The Lord Of The Battlefield (ภาค3)

ตอนที่ 23 : บทที่21 ดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,103
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,364 ครั้ง
  20 ต.ค. 62

บทที่21 ดี


เทวากับปกป้องแยกกันเมื่อพวกเขากลับไปดูผลการสอบเข้าโรงเรียนหลังจากทานอาหารเสร็จสิ้น ผลก็อย่างที่ทราบ เทวาได้คะแนนอันดับหนึ่งในขณะที่อันดับสองไม่ใช่ปกป้องแต่เป็นซายูริ ส่วนปกป้องนั้นได้อันดับสาม คะแนนเหล่านี้ล้วนมาจากการประเมิณของมอแกนไม่ได้เกี่ยวกับผลการต่อสู้ดังนั้นซายูริที่ทำได้ดีกว่าปกป้องย่อมได้อันดับสองไป

นักเรียนที่เข้าสมัครเรียนทั้งหมดสองร้อยกว่าคนแต่คนที่ผ่านการทดสอบจนเข้าเรียนได้นั้นเพียงแค่ห้าสิบกว่าคน บ่งบอกว่ามาตรฐานการรับคนของโรงเรียนนี้มากเพียงใด

อันที่จริงการทดสอบของโรงเรียนทหารที่2นั้นอยู่หลังจากการทดสอบของโรงเรียนทหารที่1อยู่ร่วมครึ่งเดือน ดังนั้นนักเรียนที่ไม่ผ่านจากโรงเรียนทหารที่1ก็จะมาลุ้นกับโรงเรียนทหารที่2 มันจึงเป็นเรื่องปกติที่โรงเรียนทหารที่2จะสามารถรับสมัครนักเรียนได้จำนวนน้อยนิดเมื่อเทียบกับโรงเรียนทหารที่1

อย่างไรก็ตามที่โรงเรียนทหารที่1นั้นดีกว่าโรงเรียนทหารที่2ทั้งในด้านของบุคลากรอาจารย์และอุปกรณ์ ดังนั้นไม่แปลกเลยที่นักเรียนจำนวนมากจะอยากเข้าไปยังโรงเรียนทหารที่1

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ ถึงอย่างไรโรงเรียนทั้งสองก็มาจากรัฐบาลกลางแต่เหตุที่ตั้องมีถึงสองโรงเรียนทหารในแต่ละเมืองใหญ่นั้นก็เพื่อเหตุผลในการคัดกรองคุณภาพของนักเรียนและยังเป็นการแข่นขันกันเองไปในตัว โรงเรียนทั้งสองนั้นถือได้ว่าเป็นคู่แข่งกันแม้ว่าโรงเรียนที่2จะด้อยกว่าก็ตาม

การกระทำเช่นนี้ก็เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักเรียนรวมถึงบรรดาอาจารย์ด้วย หากไม่มีการแข่งขันกันเองก็จะพัฒนาได้เชื่องช้า มันก็เหมือนนักรบที่ไม่ได้ผ่านการเข่นฆ่าอย่างต่อเนื่องพลังของพวกเขาจะพัฒนาได้ช้ามาก นี่เองจึงเป็นเหตุผลของการที่รัฐบาลกลางก่อตั้งโรงเรียนถึงสองแห่งในเมืองเดียว

หากเปรียบเทียบแล้วโรงเรียนทหารที่2จะมีกฎสำหรับนักเรียนที่เบากว่าโรงเรียนที่1 นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้โรงเรียนทหารที่2ป่าเถื่อนยิ่งกว่าโรงเรียนทหารที่1 เหตุที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าพวกเขาเหล่านี้ล้วนแต่เป็นนักเรียนที่อ่อนด้อยกว่านักเรียนจากโรงเรียนทหารที่1 ดังนั้นด้วยความป่าเถื่อนของโรงเรียนมันจะทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้นมาได้ไวมากจนความสามารถพอที่จะต่อสู้กับโรงเรียนที่1ได้นั่นเอง

แต่นักเรียนคนที่สามารถต่อสู้กับโรงเรียนทหารที่1ของโรงเรียนทหารที่2ได้นั้นมีจำนวนน้อยมาก

เทวานั้นไม่คิดมากกับสภาพของโรงเรียนทหารที่1หรือที่2 อันที่จริงเขาชอบโรงเรียนทหารที่2มากกว่าโรงเรียนที่1เพราะว่าที่นี่กำปั้นใครใหญ่กว่าก็จะเป็นฝ่ายถูก

เขาชอบสภาพแบบนี้

แต่เทวาเองก็สงสัยว่าทำไมซายูริที่เป็นถึงเจ้าหญิงแห่งตระกูลโอดะและมีพรสวรรค์ยอดเยี่ยมถึงเลือกมาเข้าที่โรงเรียนทหารที่2 ทั้งๆที่ความสามารถของเธอสามารถเข้าเรียนที่โรงเรียนทหารที่1ได้อย่างง่ายดาย เรื่องนี้หากไม่ถามกับเจ้าตัวคงได้แต่คาดเดาอย่างไร้สาระเท่านั้น ดังนั้นเทวาจึงไม่ได้คิดมากเกินไป

เทวากลับมาที่บ้านของเขา

ใช่แล้วเขามีบ้าน บ้านที่ซีโร่จัดเตรียมเอาไว้เพื่อให้เทวามาอาศัยอยู่เมื่อถึงวันหยุดของโรงเรียน โรงเรียนทหารทั้งสองแห่งนั้นล้วนแต่เป็นโรงเรียนประจำดังนั้นนอกจากวันหยุดเสาร์อาทิตย์ก็ไม่มีสิทธิ์ออกมานอกโรงเรียน

บ้านหลังนี้ไม่ใหญ่นักและไม่ได้อยู่ในย่านที่ดีมาก รอบด้านออกจะเงียบเชียบแต่ก็รักษาความปลอดภัยได้ดีมาก แต่ถึงแม้ตัวบ้านจะหลังไม่ใหญ่แต่มันมีโกดังเก็บของขนาดใหญ่อยู่สองสามหลัง มันจึงเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับทำธุรกิจของเทวากับกองทัพ

สิ่งของพื้นฐานสำหรับอยู่อาศัยทางกองทัพจะจัดหามาให้ดังนั้นเทวาแค่เข้ามาและอยู่อาศัยได้เลย

เขาพักอยู่ที่นี่กับซีโร่ได้สองสามวันแล้วดังนั้นเขาจึงคุ้นเคยกับที่นี่แล้ว

เทวากลับไปที่ห้องของเขาหลังจากทักทายซีโร่ที่กำลังออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ของทหาร

เขาล้มตัวลงที่เตียงนุ่มๆของเขาก่อนจะเอ่ยขึ้นมาว่า

“เอาล่ะระบบ เอารางวัลของฉันมาได้แล้ว”

[โฮสต์ได้รับรางวัลจากภารกิจโดนอัด ได้รับการ์ดทักษะB(สุ่ม) 1ใบ]

เทวาตื่นเต้นอย่างมาก เขาหยิบการ์ดสุ่มทักษะขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทักษะเกรดBของเขานั้นมีแค่สองทักษะคือคลั่งกับคลื่นกัมปนาทของออคไนท์แมร์ ดังนั้นเมื่อเขาได้รับโอกาสในการได้ทักษะเกรดBอีกหนึ่งทักษะเขาย่อมต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา เขาไม่ลังเลรีบเรียกใช้มันทันที

กงล้อสุ่มขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นมาก่อนจะหยุดหมุนในที่สุด

วาบ

[โฮสต์ได้รับทักษะพลังภายใน(ติดตัว)(B) lv.1 1ใบ]

“พลังภายใน? มันคืออะไร เหมือนกับกำลังภายในหรือลมปราณที่เคยอ่านในนิยายหรือเปล่า?”เทวาสงสัยจึงภามระบบ

[พลังภายในก็คือพลังภายในร่างกาย มันแตกต่างจากลมปราณเล็กน้อยแต่ก็ต่างกันไม่มาก เพียงแต่พลังลมปราณนั้นฝึกฝนง่ายกว่าและหาง่ายกว่าพลังภายใน]

“จากที่แกพูดหมายความว่าที่โลกในมีพลังอย่างลมปราณด้วยหรือ?”

[มี แต่มันเป็นพลังที่ยีนกึ่งกลายพันธุ์]

“หมายความว่ายังไง”

[ง่ายๆเลยก็คือมันคือพลังที่ฝึกฝนขึ้นมาจนทำให้ยีนของผู้ฝึกกลายพันธุ์ครึ่งหนึ่ง พลังของมันแข็งแกร่งหรืออ่อนแอก็มาจากการฝึกฝนทั้งสิ้น ดังนั้นนี่จึงเรียนว่าเป็นยีนกึ่งกลายพันธุ์]

“อย่างนี้นี่เอง แต่ว่าทำไมฉันไม่เคยเห็นคนที่มีพลังลมปราณหรือพลังภายในเลยล่ะ อย่างจาลุงซีโร่เขาก็ไม่เห็นจะมี”

[ลมปราณจะเกิดขึ้นมาได้ด้วยผู้ที่มียีนปกติเท่านั้น พวกเขาสามารถฝึกฝนจนตนเองก่อกำเนิดยีนกึ่งกลายพันธุ์ขึ้นมา แต่มันยากมากจึงทำให้มีน้อยนักที่จะมีพลังลมปราณ ในขณะเดียวกันพลังภายในที่โฮสต์ได้รับนั้นเป็นของหายากมากและจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครที่มีพลังนี้ในครอบครอง]

“หมายความว่าพลังภายในนั้นดีกว่าพลังลมปราณสินะ?”

[โฮสต์ก็ไม่ได้โง่นิ]

เทวาเมินระบบที่ด่าเขาอีกครั้งก่อนจะหันไปสนใจการ์ดในมือตนเอง

อันที่จริงเทวาแบ่งเกรดของการในแต่ละระดับเอาไว้สามขั้นคือต่ำ กลางและสูง ยกตัวอย่างทักษะกายแกร่ง(D)มันเป็นทักษะขั้นกลางของเกรดD ในขณะที่ทักษะเกล็ดโลหะ(D)เป็นทักษะขั้นต่ำเท่านั้น

การแบ่งแยกเช่นนี้ทำให้เทวาสามารถประเมิณในใจได้ว่าทักษะนั้นดีหรือไม่ได้แม้ว่ามันจะเป็นเขาเองที่แบ่งแยกเอาเองก็ตาม

การ์ดทักษะพลังภายในนี้เป็นการ์ดทักษะชั้นสูงอย่างแน่นอนในขณะที่เขาคาดเอาไว้ว่าทักษะลมปราณเป็นเพียงขั้นกลางเท่านั้น

เทวาใช้การ์ดพลังภายในทันทีด้วยความตื่นเต้น มันเป็นทักษะติดตัวเกรดB(สูง) เขาค่อนข้างคาดเหวังกับมันอย่างมาก แสงสีขาวสว่างวาบในใจของเขา คลื่นความร้อนทำให้เขาอึดอัดมากแต่เขาก็ทนได้ คลื่นความรู้แจ้งประการหนึ่งของพลังภายในเข้าไปในสมองของเขาทำให้เขาทราบข้อมูลพื้นฐานของทักษะนี้

หากอยากจะรู้อย่างลึกซึ้งเขาต้องฝึกฝนและเข้าใจมันเอาเองในภายหลัง

ภายในร่างกายของเทวาก่อกำเนิดจุดพลังที่ลี้ลับขึ้นมา พลังลี้ลับนี้อบอุ่นแต่ก็แข็งกร้าว มันแล่นไปทั่วร่างกายของเขาราวกับสายฟ้า ความเจ็บปวดถาโถมเข้าสู่ร่างกายของเขาอย่างรุนแรง เขาไม่อาจอธิบายความเจ็บปวดของเขาที่พลังลี้ลับนี้ทำให้เขาได้แต่บอกได้คำเดียวว่ามันโคตรเจ็บปวด

เทวารู้ทันทีว่านี่คือกระบวนการการชำระล้างสารพิษสิ่งตกค้างของร่างกายของเขา ทั้งภายในและภายนอกถูกพลังนี้ชำระล้าง กระบวนการนี้จะสร้างความเจ็บปวดให้กับร่างกายของเขาอย่างมาก แม้ว่าเขาจะเคยเจ็บปวดอย่างมากมาหลายครั้งแต่นี่คือความเจ็บปวดที่มากที่สุด

อ้ากกกกกกกกกก เจ็บว้อย! บ้าบอที่สุดไอ้พลังเฮงซวย ทำไมมันเจ็บแบบนี้วะ อึก ไม่ไหวแล้ว!’เทวาไม่กล้ากรีดร้องออกมาเพราะจะทำให้ซีโร่ที่อยู่ชั้นล่างสงสัย

เขาได้แต่กัดฟันจนเลือดไหลอย่างอดทน

ร่างกายของเขาแข็งเกร็งเพราะความเจ็บปวด

[โฮสต์ได้รับความเจ็บปวดเกินมาตรฐานจากการฝึกฝนการ์ดทักษะใหม่ทำให้ระบบสามารถควบคุมให้โฮสต์สลบเพื่อไม่ให้สมองทำงานหนักมากเกินไปได้ โฮสต์ยืนยันการสลบหรือไม่? อนึ่ง หากโฮสต์ยินยอมทักษะพลังภายในจะแสดงประสิทธิภาพได้ไม่เต็มร้อยและมีความเป็นไปได้เป็นศูนย์ที่จะทำให้ทักษะอื่นๆมีความเป็นไปได้ที่จะพัฒนาเพราะผลพลอยได้ของการฝึกฝนทักษะพลังภายใน]

ในตอนแรกที่เขาได้ยินว่าระบบจะทำให้เขาสลบได้นั้นเขาดีใจมากเพราะไม่อยากเจ็บปวดหนักอย่างนี้ แต่เมื่อได้ยินว่ามันมีความเป็นไปได้ที่ทักษะบางอย่างของเขาจะพัฒนาเพราะการฝึกฝนพลังภายใน

ดังนั้นเขาจึงไม่ลังเลเลยที่จะปฏิเสธ

“บิดาคนนี้ไม่ยอมหรอกเฟ้ย มาดูกันว่าแกจะทำให้ฉันเป็นบ้าเพราะความเจ็บปวดได้หรือเปล่า?”เทวากัดฟันกรอด

เขาล้มตัวลงนอนที่เตียงและบิดร่างเพราะความเจ็บปวด เล็บของเขาจิกเข้าไปที่ผ้าปูเตียงจนมันขาดกระจายรวมถึงเตียงด้านล่างด้วย เสียงกล้ามเนื้อและกระดูกของเขาส่งเสียงน่าหวาดหวั่นเพราะกระบวนการชำระล้าง หากคนอื่นได้ยินเกรงว่าคงตกอกตกใจกับเสียงที่เกรี้ยวกราดนี้อย่างแน่นอน

เทวาอดทนอย่างมาก

คนเรานั้นเมื่อมีความเจ็บปวดจะร้องออกมาโดยอัตโนมัติ การร้องออกมาจะทำให้ความรู้สึกเจ็บปวดลดลงเล็กน้อย แต่เทวานั้นไม่สามารถทำได้ เขาไม่อาจเปล่งเสียงเพราะจะทำให้ซีโร่สงสัย ความจริงก็มีหลายครั้งที่เขาอยากจะร้องออกมาดังๆโดยไม่ต้องสนใจผลที่ตามมาแต่เขาก็ห้ามใจตัวเองด้วยสติที่เลือนลาง

ผลกระทบของทักษะนี้มันมากมายจนเทวาแทบจะคาดไม่ถึง!

หลายชั่วโมงผ่านไป

รุ่งเช้าของวันใหม่มาถึง

ที่เตียงที่หักลงมีร่างที่ปกคลุมด้วยสิ่งสกปรกสีดำเหนียวจนแทบจะมองไม่เห็นร่างของมนุษย์เลย

“จบแล้วสิ ฮ่ะๆๆ ฮ่าๆๆๆ คริๆๆๆๆๆ เคี้ยก! ในที่สุดบิดาก็รอดมาได้ แกเป็นแค่พลังของฉันอย่าได้หวังที่จะทำอะไรบิดาผู้นี้ได้ ฮิๆๆๆๆๆๆ”เกิดเสียงหัวเราะที่บ้าคลั่งขึ้นมายาวนานก่อนจะเลือนหายไป

ร่างนั้นลุกขึ้นมาแววตาของเขาเลื่อนลอยอย่างมากก่อนจะโฟกัสได้ในที่สุด

“ระบบทำไมผลกระทบของทักษะนี้มันรุนแรงขนาดนี้?”

[โฮสต์ควรจะดีใจที่ได้รับทักษะนี้มากกว่า ความเจ็บปวดเพียงเท่านี้มันไม่ได้มากมายเลย]

“ไม่ได้มากมายเตี่ยแกสิอยากลองดูบ้างมั้ยล่ะไอ้ระบบเฮงซวย!”เทวาด่ากราดออกมา

[ความโชคดีของโฮสต์นั้นดีอย่างที่ฉันกล่าว โอกาสได้รับทักษะนี้มาเพียงแต่เกรดBเท่านั้น หากโฮสต์ได้รับทักษะนี้ที่เป็นเกรดAพลังชำระล้างของมันจะน่ากลัวกว่านี้หลายเท่า บางทีหากโฮสต์ได้รับมันแทนเกรดBโฮสต์คงเป็นบ้าไปแล้วและฉันคงไม่สามารถปล่อยไว้ได้จนต้องใช้วิธีบังคับให้สลบเพื่อช่วยโฮสต์ ดังนั้นสำนึกบุญคุณของฉันบ้างนะ]

“เออๆ จ้าๆ”เทวาไม่ได้สนใจระบบอีก

เขาหันมาสนใจตัวเองก่อนจะกล่าวพลางย่นจมูกว่า

“แหวะโคตรเหม็นบรรลัย ไอ้สิ่งเหนียวๆสีดำๆนี่อย่างกับขี้ ทนไม่ไหวแล้วโว้ย!”เทวารีบเข้าไปที่ห้องน้ำทันที

เขาอาบน้ำนานกว่าสองชั่วโมงจึงพอใจและออกมา

เทวาเดินไปที่กระจกบานใหญ่ที่ตั้งอยู่ข้างตู้เสื้อผ้า สิ่งนี้เขาต้องการมันและระบุให้พวกเขาติดมันเอาไว้ในห้อง เพื่อที่เขาจะได้สามารถส่องรูปร่างที่สุดยอดของตนเองและใบหน้าอันหล่อเหลา?ของเขาทุกๆครั้งที่มีโอกาส

เรือนร่างอันสมบูรณ์แบบปรากฏเป็นเงาสะท้อนของเขา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปก็คือร่างกายของเขาดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นและผิวยังกระจ่างใสกว่าเดิม ตอนนี้แม้แต่ผู้หญิงคงต้องอับอายเมื่อเทียบความกระจ่างใสของผิวกับเทวา

“ดี ดีมาก คริๆ ร่างกายของตรูข้าช่างยอดเยี่ยมเหนือสามโลก ต่อให้เป็นเทวดาหรือปีศาจที่หล่อเหลาก็คงต้องพ่ายแพ้ต่อร่างกายนี้ หุหุหุ แล้วนี่อะไร ผิวของฉันขาวผ่องเป็นยองใยจนพวกผู้หญิงยังต้องอับอาย อ้า! ความยอดเยี่ยมของบิดามันช่างเป็นบาป เป็นบาปอย่างมหันต์ ฉันขอโทษผู้หญิงทุกคนด้วยทีผิวของฉันมันขาวใสและอ่อนนุ่มมากกว่าพวกเธอ คริๆๆๆๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ก้าก!”เทวาหัวเราะอย่างกับคนบ้าหน้ากระจก

ความจริงแล้วสิ่งแรกที่เขาควรสนใจคือพลังของเขาต่างหากไม่ใช่รูปร่างแต่เหมือนกับว่าเขาจะลืมมันไปแล้ว

ระบบ

[โฮสต์...คุณถูกชำระล้างแม้กระทั่งสติปัญญาเลยหรือ สงสารจัง]


..............................................................................................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.364K ครั้ง

3,633 ความคิดเห็น

 1. #2916 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2562 / 13:16
  มันคงบ้าไปแล้ว​แหละ​
  #2916
  0
 2. #2556 yukiow45 (@yukiow45) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 17:14

  ชอบที่มีระบบคอยดักพระเอกแบบนี้ตลกดี555รู้ทันตอกย้ำ

  #2556
  0
 3. #1392 judobear (@judobear051103) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 15:43

  คำผิด มันก็ " เมือน " นักรบที่ไม่ได้ผ่าน ที่ถูก " เหมือน " คำผิด แม้ว่า "ขา"จะเคยเจ็บปวดอย่างมาก ที่ถูก " เขา " คำผิด เพื่อไม่ให้ " สอมง " ทำงานหนักมากเกินไป ที่ถูก " สมอง " คำผิด " โอส" ได้รับทักษะนี้มาเพียงแต่เกรด ที่ถูก "โอกาส "

  #1392
  0
 4. #954 noirruliz (@panupatnew) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 14:00
  น้องงงงง สมองไปหมดแล้ว
  #954
  0
 5. #939 oopipphuket (@oopipphuket) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 08:29
  ทำไมเราเห็นด้วยกับระบบ
  #939
  0
 6. #782 sicecilee (@sicecilee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 23:11

  ไรท์

  ย่าเอาปะหวัดสาดมาย้ำเล่นดิ

  #782
  0
 7. #760 sorawitbai (@sorawitbai) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 01:04
  เห็นด้วยกับระบบ​ ปัญญา​ของเอ็งหายไปกับสายลมเเล้วใช่ไหม
  #760
  0
 8. #572 Adhelle (@Jpranmao) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 22:17
  อยากตบระบบสักฉาดจริง หมั่นไส้แม่ม55555
  #572
  0
 9. #368 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 12:46
  ระบบนี่ด่าจัง
  #368
  0
 10. #334 raeT000 (@raeT000) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 20:29
  ุ5555 ตรูขำกับฉากท้าย
  #334
  0
 11. #156 pomafsdzxcv (@pomafsdzxcv) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 08:15
  ร่างกายของตรูข้า

  เอาสักคำเถอะ จะ ตรู หรือ จะข้า

  จะใช้คำซ้อน ทำไม
  #156
  1
  • #156-1 Slayer D. (@overson111) (จากตอนที่ 23)
   5 กันยายน 2562 / 08:30
   เพราะมันคือนิยายที่ไม่จริงจังขนาดนั้นไงครับ ผมอยากให้มันเฮฮา(ในความคิดของผม) ผมก็เลยเลือกใช้คำซ้อนแบบตรูข้าอะไรแบบนั้นครับ

   ถ้ามันดูเยอะไปก็ต้องขออภัยด้วยครับ
   #156-1
 12. #66 ฮิซาโอะ (@Hisao) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 21:07
  ไม่น้าาาาาสมองไม่ใช่สิ่งสกปรกนะชำละทิ้งไม่ได้เอากลับมาก่อนนน
  #66
  0
 13. #36 ปูโพธาราม (@souwanee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 17:55
  โคตร สงสารระบบ มีโฮส บ้าบอ
  #36
  0
 14. #35 1414 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 12:18

  55ืเทวา นายมัน..

  #35
  0
 15. #34 anchareenavang (@anchareenavang) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 11:57
  ##ระบบด่าได้จัยจิงๆ555++
  ##ทีมระบบ
  #34
  0
 16. #32 1ive (@1ive) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 22:45

  สนุกมาก  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 29 สิงหาคม 2562 / 08:00
  #32
  0
 17. #31 อ่านเพืออ (@jampa1055) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 21:52
  เจ็บแทนเลยอะทีโดนระบบด่า555
  #31
  0
 18. #30 keawsasuk001 (@keawsasuk001) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 21:21
  ระบบด่า เจ็บว่ะ555
  #30
  0