The Lord Of The Battlefield (ภาค3)

ตอนที่ 167 : III บทที่144 ใต้ผืนฟ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,947
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 354 ครั้ง
  19 ม.ค. 63

บทที่144 ใต้ผืนฟ้า


เทวานั่งคุยกับคาเรนที่หน้าผาแห่งหนึ่ง ทั้งสองคลอเคลียกัน ตัวของทั้งสองติดกันจนแทบจะกลายเป็นคนเดียวกัน

“คาเรน เธอผอมมากเกินไปแล้ว ทำไมทำตัวเองเช่นนี้”เทวากุมมือของเธอพลางเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเจ็บปวดใจ

ในยามแรกที่เห็นสภาพขอคาเรนมันทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนมีดกรีดที่หัวใจ คาเรนที่เขาเห็นยามนี้คือร่างกายที่ผ่ายผอมไม่เหมือนกับสตรีที่งดงามในความทรงจำเลย แม้ว่าเธอจะยังคงงดงามอยู่แต่ทว่าด้วยเนื้อหนังที่หายไปมากทำให้เธอเหมือนกับคนผอมขี้โรคไม่น้อย

“ไม่มีอะไร”คาเรนตอบเบาๆด้วยรอยยิ้ม

“ไม่มีอะไรได้ยังไง หืม? ฉันไม่ได้บอกเธอหรือไงว่าให้ดูแลตัวเอง แล้วดูสิ่งที่เธอทำสิ ปล่อยให้ตัวเองขาดสารอาหารแบบนี้ได้ยังไง?”

“แค่นายกลับมาก็ดีแล้ว”

“เฮ้อ เธอเนี่ยน้า”เทวาถอนหายใจและโอบกอดเธอ

ในระหว่างนั้นคาเรนก็สังเกตเทวาอย่างละเอียด กลิ่นกายของเขายังคุ้นเคยแต่ก็แตกต่าง มันลี้ลับและน่าเกรงขาม ร่างกายของเขาเปลี่ยนไปไม่น้อย ผิวของเขาขาวกระจ่างใสมากขึ้น ริ้วรอยต่างๆบนร่างก็แทบจะเลือนหายไปหมดสิ้น แม้ใบหน้าจะไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักแต่ทว่าเขากลับเปลี่ยนไปมาก

จุดที่เปลี่ยนไปอย่างมากคือดวงตา เขามีดวงตาสีม่วงลี้ลับที่แทบจะสะกดทุกสรรพสิ่งให้อยู่แทบเท้า เพียงเธอเผลอสบตาเธอไม่อาจถอนตัวจากการสะกดข่มนี้ได้ ความมีเสน่ห์อันล้นเหลือทำให้เธอหลงใหล ยิ่งเขาเป็นบุรุษในดวงใจเธอก็ยิ่งหลงใหลเขามากขึ้น

สิ่งต่อมาคือลักษณะนิสัยของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก มันแทบจะบอกได้ว่าเขากลายเป็นคนละคน เทวาในความทรงจำจะขี้เล่น ทะเล้นและลามก แต่ตอนนี้เขากลับกลายเป็นสงบเยือกเย็นและสุขุม เขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น หากไม่รู้จักเขาแต่ก่อนอาจจะคิดว่าเขาคือชายวัยกลางคนที่ผ่านโลกมามาก

ในยามแรกที่เธอสัมผัสมันทำให้เธอตกใจไม่น้อยเลย

แต่เธอก็สามารถยอมรับได้อย่างรวดเร็ว ถึงอย่างไรบุรุษผู้นี้ก็คือบุรุษในดวงใจ ไม่ว่าเขาจะเป็นอย่างไรตราบใดที่เขายังเป็นเขาเธอก็จะรักเขาไม่เลื่อมคลายและจะรักตลอดไป...

เทวาพูดคุยกับคาเรนนานและจ้องมองดวงจันทร์ยามค่ำคืน แสงดาวส่องสว่างสวยงาม

หลังจากนั้นเทวาก็ทำอาหารอย่างง่ายๆให้เธอทาน แต่ถึงแม้จะเป็นอาหารอย่างง่ายๆแต่เขาก็ทำอย่างพิถีพิถัน ในตอนนี้เขาต้องการให้เธอฟื้นฟูสภาพดังเก่าให้เร็วที่สุด สำหรับผู้อื่นการจะฟื้นฟูจากร่างผอมๆนี้ต้องใช้เวลาเป็นเดือนๆ แต่กับคาเรนนั้นเร็วกว่านั้นหลายร้อยเท่า

เพราะเธอมีทักษะบอดี้คอนโทรลที่สามารถควบคุมร่างกายได้ดังใจนึก

เมื่อเทวาทำอาหารให้กับเธอท้องของเธอก็ร้องขึ้นมาราวกับเสียงฟ้าร้องก็ไม่ปาน มันทำให้เทวาหัวเราะขำ ในขณะที่คาเรนก็หัวเราะอายเล็กน้อย เธอแย้มยิ้มงดงามและทานอาหารอย่างเอร็ดอร่อย มันก็นานแล้วที่เธอไม่ได้ทานอาหารฝีมือของเขา

เทวาไม่ได้นำทุกคนออกมาจากปราสาทต่างมิติของเขาเพราะต้องการอยู่กับคาเรนเพียงสองคนและยังไม่ได้พูดคุยเรื่องอื่นๆ ทั้งสองหนึ่งทานหนึ่งทำกันเป็นชั่วโมง ปริมาณอาหารที่คาเรนทานนั้นสามารถเลี้ยงคนได้ถึงหนึ่งหมื่นคน! มันเป็นปริมาณที่มากมายนัก

วัตถุดิบของเทวายังเป็นเนื้อของสัตว์ร้ายในโลกมิติอันเดอร์เวิลด์ เนื้อของสัตว์ร้ายเหล่านั้นอุดมไปด้วยสารอาหารและยังมีพลังปราณอีกด้วย เนื้อเหล่านี้มีค่าอย่างมากและเทวาก็ยังนำเนื้อของสัตว์ร้ายระดับสูงโดยเฉพาะเพื่อให้คาเรนทาน

อาหารใต้แสงจันทร์กับบรรยากาศยามค่ำคืน

มีเพียงสองที่อยู่ใต้ผืนฟ้านี้

มันเป็นฉากที่โรแมนติกและทำให้หัวใจของคาเรนสั่นไหว

ด้วยอาหารชั้นยอดและความยินดีปรีดาพริบตาเรือนร่างของคาเรนก็ฟื้นฟูกลับมาสมบูรณ์ดังเดิม ความมีน้ำมีนวลและรูปร่างอันงดงามสมบูรณ์แบบชนิดที่ไม่มีสตรีใดเสมอเหมือนมันทำให้หัวใจของเทวาสั่นไหว เธอชอบที่จะมองเรือนร่างที่งดงามนี้

เทวาจ้องมองคาเรนตาไม่กะพริบ

สายตาของเขาทำให้คาเรนรู้สึกขวยเขินและประหม่าขึ้นมา ในอดีตนั้นแม้ว่าทั้งสองจะรักชอบกันมากอยู่แล้วแต่ด้วยความเปลี่ยนแปลงของเทวาและการไม่ได้พบเจอหน้ากันมานานของทั้งสองทำให้คาเรนรู้สึกไม่ชินและยังรู้สึกถึงแรงดึงดูดจากเขาอย่างมาก

นี่เองทำให้เธอประหม่าและใจเต้น

เทวาละสายตาจากเธอแล้วนำบางอย่างออกมา

มันคือผลไม้

เป็นผลไม้สีแดงสดงดงามและเหมือนกับแอปเปิ้ล

ชื่อ                     -ผลไม้อมตะ ระดับSR

คุณสมบัติ           -ปรับสภาพร่างกายให้เข้าสู่จุดสูงสุด

                        -เพิ่มอายุขัยอย่างน้อย5,000ปี

                        -คงความเยาว์วัย

                        -รักษาและฟื้นฟูร่างกาย

                        -หนึ่งคนทานได้แค่ครั้งเดียว

หมายเหตุ           -นี่คือผลไม้ในยุคสมัยแห่งความโกลาหน

ผลไม้อมตะนี้เทวาแลกมาจากมิติทับซ้อนเทศกาลล่าก่อนจะออกมา มันมีราคาค่อนข้างแพงแต่ก็ไม่แพงมาก เพราะเงื่อนไขคือหนึ่งคนทานได้แค่ครั้งเดียวทำให้มันราคาถูกลงมาก เทวาจึงสามารถแลกแต้มมาได้ถึง20ผล ในจำนวนเหล่านั้นเขาก็ทานไปแล้วด้วย

เขายังมอบมันให้กับเหมยและโซเฟียร์ไปก่อนหน้านี้แล้วและที่เหลือเขาก็คิดจะมอบให้กับคนรู้จัก

ความจริงเทวาคิดจะแลกมามากกว่านี้แต่ในรายการไปเท่มนั้นมีแค่20ผลเท่านั้น

เขายังแลกเมล็ดผลไม้อมตะเพื่อเอามาปลูกอีกด้วย และเขาก็ปลูกไว้แล้วในปราสาทต่างมิติ เมล็ดจะงอกจนกลายเป็นต้นนั้นใช้เวลา100ปี ใช้เวลาในการออกผล100ปีและจะให้ผลไม้สุกจนสามารถทานได้นั้นจะใช้เวลาอีก1,000ปี โดยรวมแล้วใช้เวลาทั้งสิ้น1,200ปี

หนึ่งต้นจะให้ผลแค่10ผลเท่านั้นและมันก็จะตายลง

เรียกได้ว่า1เมล็ดแลกมากับ10ผลสมบูรณ์โดยใช้เวลา1,200ปี!

เมล็ดผลอมตะนั้นไม่แพงมากนักเทวาจึงซื้อมา10เมล็ดเอาไว้ปลูกเล่นๆและหวังผลระยะยาว

คาเรนรับผลไม้อมตะไปและจ้องมองดูอย่างพิเคราะห์ แต่จมูกเธอนั้นดีมากเธอจึงได้กลิ่นหอมที่ทำให้เธอหลงใหล เธอจึงสูดกลิ่นเฉพาะของผลไม้อมตะนี้เสียนานกว่าจะยอมทาน แน่นอนว่าเทวายังไม่บอกเธอมาผลไม้อมตะนี้มีผลยังไง เขาแค่บอกว่ามันเป็นผลไม้ที่ยอดเยี่ยมมาก

เมื่อคาเรนทานเข้าไปก็สัมผัสได้ถึงความหวานที่น่าหลงใหล เธอชอบรสสมัสผัสนี้อย่างมากจึงได้ค่อยๆทาน โดยปกติแล้วเธอจะทานไวอย่างมากแม้ว่าของสิ่งนั้นจะอร่อยมากแค่ไหนเธอก็สามารถทานหมดได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่กับผลไม้นี้เห็นได้ชัดว่ามันแตกต่าง

ดังนั้นเธอจึงยังคงละเมียดละมัยทานเช่นนี้

เมื่อเธอทานหมดผลแล้วทั่วร่างของเธอก็ร้อนวูบวาบและอบอุ่นอย่างมาก มันราวกับมีพรศักดิ์สิทธิ์มาปลอบประโลมเธอให้ผ่อนคลาย เธอหลับตาพริ้มและดื่มด่ำกับความอบอุ่นนี้ โดยที่เธอไม่ทราบเลยว่าร่างกายของเธอเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ

ผิวของเธอที่ขาวอยู่แล้วก็ขาวขึ้น มันขาวกระจ่างใสอมชมพู ผิวอันละเอียดอ่อนนี้น่าสัมผัสอย่างมาก วงหน้าอ่อนเยาว์เพิ่มพูนเสน่ห์ให้กับเธอมากขึ้นหลายเท่า ด้วยการยืนนิ่งอยู่ภายใต้ดวงจันทร์ขาวนวลนี้มันทำให้เธอโดดเด่นและตราตรึงใจ ด้วยเรือนร่างนี้คาเรนสามารถกลายเป็นสตรีที่สวยที่สุดในจักรวาลได้เลย

เทวาจ้องมองตาค้าง แม้ว่าจิตใจของเขาจะสงบนิ่งมากแค่ไหนแต่ด้วยความงดงามที่มากล้นของคาเรนมันทำให้เขาแทบจะควบคุมตัวเองไม่ได้

เมื่อความอบอุ่นทั่วร่างผ่านเลยไปคาเรนสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลง อันดับแรกเลยก็คือร่างกายของเธอรู้สึกสบายและผ่อนคลาย อาการต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาการบาดเจ็บตกค้างหรือความเหนื่อยล้าสะสมจากที่ผ่านมาก็หายไปหมดสิ้น มันราวกับว่าเธอถูกชุบตัวขึ้นมาใหม่ก็ไม่ปาน

เธอยังรู้สึกถึงความยอดเยี่ยมของร่างกายที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย มันรากวับเธอเกิดใหม่ โดยที่ไม่รู้ตัวทักษะบอดี้คอนโทรลของเอก็เลื่อนเข้าสู่lv.7ในทันที กลายเป็นว่าเธอเข้าสู่แก่นแท้ขั้นสูงแล้ว ต่อจากนี้ไปพลังของเธอจะเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

อันนี้สามารถเข้าใจได้ ผลไม้อมตะนั้นให้ผลโดยตรงกับร่างกาย เธอที่มีทักษะเกี่ยวกับร่างกายที่ทรงพลังนั้นสามารถทำให้ผลไม้นี้ให้ถึงขีดสุดได้ มันแตกต่างจากเทวาที่ผลไม้นี้ค่อนข้างไร้ประโยชน์เพราะร่างกายของเขานั้นเหนือล้ำกว่าผลไม้นี้แล้วนั่นเอง

และสิ่งที่มีผลอีกประการคือเสี้ยงพลังอีเทอนอล(Eternal)ในร่างของคาเรนที่รับกับพลังของผลไม้อมตะ

จนกระทั่วตอนนี้เทวายังไม่รู้เลยว่าอีเทอนอลนั้นคืออะไร

อีเทอนอลนั้นเทวาเห็นมากับคนหลายคนไม่ว่าจะคาเรน คุณปู่ของอายาเนะและซายูริ เทวาพอถามเรื่องเหล่านี้พวกเขากลับไม่ทราบความใดๆเลย ราวกับว่าความทรงจำในเรื่องนี้ของพวกเขาหายไปเสียอย่างนั้น

คาเรนที่หลับตาอยู่นั้นก็ลืมตาขึ้นมา ประกายในดวงตานั้นเปล่งปลั่งและมีพลังชีวิตชีวา

มันมีเสน่ห์อย่างมากทำให้เทวาหัวใจสั่นไหว

แพขนตาสั่นกระเพื่อมขึ้นลงและยังดวงตากลมโตอันน่าหลงใหลทำให้เทวาแทบลืมหายใจ ความจริงคาเรนก็งดงามมากอยู่แล้วแต่เมื่อทานผลไม้อมตะเข้าไปเธอก็ยิ่งงดงามขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า

ผลไม้อมตะผลนี้ให้ผลลัพธ์ที่น่าตะลึงแก่คาเรน

แม้แต่เหมยและโซเฟียร์ที่ทานเข้าไปก็ยังไม่มีผลลัพธ์เช่นนี้

เทวาอดใจไม่ไหวเดินเข้าไปและกอดเธออย่างปุบปับ

ริมฝีปากของเขาก็ประกบจูบเธอโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว

คาเรนตกใจแต่ก็ยินยอม เธอโอนอ่อนผ่อนตามและหลับตาพริ้มรับรสชาติอันยอดเยี่ยมของจูบอันดูดดื่น ร่างกายนี้เป็นของเขามานานแล้วลือเพียงแค่มอบมันให้กับเขาเท่านั้นและเธอเองก็ยังรอวันเวลานี้มานมากแล้ว

หัวใจของทั้งสองเต้นโครมคราม มันราวกับมีกระแสไฟฟ้าช็อตทั่วตัวของทั้งสอง จังหวะของหัวใจถึงกับเต้นประสานกันอย่างประหลาด

เวลานั้นมือไม้ของเทวาก็ไม่อยู่นิ่ง เขาลูบไล้ผ่านผิวอันเนียนนุ่มละมุนละไม ร่างกายของคาเรนนั้นอ่อนนุ่มราวกับร่างกายไม่มีกระดูก สัมผัสอันเต่งตึงแฝงแรงดีดสะท้อนยิ่งทำให้เทวายิ่งลูบคลำ

ในเวลานั้นเทวาก็ใช้มือหนึ่งเกาะกุมไปที่ปทุมถันของคาเรน

หน้าอกนี้เหมาะมือเป็นอย่างมาก หนั่นเนื้อเต็มไม้เต็มมือทำให้เทวารู้สึกเป็นสุขที่ได้จับสัมผัส

คาเรนร่างสะท้านเพราะถูกจับสัมผัสที่จุดอ่อนไหว ปลายถันชูชันสู้กับมือของเทวา มันยิ่งทำให้เทวาขยำมือข้างนั้นอย่างรุนแรงจนทำให้คาเรนตัวอ่อนระทวย

โดยที่ไม่ทราบได้เสื้อผ้าของทั้งสองถึงกับหลุดลุ่ยเผยร่างเปลือยเปล่าของทั้งสอง

ท่ามกลางผืนดิน สายลม ผืนฟ้า ดวงจันทราและดารา...

ทั้งสองกำลังจะกลายเป้นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์!............................................................................................................................องค์หญิงเจ็ด(อโฟรไดท์)

ตอนที่แล้วลืมลงรูปครับ


...........................................................................................................................................

ในที่สุดเทวาก็ไม่ซิงแล้ว


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 354 ครั้ง

3,611 ความคิดเห็น

 1. #3271 99421191 (@99421191) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 23:06
  พระโตสักที เล่นตลอด...ไม่ค่อยห่วงคนรอบข้าง
  #3271
  0
 2. #3173 จอมมารฝึกหัด Lv.1 (@ITemNa) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 22:21
  เสียซิงงแล้ว
  #3173
  0
 3. #3172 Incredible Xis (@koitokun) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 22:19
  มิคาเอลล่าคือใครครับ
  #3172
  0
 4. #3170 inasba (@nassang) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 20:47

  ในที่สุดก็จะเสียซิงแล้ว

  #3170
  0
 5. #3169 Ttttbad (@Ttttbad) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 18:47

  ลูกต้องมาแล้ว555

  #3169
  0
 6. #3168 Sirayu Manachot (@3468) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 18:45

  จะได้จับเจ๊ซัคคิวบัสเข้าฮาเร็มมั้ยเนี่ย


  #3168
  0
 7. #3167 mixlove0055 (@mixlove0055) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 18:42
  ฉลองงงงง
  #3167
  0
 8. #3166 0980957359jom (@0980957359jom) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 18:37

  ระบบไม่ด้วนโวย้เหิย55555
  #3166
  0
 9. #3165 kokot (@kokot) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 18:11
  เริ่มต้นซีซั่นด้วยการสละซิง เอ้าฉลองงงงงงง
  #3165
  0
 10. #3164 Pisit Yuragate (@ecafe2923jr) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 17:12
  เอ้าฉลอง
  #3164
  0
 11. #3163 Witaia (@Witaia) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 17:10
  หยุดไป2-3วัน ต้องมีตอน2สิไรท์
  #3163
  0
 12. #3162 75195300 (@75195300) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 17:00
  555555 เขินแทนเทวา
  #3162
  0
 13. #3161 อ้นคุง_ (@aonkung30) (จากตอนที่ 167)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 16:58

  ขอบคุณครับ
  #3161
  0