{EXO} Love you my dentist [ chanbaek,hunhan ]

ตอนที่ 10 : chapter 8 : 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,179
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  2 ต.ค. 60


“ฟินสุดๆ
      ทางด้านของแบคฮยอนเมื่อถึงคอนโดก็รีบปรี่ขึ้นไปบนห้องหวังที่จะเก็บของและนอนต่ออีกซักหน่อยก็ต้องล่มเลิกความคิดเมื่อนึกขึ้นได้ว่าอีกสองวันจะมีสอบท้ายหน่วย 2 วิชาด้วย


“แย่ฉะมัดยาก..ทำไมต้องมานัดสอบวันเดียวกันด้วยนะวิชายากก็ยาก” แบตฮยอนสบธอย่างหัวเสียเมื่อตนมีสอบที่รออยู่ในอีกไม่นาน


‘ติ้ด’  เสียงจากการปลดล็อคประตูดังขึ้นทำให้คนที่อยู่ด้านในรับรู้ได้ว่ามีคนกลับมาแล้ว แบคฮยอนเปิดประตูออกมาก็พบกับชานยอลที่ตอนนี้กำลังนั่งฟังเพลงจากโน็ตบุ๊คที่โซฟาอยู่“อ้าวพี่ชาน….หวัดดีฮะ” ชานยอลหันตามเสียงของร่างบางก็จะค่อยๆรีบเดินไปช่วยแบคฮยอนถือของโดยที่ไม่ลืมการตอบรับและการสักถามเนื่องจากมันกระตุกต่อมอยากรู้“อืม….แล้วนี้ไปทำผมแล้วก็ซื้อของมาเยอะขนาดนี้ใครพาไปอ่อ”จริงๆแล้วชานยอลแอบใจกระตุกน้อยๆกลัวว่าแบคฮยอนจะไม่สนใจแล้ว“อ่อ พี่ฮุนฮะมันดูแปลกมากใช่ไหมอะ”แบคฮยอนทำหน้ายู่ก่อนจะหันมาทางชานยอลที่กำลังจ้องตนอยู่“น่ารักดีะ”ชานยอลพูดในขณะที่ยังไม่ละสายจากแบคฮยอนเช่นเดียวกันกับแบคฮยอนที่ตอนนี้ก็มองชานยอลอยู่“ขะ..ขะ..ขอบคุณฮะวางตรงนี้ก็ได้ฮะ”แบคฮยอนที่ดึงสติกลับมาได้ก็เอ่ยปากขอบคุณที่ชานยอลชมมาอย่างนั้น‘โอ้ยยย หัวใจคามดาวลูกคามดาว หล่อวัวตายควายล่มโอ้ยยยย’
Chanyeol Part


             หลังจากที่น้องเขาออกจากบ้านไปผมก็จัดการจัดของในห้องที่มันรกเหมือนรังหนูเน่าๆหลังจากเมื่อสองสามวันก่อนมีงานเขามาเยอะจนท่วมหัวไปหมดจากนั้นผมก็ออกมานอนเล่นโน็ตบุ๊คที่โซฟาที่ผมเล่นนี่คือผมนั่งส่องเฟสทวิตไอจีของน้องแบคฮยอนเพื่อที่จะรู้ในตัวน้องเขามากขึ้น

ดูผิวเผินก็ไม่มีอะไรมากเลยนะครับแต่ผมไปสะดุดกับรูปๆนึงในไอจีที่น้องเขาโพสต์ไว้มันคือรูปผมตอนที่กำลังหลับในห้องเรียนพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า  ‘คนในฝัน’ ตอนแรกผมก็ไม่เอะใจอะไรหรอกครับแต่พอผมเลื่อนไปอีกรูปที่ผมเผลอมันก็มีบ้างบางรูปจนผมอดสงสัยไม่ได้ว่าน้องเขาเอารูปมาทำไม จะเล่นของใส่หรอ แต่ผมก็ต้องหยุดความคิดลงก่อนจะได้ยินเสียงปลดล็อคของประตูผมรีบปิดทุกอย่างที่เกี่ยวกับน้องเขาก่อนจะเปิดเพลงฟังสบายๆแต่เพราะก็ต้องชะงักทันทีเมื่อออร่าของแบคฮยอนพุ่งออกมาจากตอนแรกที่มันฉายตลอดเวลาอยู่แล้วแต่ตอนนี่กลับกลายเป็นว่ามันยิ่งดูดีขึ้น เมื่อน้องเขาไปทำสีผมทำผมใหม่ ไม่ใส่แว่นแถมยังถือเสื้อผ้ามันดูดีขึ้นกว่าเดิมเพราะว่าอะไรหน่ะหรอเพราะน้องเขาดูดีขึ้นเยอะมากจริงๆ
“อ้าวพี่ชาน….หวัดดีฮะ” ผมตอบรับน้องไปก่อนจะรีบเข้าไปช่วยน้องเขาถือของแต่เนื่องจากมันมีคำถามมันโดนต่อมอยากรู้อยากเห็นผมจึงถามอย่างสุภาพๆว่า“อืม….แล้วนี้ไปทำผมแล้วก็ซื้อของมาเยอะขนาดนี้ใครพาไปอ่อ”จริงๆแล้วผมแอบคิดในใจว่น้องเขาไปกับใครทั้งๆที่ผมอยากจะทำความสนิทกับน้องเขามากๆแต่เอาจริงๆผมรู้อยู่บ้างแล้วว่าน้องเขาเป็นส่วนนึงของแฟนคลับของผม ผมรู้เพราะดีโอเพื่อนน้องเขาน่ะครับวันนั้นที่งานน้องเขาบอกหมดเลยว่าแบคฮยอนเป็นยังไงชอบใครจนผมแอบดีใจน้อยๆที่น้องเขาชอบผมจนผมกลัวว่าที่น้องไปวันนี้เพราะเลิกสนใจผมไปแล้ว“อ่อ พี่ฮุนฮะมันดูแปลกมากใช่ไหมอะ”น้องเขาทำหน้ายู่ก่อนจะหันมาทางผมที่กำลังจ้องน้องเขาอยู่“น่ารักดี”ผมพูดทั้งๆที่ผมยังไม่ละสายจากน้องเขาเช่นเดียวกันกับน้องเขาที่ตอนนี้ก็มองผมกลับอยู่ ผมชอบเวลาผมได้มองน้องเขานะครับมันดูเพลิดเพลินตาดีจริงๆ“ขะ..ขะ..ขอบคุณฮะวางตรงนี้ก็ได้ฮะ”น้องเขาตั้งสติได้ก็พูดกับผมเป็นมารยาท ผมวางของเสร็จผมก็เดินไปนั่งที่เตียงของน้องเขาอย่างถือวิศสะก่อนที่ผมจะมองน้องเขาจัดของอยู่สักพัก ในห้องมันเงียบเกินไปจนรู้สึกอึดอัดผมจึงเลือกที่จะเอ่ยปากพูดกับน้องเขา“ห้องเรานี้สะอาดมากเลยนะเป็นระเบียบดีด้วยแถมของใช่บางอย่างยังดูน่ารักดีนะ”“ขอบคุณฮะ...ว่าแต่ที่พี่ให้ผมมาช่วยงานแทนพี่ฮุนนี่คือทำอะไรหรอฮะ”น้องเขาพูดตอนที่เสร็จจากการจัดของก็เดินไปนั่งที่เก้าอี้ตรงกระจกก่อนจะเอ่ยปากถามผม“อะ...อ่อ เดี๋ยวพี่มีอะไรให้ช่วยเดี๋ยวบอกนะ”“ได้ฮะ”“งั้นมีเรื่องอะไรอยากถามก็คุยได้ตลอดนะ...อยู่ที่ห้อง”“ครับ” ผมเลือกที่จะเดินออกมาเมื่อเห็นน้องเขาหยิบชีทเรียนมาอ่าน ผมแปลกใจมากเลยนะฮะทำไมเด็กเรียนหมเขาต้องเครียดกันมากมายที่จริงวิศวะก็เครียดนะแต่พอมาเจอเด็กเรียนหมอเท่านั้นและผมว่าคณะเราน้อยมากจริงๆ แล้วอย่างงี้ผมกับน้องเขาจะสนิทชิดเชื้อกันได้ยังไงล่ะครับเนี้ย สงสัยผมต้องขุดการรุก 12 ข้อของผมที่ใช้มานัดต่อนัดทุกคนก็หลงทางหมดถึงเวลาที่จะผมต้องเอามาใช้กับน้องเขาแล้วล่ะมั้งครับ


>/////////////<
อกอีแป้นจะหลุดแค่ไม่ทำอะไรเสน่ห์ก็ทำให้บ้าแล้ว


ติดตามด้วยน้า อ่อคอมเม้นที่ขอมาว่าอยสกได้ฮุนฮาน ชานแบค ไม่ต้องรีบนะค่ะมันไปตามท้องเรื่องค่ะใจเย็นๆๆนะค่ะ ข่าวร้ายนะค่ะไรท์จะอัพยาวๆช่วงเดือนเมษานะค่ะแต่ไม่แน่ใจช่วงนี้ติดงานที่บ้านขออภัยด้วย ยังไงก็ยังพึ่งทิ้งกันนะ ขอบคุณที่บางคนยังอยู่ด้วยกันไม่กดเฟ็บออก เม้นหน่อยเนอะ โหวตด้วยก็ดี 555 จะรีบแต่งและรีบลงนะค่ะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

61 ความคิดเห็น

 1. #21 OHAprilOH (@papitch) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2559 / 05:02
  พี่ชานรุกเลยยยย><
  #21
  0