The Lord Of The Battlefield (ภาค3)

ตอนที่ 99 : II บทที่88 สงคราม7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,262
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 647 ครั้ง
  31 ต.ค. 62

บทที่88 สงคราม7


เทวาซัดเข้าไปที่ท้องของมิคาเอล่าเต็มแรงจนเธอกระอักเลือดออกมาคำใหญ่ เลือดพุ่งเข้าใส่ใบหน้าของเทวา แววตาของเขาเย็นเฉียบเรียบนิ่ง เขาไม่ได้สนใจและซัดอีกหนึ่งหมัดเข้าใส่ลำตัวของมิคาเอล่า

เปรี้ยงงงงงงง

อั๊ก!

มิคาเอล่าจ้องมองเทวาอย่างเหลือเชื่อและตื่นตกใจ

“เป็นไปไม่ได้ เจ้า...เจ้าไม่ติดอยู่ในมนตร์มารเสน่ห์ของข้า ซ้ำยำ ซ้ำยังทำร้ายข้าได้ สัมผัสนี้ กายเจ้าเทพของราชวงศ์โอลิมปัส เจ้าเป็นใครกันแน่ เจ้าเกี่ยวข้องอะไรกับราชวงศ์อันสูงส่ง!?”มิคาเอล่าตื่นตระหนกและเอ่ยออกมา

“ฉันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับราชวงศ์อะไรนั่นหรอกแต่ว่า...หากพวกมันคิดมาขวางทางของฉันพวกมันก็ต้องตาย”เทวากล่าวเสียงเรียบ

“...”

เทวากำหมัด มิคาเอล่าไร้การขัดขืน นี่คืออำนาจของกายเทพเจ้า มันมีอำนาจให้การสะกดข่มมอนสเตอร์ทั้งปวง เป็นสิทธิพิเศษของเหล่าเชื้อพระวงศ์ แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งระดับระดับองค์ชายองค์หญิงก็ยังต้องยอมศิโรราบเพราะพลังอำนาจสะกดข่มนี้

มิคาเอล่าที่อยู่ในมือของเทวาพลังอ่อนลงเกินกว่าครึ่ง พละกำลังของเทวายังมากล้นมหาศาลเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะสามารถสลัดหลุดมือที่แข็งประดุจคีมเหล็กเช่นนี้ได้ แม้เธอไม่ยินยอมแต่กลับทำอะไรไม่ได้ นี่ทำให้เธอรู้สึกอึดอัดใจ เธอไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะมีกายเทพเจ้าเช่นนี้

หากรู้เช่นนี้แต่แรกเธอก็คงจะหลบหนีไปตั้งแต่พบหน้าแล้ว

เพื่อนนักเรียนที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็อึ้งกับสิ่งที่เทวาทำ ศัตรูที่แข็งแกร่งอย่างมากกลับกลายเป็นแค่ก้อนเนยให้เทวาตัดผ่าออก พวกเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเทวาแข็งแกร่งมากขนาดนี้ ความแข็งแกร่งนี้มันมากกว่าระดับพลเอกหรือเปล่าพวกเขาไม่แน่ใจแต่ที่รู้ๆคือเทวาแข็งแกร่งเกินระดับของพวกเขาไปไกลแล้ว

ซึ่งความจริงแล้วหากพวกเขารู้ว่าเทวาแข็งแกร่งเหนือกว่าระดับพลเอกไปแล้วคงทำสีหน้าตื่นตะลึงมากกว่านี้เป็นแน่

เทวากำลังจะลงมือต่อยอีกครั้งเสียงระดับพลันดังขึ้น

[ดริ้ง]

[โฮสต์ได้รับภารกิจ ตบจูบมิคาเอล่า1,000ครั้ง]

[ระยะเวลา ภายใน5นาที]

[บทลงโทษเมื่อภารกิจล้มเหลว สูญเสียทักษะระดับS 10ทักษะ]

[รางวัลภารกิจ ผลไม่ลี้ลับ 20ผล]

[นี่คือภารกิจที่ง่ายดายแต่มีบทลงโทษและของรางวัลที่หนักหน่วง ฉันยังคงเข้าข้างโฮสต์เสมอจึงได้ให้ภารกิจที่ง่ายดายนี้ต่อโฮสต์ ดังนั้นอย่าได้พลาดไป]

อย่าได้พลาดบิดาคุณเถอะไอ้ระบบเฮงซวย ตรูกำลังซีเรียสแก้แค้นให้อายาเนะกลับให้ตรูไปตบจูบศัตรูเนี่ยนะ ฟัคยูระบบ!’เทวาเกือบจะคลายทักษะหัวใจแห่งความว่างเปล่าเพราะเสียงของระบบที่กวนประสาท

เทวาชะงักไปและกำลังลังเล แต่เมื่อคิดถึงผลเสียของการทำภารกิจล้มเหลวมันก็ทำให้เขากัดฟันกรอดๆ ด้านหลังของเขามีทั้งซายูริและอายาเนะมองดูอยู่จะให้เขาจูบศัตรูแบบเปิดเผยเช่นนี้ก็ทำไม่ได้ แต่เทวานั้นเก่งเรื่องทำชั่วเพียงพริบตาเขาก็คิดหาหนทางได้อย่างฉับพลัน

เทวาปล่อยมือที่กุมลำคอของมิคาเอล่าก่อนจะต่อยเข้าไปเต็มแรง

ตูมมมมมมมมมมมมมม

ร่างของเธอกระเด็นไปไกลสองกิโลเมตรกระแทกเข้ากับพื้นอย่างจัง กำแพงของวงกตโลหิตแตกทะลุอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะพลังทำลายของเทวานั้นมากนักซ้ำยังเป็นพลังของกายเทพเจ้าอีกด้วยดังนั้นเขาจึงสามารถทำลายกำแพงวงกตโลหิตได้อย่างไม่กินแรงอะไร

เทวาเหลือบตามองซายูริและอายาเนะก่อนจะร่างหาบวับไป

เขาต้องลงมืออย่างรวดเร็วไม่ให้พวกเธอเห็นอย่างเด็ดขาด!

เทวาตามติดประชิดมิคาเอล่าจับกุมเธอที่กำลังไอเลือดออกมาแล้วตบไปฉาดหนึ่งที่ใบหน้า แววตาของเขาเย็นชาเรียบนิ่ง ใบหน้าของมิคาเอล่าสะบัดไปด้านหนึ่ง เลือดกลุ่มหนึ่งกระจายออกไปเป็นฟูมฝอย มิคาเอล่าที่เห็นเทวาตบที่ใบหน้าของเธอก็ต้องอึ้งเพราะว่ามันคือครั้งแรกที่เธอถูกตบหน้าเช่นนี้

เธอเป็นคนงดงามมีแต่ผู้คนอยากเอาอกเอาใจแต่วันนี้กลับถูกเด็กหนุ่มผู้หนึ่งตบหน้าอย่างร้ายกาจมันทำให้เธออึ้ง

แต่เธอกลับยิ่งอึ้งมากกว่าเพราะว่า

จูบ!

เทวาบดริมฝีปากเข้ากับปากที่มีเลือดไหลของมิคาเอล่าและยังดูดกลืนเลือดของเธอส่วนหนึ่งเข้าไปอีกด้วย กลิ่นหอมหวานแผ่ซ่านเข้าสู่ร่างกายของเทวา มันทำให้เขาสะท้านวูบแม้ว่าเขาจะยังไม่ได้คลายพลังของหัวใจแห่งความว่างเปล่าก็ตาม ความงดงามของมิคาเอล่านั้นยากให้ต้านทานอย่างแท้จริง

“เป็นอย่างไรนังตัวดี ชอบบังคบให้คนอื่นเริงสวาทนักใช่ไหม? วันนี้บิดาคนนี้จะบังคับเธอให้สาสม!”เทวากล่าวเย็นชา

มิคาเอล่าสบมองที่แววตาของเทวาที่มีแต่ความเย็นชานั้นก็สะท้านเฮือก

หัวใจเกิดระรอกคลื่นบางอย่าง...

เพี๊ยะ!

จูบ!

 

เซบาสเตียนที่ร่างกายสะบักสะบอมกำหมัดแน่น ข้อศอกของเขาเกิดเป็นไอพ่นรุนแรง เปลวพลังงานสีฟ้าพวยพุ่งออกมาจากข้อศอก หมัดของเขาพุ่งออกไปรวดเร็วเกินหยั่ง รอบหมัดของเขายังสั่นสะเทือนเพราะพลังงานที่อาบทั่วทั้งหมัดของเขา

โหมดโจมตี อิมพีเรียลกันท์เล็ต!!!

หมัดของเขาซัดเข้าใส่ศีรษะใหญ่โตของมังกรแดงตัวนี้

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ร่างของมังกรแดงถูกซัดปลิวกระเด็นออกไปและร่วงลงจากฟ้าปะทะเข้ากับผืนดินด้านล่างจนเกิดเป็นกลุ่มควันคละคลุ้ง

อิมพีเรียลกันท์เล็ตของเซบาสเตียนได้รับการพัฒนาจากโหมดโจมตีด้วยหมัดของเขาหลังจากที่ได้ต่อสู้กับเทวา เขายังนำท่าหมัดกระสุนของเทวามาดัดแปลงและเพิ่มพลังให้เข้ากับเขาโดยเฉพาะอีกด้วย ดังนั้นมันจึงเกิดเป็นท่าโจมตีหมัดที่รุนแรงที่สุดอย่างท่าวิชานี้

มังกรแดงที่ร่วงลงไปนั้นคำรามดังก้องทั้งเกิดโทสะและเจ็บปวด

ทันใดนั้นมือทั้งสองของเซบาสเตียนก็กลายเป็นกระบอกปืน ลำแสรวมตัวที่มือทั้งสองข้าง กลุ่มก้อนแสงสว่างเจิดจ้า

รูปแบบโจมตีสูงสุด บลาสเดสทรอยเยอร์-ครอสโอเวอร์!!!

แวบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

ลำแสงสองสายบิดเป็นเกลียวสาดลงไปเบื้องล่าง

เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

แผ่นดินสะเทือนเลื่อนลั่นปานโลกาวินาศ!

โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

กรรรรรรรรรรรรรรรร

 

คาเรนเผชิญหน้ากับโกรซ่า เธอหลบง้าวที่น่ากลัวอย่างเฉียดฉิวแต่นุ่มนวล เวลานั้นเธอกำหมัดแน่นก่อนจะต่อยออกไป โกรซ่าเห็นเช่นนั้นก็ใช้แขนของตนเองต้านรับเอาไว้

เปรี้ยงงงงงงงงงง

คลื่นอากาศแผ่กระจายออกไป ความรุนแรงของหมัดซัดโกรซ่ากระเด็นออกไปหลายร้อยเมตร โกรซ่ากระอักเลือดออกมาคำหนึ่งและจ้องมองไปยังแขนของตนเองที่หักบิดงอผิดรูป ร่างกายของเขาส่วนอื่นๆก็บาดเจ็บหลายแห่ง แม้ว่าเขาจะยังไม่ได้ลงมือสุดกำลังแต่อีกฝ่ายก็เช่นกัน

โกรซ่ากระชับง้าวในมือและบินขึ้นไป

เขาหันหน้าไปหาองค์ชาย33แล้วกล่าวออกมาว่า

“ขอโทษด้วยองค์ชายข้าไม่อาจจัดการกับสตรีผู้นี้ได้ นางผู้นี้แข็งแกร่งเกินไป แต่หากองค์ชาย33อนุญาตข้าสามารถใช้วิชาต้องห้ามเพื่อลองกำจัดนางผู้นี้ดูสักครา”

องค์ชาย33เหลือบมองคาเรนที่ลอยอยู่กลางอากาศ

เขาส่ายศีรษะเล็กน้อยแล้วกล่าวเรียบเฉยว่า

“ไร้ประโยชน์ แม้ว่าเจ้าจะใช้วิชาต้องห้ามก็ยังไม่ใช่คู่มือของนางอยู่ดี นางผู้นี้เข้าถึงแก่นแท้แห่งร่างกายได้แล้วเจ้าไม่อาจต่อสู้กับนางหรอก”

“เข้าถึงแก่นแท้! ไม่น่าเชื่อ”โกรซ่าจ้องมองไปยังคาเรนและรู้สึกชื่นชมอิจฉาอีกฝ่ายไม่น้อย

แม้ว่านี่จะเป็นศัตรูแต่เขานิยมผู้แข็งแกร่ง สำหรับเขาแล้วเขาใฝ่ฝันที่จะเข้าถึงแก่นแท้ หากเขาฝ่าด่านเข้าถึงแก่นแท้ได้แม้ว่าจะยังเป็นแค่ดยุคแต่เขาก็จะมีระดับฐานะในโลกมอนสเตอร์ขึ้นมาอีกหลายระดับ เขาจะถือว่าเป็นสุดยอดของระดับดยุค ในระดับเดียวกันเขาจะอยู่ปลายยอด

จนถึงบัดนี้หากไม่นับบรรดาองค์ชายองค์หญิงที่มีสายเลือดขัตติยะแล้วล่ะก็ผู้ที่เป็นเพียงแค่สายเลือดชั้นสูงของโลกมอนสเตอร์ที่สามารถเข้าถึงระดับแก่นแท้ได้นั้นน้อยนิดยิ่ง

ดังนั้นเขาจึงวาดฝันอยากจะเข้าถึงระดับแก่นแท้มาตลอด

องค์ชาย33ลุกขึ้นยืน

ร่างของเขาลอยขึ้นบนอากาศ

“มันก็นานแล้วที่ข้าไม่ได้ยืดเส้นยืดสาย ออกแรงสักคราก็คงไม่เลว”องค์ชาย33กล่าว

ทันใดนั้นบรรยากาศรอบด้านก็เย็นเฉียบประดุจอยู่ในหุบเขาน้ำแข็ง ไอพลังอันเย็นเฉียบขององค์ชาย33สะกดทุกผู้คนจนไม่กล้าหายใจ มนุษย์ที่อยู่เบื้องล่างแม้แต่ลูกสมุนขององค์ชาย33ก็ต้องถูกไอพลังขององค์ชาย33สะกดข่มเอาไว้ นอกจากคาเรนแล้วนั้นทุกผู้คนต่างก็ถูกกดดันเอาไว้

มองไปดีๆแล้วเมื่อทุกคนสูดหายใจเข้าออกจะเห็นไอขาวพวยพุ่งเพราะความเย็นจัด

เวลานั้นเองเบื้องหลังขององค์ชาย33ก็บิดเบี้ยว อากาศเหมือนกับถูกฉีกออกปรากฏก้อนโลหิตสิบแปดกลุ่มก้อนลอยอยู่กลางอากาศ

ควากกกก!

กลุ่มก้อนโลหิตแปรสภาพกลายเป็นรูปร่างคล้ายมนุษย์ที่ตัวสูงใหญ่ต่ำเตี้ยแตกต่างกันสิบแปดตัว

อัญเชิญโลหิต องครักษ์18โลหิต!!!

“พลังของข้าคือการอัญเชิญ ข้าสามารถดูดกลืนโลหิตของผู้ที่ข้าสังหารแล้วนำมาสร้างเป็นองครักษ์โลหิตได้ การที่เจ้าบีบบังคับให้ข้าลงมือมันก็หมายความว่าเจ้าเสนอตัวกลายเป็นหนึ่งในของสะสมของข้าแล้ว”องค์ชาย33กล่าวเย็นชา

คาเรนลอบระวังตัว

มนุษย์โลหิตเหล่านี้แต่ละตัวแผ่พลังที่แข็งแกร่งไม่ยิ่งย่อนไปกว่าเธอเลย!

 

ด้านหนึ่งของวงกตโลหิต

เห็นกองทัพซากศพจำนวนหลายพันตัวกำลังล้อมหน้าหลังของบางสิ่งบางอย่าง เพราะเส้นทางในวงกตโลหิตนั้นไม่กว้างมากและมีเพียงหน้าหลังทำให้เกิดขบวนยาวเหยียดทั้งสองด้าน ซากศพที่อยู่ด้านหน้าต่างก็ทุบทำลายบางอย่างอยู่

มันคือกำแพงบาเรียที่มีรูปร่างเหมือนกับตาข่าย

บาเรียนี้ครอบคลุมเป็นโดมสูงสามเมตรกว้างสี่เมตร

ตาข่ายบาเรียนนี้กลับมีบุคคลสองคนนั่งอยู่ใกล้ชิดกัน

ที่แท้คือปกป้องกับเด็กสาวน่ารักผู้หนึ่ง

ทั้งสองต่างก็บาดเจ็บเหนื่อยล้าอย่างมาก

“ภู(ชื่อเล่นปกป้อง)...หากนายไม่มัวแต่เป็นห่วงฉันและทิ้งฉันไปนายก็สามารถหนีไปได้แท้ๆ ทำไมไม่หนีไป?”เสียงของเด็กสาวเอ่ยถามปกป้อง

“บอกกี่ครั้งแล้วฉันไม่ทิ้งเธอหรอกข้าวฟ่าง ฉันจะปกป้องเธอจนวันตาย”ปกป้องกล่าวกับเด็กสาวด้วยน้ำเสียงอบอุ่นแม้ว่าจะเหนื่อยล้าแค่ไหนแต่เขาจะไม่แสดงมันให้กับเด็กสาวคนนี้เห็น

ปกป้องหยิบน้ำยาสีฟ้าขึ้นมาแล้วดื่มมันเข้าไป นี่คือStamina Potion(D)ที่เทวามอบให้กับปกป้องไปหลายร้อยขวด พลังของเขาฟื้นฟูกลับมาเหมือนเดิม ปกป้องมองไปยังขวดเปล่าก็ฝืนยิ้มวางขวดเปล่าลงลง นี่คือน้ำยาขวดสุดท้ายแล้ว

นี่คือเหตุผลที่ทำให้ปกป้องสามารถใช้พลังของตนเองได้ยาวนานเป็นวันๆโดยที่ไม่ตายไปเสียก่อน หากไม่ได้น้ำยาฟื้นฟูนี้เขาข่ายบาเรียของเขาจะแตกในเวลาเพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น พวกเขาติดอยู่ที่นี่มาได้วันกว่าแล้ว ความจริงคิดหวังคนมาช่วย แต่ตอนนี้ความหวังเริ่มเลือนรางเพราะสิ่งที่เป็นหลักประกันของปกป้องหมดไปแล้ว

“ฮือๆ ขอโทษนะปกป้อง ที่ผ่านมาฉันมันไม่ดีเอง ฉันคิดจะติดปีกโบยบินจึงเข้าไปเรียนที่โรงเรียนทหารที่1 ฉันทำได้ดีและมีผู้คนยกย่องฉัน ฉันทิ้งนายไว้ข้างหลัง นายเจ็บปวดแต่ฉันกลับไม่สนใจนายเลย ฉันขอโทษฮือๆๆๆ ขอโทษที่ผิดสัญญา”ข้าวฟ่างร้องไห้ออกมาน้ำตานองหน้า

ปกป้องยิ้มขมออกมาเล็กๆ

ข้าวฟ้างกับเขานั้นเติบโตมาด้วยกันแต่ข้าวฟ้างนั้นอายุมากกว่าเขาสองสามปี ในตอนเด็กๆพวกเขาเล่นและไปไหนด้วยกันมาตลอด พวกเขาสัญญากันเอาไว้ว่าหากโตขึ้นพวกเขาจะแต่งงานกัน กาลเวลาผ่านไปคนเริ่มเปลี่ยน

ปกป้องนั้นมีฐานะยากจน ข้าวฟ่างที่เติบโตขึ้นก็เริ่มตีตัวออกห่างจนในที่สุดก็ไปเข้าโรงเรียนทหารที่1แล้วหลงลืมปกป้องไป...ลืมคำสัญญาของพวกเขา จริงอยู่ที่ปกป้องยังค้างอยู่ในหัวใจของข้าวฟ่างแต่เพราะความหลงไหลกับเงินทองอำนาจทำให้เธอปิดผนึกภาพของปกป้องไป

ปกป้องเสียใจมาก เขาไปหาเธอเป็นบางครั้งแต่เธอกลับไม่อยากเจอเขา และในตอนนั้นที่ปกป้องเห็นว่าข้าวฟ่างคบหากับนักเรียนคนหนึ่งที่ดูดีหล่อเหลาและร่ำรวยเขาก็ต้องร้องไห้ไปหลายคืนเพราะความเสียใจ

ในที่สุดเขาก็ตัดใจจากข้าวฟ่างแล้วเขาโรงเรียนทหารที่2ทั้งๆที่เขามีคุณสมบัติเข้าโรงเรียนทหารที่1ก็ตาม

วันที่เกิดสงครามและสองโรงเรียนมาทำสงครามร่วมกันปกป้องเห็นข้าวฟ่างแต่แรกและเห็นเธออยู่กับผู้ชายคนนั้น เขาเหม่อลอยแต่ก็หลบฉากออกไป แต่เขายังคงเฝ้ามองดูเธออยู่ห่างๆจนกระทั่งเข้ามาในค่ายกลวงกตโลหิตเขาก็ยังติดตามเธอ

เขาเห็นชัดเจนว่าผู้ชายคนนั้นใช้ข้าวฟ่างเป็นเหยื่อล่อให้ตัวเองรอดเขาโกรธมากจึงจัดการสังหารอีกฝ่ายอย่างอัมหิตและช่วยเหลือข้าวฟ่างจากฝูงซากศพเดินได้

จากนั้นทั้งสองก็ผจญกับสถานการณ์ร่วมกันมาจนถึงตอนนี้

การกระทำของแฟนหนุ่มของข้าวฟ่างทำให้เธอตาสว่างและรู้ว่าสิ่งนอกกายนั้นไม่จีรังยั่งยืน รักโดยมีเรื่องของเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องย่อมไม่มั่นคงสามารถแตกสลายได้โดยง่าย สำหรับปกป้องนั้นแตกต่าง เขาเป็นอย่างไรก็ยังเป็นอย่างนั้น ยังคงหวังดีกับเธอเสมอ

เธอเสียใจมากกับสิ่งที่ทำลงไปเพราะความหลงใหลเผลอไผลกับลาภยศชั่วคราวถึงกับทำให้เธอทอดทิ้งคนดีๆแบบนี้

ยิ่งคิดข้าวฟ่างก็อยากจะตีตัวเองให้ตาย

ปกป้องกุมมือของข้าวฟ่างเอาไว้

“ข้าวฟ่าง...ฉันไม่เคยโกรธเกลียดเธอ ได้เห็นเธอมีความสุขฉันก็ดีใจแล้ว ฉันเป็นคนที่ไม่มีอะไรให้กับเธอยกเว้นก็แต่หัวใจดวงนี้ ไม่มีอำนาจ ไม่มีเงินทอง มีแต่หัวใจที่สามารถมอบให้กับเธอเท่านั้น การได้เห็นโบยบินขึ้นไปก็ถือเป็นความปรารถนาของฉันเหมือนกัน”ปกป้องกล่าวน้ำตาเริ่มไหล

ข้าวฟ่างที่ได้ฟังก็ร้องไห้หนักกว่าเดิมแล้วซุกไปที่อกของเขา

“ฮือๆ ปกป้อง ฉันขอโทษ ฉันผิดไปแล้ว...”

“ไม่เป็นไร...จะอย่างไรฉันก็คงทนได้อีกไม่นาน...วันนี้พวกเราคงไม่รอดแล้ว ข้าวฟ่าง...ฉันรักเธอนะ...เธอ...ยินดีที่จะตายเคียงข้างฉันไหม?”ปกป้องกล่าวกับข้าวฟ่าง

“ยินดี...ฉันจะตายไปพร้อมกับนาย ฉัน...ฉันเองก็รักนาย...รักมาตลอด...นายจะรับผู้หญิงคนนี้ที่มีราคีได้ไหม?”

“รับสิ ต่อให้เธอเป็นอย่างไรไปแล้วฉันก็จะไม่ทอดทิ้งเธอ”

ทั้งสองโอบกอดกัน ปกป้องจ้องมองข้าวฟ่างแววตามีรักอันลึกล้ำ ข้าวฟ่างก็จ้องมองปกป้องด้วยแววตาเดียวกันและยังแฝงไว้ซึ่งความสำนึกผิด

ทั้งสองขยับเข้าหากันก่อนจะบรรจงจูบกันท่ามกลางสายธารของซากศพเดินได้...

ความรู้สึกของทั้งสองผสานเข้าด้วยกัน...


...................................................................................................................................


ข้าวฟ่าง


..........................................................................................................................

ที่ไม่ได้กล่าวถึงปกป้องมาหลายตอนไม่ใช่ลืมนะครับแต่หาจุดที่เขียนถึงไม่เจอ 55
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 647 ครั้ง

3,631 ความคิดเห็น

 1. #2148 mixlove0055 (@mixlove0055) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 06:49
  อ้าวไม่ซิงนิ
  #2148
  1
  • #2148-1 Nonthawat Bonyaem (@qed1) (จากตอนที่ 99)
   2 ธันวาคม 2562 / 13:25
   ไม่ต้องคิดมาทุกวันนี้ยังหาอยากเลย
   #2148-1
 2. #2147 LENG555* (@5843430012) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 06:47

  ผลไม้วิวัฒนาการทั้ง10หรือปล่าวนะหรือผลไม้แห่งจักระ

  ให้ขาวฟ่างเป็นของปกป้องอะดีแล้วเก็บแต่ของดีให้เทวา

  ส่วนเทวาได้ทาสSex1มาเป็นของเล่น1ตัวละ555+


  #2147
  0
 3. #2146 Pisit Yuragate (@ecafe2923jr) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 05:09
  ให้ข้าวฟ่างไปนะดีแล้วของดีเก็บไว้ให้เทวา พระรองเอาข้าวฟ่างไปนะถูกแล้ว
  #2146
  0
 4. #2145 KON-B (@KON-B) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 05:02
  ได้ผลปิศาจหรือปล่าว
  #2145
  0
 5. #2144 tapsinmanysai (@tapsinmanysai) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 04:51
  กำลังดูสากตบจูบ แต่ปกป้องมาไงงง...
  #2144
  0
 6. #2143 Kyu_Q (@Kyu_Q) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 02:01
  กลายเป็นมาโซชัวร์เลย เล่นตบจูบขนาดนี้
  #2143
  0
 7. #2142 อีกาเงิน (@gfol007191) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 00:33
  กำลัง​รู้สึก​ถึง​ความ​เกรียน​ของ​ระบบ​ทำไมต้อง​จบแบบ​ชึ้งๆ
  #2142
  0
 8. #2141 Soluger (@ThanakonOuadrang) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 00:07
  คือว่าปกป้องนี่ใครว่ะลืมกลับไปอ่านแปป...
  #2141
  0
 9. #2140 lunarlight5138 (@lunarlight5138) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 23:32
  แง่มมๆๆ กำลังลุ้นเลย
  #2140
  0
 10. #2139 rocktoon555 (@rocktoon555) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 23:06

  ทำไมรู้สึกไม่อยากให้ข่าวฟ่างมาคู่กับปกป้องนะ อยากให้คนอื่นมาคู่กับปกป้องมากกว่าคนที่เคยทิ้งปกป้อง

  #2139
  0
 11. #2138 99421191 (@99421191) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:58
  เบื่อข้าวฟ่าง....
  #2138
  0
 12. #2137 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:44
  ได้ ทาสSex 1 ea
  #2137
  0
 13. #2136 จอมมารฝึกหัด Lv.1 (@ITemNa) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:41
  แง้ววววว
  #2136
  0
 14. #2134 janthawong (@janthawong) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:25
  มีราคีนี้คือแบบ.... จะสื่อประมาณว่า มลทินหรือป่าว ไม่บริสุทธิ์ มีตราบาป ม่ะ???ถ้าเป็นงั้นก็เห็นใจ ปกป้องมากครับ
  #2134
  3
  • #2134-1 Slayer D. (@overson111) (จากตอนที่ 99)
   31 ตุลาคม 2562 / 22:26
   ใช่ครับ
   #2134-1
 15. #2133 92253 (@92253) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:22

  เเรดมากค่าาาา

  อุ้ยต้องเริ่ดมากค่าาาา

  #2133
  0
 16. #2132 SLE-30 (@sarawutsaeueng) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:21
  ปกแ้องแย่งซีนสะเเล้ว
  #2132
  0
 17. #2131 Xzoseez225 (@Xzoseez225) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 22:19
  เกลียดดราม่า!! ผุ้หญิงไร้ค่าหน้าเงินแบบนี้เขียนทำไมคับ
  #2131
  0
 18. #2130 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 21:52
  จากนั้นก็มีเทวาตกลงมาจากข้างบนที่ปกป้องอยู่ละพูด"ยังไม่ทันตายก็จะอำลากันเเล้วหรอเะื่อนยาก"ละเทวาก็สเเปมฮาโดเคนใส่พวกมอนละพาปกป้องบุกไปถึงไอที่องค์ชายอยู่เพื่อไปกระทืบมันข้อหาทำคาเรนเลือดออก....ชัวเเน้ๆผมสัมผัสได้////ไอข้อหากระทืบองค์ชายอะสัมผัสได้อันอื่นมโนล้วนๆ
  #2130
  0
 19. #2129 Jord_kiadtisak (@Jord_kiadtisak) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 21:52
  นี่คือที่มาของคำว่า แค่รวย.....ก็เข้าไปครึ่งลำ #สงสารปกป้อง
  #2129
  0
 20. #2127 Darxdeeper (@peetloli) (จากตอนที่ 99)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2562 / 21:49
  จากนั้น ปกป้องก็ แคสออฟ!!!
  #2127
  0