ดวงใจบอดี้การ์ด #MarkBam [END] - แจ้งแทร็คกิ้ง/เปิดขายรอบสต๊อค

ตอนที่ 14 : ภาวะจำยอม 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,691
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 183 ครั้ง
  24 ต.ค. 61

Chapter 12

ภาวะจำยอม


“น้อง” เสียงเรียกชื่อมาพร้อมกับฝ่ามืออุ่นที่แตะหลังน้องชาย


อิม แจบอมเริ่มผละจากวงสนทนาตั้งแต่เห็นคุณหนูซูจีเดินเข้าใกล้น้องชายตน แบมแบมหันกลับมามองคนข้างหลังก่อนจะละล่ำละลักถามไม่เป็นคำ คงไม่ต้องบอกเลยว่าร่างเล็กตกใจมากแค่ไหน


“พี่บี น้องแบม น้อง...” ร่างเล็กถึงกับเรียบเรียงประโยคไม่ถูกกับเรื่องที่ได้รู้ก่อนหน้า และแน่นอนคนฉลาดอย่างอิม แจบอมย่อมเข้าใจสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี รู้แล้วสินะ


“ชู่ววว ไม่มีอะไร ไว้คุยกันที่โรงแรมนะครับ” เขาลูบหลังพร้อมกระซิบปลอบน้องชาย ในขณะที่ดวงตาคมกริบเหลือบมองสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกของบอดี้การ์ดหนุ่มเพียงชั่วครู่ อิม แจบอมละความสนใจออกจากบอดี้การ์ดหนุ่มเมื่อได้ยินเสียงฮือฮาดังมาแต่ไกล


กลุ่มชายชุดดำกว่า 10 ชีวิตกรูเข้ามาภายในงานก่อนจะกางมือกั้นต่อกันเป็นทางยาวเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงบุคคลสำคัญที่กำลังเดินทางมาถึง ผู้คนภายในงานล้วนหยุดทุกการกระทำเพื่อต้อนรับใครบางคน...ใครบางคนที่เป็นเจ้าของงานในคืนนี้


รอไม่กี่อึดใจทางเดินปูพรมแดงลาดยาวไปถึงเวทีก็ปรากฏร่างของมาเฟียเลือดใหม่อย่างหวัง แจ็คสันในชุดสูทแบรนด์ดังสีดำสนิทเดินอยู่กึ่งกลางระหว่างหัวหน้าพรรคคนเก่าและลูกน้องกว่า 10 คน


ผมสีบรอนด์เงินตัดกับสีเสื้อสูทยิ่งขับให้ใบหน้าคมหล่อเหลามากยิ่งขึ้น แม้ว่าใบหน้านั้นยังคงสีหน้าเรียบนิ่งไม่บ่งบอกอารมณ์ใดๆ แต่ก็ไม่ได้บั่นทอนความหล่อเหลาของเจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงคนนี้ได้เลยสักนิด รังแต่จะเพิ่มความหน้าเกรงขามของเจ้าตัวมากขึ้นเป็นเท่าตัว


รูปร่างหน้าตาดีขนาดดารายังเทียบชั้นไม่ได้แบบนี้ คงไม่ต้องบอกว่าสาวๆ ภายในงานให้ความสนใจกันขนาดไหน เพราะไม่ว่าชายหนุ่มจะเดินผ่านสาวคนใดเป็นอันได้ยินเสียงหวีดร้องในลำคอกันแทบทุกคนไป


ดารา นางแบบสาวดังๆ รวมถึงลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟียหลายต่อหลายคน พยายามพาตัวเองไปใกล้กับทางเดินที่ชายหนุ่มเดินผ่านมากที่สุดหวังเพียงให้ชายหนุ่มหันมามองหรือสนใจตนสักนิด แต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้สนใจหรือชายตามองหญิงสาวพวกนั้นเลย ร่างสูงยังคงใบหน้าเรียบนิ่งเดินหน้าตรงไม่วอกแวกมองสาวคนไหนแม้แต่คนเดียว


ผิดก็แต่ทางเดินก่อนที่จะขึ้นเวทีนั้น สายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นใครบางคน...


หวัง แจ็คสันหยุดเดินในทันที ร่างสูงผงกหัวเคารพอิม แจบอมเล็กน้อยอย่างไว้ตัว ก่อนตาคมจะเลื่อนมองใครอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ มาเฟียฝั่งตะวันออก


แบมแบมในชุดสูทสีขาว ตัดกับชุดสูทพิธีการสีดำที่หวัง แจ็คสันใส่ หากใครสังเกตเพียงนิดคงจะรู้ว่าคนเลือกชุดจงใจขนาดไหน แน่นอนว่ามาร์คัสสังเกตเห็นมัน ร่างสูงกลืนน้ำลายเหนียวหนืลงลำคอ


หวัง แจ็คสัน นายน้อยคนใหม่แห่งเกาะฮ่องกงคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา การศึกษา หรือชาติตระกูล


แจ็คสันสบดวงตากลมหวานที่เขาคุ้นเคยเพียงชั่วครู่ มือหนาขยับสูทเล็กน้อยก่อนจะเริ่มเดินต่อเหมือนไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นเป็นเพียงการทักทายธรรมดาเท่านั้น แต่ใครจะรู้ว่ามุมปากของเจ้าพ่อมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงนั้นกลับประดับด้วยรอยยิ้มเล็กๆ จากความถูกใจเอาไว้


หึ! อิม แบมแบมยังคงน่ารักไม่เปลี่ยน


#บอดี้การ์ดมบ


แจ็คสันใช้เวลาแนะนำตัวเพียงไม่นานเพราะวงการมืดตอนนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จักเขา ท่ามกลางคนนับร้อยคนๆเดียวที่หยุดสายตาของเขาได้มีเพียงคนตัวเล็กดวงตากลมโตในชุดสูทสีขาวนั่นเท่านั้น ร่างหนาโค้งต่ำเคารพคนเก่าคนแก่ของตระกูลเพียงเล็กน้อยก่อนจะเดินลงเวทีไปท่ามกลางการอารักขาเป็นอย่างดีจากกลุ่มชายชุดดำ


หวัง แจ็คสันยกมือขึ้นในอากาศเป็นสัญญาณบ่งบอกให้กลุ่มอารักขาถอยไปก่อน เขาสาวเท้าเข้าใกล้อิม แจบอมมากขึ้น แม้ดวงตาคมจะไม่ได้มองมาเฟียหนุ่มเพียงสักนิด


“แบมแบม” เสียงแหบต่ำเอ่ยทักกับคนที่หยุดสายตาของเขาไว้


“สวัสดีครับ...พี่แจ็คสัน” แบมแบมโค้งต่ำให้ชายหนุ่มที่อาวุโสกว่าตน พร้อมรอยยิ้มบางเบา นายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงเองก็เช่นกัน


หวัง แจ็คสันดูโตขึ้นจากแต่ก่อนมากจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม ร่างกายกำยำดูแข็งแรงสมส่วน ใบหน้าคมคร้ามหล่อเหลายิ่งกว่าดาราดังบางคนเสียอีก ไม่แปลกใจเลยที่สาวๆ ในงานจะมองตาไม่กระพริบและอาจจะรวมถึงแบมแบมด้วย ร่างเล็กรู้สึกแปลกๆ ยามดวงตาคมปราบมองตนไม่วางตา พี่แจ็คสันให้ความรู้สึกไม่เหมือนเดิมจากที่เขาเคยรู้สึก เมื่อก่อนพี่แจ็คสันดูอบอุ่นอ่อนโยนทุกครั้งที่เข้าใกล้เขา หากแต่ตอนนี้ร่างสูงกลับดูร้อนแรงและอันตรายมากขึ้น หรืออาจเป็นเพราะพี่ชายคนนี้ต้องรับตำแหน่งนายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงกันนะถึงได้ให้ความรู้สึกที่เปลี่ยนไปมากขนาดนี้ 


มาร์คัสลอบมองดวงตากลมโตที่มองนายน้อยคนใหม่แห่งเกาะฮ่องกงไม่วางตา เขากลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ ถอยออกห่างร่างบางอีกนิด เขาไม่สมควรยืนอยู่ตรงนั้นเลย แต่ทว่า..แบมแบมกลับละความสนใจจากพี่ชายอีกคนทันที เมื่อรับรู้ถึงการขยับห่างของบอดี้การ์ดคนสนิท


“พี่มาร์ค!” ร่างเล็กเรียกบอดี้การ์ดหนุ่มเสียงใส จนผู้สืบทอดฝั่งฮ่องกงต้องผินหน้ามองคนถูกเรียก ร่างหนาขมวดคิ้วฉับ เขาไม่ทันได้สังเกตคนที่ยืนอยู่ข้างหลังว่าที่คู่หมั้นของเขา


“จะไปไหนครับ” ร่างบางเอ่ยถามคนข้างหลังทันที ไม่ได้กลัวเสียมารยาทต่อคนในวงสนทนาแม้สักนิด อิม แจบอมหันมองน้องชายอย่างไม่พอใจนักที่น้องชายให้ความสนใจบอดี้การ์ดคนสนิทมากกว่าที่ควร


“ผมจะไปห้องน้ำครับ” มาร์คัสแสร้งบอกเขาเสหลบดวงตากลมโตที่จ้องมองเขาราวกับจะทะลุไปถึงจิตใจ ร่างสูงรีบพาตัวเองออกจากบริเวณนั้นไป ในขณะที่แบมแบมมองตามไม่ละสายตาด้วยใจที่เป็นห่วงร่างสูงที่มีอาการแปลกไป


“มาร์คัส ต้วนหรือ” หวัง แจ็คสันเอ่ยถามประมุขตระกูลอิมอย่างไม่แน่ใจนัก เขาเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของเจ้าตัวมาพอควรตั้งแต่สมัยยังอยู่ในวงการมืด แต่ไม่เคยเจอตัวจริงเลยสักครั้ง โชคดีที่คนของเขาพึ่งมาบอกได้ไม่นานว่าบอดี้การ์ดคนสนิทของว่าที่คู่หมั้นเขาคือมัจจุราชหนุ่มที่ใครๆ ก็เกรงกลัว เขาจึงไม่เสียหน้ามากนัก


“อืม...” อิม แจบอมตอบรับในลำคอว่าชายหนุ่มไม่ได้เข้าใจผิดแต่อย่างใด


การพูดคุยของมาเฟียทั้งสองตระกูลเรียกความสนใจของคนในงานได้เป็นอย่างดี พวกเขาถูกจับตามองจากดวงตาหลายสิบคู่ แม้กระทั่งอิม แบมแบมเองก็ด้วย


ตระกูลอิมและตระกูลหวังถามไถ่ความเป็นมาเป็นไปโดยมารยาทแม้ว่าริมฝีปากบางจะยังคงตอบประโยคคำถามของประมุขตระกูลอิม หากแต่ดวงตาคมกลับยังคงไม่ละจากใบหน้านวลหวานเลย เขาคิดถูกจริงๆที่จับคนตัวเล็กแต่งตัวแบบนี้ เพราะแบมแบมดูน่ามองเสียจนเขาละสายตาแทบไม่ลง


จ้องอะไรนักหนาเล่า... แบมแบมค่อนขอดอยู่ในใจ ร่างเล็กเม้มริมฝีปากแน่นเมื่อได้รับสายตาที่ไม่อาจคาดเดาได้จากมาเฟียหนุ่ม จนแบมแบมต้องเสตาหลบดวงตาคมปราบที่จ้องมองตนไม่หยุดด้วยความรู้สึกแปลกๆ


#บอดี้การ์ดมบ


งานเลี้ยงเลิกในเวลาไม่ดึกมากนัก เพียงเพราะเหตุผลว่านายน้อยคนใหม่แห่งเกาะฮ่องกงต้องการพักผ่อน แบมแบมแทบวิ่งขึ้นรถลีมูซีนคันหรูเพื่อเหาะไปยังโรงแรมที่ถูกจองไว้ทันที ตัวเขาเองเต็มไปด้วยคำถามที่อยากถามพี่ชายเต็มไปหมด และเขาก็มีมารยาทมากพอที่จะไม่โหวกเหวกโวยวายหรือถามเรื่องไม่เป็นเรื่องภายในงานนั้น เพราะแม้ขนาดหวัง แจ็คสันเองที่ยืนคุยกับพี่แจบอมอยู่นานสองนานก็ยังไม่เอ่ยถึงเลย


“ไปพักผ่อนซะ ฉันต้องการเวลาส่วนตัวกับน้อง” อิม แจบอมเอ่ยสั่งพ่อบ้านคนสนิทและบอดี้การ์ดของน้องชายเสียงเรียบ ก่อนมือหนาจะรุนหลังน้องชายเพียงคนเดียวเข้าห้องนอนไป สองหนุ่มโค้งต่ำเคารพประมุขตระกูลอิมก่อนจะแยกย้ายกันเข้าห้องพัก ด้วยหัวใจแสนว้าวุ่น


*กริ้ก*


เสียงล็อกประตูทำให้ร่างเล็กรีบผินหน้ามาหาพี่ชายของตน


“พี่บี...เรื่องหมั้น...”


“รู้แล้วสินะ จากใครล่ะ” อิม แจบอมถอนหายใจเมื่อสิ่งที่คิดไม่ผิดเพี้ยนไปจากความจริงนัก ร่างสูงสาวเท้าไปยังเค้าเตอร์บาร์ภายในห้อง โดยมีแบมแบมเดินตามมาด้วย


“...”


“คุณหนูซูจีอย่างนั้นหรือ” เขาเอ่ยถามโดยไม่มองหน้าน้องชาย มือหนาหยิบแก้วทรงสูงไว้ในมือก่อนจะเทน้ำดื่มสีใสส่งให้น้องชาย ในขณะที่อีกมือกลับหยิบขวดน้ำสีอำพันให้กับตัวเอง


“จริงหรือเปล่า” แบมแบมรับแก้วบรรจุดื่มที่พี่ชายส่งมาให้ ปีนขึ้นนั่งเก้าอี้ทรงสูงพร้อมกับถามกลับ


“ถ้าพี่บอกว่าจริงล่ะ” อิม แจบอมเดินอ้อมเค้าเตอร์บาร์พร้อมนั่งลงข้างๆคนตัวเล็ก


“น้อง...น้องแบมไม่ยอม!


“ทำไม?” เขาเอ่ยถามน้องชายเพียงคนเดียว มือหนายกแก้วเหล้าสีอำพันขึ้นจิบเพียงเล็กน้อย


“น้องแบมไม่ได้รักพี่แจ็คสัน”


“อย่างนั้นหรือ...” ร่างเล็กผงกหัวขึ้นลงยืนยันกับพี่ชายว่าไม่ได้ต้องการหมั้นกับนายน้อยแห่งเกาะฮ่องกงเลยสักนิด


“แล้วถ้าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับบอดี้การ์ดคนสนิทของน้องด้วยเล่า” ดวงตาคมเสมองใบหน้านวลเสี้ยววินาทีก่อนจะหันมาสนใจกับน้ำสีอำพันภายในมือ


“พี่มาร์ค...”


“อืม...จะว่ายังไงดีล่ะ ก็...ไม่ได้มีแค่น้องที่ไม่อยากหมั้นหรอกมั้ง หวัง แจ็คสันเองก็ด้วย”


“แล้วทำไม...”


“น้องจำเหตุการณ์เมื่อ 3 ปีที่แล้วได้หรือเปล่า”


“...”


“มาร์คัสปลิดชีพมาเฟียแห่งตะวันตก” แบมแบมรู้สึกถึงความชาหนึบของร่างกาย ตัวเขาเย็นยะเยือกตั้งแต่หัวจรดเท้า เมื่อคิดถึงเหตุการณ์ที่มีคนตายต่อหน้าต่อตาเขาเมื่อครั้งนั้น แบมแบมไม่เคยลืมเหตุการณ์น่ากลัวนั้นได้เลย


“วงการมืดตั้งแต่เก่าก่อนมีเพียง 2 ขั้วอำนาจใหญ่ แบ่งเป็น ฝั่งตะวันตกและตะวันออก ทั้งสองฝั่งมีประมุขผู้เป็นทายาทคอยสืบทอดความยิ่งใหญ่และคานอำนาจกันและกัน ประมุขใหญ่มีหน้าที่ปกครองมาเฟียทุกแก้งค์ในแต่ละฝั่งให้อยู่ในความสงบเรียบร้อย  แต่เมื่อ 3 ปีก่อนมีคนละเมิดกฎแห่งอำนาจ...”อิม แจบอมหยุดเล่าชั่วครู่เพื่อจิบแอลกอฮอล์ภายในมือ


“...โดยปลิดชีพผู้กุมอำนาจฝั่งตะวันตกในบ้านของประมุขฝั่งตะวันออกเอง” แบมแบมตัวชาวาบแทบลืมหายใจ เขารู้แล้วว่าใครทำให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น


ตัวของเขาเอง...ตัวแบมแบมเองที่มัจจุราชหนุ่มปกป้องเขาโดยการปลิดชีพฝ่ายตรงข้าม ฝ่ายตรงข้ามที่เป็นถึงมาเฟียฝั่งตะวันตก!!


“วงการมืดถึงกับสั่นคลอน มีคนฝั่งตะวันตกอีกมากที่จ้องทำลายมัจจุราชอย่างมาร์คัส ในขณะเดียวกันก็จ้องทำลายผู้สมรู้ร่วมคิดด้วย” แบมแบมกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคอ แทบไม่กล้าคิดว่าใครคือผู้สมรู้ร่วมคิดที่ช่วยมัจจุราชหนุ่ม ในเมื่อหลักฐานก็เห็นอยู่ทนโท่ถึงปัจจุบันว่าตอนนี้ร่างสูงอยู่กับใคร


“โชคดีหน่อย...ในขณะที่ฝั่งตะวันตกกำลังสืบหาทายาทและรวบรวมอำนาจขึ้นมาใหม่ มาเฟียแห่งฝั่งตะวันออกกลับได้พบกับพันธมิตรที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ไม่ต่างกัน อีกฝ่ายพร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยหากมีการเปิดศึกขึ้น โดยมีข้อแม้ว่า...”


“น้องชายเพียงคนเดียวของประมุขฝั่งตะวันออกต้องหมั้นกับนายน้อยคนใหม่แห่งเกาะฮ่องกง”


“น้อง...น้อง...” แบมแบมอ้าปากพะงาบๆ ควาญหาเสียงตัวเองแทบไม่เจอ


“เรื่องนี้ไม่ใช่เพียงการหมั้นหมายแบบเด็กๆ หากฝั่งตะวันตกหาทายาทคนต่อไปพบและรวบรวมอำนาจขึ้นมาใหม่ได้คงไม่ต้องบอกว่าฝั่งตะวันออกจะเป็นอย่างไร ทางนี้เองก็ต้องรวบรวมพันธมิตรเช่นกัน และในเวลานี้ไม่มีใครมีอำนาจเหนือหวัง แจ็คสันเลยสักคน...มันคือความเป็นอยู่ของวงการมืดฝั่งตะวันออกของเราด้วย เราไม่รู้ว่านายเหนือคนใหม่แห่งฝั่งตะวันออกจะเป็นคนแบบไหน จะยอมคานอำนาจอีกครั้งและไม่ล้ำเขตแดน หรือจะห้ำหั่นฆ่าฟันเพื่อแก้แค้นฝั่งของพี่ เราเดาไม่ได้เลย...อำนาจของพี่มันยิ่งใหญ่เพราะมีแก้งค์เล็กแก้งค์น้อยอีกมากที่หนุนหลังให้ความเคารพ แต่หากวันใดวันหนึ่งพวกมันเกิดแปรพักตร์เล่า...วงการมืดตอนนี้แทบจะไว้ใจใครไม่ได้เลย”


“...”


“อีกฝ่ายยื่นข้อเสนอมาว่าต้องหมั้นเท่านั้น หากหมั้นแล้วเท่ากับเราเป็นครอบครัวเดียวกัน ซึ่งมีความเป็นไปได้น้อยมากหากจะเกิดการหักหลังกันขึ้นแบบที่วงการมืดทุกกลุ่มกลัว ตระกูลหวังต้องการหลักประกัน พี่ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าน้องไม่ใช่หลักประกันการคานอำนาจของสองขั้วใหญ่...” มาเฟียหนุ่มละการเล่าชั่วครู่ราวกับชั่งใจว่าจะบอกเหตุผลที่หวัง แจ็คสันยื่นข้อเสนอแบบนั้นมาให้น้องชายของเขาดีหรือไม่ จนกระทั่งเขาตัดสินใจให้เด็กทั้งคู่รู้กันเองคงจะดีกว่า...ร่างสูงตัดสินเล่าเพียงเหตุผลทั่วไปเพียงผิวเผินมากกว่าเหตุผลลึกซึ้งที่เขารู้มา


“ไม่ใช่แค่ความปลอดภัยของพี่ ความปลอดภัยของน้อง หรือความปลอดภัยของมาร์คัส แต่หมายถึงความปลอดภัยของทุกคนที่อยู่ภายใต้อำนาจของพี่ด้วย”


“ฮึก” แบมแบมกัดปากกลั้นสะอื้น เมื่อรับรู้ถึงภาระใหญ่หลวงที่ต้นเหตุเกิดจากตัวเขาถาโถมเข้าใส่ไม่ยั้ง อิม แจบอมเบือนหน้าหนีหยาดน้ำตาของน้องเล็ก เขาซัดน้ำสีอำพันชะล้างหัวใจแสนเจ็บปวดของเขาที่ไม่ต่างจากน้องชายเลยสักนิด


แบมแบมต้องหมั้นเพราะในเวลานี้เขาและมาร์คัสไม่ได้มีอำนาจเพียงพอที่จะปกป้องคนตัวเล็กแม้แต่น้อย...


“ฮึก ฮืออออ” แบมแบมสะอื้นฮัก อยากจะหนีหายไปจากความจริงที่ได้รับรู้ ให้น้องแบมคิดว่าต้องหมั้นเฉยๆ ยังจะดีซะกว่าเขารู้เรื่องทั้งหมดแบบนี้...แต่เพราะ พี่ชายเขารู้ว่าเขามีความเสียสละต่อผู้อื่นมากเพียงใด อย่างที่บอก...ไม่ใช่แค่ความปลอดภัยของเขา ความปลอดภัยของพี่ชาย แต่เป็นความปลอดภัยของพี่มาร์คด้วย


เรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น หากจะโทษก็ได้โปรด...โทษเขาแค่เพียงคนเดียว เพราะหากวันนั้นไม่ใช่แบมแบมที่ถูกจับตัวแล้วทำให้พี่มาร์คต้องลั่นไกเพื่อปกป้องเขา เรื่องราวในวันนี้มันคงไม่เกิด...


 “พะ...พี่มาร์ครู้ไหมครับ ฮึก”


“ก็ยังไม่ทั้งหมด” อิม แจบอมบอกน้องเสียงเรียบ เขาไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายรู้ลึกตื้นหนาบางมากแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ เขามั่นใจว่าอีกฝ่ายคงไม่รู้เรื่องราวทั้งหมด 


       มาร์คัสไม่ใช่คนในครอบครัวเขา ที่เขาจะคายความลับบางอย่างให้ฟัง ในขณะเดียวกันเขาก็ไม่รู้ว่าเส้นสายในวงการมืดของชายหนุ่มจะกว้างขวางมากแค่ไหนและกว้างขวางมากพอที่จะรู้ว่าตัวเองโดนหมายหัวจากอีกฝ่ายหรือไม่


“พี่ไม่อยากบังคับน้อง แต่เหนือสิ่งอื่นใด พี่อยากให้น้องปลอดภัย ภายใต้ความดูแลของตระกูลหวัง” ในขณะที่พี่ต้องจัดการบางอย่าง อิม แจบอมต่อประโยคในใจ งานของเขานั้นมีมากเพราะเป็นถึงประมุขฝั่งตะวันออก การจะละจากน้องชายแล้วปล่อยให้มาร์คัสที่ถูกหมายหัวเช่นกันดูแลคงไม่ทำให้เขาสบายใจนัก แต่หากว่าเป็นหวัง แจ็คสันที่กำลังสร้างขั้วอำนาจใหม่และมีอำนาจมากเพียงพอที่จะดูแล พี่ชายอย่างเขาก็คงเบาใจมากขึ้น...แม้สักนิดก็ยังดี


แบมแบมตัดสินใจในที่สุด เขายอมแล้ว ยอมทุกอย่าง อย่างน้อยก็ให้ทุกฝ่ายได้สบายใจ ยอม...ถ้าพี่มาร์คจะไม่ต้องลำบากเพื่อตนอีกครั้ง  ถ้าเกิดมาเฟียฝั่งตะวันตกมีผู้สืบทอดขึ้นมาจริงๆ คนแรกที่จะถูกหมายคงไม่ใช่ใครที่ไหนหากไม่ใช่บอดี้การ์ดคนสนิทของตนเองอย่างมาร์คัส ต้วน รองลงมาก็ผู้สมรู้ร่วมคิดที่เขารักสุดหัวใจอย่างอิม แจบอมยังไงเล่า


แต่ถ้าหากว่าการต่อสู้ในครั้งนี้มีพี่แจ็คสันหนุนหลัง อำนาจของทั้งสองตระกูลคงจะทำให้พวกนั้นไม่กล้าเคลื่อนไหวเป็นแน่...อย่างน้อยก็ช่วงระยะเวลาหนึ่ง จนกว่าฝั่งนั้นจะรวบรวมอำนาจกลับคืนมาได้อย่างที่พี่แจบอมว่า ดังนั้น...


“น้อง..ฮึก...น้องแบมจะหมั้น! น้องแบมจะหมั้นกับพี่แจ็คสัน  ฮือออ” แบมแบมว่าพลางสะอื้นดูก็รู้ว่าอีกฝ่ายไม่ได้เต็มใจแม้สักนิด


อิม แจบอมดึงร่างเล็กเข้ามากอดแนบอก ในขณะที่แบมแบมก็คว้าร่างสูงมากอดแน่นอย่างหาที่พึ่งพิงก่อนจะปล่อยเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นเป็นเด็กๆ เสียจนน่าสงสาร มาเฟียหนุ่มพรูลมหายใจออกมาหนักๆ ภาระที่เขาแบกไว้บนบ่าก็หนักหนาไม่แพ้กันกับน้องชายเลย...
To be continued...Writer's Talk

เอาล่ะค่ะ นี่มันฟิคอัลไลลล โยนภาระให้นายเอกอย่างใหญ่หลวงนัก ถถถ นี่มันดวงใจมาเฟีย ver2 ชัดๆ มีแต่เรื่องมาเฟียเต็มไปหมด >.<"

รัก

Sweetie Pie**


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

1,533 ความคิดเห็น

 1. #1494 KattyGD (@KattyGD) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 17:43
  กลัวยูคยอมเป็นทายาทฝั่งจะวันตกจัง
  #1494
  0
 2. #1478 คำผัน (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 09:03

  ????????????????????????????

  #1478
  0
 3. #1453 film1204 (@film1204) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 09:44
  งือ.....น้ำตาไหลแล้ววว
  #1453
  0
 4. #1438 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 07:09
  สงสารน้อง
  #1438
  0
 5. #1401 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 19:52
  เฮ้อออออออออออ
  #1401
  0
 6. #1376 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 08:38
  น้องงงงงงง
  #1376
  0
 7. #1339 VivoV5 (@VivoV5) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:40
  สงสารน้องเกินไปแล้ว
  #1339
  0
 8. #1319 @fujinoii (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 00:19

  ทำอะไรไม่ได้จริงๆ เหมือนโดนมัดมือชกเลย ถึงไม่อยากหมั้นแต่ก็ต้องหมั้นเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

  #1319
  0
 9. #1297 Facebook12345 (@Facebook12345) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 23:06

  ไม่มีทางเลือกอืนเลยหรอสงสารทั้งคู่เลย

  #1297
  0
 10. #1280 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 13:14
  ขอทางเลือกให้แบมด้วยค่า
  ทำงี้มันฝืนใจกันชัดๆๆ TT

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 5 กันยายน 2561 / 13:18
  #1280
  0
 11. #1176 PNPMT (@PNPMT) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:25
  อะไรเนี้ย งือออ ยองแจช่วยด้วย
  #1176
  0
 12. #1107 markt_9397 (@mmnmkk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 11:29
  แบมแบมเลือกอะไรไม่ได้เลยจริงๆ
  #1107
  0
 13. #1102 kemmygalaxy (@kkkgalaxy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 08:31
  สงสารมาร์คอะ T_T
  #1102
  0
 14. #616 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 13:03
  ไม่ไว้ใจแจบอมเลยย
  #616
  0
 15. #598 KimYooMin (@jarja_love) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 / 19:51
  อิมแจบอมไม่ได้มีแผนอะไรอีกใช่ไหม ไม่ไว้ใจเลย
  #598
  0
 16. #561 multuan98a (@multuan98a) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 17:35
  ขอให้พี่มาร์คเข้าใจในเหตุผลเด็กสิบแปดตัวน้อยๆคนนี้ด้วยน่ะยังไงก็รักเหมือนเดินแหละเนอะๆๆ^^
  #561
  0
 17. #548 akw0922 (@akw0922) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 23:08
  เอาจริงๆถึงตอนนี้แล้วพี่บีเค้าก็มีเหตุผลที่ให้น้องหมั้นไม่ใช่เพื่อตัวเองแต่ทุกคนที่อยู่ภายใต้การปกครองของพี่บีฮือออจะร้องสงสารหมดเลย
  #548
  0
 18. #521 Aujacharee (@Aujacharee) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 11:54
  ทำไมน้องต้องมาแบกรับเรื่องพวกนี้ด้วย ฮืออ
  #521
  0
 19. #519 Reeya.P (@Tuck_Reeya) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 05:14
  น้องแบมน่าสงสารต้องแบกภาระใหญ่ขนาดนี้ แต่ก็แค่หมั้นยังไม่ได้แต่งซะหน่อย พี่มาร์คต้องสู้นะ ไม่รู้จะสู้ยังไงแต่ก็ต้องสู้นะคอยอยู่ดูแลคุณหนูด้วยนะ
  #519
  0
 20. #518 GartHuji (@GartHuji) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 02:45
  ฮือออออ สงสารทุกคนเลยอ่าา นายเอกตัวน้อยต้องมาแบกรับภาระที่ใหญ่ขนาดนี้ คานค้ำอำนาจ อดทนนะลูก ด่าอิมแจบอมมาหลายตอนละ เราจะพยายามเข้าใจแกนะว่าห่วงน้อง พี่มาร์คยูต้องดูแลน้องไม่ว่ายังไงนะ เราทุกคนจะผ่านไปได้ รีดจะคอยเชียร์ //แจเมื่อไหร่จะโผล่ล่ะ #น้องแบมของพี่มาร์คเท่านั้น งือ!
  #518
  0
 21. #517 MALLMELLME (@member-memory) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 22:39
  สงสารแบม สงสารมาร์ค ฮืออออ ขอให้เรื่องพลิก มาร์คเป็นนายหัวของอีกฝั่งเถอะ ฮือออ
  #517
  0
 22. #516 Ahmay (@Ahmay) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 20:31
  เราชอบเรื่องนี้มากนะอย่าทำให้ผิดหวังนะไรท์แต่จะมีทางออกที่ดีกว่านี้ไหมสงสารมาร์คแบมมากฮืออออ
  #516
  0
 23. #515 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 19:00
  หนักจริงนั้นแหละฮืออ ถ้าพี่มาร์ครู้มันจะโอเคกับความรู้สึก แต่คงไม่ได้บอกง่ายๆแน่ๆ
  #515
  0
 24. #514 St.tripleJ (@pimploy651) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 17:11
  สงสารทุกคนเลยตอนนี้
  #514
  0
 25. #508 MIndd (@zmilemind) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 16:20
  โหยยยยสงสารฮือออออ
  ทั้งคู่จะต้องสมหวังน้า T______T
  #508
  0