{EXO} Love you my dentist [ chanbaek,hunhan ]

ตอนที่ 18 : chapter 15 :100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  19 เม.ย. 59
“ความจริงคือ...2”
    หลังจากที่ทุกคนทำงานกันเสร็จก็พักผ่อนได้เต็มที่บางคนไปเล่นน้ำบางคนนอนในห้องบางคนก็กำลังจีบกัน หรือบางคนที่กำลังเจ็บต่อหน้าคลื่นทำทะเลอย่างแบคฮยอน“แบคฮยอน”เซฮุนกับดีโอวิ่งเข้ามาหาก่อนจะนั่งลงข้างๆกายของร่างเล็ก“แหม่คบกับพี่ชานยอลทำไมมาบอกกันบ้างละ ให้พี่ชานยอลมาโม้แบบนั้นได้ยังไง”ดีโอแซวแบคฮยอนก็จะตีไปที่แขนเบาๆ“คบกันตั้งแต่เมื่อไหร่”เซฮุนเปิดประเด็นของคู่ชานยอลขึ้นมาก่อนที่แบคฮยอนจะพูดแทรกไปว่า“เล่ามาเดี๋ยวนี้”แบคฮยอนพูดนิ่งๆก่อนจะหันไปทางพี่ชาย“ได้ๆมาต่อกับความรักแสนหวานของพี่กัน”    Sehun Part
     หลังจากที่ลู่หานให้ผมจีบ ผมก็จัดการจีบและดูแลเขาตลอดจนลู่หานเขาอธิบายความรู้สึกให้ช่วงอาทิตย์สุดท้ายที่ผมต้องจีบ เขารู้สึกดีกับผมมาก เขาบอกว่าเขาชอบผมที่ผมมั่นคง เราคุยกันทุกวันคอลไลน์ตอนกลางคืน ไปกินข้าวด้วยกันบ่อยๆ ซื้อของให้กันเเละกัน จนผมนัดไปที่ริมแม่น้ำเพื่อสร้างบรรยากาศนิดๆหน่อยๆ“ลู่หาน”ผมเรียกลู่หานมี่กำลังยืนอยู่ตรงใกล้แม่น้ำสุดก่อนที่ร่างบางจะหันมาแล้วมาหาผม“ว่า”ลู่หานนั่งลงข้างๆผมก่อนจะหันหน้ามาถาม ผมจ้องตาเขาอยู่นานตาของลู่หานสวยจนผมอยากจะมองในทุกๆวัน ผมจ้องเข้าไปในดวงตาลคกก่อนจะพูดขึ้นว่า“คบกันไหม”ลู่หานนิ่งไปชั่วขณะเพราะลู่หานไม่คิดว่าผมจะกล้ารุกได้ขนาดนี้ ลู่หานพยักหน้าเบาๆก่อนหันบอกกับผมว่า“อย่าทำตัวไม่ดีละ”หลังจากนั้นผมก็โผงเข้าไปกอดลู่หานแล้วผมก็ไปส่งที่บ้านของลู่หานโดยที่ลู่หานก็แนะนำคนในครอบครัวว่าได้เป็นแฟนกันแล้วทางด้านของพ่อแม่ของลู่หานก็ไม่ได้ว่าอะไรดีใจสะอีกที่ลูกของตัวเองมีแฟนสักทีเพราะวันๆไม่ค่อยจะไปไหนทำงานอยู่กับกิจการตัวเองและครอบครัว
 

      จบ Sehun Part
“โฮ่ หวานจัง” ดีโอพูดก่อนจะชนไปที่ไหล่แบคฮยอน ซึ้งแบคฮยอนก็พยักหน้าเห็นด้วยเช่นกัน“ถึงตานายแล้ว แบคฮยอน คบกันเมื่อไหร่”“เมื่อวัน”“คือถ้ากลุ้มใจเรื่องยัยลิลลี่นั้นอยู่ก็อย่ากังวลเลยก็แค่แฟนเก่า ชานยอลคงเกลียดเธอไปแล้วแหละ”“แล้วที่พี่เขาทำล้ะ”“อ่ะ..อ่อ ไอ้ชานยอลมันรำคาญไงก็เลยทำส่งๆไป” เซฮุนพยายามพูดเพื่อให้แบคฮยอนเลิกคิดมากและไว้วางใจชานยอล และก็เป็นผลเพราะแบคฮยอนนั้นพยักหน้ารับก่อนจะยิ้มออกมา“ฮุนไปกินข้าวกัน”ลู่หานเดินมาหาเซฮุนก่อนจะออกปากสั่งให้ไปทานข้าว“คยองจ๋าไปกินข้าวกานนนแฟนจ๋า”จงอินตะโกนมาแต่ไกลจนดีโอเขินเป็นผลให้เเบคฮยอนและเซฮุนหันหน้ามามอง ดีโอที่ยิ้มบางๆก่อนจะเอ่ยเบาๆว่า“คืนนี้เนอะ”ดีโอลุกขึ้นก่อนจะวิ่งไปทางจงอินเช่นเดียวกันกับแบคฮยอนที่ลุกขึ้นเดินตามเซฮุนไปทั้งหมดเดินไปอย่างสุขใจจนทั้งหมดขึ้นไปข้างบนกันหมดแล้วเหลือเพียงแบคฮยอนที่กำลังจะขึ้นบันไดตามไป แต่ก็ต้องชะงักไว้เมื่อ“ช่วยด้วย”มีรุ่นพี่คนนึงตะโกนขึ้นเมื่อในทะเลนั้นเห็นผู้หญิงกำลังจะจมน้ำ แบคฮยอนเห็นดังนั้นก็วิ่งไปรีบถอดเสื้อคลุมสีฟ้าเหลือเพียงเสื้อสีขาวบางเพียงตัวเดียวแล้วกระโดดลงไปในทะเล แบคฮยอนว่ายน้ำไปทางรุ่นพี่คนนั้นก็จะลากขึ้นมาดีที่พี่เขายังไม่เป็นอะไรมาก แบคฮยอนหยิบเสื้อคลุมขึ้นมาห่มให้กับรุ่นพี่คนนั้นก่อนจะเดินขึ้นมาผ่านลานอาหารที่ทุกคนกำลังทานอยู่ก็ต้องชะงักเมื่อเห็นร่างบางหิ้วร่างสูงที่กำลังจะหมดสติขึ้นมาได้ เลย์และคริสวิ่งมารับก่อนที่จะพาไปทางห้องพยาบาล ทางด้านแบคฮยอนชานยอลเองก็รีบเดินมาเอาเสื้อคลุมคลุมให้“โอเคไหม”ชานยอลพยุงร่างบางให้ไปยังบ้านพักก่อนที่จะนั่งรอแบคฮยอนบนเตียง


  แบคฮยอนอาบน้ำเสร็จก็เดินออกมาข้างหน้าชานยอลที่มองมาทางร่างบางเช่นกัน“ ไม่เป็นอะไรหรอกไปกินข้าวกัน”แบคฮยอนว่าเสร็จก็จูงร่างสูงให้ไปทานข้าวด้วยกัน
   หลังจากที่ทานอาหารมือเย็นเสร็จทุกคนก็ต่างเเยกย้ายกันเช่นเดียวกันกับแบคฮยอนเเละชานยอลก็ออกมาเดินแถวๆชายหาดที่ใครบางคนก็มายืนจูบกันบอกรักกัน ส่วนคนที่เป็นแฟนกันก็เถียงกันบ้างพอเป็นเรื่องหน้าสนุกจนแบคฮยอนต้องยิ้มกับภาพตรงหน้า ทั้งคู่เดินไปจนที่ลับตา“พี่ชานยอลครับ”“ครับ”“พี่ชานอย่าทิ้งผมนะ ผมรักพี่จากใจจริง ผมเอาหัวใจให้พี่หมดแล้ว ห้ามทิ้งผมไปเด็ดขาดเลยนะครับ”“โอเคครับพี่จะไม่ทิ้งเราไปไหนนะ พี่จะอยู่ข้างๆกับเราไปเรื่อยๆ อย่าร้องไห้สิพี่เป็นห่วงนะ”


      แบคฮยอนพูดทั้งน้ำตาก่อนที่ชานยอลจะกอดเเล้วละออกมาพรมจูบน้ำตาที่ไหลออกมาก่อนจะประทับจูบบนริมฝีปากเล็กเบาๆและผละออกมา ทั้งคู่ยิ้มให้กันและพากันเดินไปยังบ้านพักโดยที่ภาพนั้นไม่พ้นสายตาของหญิงสาวร่างสวยที่พึ่งออกมาจากห้องพยาบาล
“รักกันดีจริงๆ”~~~~~♤♤♤~~~~~


เม้น โหวต แชร์ --- คือกำลังใจเขานะ


twitter : thitapa123789ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

61 ความคิดเห็น

 1. #39 OHAprilOH (@papitch) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 15:40
  ต้องการไรรห๊าา?
  #39
  0
 2. #38 น๋องมินนี่ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 เมษายน 2559 / 13:24
  สนุกกกกก มาต่อน้าาาา
  #38
  0
 3. #37 0819770282 (@0819770282) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 13:43
  ลิลลี่- (-0-)
  #37
  0
 4. #36 hunhan_07 (@nongyupinziihaha) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 10:15
  ลิลลี่อาจจะเปนแบบทดสอบของหัวใจก้ได้น่ะ
  #36
  0
 5. #35 aeriice (@aeriice) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 00:36
  ลิลลี่-
  #35
  0