{EXO} Love you my dentist [ chanbaek,hunhan ]

ตอนที่ 19 : chapter 16 :100% (rate♡♡)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 859
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    2 ต.ค. 60


“เมาไม่เป็นท่า...”


   ตอนนี้เป็นเวลา 1 ทุ่มซึ้งเป็นวันที่ได้พักผ่อนของทุกคนและในหมู่คนดูแลก็จัดงานปาร์ตี้สำหรับการผ่อนคลายให้กับหนุ่มสาวทุกคนที่ต่างรอคอยเวลานี้ คือ “เวลาเมา”ทุกครั้งที่มีการไปแคมป์กับเพื่อนๆหรือไปเที่ยวมักจะต้องมีเพื่อนมิตรสนิทยันนอนก็คือ เหล้าและเบียร์
“ทุกคนครับพี่มีเหล้าเเละเบียร์มาให้กินกันและและก็มีคำถามว่าทำไมวันนี้เรากินได้เป็นเพราะว่าครูทั้งสองคนกลับโรงเรียนไปแล้ว”
“เฮ้~~~”
“เรามี 20 บ้านพักเพราฉะนั้นบ้านพักที่จะกินให้แบ่งกันพี่มีเหล้าให้ แค่ 4 ขวด เพียวๆนะ

และเบียร์กระป๋อง 2 แพ็ค น้ำแข็งและแก้วขอที่ลานอาหารนะ”เซฮุนพูดด้วยท่าทีสบายๆเพราะรู้ว่าทุกคนต่างชอบและสายตาเมื่อได้ยินดังนั้นตาก็เป็นมันขึ้นมาทันใดความสุขที่เพิ่งเกิดขึ้นกับถูกความทุกข์ครอบงำเมื่อจงอินพูดขึ้นว่า
“อย่าเมามากเพราะถ้าพรุ่งนี้ใครตื่นสายตายทั้งแก๊ง”
“แยกย้าย”ลู่หานพูดก่อนจะพากลุ่มคนไร้เงาไปนั่งกินเหล้ากันโดยก็มีหมู่หนุ่มวิศวะมาด้วยเช่นกันเว้นเเต่ชานยอลที่หายไปไหนก็ไม่รู้
“ในฐานะที่เราสนิทกันแถมพวกเรายังเป็นแฟนกันอีกเพราะฉะนั้น ฉลองง”
“แบคไปตามไอ้ชานดิ..เห็นบอกว่าจะไปดูน้องๆที่บ้านพัก”
“ฮะ”แบคฮยอนวิ่งไปถึงบ้านพักก็จัดการเปิดประตูเข้าไปข้างในที่มีชานยอลกำลังคุยอยู่กับน้องๆอย่างสนุกสนานหน้าตาร่าเริง
“พี่ชานยอล”เสียงเรียกของแบคฮยอนทำให้ชานยอลหันมาก่อนจะรีบวิ่งมาหาก่อนจะกอดแล้วพาเดินออกไปโดยที่ไม่ลืมที่บอกเด็กๆว่าอย่านอนดึก1

“พี่ชาน”แบคฮยอนหยุดเดินก่อนจะจับชานยอลให้หันมามองหน้า
“หื้ม”ชานยอลย่อตัวให้ใบหน้าพอดีกันกับคนตรงหน้า
“ไอ้ชาน...จู้จี้ในบ้านพักก็ได้เว้ยตรงนี้มันไม่ดี”จงอินตะโกนออกมาตรงที่นั่งทำให้ร่างบางและร่างสูงยิ้มออกมาบางๆร่างสูงจับมือของร่างบางแล้วพาไปนั่ง
“วันนี้แดกสองพอนะน้อง”คริสพูดก่อนจะเอาเหล้าที่ซุกเอาไว้ออกมา


“จัดไป”งานดื่มเริ่มขึ้นจนตอนนี้หมดทั้งสองขวดทุกคนยังไม่เมาจึงไปเอาเบียร์มาอีก ทุกคนยังกินต่อไปเรื่อยๆจนมันหมดสภาพแต่ละคนก็
“โหน้งงงงงแบคคคคไปนอนนนนกานนนนเร็ว”ชานยอลว่าพลางให้แบคฮยอนฉุดมือขึ้นตอนนี้เหลือเพียงทั้งคู่เท่านั้นที่ยังพอมีสติบ้าง เซฮุนกับลู่หานเข้าห้องไปแล้ว คยองซูกับจงอินก็ไปแล้ว ตอนนี้คริสกับอี้ชิงกำลังจะเข้าบ้านพักบ้างจึงอาสาที่จะช่วยพาชานยอลไปส่ง
“ขอบคุณมากนะฮะพี่เลย์พี่คริสที่ช่วย”
“ดูมันดีๆละไอ้นี่มันเมาแล้วบ้า”คริสว่าเสร็จก็เดินออกไป
  แบคฮยอนยืนมองชานยอลก่อนจะไปเตรียมน้ำเย็นใส่กะละมังมาให้เพื่อเช็ดตัวให้ร่างสูง ร่างบางออกจากห้องน้ำพร้อมกะละมังเดินมาวางไว้ที่หัวเตียงจัดการบิดผ้านำมาเช็ดที่หน้าของร่างสูงก่อนจะค่อยถกเสื้อของชานยอลขึ้นเพื่อที่จะเช็ดตัวแต่ร่างสูงก็ไม่ให้ความร่วมมือซะเลยจึงพูดกับร่างสูงเป็นเชิงดุว่า
“พี่ชานลุกขึ้นหน่อย”เมื่อร่างสูงไม่ให้ความร่วมมือแบคฮยอนจึงขึ้นไปนั่งบนเตียงก่อนจะค่อยๆยกโดยการกอดแล้วออกแรงดึงขึ้นมาซึ้งมันได้ผลอย่างง่ายดาย
“หนักเป็นบ้าเลย”
“จริงหรอ”เสียงกระซิบที่ใบหูทำให้ร่างบางตกใจเงยหน้าขึ้นมองร่างสูงที่กำลังยิ้มอยู่ร่างสูงจัดการอุ้มแบคฮยอนให้นั่งลงบตักเขาและค่อยๆเลื่อนใบหน้าไปจูมพิตกับร่างบาง
♡♡♡♡♡cut♡♡♡♡♡
♡♡♡♡ไบโอทวิตค่ะ♡♡♡♡


เม้นโหวตให้หน่อยเด้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

61 ความคิดเห็น