่งใดไม่ถูกได้แต่ภาวนาต่อฟ้าดินอย่างร้อนรนใจ

          

"ทูลหวงโฮ่ว กระหม่อมขอบังอาจทูลว่าพิษที่ฝ่าบาททรงได้รับคือพิษหมื่นบุปผาร่วงโรยพ่ะย่ะค่ะ พิษชนิดนี้เป็นพิษที่มีแค่เฉพาะในพื้นที่เขตร้อนชื้น ในอดีตนั้นอยู่ในครอบครองของชนเผ่าเผ่าหนึ่งในแคว้นเป่ย ผู้ที่ถูกพิษจะเสียชีวิตถายใน3ชั่วยาม(6ชั่วโมง) หลังจากถูกพิษชนิดนี้ 

         

ที่ตั้งชื่อพิษว่าหมื่นบุปผาร่วงโรยเพราะพิษชนิดนี้จะไม่มีผลข้างเคียงใดๆหากบุรุษได้รับพิษแต่หากเป็นสตรีต่อให้สามารถถอนพิษได้ผมของสตรีผู้นั้นก็จะขาวโผลนและไม่สามารถมีบุตรได้รวมถึงผิวหนังก็จะเหี่ยวย่นเหมือนคนแก่พูดอีกนัยหนึ่งหากผู้ที่โดนเป็นสตรีหากไม่ตายในทีเดียวก็ถือว่าชีวิตได้ตายไปแล้วครึ่งหนึ่งพ่ะย่ะค่ะ

          

แต่ถึงผู้ที่ถูกพิษจะเป็นบุรุษแต่พิษชนิดนี้ยาถอนพิษใช้เวลาในการปรุงยาถอนพิษพอสมควรในขณะที่หม่อมฉันมาทูลเหล่าแพทย์หลวงที่เหลือกำลังเร่งมือปรุงยาถอนพิษอยู่พ่ะย่ะค่ะ แต่เกรงว่าจะไม่ทันการณ์ หม่อมฉันทราบว่าเรื่องเช่นนี้ควรเก็บไว้เป็นความลับและไม่ควรแพร่งพรายออกไปแต่หวงโฮวได้โปรดออกคำสั่งให้เหล่าองค์รักษ์ออกตามหายาถอนพิษอีกแรงด้วยเถอะพ่ะย่ะค่ะ อย่างน้อยหากพวกหม่อมฉันไร้ความสามารถและปรุงยาถอนพิษไม่ทัน หากเหล่าองค์รักษ์หายามาได้ก่อนย่อมสามารถช่วยฝ่าบาทไว้ได้"

            

เหล่าหมอหลวงต่างคุกเข่าเพื่อขอให้ชิงหลิงนายเหนือหัวที่มีอำนาจมากที่สุดตอนนี้สั่งการเพื่อให้เหล่าองค์รักษ์ออกตามหายาถอนพิษไห้ทันเวลา

            

เพียงสามชั่วยามต่อให้ปรุงยาตอนนี้หรือออกไปตามหาย่อมไม่ทันการแน่แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ลงมือทำสิ่งใด

           

"หัวหน้าองค์รักษ์ สั่งองค์รักษ์ทุกนายออกตามหายาถอนพิษให้เร็วที่สุดนี้คือคำสั่ง" สิ้นเสียงสั่งของหวงโฮ่วเงาต่างและองค์รักต่างลับกายหายไปในทันที เหล่าหมอหลวงต่างเร่งรีบปรุงยาถอนพิษให้ไวที่สุดและยาที่พยายามยื้อลมหายใจของหวงช่างให้นานที่สุดด้วย

              

ในใจชิงหลิงรู้ดีว่าโอกาสหายาถอนพิษพบในเวลาเช่นนี้น้อยมา ยาพิษในแคว้นเป่ยมีเฉพาะในชนเผ่าคนในเมืองหลวงจะไปมียาถอนพิษได้ยังไง ดูท่าแล้วพิษชนิดนี้คงหวังใช้ปลิดชีพนางอย่างแน่นอนไม่ต้องสงสัย

             

ชิงหลิงยกมือของตนขึ้นขยุ้มคอเสื้อของตนอย่างเจ็บปวดใจนี่นางทำสิ่งใดลงไปบ้างตั้งแต่มาอยู่ในภพนี้ ทำสิ่งโง่งมใดลงไป แม้จะไม่รู้ว่าใครอยู่เบื้องหลังแต่นางก็พอจะเดาได้ว่าเรื่องนี้คงไม่พ้นนางคงไปเหยียบหางหรือตาปลาของผู้ใดเข้าอย่างแน่นอน


              

ที่นี้คือโลกอีกใบคนทุกคนมีชิวิตหาใช่ของเล่นนี้นางกำลังเล่นกับสิ่งใดอยู่กันชีวิตของผู้คนทั้งแคว้นอย่างนั้นหรือ หากคนผู้นั้นเป็นอะไรไปแคว้นนี้จะเป็นเช่นไรแค่คิดชิงหลิงก็ยิ่งอึดอัดใจมือที่ขยำหน้าอกพลันแตะโดนขลุ่ยอันเล็กที่ห้อยคอของนางอยู่พลันทำให้นางฉุกคิดได้ว่า เว่ยอ๋องอาจจะมียาถอนพิษในเมื่อเขาเป็นคนบอกเองว่านางต้องการสิ่งใดเขาจะหามาให้ ดังนั้นยาถอนพิษแค่นี้เขาย่อมหามาได้อย่างแน่นอน

             

ชิงหลิงเดินไปหยุดที่ศาลาริมน้ำเพียงลำพังยกขลุ่ยเงินอันเล็กที่ห้อยอยู่ขึ้นจรดริมฝีปากแล้วเป่ามันอย่างแผ่วเบาแต่กลับไม่มีเสียงดังออกมาจากขลุ่ยเลยแม้แต่นิดเดียว แม้นางจะพยายามเป่าอย่างไรขลุ่ยก็ไม่มีเสียงออกมาดูเหมือนว่าขลุยจะพังเสียแล้ว 

               

ทำอย่างไรล่ะทีนี้ เหมือนจะมีหนทางช่วยแต่นางกลับทำขลุ่ยของสำคัญหายไปเสียแล้ว ในขณะที่ชิงหลิงกำลังฟูมฟายบ้าบออยู่คนเดียวนั้นก็มีบางอย่างพุ่งตรงมาที่อย่างอย่างรวดเร็ว

               

ตุ๊บบบ ขลุกๆๆ เสียงของบางอย่างในความมืดตกลงกลิ้งมาหยุดแทบเท้านางก่อนที่มันจะลุกขึ้นยืนสะบัดหัวไปมาราวกับว่ามันเสียหลักตกลงมาอย่างไรอย่างนั้น 

                

เจ้าเหยี่ยวเคราะร้ายมองนางที่ถือขลุ่ยเงินในมือแล้วทำหน้าตาคล้ายอยากจะร้องไห้ก่อนที่มันจะบินมาอยู่ใกล้ๆกับมือข้างที่นางถือกระดาษคล้ายจดหมายอยู่ในมือ 

             

มองกันไปมองกันมาอยู่ซักพักชิงหลิงถึงได้เข้าใจที่แท้ขลุ่ยนี้ไม่ใช่ไม่มีเสียงแต่เสียงมันเบามากผู้ที่ได้ยินคงมีเพียงเหยี่ยวที่ได้รับการฝึกเท่านั้น เมื่อนางประติดประต่อเรื่องราวได้แล้วนางจึงรีบผูกจดหมายไว้ที่ขาของเหยียวโดยที่มันก็ยืนให้มัดจดหมายที่ข้อเท้าของมันอย่างว่าง่าย

           

ก่อนที่มันจะโผบินจากไปอย่างรวดเร็ว เท่านี้นางก็ถือว่าได้ทำเต็มที่แล้วนางคงได้เพียงแต่ภาวนาขอให้เหยี่ยวกลับมาทันเวลาพร้อมกับยาถอนพิษนางทำได้เพียงเท่านั้นในเวลานี้ เท่านั้นจริงๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ภาพวาดเถาวัลย์ดอกไม้
Talk  เบาเบา
       บางตอนจะมีท๊อค บางตอนไม่มีท๊อค ทำใจนะค่ะ บางอันลืมจริงๆแต่ปกติรีดก็ไม่อ่านอยู่แล้วคงไม่เป้นไรหรอกเนอะ.......
           
              
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

28 ความคิดเห็น

 1. #1112 Love Fantasy.. (@fantasysocream) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 12:21
  อยากให้นางเอกโดนเทเเล้วหวงช่างทั้งสองได้กันเองมาก
  #1112
  1
  • #1112-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 26)
   27 สิงหาคม 2560 / 22:16
   เอิ่มมมสาววายก็มา...
   #1112-1
 2. #970 Chantapichaya Alkoofi (@alialkoofi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 20:59
  เพราะเหตุนี้ละค่ะเลยเลิกอ่าน....นางยึดติดเกินไป
  #970
  0
 3. #734 Nuitannaya (@Nuitannaya) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:27
  อ่อ...ตอนนี้อารมณ์ประมาณสมเพศ เอ้ยสมน้ำหน้าหวงช่างจัง
  #734
  1
  • #734-1 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 26)
   2 เมษายน 2560 / 13:03
   เอิ่ม สงสารนางเถอะค่ะนางหล่อนะรวยด้วยสายเปย์55+ชอบๆ
   #734-1
 4. #706 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:49
  ขอให้เจิ้งหลี่เป็นพระเอกน่ะค่ะ
  รอวันที่ชิงหลิงมีสติและคิดได้ไวๆ
  #706
  0
 5. #437 ชาหริ่ม (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 01:03
  รออ่านค่ะไม่ได้อยากให้ไรท์เปลี่ยนบทอะไรแค่อ่านและอินความรักระหว่างพี่กับน้องท้องเดียวกันแค่รู้สึกตะหงิดใจ...รอนางเอกของเราคิดได้ค่ะไรท์วางบทไว้แบบนี้คนอ่านแล้วรู้สึกอินตามทั้งๆที่ไรท์เตือนและแสดงว่าคนอ่านอินตามเนื้อเรื่องค่ะเหมือนเรางัยก็รำคาญนางเอกตามที่ไรท์เตือนไว้เลย^^
  #437
  0
 6. #435 วาวา (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 00:58
  อยากให้นางโดนเทอีกมั่นใส้
  #435
  0
 7. #433 RO-noi (@nightlemon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 00:16
  ขอบคุณค่ะ... มาต่อเร็วๆนะคะ
  #433
  0
 8. #429 RT61212162 (@maan030) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 21:12
  ขอบคุณค่ะ มาต่อเร็วๆนะค่ะ รออยู่ค่ะ
  #429
  0
 9. #428 veevi20 (@veevi20) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 20:23
  นางลืมไปไหมว่านางมาเกิดใหม่นั่นพี่ชายไม่ใช่อดีตสามี
  #428
  0
 10. #425 nene ge (@nenege) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 17:54
  ยังคงเหมือนเดิม
  อินเเรง!!!!
  ดีใจที่ขุ่นพี่อาจจะมีเมียค่ะ
  เบื่อนางเอกนางยังคงไร้สติเหมือนเดิม
  #425
  0
 11. #424 2003chompoo (@2003chompoo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 16:47
  แต่เราชอบพี่ชิงเทียนนะ อย่าเอาเขาไปจากช้านนน
  #424
  0
 12. #423 Pang_happy (@Pang_happy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 13:39
  สู้ๆค่ะ ไรท์ เราว่าเสน่ห์ของเรื่องก็อย่างว่า นางน่าปาระเบิดใส่จริงๆ ก็นะความรักมันก็อย่างนี้แหระรักแร้วรืมอ ยาก
  #423
  0
 13. #422 neattawan129 (@neattawan129) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 12:22
  นิยายเริ่มห่วยแล้ว ไร้ท์ ตั้งสติใหม่เหอะ การเขียนนิยายต้องใส่ความเสมือนจริงลงไปด้วย เพราะนางเอกเป็นใหญ่นะ ถึงแม้จะมาจากอีกภพ นางก็ต้องรู้ว่าตำแหน่งที่นั่งค้ำคออยู่ มันเหมาะสมหรือใหม่ หากยังดันแต่งต่อสไตล์นี้ นิยายเรื่องนี้คงน๊อคเอ้า แน่นอน เริ่มเรื่องดูสนุกดีอยู่บ้าง เอาสักแนวทางเพราะตอนนี้มันกระโดดไปหมด จนจะหมดความสนุก เพราะมันจะดูขัดกัน
  #422
  0
 14. #421 cartoonyuy (@cartoonyuy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 12:09
  รู้คะว่าไม่สามารถลืมรักเก่าได้ แต่ก็ต้องว่าตัวให้สมกับหน้าที่ และสนใจความรู้สึกพี่ชายตัวเองด้วย
  #421
  0
 15. #420 35419 (@35419) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 12:06
  ทำไมตอนนี้เกิดอาการจิ้น ระหว่าง จักรพรรดิทั้งสอ----แค่ก
  #420
  0
 16. #419 ★AOMMY★ (@Hawthorn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 12:04
  รอนะค่ะ มาต่อเร็วๆ
  #419
  0
 17. วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 11:15
  เราว่าบางทีนางเอกก็เกินไป...รู้ว่ารักนะแต่คือชาตินี้ก็เป็นพี่ชายป้ะ ตัวเองก็ตำแหน่งไม่ใช่องค์หญิงหรือนางสนมไก่กาอาราเร่ที่ไหน สติค่ะ ยูโน่ววว คุณนางเอกกกก
  #416
  0
 18. #415 Tang-2002 (@Tang-2002) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 10:26
  นกใช้ไม นก นกๆๆ
  #415
  0
 19. #414 Boot-MIC (@boot-mic) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 09:28
  ชอบตอน2หนุ่มสบตากัน 5555 รู้สึกสะใจที่นางเอกจะนก
  #414
  0
 20. #413 mayomi09 (@mayom21) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 09:25
  ติดตามค่ะ  ชอบเรื่องนี้มาก
  #413
  0
 21. #412 ก้อยจูปีเตอร์ (@koiikoiikoy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 08:34
  จะอดทนค่า รอสนุกมันก็ต้องมีดราม่าเป็นธรรมดาเนาะ // ลงเรือหวงช่างจ้า....ตอนนี้กลัวว่าหลังจากนี้หวงช่างจะเจอสตรีใหม่....ส่วนพี่ชายคงจะเจอชู้เก่าตามมา....คิดเองมโนเอง มาม่ากระแทกปากเอง เออะ/// ไรท์ก็ต้องทนๆรีดไปนะคะ อิอิ
  #412
  0
 22. #411 oiltipomsomsuay (@oiltipomsomsuay) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 07:54
  55555รอๆๆๆค่ะ
  #411
  0
 23. #410 Berriest (@Berriest) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 07:27
  ยังอ่านอยู่ค่าาาาา
  รอนางเอกนก55555555
  #410
  0
 24. #408 #น้องสาวบราค่อนขี้มโน (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 03:54
  คุณบ้ากันรึป่าว ขาดหวังอะไรกับนางนักหนา อยากให้นางเป็นเหมือนนางเอกนิยายเรื่องอื่นหรา เราชอบที่นางต้องเติบโตมากกว่า เค้าเรียกมีพัฒนาการอ่ะรู้จักป่ะ

  เราชอบสำเนียงการเขียนของผู้เขียนเค้า แม่งสนุก เลิกบ้าบอกันสักทีอ่านไปเพลินๆดีกว่า #อย่าอินเกิน (ทำแบบเมนเทอร์มาช่า)
  #408
  0
 25. #407 Nitcha Pattaracharoen (@sweet_rawa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 02:44
  ยังติดตามตอนต่อไปค่ะ รอให้นางเอกโดนเทอีกครั้ง จะได้มีสามัญสำนึกผิดชอบชั่วดีกับเค้าบ้าง
  #407
  0
 26. #404 Asagamikun (@angelbow1) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 02:10
  เนื้อเรื่องสนุกดีครับ อ่านได้เรื่อยๆ เรื่องบุคลิกของนางเอกมันมีเหตุผลของมันครับ จุดๆนี้เข้าใจไรท์นะ
  แต่ก็อยากท้วงติงนิดนึง ตรงที่..นางเอกนางเป็นผู้ใหญ่ แต่งงานมีสามีมาก่อนแล้วในชาติก่อน
  นางควรมีสติระลึกถึงฐานะหน้าที่ตัวเองบ้างนิดนึง คือ อย่างน้อยนางก็ไม่ใช่เด็กๆอายุน้อยๆแล้ว(ถึงร่างนางจะอายุน้อยอยู่ก็เถอะ)
  ตอนนี้นางไร้สติจริงจัง คือรู้ว่าฝังใจกับรักในชาติก่อนมาก แต่ก็นั่นแหละ อย่าลืมว่านางอายุรวมแล้วเท่าไหร่นะครับ
  ต่อให้เป็นพนักงานออฟฟิศธรรมดาสามัญ ไม่ใช่เทพทรู แต่อายุที่มาก และประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมามันมีไม่น้อยเลยนะ
  อยากเห็นนางแสดงความเป็นผู้ใหญ่ออกมาบ้าง จะรอดูพัฒนาการของนางเอกไปเรื่อยๆนะครับ อย่าเพิ่งท้อนะครับไรท์รีดรออ่านอยู่ !!
  #404
  4
  • #404-3 neattawan129 (@neattawan129) (จากตอนที่ 26)
   21 มีนาคม 2560 / 12:24
   คิดเหมือนกัน
   #404-3
  • #404-4 นู๋ไฉ (@omgmin8) (จากตอนที่ 26)
   21 มีนาคม 2560 / 15:12
   ใจเย็นๆนะค่ะ ไรทอายุ23 ปีสามีก้เคยมี ไรทยังนิสัยเดกอยู่เลย ใจร่มๆนะค่ะ สถานการณ์สร้างวีรบุรุษเน้ออ
   #404-4