{EXO} Love you my dentist [ chanbaek,hunhan ]

ตอนที่ 20 : chapter 17 :100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 769
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  25 เม.ย. 59

“ขอเวลาอีกสักหน่อยได้ไหม”

      แสงแดดจากหน้าต่างสาดส่องมาทางร่างสองร่างที่กำลังนอนกอดกันเป็นร่างเดียวกันอยู่บนเตียงใหญ่ และเป็นร่างบางที่ตื่นขึ้นมาก่อนจะมองหน้าร่างสูงพลางกับยิ้มออกมารวมถึงไล้มือไปตามสันกราม“ตื่นแล้วทำไมไม่ปลุก”ชานยอลลืมตาขึ้นมาก่อนจะพลิกร่างเอาหน้าไปซบลงที่ออกของแบคฮยอน แบคฮยอนวางมือบนไหล่แกร่งก่อนจะลูบไล้ไปมาเบาๆ“เมื่อคืนเจ็บมากรึเปล่า”ชานยอลเอ่ยปากถามเพื่อแก้ระดับความเงียบที่ก่อตัวขึ้น มือเล็กหยุดลงก่อนจะลุกออกจากตรงนั้นตรงไปห้องน้ำ แต่ไม่ทันไรก็ต้องเข่าทรุดลงไปเมื่อขยับตัวแล้วเจ็บช่องทางด้านหลัง ชานยอลลุกไปช่วยพยุงไว้แล้วพาไปส่งที่ห้องน้ำ“ให้ช่วยอาบไหม”“ไม่ต้อง ออกไปเลย”แบคฮยอนว่าพลางกับผลักชานยอลออกไป10.00 น.


“ทุกคนวันนี้พี่ให้ทุกคนพักผ่อนตามอัธยาศัยนะเพราะพรุ่งนี้เราจะกลับเเล้วเดี๋ยวจะตื่นไม่ไหว วันนี้พี่มีแค่นี้ที่จะบอก แล้วช่วง 1ทุ่มพี่มีกิจกรรมรออยู่นะ ห้ามช้าด้วย”สิ้นเสียงเลย์ ทุกคนต่างก็แยกย้ายกันไปบางคนเข้าบ้านพัก บางคนเดินเล่นริมชายหาด บางคนนอนคุยกันใต้ต้นไม้ เช่นเดียวกันกับเซฮุนและลู่หานที่กำลังนอนคุยกันอย่างสนุกสนานใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม


“เซฮุนนา”


“ฮื้ม”เซฮุนพูดก่อนจะเอนตัวลงไปนอนบนตักลู่หาน


“กลับจากที่นี้...อีกไม่กี่อาทิตย์เซฮุนก็จะไม่ได้อยู่ในมหาลัยเเล้วสิ”                      


“อื้ม...ก็จบแล้วนี่น่า”“แล้วจะยังไปรับไปส่งเหมือนเดิมไหม”“.....”


“แล้วจะเจอกันบ่อยไหม”


“.....”
“แล้วจะได้ไปเที่ยวด้วยกันอยู่รึเปล่า”“....”เซฮุนยังคงนิ่งเงียบกับคำถามที่ลู่หานถามมา“นี่นายอย่าเอาแต่เงียบอย่างงี้นะ”“โอ๋ๆ...ก็ต้องทำเหมือนเดิมสิ แต่ถ้าวันไหนงานยุ่งก็ต้องงดไปบ้างนะ พอถึงวันนั้นจริงๆลู่หานต้องเข้าใจเรานะ”เซฮุนว่าเสร็จก็หลับตาลงทันที ลู่หานเห็นดังนั้นก็จัดการเอามือไปลูบหัวของเซฮุนไปเรื่อยๆพลางกับร้องเพลงอย่างที่เคยทำให้กับเซฮุนเป็นประจำเวลาเซฮุนอยากจะนอน           Baekhyun part

    หลังจากที่ผมไปยืนประชุมสักพักผมก็แยกจากพี่ชานยอลออกมาเดินริมทะเลคนเดียวเพราะพี่ชานยอลอยากจะนอนต่ออีกสักหน่อย ผมเดินไปเรื่อยๆจนผมหยุดอยู่ทางขึ้นบ้านพักผมพอดี ผมสังเกตุเห็นผู้หญิงคนนึงเข้าไปในห้องนั้น ผมรีบขึ้นไปแอบส่องที่หน้าต่างว่าผู้หญิงคนนั้นเขามาทำอะไรผมมองสักพักก็รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือพี่ลิลลี่ แล้วสิ่งที่ผมเห็นต่อมาก็คือพี่ลิลลี่กำลังกอดพี่ชานยอลจากทางด้านหลังอยู่พี่เขาคุยอะไรกันอยู่สักพักก่อนที่พี่ชานยอลจะหันไปกอดคืน ผมรู้สึกเจ็บแปล๊บๆที่หัวใจแบบแปลกๆเพราะคนที่ยืนกอดกับผู้หญิงคนนั้นเพิ่งจะมีอะไรกับผมเมื่อคืน บอกรักผมทุกวัน และคือคนที่ผมรักมากที่สุดในตอนนี้ ผมเดินออกมาจากตรงนั้นก่อนที่น้ำตาที่คลออยู่จะร่วงลงมาจนกระทั่งข้อมือผมมีคนดึงเอาไว้ก่อน“อ้าวพี่ลิลลี่”ผมมองพี่เขาอย่างสงสัย


“แบค...คือ..พี่ขอคุยอะไรหน่อยสิ”พี่ลิลลี่ลากผมไปในบ้านพักที่ไม่มีคนอยู่ก่อนที่เราสองคนจะเริ่มบทสนทนาขึ้น


“มีอะไรหรอครับ”


“คือพี่เป็นแฟนเก่าของชานยอลเเล้วเลิกกันไปชานยอลอาจจะเล่าให้แบคฮยอนฟังเเล้วใช่ไหมแต่ตอนนี้..พี่ยะ”


“พี่อยากได้พี่ชานยอลคืนใช่ไหมครับ”ผมพูดขึ้นก่อนเพราะผมไม่อยากจะได้ยินประโยคนั้นจากปากแฟนเก่าของพี่ชานยอล“.....”“ผมขอเวลาอีก 3 วันนับจากพรุ่งนี้ไปได้ไหม”ผมขอยืดวันเเละเวลาที่ผมจะได้อยู่ข้างๆพี่ชานยอลออกไปถึงแม้มันจะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆแต่ผมก็ดีใจที่ครั้งนึงผมเคยมีคนที่แสนดีคนนี้คอยดูแลผมและอยู่กับผมที่พื้นที่ข้างๆ“พี่ขอโทษที่ต้องทำแบบนี้นะ...แต่ถ้าชานยอลไม่ตกลงพี่จะเป็นคนไปเอง”พี่ลิลลี่พูดก่อนจะเดินออกจากบ้านพักไปผมเดินออกมาจากบ้านพักหลังนั้นและตรงไปที่บ้านพักของผม ผมทำใจแก่อนจะเปิดประตูเข้าไป ผมหยุดอยู่ตรงหน้าประตูบานเดิม“อ้าวแบคไปไหนมาพี่ตามหาไม่เจอเลย”ผมมองหน้าพี่ชานยอลก่อนจะเดินไปกอดพี่เขาไว้แน่นๆ


“เป็นอะไรหรือเปล่า”พี่ชานยอลถามพลางกับกอดผมคืนแล้วจัดการเอามือวางไว้บนหัว ผมทำเพียงแค่ส่ายหน้าไปมาบนอกแกร่งของพี่ชานยอลเบาๆ เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะตอนนี้ผมไม่มีแรงพอที่จะเข้มแข็งจึงได้แต่เงียบไม่อยากพูดย้ำซ้ำเติมหัวใจที่กำลังอ่อนแอของตัวเองได้อีก ถึงแม้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันยังคงวนเวียนอยู่ในหัวของผมเสมอ

‘ผมอยากย้อนกลับไปเป็นเด็กๆที่นอนฝันร้ายแล้วตื่นขึ้นมาสดใสเหมือนเดิมได้ แต่ ณ ตอนนี้ตอนที่ผมต้องตื่นขึ้นมาเพื่อเจ็บปวดอีกต่อไป’
เม้น โหวต ใหหน่อย 

ใกล้จะจบแล้วฝากด้วยนะค่ะ ♡♡♡♡♡♡♡

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

61 ความคิดเห็น

 1. #48 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 08:07
  เห้ย! ไมแบคยอมอ่ะ
  #48
  0
 2. #41 Mon_Duangkamon (@Mon_Duangkamon) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 เมษายน 2559 / 07:36
  จ๋งจ๋านแบคอ่ะ
  #41
  0
 3. #40 kaminuki (@piyamapor) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 22:44
  ทำไมจะเลิกล่ะ
  #40
  0