The Lord Of The Battlefield (ภาค3)

ตอนที่ 105 : II บทที่93 สงคราม12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,883
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 714 ครั้ง
  7 พ.ย. 62

บทที่93 สงคราม12


ปักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เทวาและคาเรนต่างก็ซัดหมัดด้วยวิชาสุดยอดของตนเองอย่างสุดกำลังแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ด้วยการซัดกระหน่ำที่รวดเร็วในอัตราหนึ่งหมื่นหมัดในหนึ่งวินาที มันเป็นการโจมตีที่มีความเร็วสูงมากจนมองตามไม่ทันด้วยสายตาปกติ ความจริงทั้งสองมีความเร็วการโจมตีที่เร็วกว่านี้มากแต่ทว่าด้วยการใช้สุดยอดวิชาหมัดของทั้งคู่ทำให้อัตราความเร็วลดลงมากพอสมควร

ทว่าเพียงเท่านี้ก็ถือว่าเร็วอย่างมากแล้ว

ชิปซิงโครไนซ์คือไอเท่มระดับSR มันมีความสามารถหลักๆคือการผสานรวมระหว่างคนสองคนเข้าด้วยกัน การผสานรวมที่ว่านี้คือการแชร์พลัง ทักษะ ความสามารถ ความนึกคิด ทั้งหมดทุกสิ่งอย่างจะแชร์กันระหว่างคนสองคน ประดุจเหมือนกับว่าคนผู้นั้นคือคนเดียวกัน

ระบบของเทวาเป็นข้อยกเว้นไม่สามารถแชร์ได้และคาเรนก็ไม่สามารถรับรู้ถึงระบบได้แม้ว่าเทวาจะคิดถึงระบบก็ตาม นี่คือการป้องกันอันสูงสุดของระบบที่จะไม่ให้ผู้อื่นรับรู้ถึงตัวตนของมัน

เทวากับคาเรนที่แปะชิปซิงโครไนซ์เข้าไปก็เชื่อมประสานกันทั้งพลัง ทักษะ พลังภายใน ความสามารถต่างๆรวมถึงความนึกคิดที่จะส่งไปหากันตลอดเวลา แก่นแท้แห่งบอดีคอลโทรลระดับSR lv.2ของคาเรนเมื่อรวมพลังกับกายเทพเจ้าSR lv.3ของเทวาและนับรวมถึงกายาเทพปรับแต่งSR lv.1เข้าไปด้วยมันจึงทำให้เกิดเป็นร่างกายที่สุดยอดของทั้งสองคน

จุดด้อยของคาเรนเพียงหนึ่งเดียวคือเธอไม่มีทักษะเคลื่อนไหวที่ดีพอแต่เมื่อมีย่างก้าวเงาสวรรค์S+ของเทวาก็ทำให้คาเรนประดุจติดปีกบิน และเมื่อคาเรนแข็งแกร่งเทวาก็ต้องแข็งแกร่งเท่าเทียมกัน การผสานรวมของทักษะของทั้งสองคนทำให้ฝีมือของทั่งคู่ก้าวกระโดดจนน่ากลัว

ทั้งสองยังคงสามารถใช้วิชาของกันและกันได้อย่างอิสระตามใจนึก

อย่างที่ทั้งสองทำอยู่ตอนนี้ก็ต่างใช้พลังของกันและกันได้อย่างยอดเยี่ยม

ในหัวของเทวานั้นปรากฏเสียงรายงานของระบบที่บอกกับเขาว่าเขาได้รับเศษชิ้นส่วนมากเพียงใด เขายังเปิดใช้ทักษะปั่นป่วนมนุษย์ทำให้เขาได้รับเศษชิ้นส่วนแบบX100 สิ่งที่ทำให้เทวารู้สึกยินดีก็คือความเสียหายที่คาเรนสร้างกับเอดินก็ทำให้เขาได้รับเศษชิ้นส่วนเช่นเดียวกัน

นี่มันเหมือนกับกับว่าเขาได้รับเศษชิ้นส่วนแบบx200ไปโดยปริยาย

การจะได้การ์ดทักษะระดับSRต้องเก็บเศษชิ้นส่วนถึง5,000ชิ้น มันมากกว่าการเก็บเศษชิ้นส่วนของทักษะระดับSถึง10เท่า นั่นคือเศษชิ้นส่วนของระดับSแค่500ชิ้นเท่านั้น

เทวาไม่อยากจะคิดเลยว่าเศษชิ้นส่วนระดับSSRที่ต้องการเพื่อรวมเป็นการ์ดทักษะที่สมบูรณ์นั้นจะมากเท่าไหร่

แต่5,000นั้นดูน้อยไปเลยเมื่อเจอกับการโจมตีแบบx200ของเทวา(รวมคาเรน) พริบตาเดียวเทวาก็เก็บเศษชิ้นส่วนของทักษะและนำยาทั้งสองได้เป็นจำนวนมากและอีกไม่นานเทวาก็จะสามารถเก็บเศษชิ้นส่วนของทักษะระดับSRของเอดินได้ครบ แต่แน่นอนว่าทุกอย่างย่อมไม่ราบรื่นตลอด

ผ่านไปชั่วขณะปรากฏช่องว่างขึ้นมาชั่วขณะ หากเป็นคนอื่นไม่สามารถมองเห็นได้แต่เอดินนั้นมีสัมผัสเทพเจ้าทำให้ไวต่อสิ่งต่างๆอย่างมาก เอดินเห็นเช่นนั้นก็ใช้วิชาสับเปลี่ยนย้ายร่างหายวับไปจากสายตาของเทวาและคาเรน

ร่างของเอดินปรากฏห่างออกไปและเห็นร่างอันสภาพที่เรียกได้ว่ายับเยินหมดความเป็นองค์ชายอันสูงส่งไปอย่างสิ้นเชิง เขากระอักเลือดออกมาคำโตและร่างกายของเขาก็ยังมีบาดแผลสาหัสจนเห็นเลือดเนื้อน่าสยดสยอง พลันเห้นกลุ่มก้อนโลหิตจำนวนมากร่วงออกมาจากร่างของเอดินหล่นลงไปเบื้องล่างนับรวมๆแล้วก็นับร้อยๆตัว

“พวกแก!”เอดินคำรามออกมาอย่างคลั่งแค้น

เพียงแค่พริบตาเขาก็สูญเสียองครักษ์โลหิตไปกว่า215ตัวเพราะการโจมตีถึงตายของเทวาและคาเรน

มันเป็นความสูญเสียที่เขาทำใจรับได้ยากอย่างมาก เขาต้องใช้เวลาถึงร้อยปีจึงจะสะสมองครักษ์โลหิตได้ถึง200กว่าตัว ที่เสียเวลานานขนาดนั้นเพราะว่าเขาไม่ได้เลือกเป้าหมายที่จะนำมาเป็นองครักษ์โลหิตแบบส่งๆ เขาเลือกเฉพาะชนชั้นสูงมาเป็นองครักษ์โลหิตทำให้เขาเสียเวลานานขนาดนั้นในการสะสม

มาตอนนี้เทวากับคาเรนถึงกับทำให้เวลาร้อยกว่าปีของเขาสูญเปล่ามันจะไม่ทำให้เขาคลั่งได้อย่างไร

แต่ทว่ายังไม่ทันที่เอดินจะได้ทำอะไรเทวาและคาเรนก็เข้ามาประชิดเอดินอีกครั้งและใช้วิธีเดิมในการโจมตีเอดินที่อยู่ในสภาพไม่พร้อม

หมัดซ้ายขวาของเทวาและคาเรนโจมตีออกไปด้วยหมัดกระสุนและหมัดที่หกของเจ็ดหมัดแห่งคาเรน

เปรี้ยงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“อ้าก! บ้าเอ้ย”เอดินร้องออกมาอย่างไม่คิดจะเก็บอาการขององค์ชายผู้เย็นชาอีกต่อไป

เอดินต้องซมซานหนีราวกับหมาอีกครั้งและสภาพของเขาก็ยับมากกว่าเมื่อครู่อีก

องครักษ์ขององค์ชาย33ต่างก็ต้องเบิกตากว้างจ้องมองผู้เป็นนายที่มีสภาพเช่นนี้ พวกเขาไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองที่เห็นเช่นนี้เลยแต่ก็ไม่เชื่อก็ไม่ได้เพราะหลักฐานมันวางอยู่ตรงหน้านี้แล้ว พวกเขาได้แต่ช็อคอยู่อย่างนั้นและภาพขององค์ชาย33ผู้แข็งแกร่งวางตัวสูงศักดิ์มาตลอดก็ต้องพังคลืนลง

เทวากับคาเรนหยุดนิ่งลงชั่วขณะ ตอนนี้เวลาของการซิงโครระหว่างทั้งสองคนใกล้จะหมดแล้วโดยการซิงโครของไอเท่มชิ้นนี้นั้นจะทำให้คนสองคนซิงโครกันได้แค่100วินาทีเท่านั้น มันถือเป็นระยะเวลาที่สั้นมากสำหรับคนทั่วไปแต่สำหรับผู้แข็งแกร่งที่สามารถเคลื่อนไหวและโจมตีได้อย่างรวดเร็วนั้นเวลา100วินาทีถือว่าเป็นเวลาที่ยาวนาน

เทวาหยิบบางสิ่งออกมาจากคลังมิติของสร้อยคอมันคือผลไม้สองผลขนาดเท่ากับเม็ดองุ่น ผลไม้นี้มีสีเทาหม่นไม่น่ามองและธรรมดามากๆ แต่หากเป็นผู้ที่มีสัมผัสที่แหลมคมจะเห็นว่าผลไม้นี้เปล่งพลังอันลี้ลับออกมา นี่คือผลไม้ลี้ลับที่เทวาได้รับมาจากภารกิจตบและจูบมิคาเอล่าก่อนหน้านี้

เทวามอบให้กับคาเรนและทั้งสองก็ทานมันลงไปอย่างพร้อมเพรียงกัน

กรุ๊บๆๆ!

เสียงของผลไม้ทั้งสองถูกขบเคี้ยว

ซู่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ร่างของทั้งสองก็แผ่ไอลี้ลับสีเทาประการหนึ่งออกมา

ทั้งใดนั้นเองความรู้สึกของทั้งสองคนก็เหมือนกับได้รับความรู้แจ้งประการหนึ่ง มันเหมือนกับทั้งสองนั้นอยู่ท่ามกลางที่มืดมิดแล้วอยู่ๆก็มีแสงสว่างเจิดจ้าขึ้นมา มันเป็นคววามรู้สึกอันแปลกประหลาดแต่ก็น่ายินดี

คาเรนนั้นได้รับการรู้แจ้งถึงการโจมตีแบบซ่อนเร้น อาวุธลับเป็นวิชาโจมตีแขนงหนึ่งในหลายร้อยหลายพันของบรรดาอาวุธ และการโจมทตีแบบซ่อนเร้นนี้ก็เหมาะกับเหล่านักฆ่าอย่างมาก นี่คือสิ่งที่คาเรนไม่ถนัดมาตลอดเพราะเธอไม่สนใจการโจมตีแบบซ่อนเร้นเช่นนี้เธอชื่นชอบการปะทะอย่างตรงไปตรงมามากกว่า

ส่วนเทวานั้นโชคดีอย่างมากเขารู้แจ้งถึงวิชาเคลื่อนไหวที่ราวกับเมฆาเคลื่อนธาราไหล การเคลื่อนไหวอันนุ่มนวลและไหลไปตามกระแสเป็นหลักของอ่อนสยบแข็ง ใช้แรงน้อยแต่สวนกลับศัตรูที่แข็งแกร่งกว่า มันเป็นหลักของไทเก๊กแต่ก็เพียงแค่การเคลื่อนไหวของเท้าเท่านั้นไม่ใช่หลักไทเก๊กของการเคลื่อนไหวทั้งร่างกาย

สิ่งที่ทั้งสองทานเข้าไปนั้นคือผลไม้ลี้ลับ มันเป็นผลไม้ที่จะทำให้ผู้ที่ทานมันเข้าไปได้รับการรู้แจ้งบางอย่างแบบสุ่ม ไม่สามารถกำหนดได้ และมีข้อจำกัดคือหนึ่งคนจะทานได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น หากทานเป็นผลที่สองจะไม่เกิดอะไรขึ้นทั้งนั้น มันถือว่าเป็นไอเท่มรางวัลจากระบบที่ยอดเยี่ยมอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว

พลังแห่งการรู้แจ้งนั้นเป็นการแง้มบานประตูเข้าสู่แก่นแท้ อย่างคาเรนที่ได้รับการรู้แจ้งการโจมตีแบบซ่อนเร้นนั้นเธอก็จะได้มีพลังในการโจมตีแบบซ่อนเร้นไปตลอดและมันก็อยู่ที่เทวาและโชคของเธอเองที่จะสามารถพัฒนาทักษะนี้จนเข้าถึงแก่นแท้ได้เมื่อไหร่

เรียกว่ามันมีโอกาสสูงมากในการเข้าสู่แก่นแม้เมื่อเกิดการรู้แจ้ง

เทวาที่รู้แจ้งการเคลื่อนไหวก็รีบรวมเอาการ์ดทักษะก้าวพริบตา(S) lv.5ที่ได้มาจากการโจมตีเอดินมาใช้ทันที ทันใดนั้นที่เขาเรียนรู้ก้าวพริบตาและรู้แจ้งหลักของการเคลื่อนไหว เวลานั้นเองทักษะย่างก้าวเงาสวรรค์รับเอาผลรับนี้มารวมกันจนเกิดการพัฒนาของทักษะเคลื่อนไหวในที่สุด

[โฮสต์ได้รับทักษะก้าวพริบตา(S) lv.5]

[ทักษะย่างก้าวเงาสวรรค์มีทักษะที่เหมาะสมในการพัฒนา ดูดกลืนทักษะก้าวพริบตาและรับพลังในการรู้แจ้ง]

[ทักษะก้าวพริบตา(S) lv.5ถูกทำลาย]

[ทักษะย่างก้าวเงาสวรรค์(ติดตัว)(S+) lv.10 เลื่อนระดับเป็นทักษะย่างก้าวเงาสวรรค์(ติดตัว)(SR+) lv.1]

เทวาถึงกับสามารถพัฒนาทักษะของตนเองจนกลายเป็นทักษะระดับSR+ได้ในที่สุด

ในเวลานั้นเมื่อเทวาได้รับทักษะที่พัฒนาขึ้นของย่างก้าวเงาสวรรค์คาเรนก็ได้รับด้วย

เวลาที่ทั้งสองจะอยู่ในสภาวะซิงโครนั้นเหลือเพียงแค่20วินาทีเท่านั้น

เวลานั้นเองร่างกายของทั้งสองคนก็เริ่มมีเส้นเลือดปูดขึ้นมาทั่วร่างกาย ผิวหนังของทั้งสองแดงคล้ำ ความร้อนในร่างกายเพิ่มสูงขึ้น หัวใจเต้นเร็วขึ้น อวัยวะทั้งหมดในร่างกายถูกเร่งจังหวะจนน่ากลัว แววตาของทั้งสองเริ่มแดงฉานขึ้นและมันยังเพิ่มรัวสีอัมหิตของทั้งสองขึ้นสูงมาก

โอเวอร์ฮีต โลว์เลเวล!!!

นี่คือวิชาที่คาเรนตั้งทฤษฎีขึ้นมาเท่านั้นไม่กล้าที่จะลองทำเท่าไหร่ นั่นเพราะมันเป็นทักษะที่อันตราอย่างมากต่อผู้ใช้ วิชานี้จะทำให้ศักยภาพของร่างการเพิ่มขึ้นสูงสุดถึง5,000% ด้วยหลักการที่ให้อวัยในร่างกายทั้งหมดรวมทั้งเซลล์ต่างๆทำงานเร็วขึ้นหลายเท่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกาย

ด้วยทักษะบอดี้คอนโทรลนั้นทำให้คาเรนสามารถควบคุมทุกสัดส่วนของร่างกายได้อย่างอิสระทำให้เธอตั้งทฤษฎีวิชานี้ขึ้นมา โดยปกติแล้วเธอสามารถใช้การเร่งการทำงานของร่างกายเพื่อเพิ่มพลังร่างกายได้ชั่วขณะอยู่แล้วแต่วิชานี้กลับเป็นการอัพเลเวลของกระบวนการนี้ขึ้นอีกหลายขั้น

คาเรนนั้นยังไม่กล้าทดลองเท่าไหร่เพราะมันอันตรายต่อร่างกายอย่างมาก แต่ตอนนี้เธอสามารถใช้งานวิชานี้ได้เนื่องจากมีทักษะกายเทพเจ้าสุดแข็งแกร่งและกายาเทพปรับแต่งที่สามารถแประสภาพร่างกายได้ เมื่อรวมกับบอดี้คอนโทรลก็ทำให้วิชานี้เป็นจริงในที่สุด

การเปลี่ยนแปลงของทั้งสองทำให้เอดินหน้าซีดขึ้นมาเพราะสัมผัสได้ถึงพลังมหาศาลของร่างกายที่ทั้งสองแผ่ออกมา

ฟุบ!

ร่างกายของทั้งสองเหมือนกับแหวกมิติอยู่ๆก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย ตอนนี้ทักษะย่างก้าวเงาสวรรค์ของเทวาและคาเรนเหนือชั้นกว่าเดิมหลายสิบเท่าทำให้พวกเขาเหมือนกับหายไปจนตรงนี้อย่างไม่น่าเชื่อ ร่างของทั้งสองปรากฏอีกครั้งที่เบื้องหน้าของเอดิน

ทั้งสองซัดหมัดออกไปเป็นลำดับอันซับซ้อน

หมัดของเทวาเข้าถึงก่อน

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงง

หมัดของคาเรนตามหลังมา

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงง

หมัดของทั้งสองสลับสับเปลี่ยนกันซัดใส่ร่างของเอดินอย่างต่อเนื่อง ร่างของเขากระเด็นออกไปร่างกับว่าวขาดป่าน เพียงแค่หมัดแรกก็กระเด็นออกไปไกลถึงหนึ่งกิโลเมตรแล้ว และหมัดเดียวของเทวาและคาเรนก็ทำให้เอดินต้องสูญเสียองครักษ์โลหิตไปถึงสิบตัว

แต่ละหมัดหมายถึงองครักษ์โลหิตที่หายไปสิบตัวและหมัดของทั้งคู่ก็รวดเร็วและว่องไวอย่างมากจนเอดินมองตามอย่างมึนงง ทุกหมัดของทั้งสองนั้นกลับแฝงไปด้วยการโจมตีทั้งทื่อตรงและซ่อนเร้นสลับวนเวียน เป็นธรรมดาที่เอดินจะไม่สามารถตอบโต้ได้แม้แต่นิดเดียว หนำซ้ำพลังกายของทั้งสองก็ยังเพิ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเท่ามันทำให้เขาเจ็บปวดและการเคลื่อนไหวของทั้งสองก็ยังลี้ลับสุดที่เอดินที่แม้จะมีทักษะสัมผัสเทพเจ้าก็ยังตรวจจับไม่ทัน

นี่คือเหตุผลที่ทำให้เอดินตกเป็นรองและไม่แม้แต่จะตอบโต้ได้!

ฉับพลันนั้นเองร่างของเทวาและคาเรนก็แดงฉานขึ้นกว่าเดิม

ไอร้อนพวกพุ่งออกมาจากร่างกาย

โอเวอร์ฮีต มิดเลเวล!!!

เปรี้ยงๆๆๆๆๆ

ผั๊วะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

พลังของเทวาและคาเรนเพิ่มอีกหลายสิบเท่า

เหลือ10วินาทีก่อนที่ซิลโครของทั้งสองจะคลาย

ร่างกายของทั้งสองก็ยิ่งแดงเข้าไปใหญ่และน่ากลัวมากขึ้น

โอเวอร์ฮีต ไฮเลเวล!!!

เปรี้ยงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ร่างของทั้งสองกลายเป็นเงาวูบวาบและแดงเถือกอย่างน่ากลัว ร่างกายของเทวาและคาเรนเคลื่อนผ่านและตรึงเอดินเอาไว้กลางอากาศ พวกเขาพุ่งเข้าออกโจมตีเอดินจนเกิดเป็นเงาสีแดงพัวพันเอดินจนคล้ายกับร่างแหสายหนึ่งไปแล้ว

และหมัดแต่ละหมัดของเทวาและคาเรนยังทำให้เอดินเสียองครักษ์โลหิตไปถึงห้าสิบตัวในหนึ่งหมัด!

“ลาขาดเจ้าโง่”เสียงของเทวาและคาเรนผสานกัน

คลื่นความร้อนแผ่วาบจนพื้นที่ในรัศมีร้อยเมตรมีอุณภูมิเพิ่มขึ้นราวกับอยู่ในปล่องภูเขาไฟ

ร่างกายของเทวาและคาเรนยิ่งมายิ่งน่ากลัว

โอเวอร์ฮีต แมกซิมัมเลเวล!!!

ทั้งสองซัดหมัดออกไปเตรียมที่จะเผด็จศึก!!!
.......................................................................................

ขอไว้อาลัยแด่กระสอบทรายคุง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 714 ครั้ง

3,620 ความคิดเห็น

 1. #2744 Free (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2562 / 20:50

  ตูว่ารอด โดนซัดขนาดนี้ถ้าจะตายก็คงตายไปนานละ บอสแต่ละตัวโคตรถึก มันเป็นเพราะกายเทพเจ้ารึไง พระเอกก็มีแต่สู้ทีไรแทบปางตายตลอดเลย

  #2744
  0
 2. #2300 Xenogear99 (@Xenogear99) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 16:49

  หนีก็ช่าง ขอดูดสกิลได้เป็นพอ 555

  #2300
  0
 3. #2299 ลูกศิษย์?หลวงปูเกลือ (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 14:36

  หมัดนี้ง้างยาว8เมตร

  ใครเห็นก็ว่าตาย

  #2299
  1
  • #2299-1 Riheart0000 (@mebius1th) (จากตอนที่ 105)
   8 พฤศจิกายน 2562 / 18:04
   เป็นลูฟีเหรอยาว8เมตรเชี่ยว5555
   #2299-1
 4. #2298 Rongrongg2540 (@Rongrongg2540) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 13:41
  คำจบสุดท้ายบอก เตรียมเผด็จศึก มันจะหักมุมไหมมม หักมุมแน่เลย มีใครมาขัดขวางอ่าาา โอ้ยยย ลุ้นนน
  #2298
  0
 5. #2297 tanagorn29 (@tanagorn29) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 13:09
  555เป็นกระสอยทรายที่ถึกมากถ้าคนอื่นโดนคงไปตั้งแต่ยกแรกแล้ว
  #2297
  0
 6. #2296 จอมมารฝึกหัด Lv.1 (@ITemNa) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 12:12
  เป็นยังไงน้ออ ต่อไป ค้างงงงง
  #2296
  0
 7. #2295 ball~bally (@ballebola) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 04:16

  กุว่าสุดท้ายหนัได้หมดตามสูตร

  #2295
  0
 8. #2294 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 00:28
  ก่อนได้ต่อยพลังหมดตามเสต็บและใครสักคนมาปิดฉากเอาหน้าอ๋อประยัดไงที่มาเอาหน้าแทน
  #2294
  0
 9. #2293 1pondza (@1pondza) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 23:57

  มาอย่างเทพตายอย่างไก่
  #2293
  0
 10. #2292 ta_teay (@ta_teay) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 23:29
  มันคือ "ฟิวชั่น"
  #2292
  0
 11. #2291 lunarlight5138 (@lunarlight5138) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 23:15
  อื้มมม...อย่างมันส์
  #2291
  0
 12. #2290 Jord_kiadtisak (@Jord_kiadtisak) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 23:08
  ผมว่าไม่ตายย555
  #2290
  0
 13. #2289 mixlove0055 (@mixlove0055) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 22:40
  นายทำดีสุดแล้ว กระสอบทรายคุง
  #2289
  0
 14. #2288 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 22:35
  มันมี หุ่นโลหิต กี่ตัวกันเนี้ย ตัวเอกเราต่อนได้ 1หมื่นหมัด ใน 1วินาที แถมตอนนี้ก็ต่อยทีหุ่นโลหิต ตายหมัดละ10ตัวเอกมันคงตายไปนานละเจ้า 33 นิ แกกำลังต่อยศพกันอยู่!!
  #2288
  1
  • #2288-1 Slayer D. (@overson111) (จากตอนที่ 105)
   7 พฤศจิกายน 2562 / 22:38
   ตอน1หมื่นหมัดไม่ได้อยู่ในสภาพโอเวอร์ฮีตครับ ต่อยหลายทีกว่าจะตายสักตัว
   #2288-1
 15. #2287 LENG555* (@5843430012) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 22:31

  แบบนี้คงมีคนมาช่วยองชาย33แน่ แต่ก็นะองชาย33ตายไปคงดีกว่านะ555


  #2287
  0
 16. #2286 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 22:25

  คิดว่าไม่ตายแน่ๆ

  #2286
  0
 17. #2285 datanot (@datanot) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 22:16
  อืม.... ผมว่ามันรอดนะ ถ้าจำๆม่ผิดรัชธาญาติทุกคนจะมีป้ายที่ป้องกันการโจมตีถึงตายได้3สิน่า
  #2285
  0
 18. #2283 taeTV (@taeTV) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:57
  องชาย33จะมาช่วยสินะ
  #2283
  4
  • #2283-1 NoEzGg (@NoEzGg) (จากตอนที่ 105)
   7 พฤศจิกายน 2562 / 22:24
   องชาย33โดนต่อยอยู่นะ
   #2283-1
 19. #2282 Pisit Yuragate (@ecafe2923jr) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:47
  ยับยิ่งกว่าผ้าขี้ริ้ว
  #2282
  0
 20. #2281 456SATAN (@456SATAN) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:44
  หวังว่าบทต่อไปมันคงไม่รอดละนะ
  #2281
  0
 21. #2280 LordSnow (@armies8491) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:43
  เดี่ยวจะมีคนมาช่วยแบบเซอร์ไพรส์​
  #2280
  0
 22. #2279 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:42
  ภาพที่เห็น....มันคือโกคูกับเบจิต้าต่อยกันละมีอีองค์ชายขั้นกลาง.....หรือไม่ก็สเเตนด์ เดอะเวิร์ลกับสตาร์เเพลตตินั้มต่อยกันละองค์ชายขั้นกลาง.....สภาพ=เละ.....มีตัวตายตัวเเทนกี่ตัวล่อสะหมดคลังเลย5555555+
  #2279
  1
  • #2279-1 Crystal_____Frog (@tragedy1987) (จากตอนที่ 105)
   8 พฤศจิกายน 2562 / 10:20
   นึกภาพออกเลย555
   #2279-1
 23. #2278 notis1 (@notis1) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:41
  จะจำหน้าได้ไหมนะะะะะ
  #2278
  1
  • #2278-1 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 105)
   7 พฤศจิกายน 2562 / 21:45
   จะจำตัวได้ไมมากกว่าว่ามันยังคงสภาพของสิ่งมีชีวิตได้อยู่รึป่าวผมว่าเป็นเหมือนก้อนเนื้อที่โดนหุ่นยนต์ในมอทอลคอมเเบทที่เป็นหุ่น3สีทำเนื้ออัดก้อนอะ55555
   #2278-1
 24. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:38
  น่าสงสารจริงๆ
  #2277
  0
 25. #2276 Maradora (@Maradora) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 21:37
  ขออีกตอน
  #2276
  0