ดวงใจบอดี้การ์ด #MarkBam [END] - แจ้งแทร็คกิ้ง/เปิดขายรอบสต๊อค

ตอนที่ 32 : **Spoil** ตอนพิเศษ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,383
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  31 ส.ค. 61

[Spoil] ตอนพิเศษ

**เฉพาะในเล่มเท่านั้น**

--------------


Special Part 4 ตอน **เฉพาะในเล่มค่ะ


Special I

- คนร้ายกาจ -

          คนร้ายกาจ เป็นพาร์ทที่บอกเล่าเรื่องราวการประสบความสำเร็จของคุณบอดี้การ์ด ตามที่ได้ตกลงกันไว้กับท่านอิมว่าถ้าประสบความสำเร็จแล้วประมุขตระกูลอิมจะยกน้องแบมให้ แน่นอนว่าเมื่อเรื่องที่ตกลงไว้บรรลุแล้ว พี่มาร์คก็ตามทวงสัญญาจากคนขี้หวงทันที

“หมดเวลาที่คุณจะยื้อแล้วคุณแจบอม ถ้าคุณไม่ยกแบมแบมให้ผมเสียที ผมจะพาแบมแบมหนี”

!?” แจบอมเบิกตากว้างอย่างตระหนก เขารู้ว่ามาร์คัสไม่ได้ล้อเล่น แววตาของมันฉายแววจริงจังกว่าทุกที

“ทุกวันนี้ที่ผมอดทนไม่เกินเลยกับแบมแบมเพราะผมให้เกียรติคุณและน้องคุณ แต่ผมไม่รับประกันว่าต่อจากนี้มันจะเป็นยังไง ผมไม่ใช่คนที่มีความอดทนสูงอะไรขนาดนั้น...คุณก็รู้ดีคุณแจบอมว่าผมก็ไม่ใช่คนดีอะไรนัก”

“ถ้ามึงพูดมาขนาดนี้แล้ว มึงก็ทำให้มันถูกต้องสักทีสิวะ” เขาเอ่ยออกมาอย่างหงุดหงิด คงหมดเวลาจะยื้อแล้วจริงๆ แต่อีกนิดได้ไหมวะ ให้น้องได้เป็นน้องน้อยของเขาอยู่ เขายังอยากเป็นที่หนึ่งของน้อง ใช่แล้ว ที่เขายังยื้ออยู่ทุกวันนี้เพราะเขากำลังกลัว อิม แจบอมกำลังกลัว กลัวว่าพอน้องมีแฟนแล้ว เขาจะถูกน้องลดความสำคัญลง แต่ไหนแต่ไร เขาเป็นที่หนึ่งของน้องเสมอ กลัวว่าพอน้องมีแฟนน้องยกคนๆนั้นขึ้นเป็นที่หนึ่งแทนเขาหรือเปล่า ความคิดโง่ๆตีกันฟุ้งซ่านไปหมด

“หึคุณพูดแล้วนะ”

แน่นอนว่าระดับน้องชายเพียงคนเดียวของคุณอิมแล้ว สินสอดจะธรรมดาได้ยังไง เงื่อนไขของพี่ท่านก็เยอะเสียเหลือเกิน

  เอาของสำคัญที่สุดในชีวิตนายมาแลกกับน้องของฉันสิ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ตัวนาย ชีวิตนาย บ้าน รถ หรือคอนโดของนาย เพราะสิ่งไร้ค่าเหล่านั้น ฉัน...มอบให้น้องฉันเองได้”  มาร์คัสกระตุกยิ้ม ก็อยากจะรู้ว่าอิม แจบอมจะเล่นเกมส์หวงน้องแบบนี้กับเขาไปได้อีกนานแค่ไหน 

     ส่วนทางคุณบอดี้การ์ดนั้นก็ตามทวง ทวง ทวง แล้วก็ทวงค่ะ นึกว่าเงาแค้น 555 ไปดูกันว่าพี่มาร์คไปทำอิท่าไหน คุณอิม เขาถึงได้ยอมยกน้องให้ แถมยังประกาศตัวจะเป็นเจ้างานให้ด้วยแน่ะ 

“หมดเวลายื้อของคุณแล้วอิม แจบอม” มาร์คัสว่ามุมปากยกยิ้มเล็กน้อย ถึงจะทำเป็นนิ่งเฉยแต่ก็ปิดความปิติยินดีในใจไว้ไม่ได้ มือหนาวางเอกสารสำคัญลงบนโต๊ะกระจก แจบอมปรายตามองอย่างแปลกใจเล็กน้อย ก่อนจะหยิบขึ้นมาดู

ดวงตาเรียวรีสั่นไหวอย่างรุนแรง แม้จะคงใบหน้าเรียบเฉยแต่ก็ไม่อาจปิดบังความตระหนกตกใจของประมุขตระกูลได้เลยจริงๆ เขาไม่คิดว่ามาร์คัสมันจะรักจะหลงน้องเขา และบ้าบิ่นทำถึงขนาดนี้ 

จินยองขมวดคิ้วมุ่นอย่างสงสัยในอาการของประมุขตระกูลอิมก่อนจะรีบสาวเท้าเข้าไปดูเอกสารในมือของอีกฝ่าย

ไม่จริงน่า!! คุณแจบอมนี่มัน…”  พ่อบ้านหนุ่มเบิกตากว้าง เผลอร้องออกมาอย่างตกใจ เขาไม่คิดว่ามาร์คัสจะทำถึงเพียงนี้ 

หึ!” แจบอมพ่นหัวเราะออกมาทางจมูกอย่างยอมจำนนในที่สุด ถ้ามันจะทำถึงขนาดนี้ เขาก็คงไม่มีเหตุผลที่จะขัดขวางอีกแล้วล่ะ

คุณแจบอม…” จินยองเรียกอีกฝ่าย อ้าปากพะงาบๆ อย่างพูดไม่ออกเพราะยังคงตื่นตะลึงไม่หาย

“...” เกิดความเงียบขึ้นชั่วขณะ จนกระทั่งประมุขตระกูลอิมเอ่ยตอบมาตามสัญญาในที่สุด...

จะจัดเมื่อไหร่ล่ะ ฉันจะเป็นเจ้างานให้” มาร์คัสยกยิ้มเมื่ออีกฝ่ายรักษาสัญญา

          เร็วที่สุด” 

-------------------------

Special II

- วันของเรา -

**Warning : NC-18**

          วันของเรา เป็นพาร์ทบอกเล่าเรื่องราว หลังจากที่พี่มาร์คตามทวง ทวง ทวง แล้วก็ทวงน้องแบมมาจากท่านอิมได้ ก็เดินทางมาถึงวันสำคัญในชีวิตของทั้งคู่แล้ว น้ำตาจะไหลลล 

          นอกจากนี้แล้วยังเป็นพาร์ทซึ้งๆของพี่ชายที่ส่งตัวน้องชายให้กับคนรักของน้อง รวมถึงการกล่าวสุนทรพจน์ที่สุดแสนตราตรึงใจของคนเป็นพี่ แน่นอนว่าทำเอาแขกเหรื่อเหงื่อตกกันไปเลยทีเดียว

เสียงดนตรีบรรเลงขึ้นดังอยู่ไกล แบมแบมรู้สึกตาพร่าไปเสียหมด ได้แต่เดินตามการจับจูงของพี่ชายคนเก่ง ยิ่งใก1ล้แท่นพิธีแค่ไหน คนตัวเล็กก็ยิ่งตื่นเต้น มือน้อยสั่นเทาไม่หยุด ในขณะที่เขาได้ยินเสียงลมหายใจตนเองถี่กระชั้นและเสียงหัวใจที่ดังกึกก้องไม่หยุด

แจบอมกระชับมือเล็กไว้เต็มฝ่ามือเมื่อรับรู้อาการตื่นเกร็งของคนตัวเล็ก...แบมแบมหันกลับมามองเล็กน้อยเมื่อรับรู้ถึงสัมผัสอบอุ่นที่ส่งผ่านฝ่ามือมา มาเฟียหนุ่มยกยิ้มบางเบายามน้องหันมามอง

ชั่วอึดใจพวกเขาทั้งคู่ก็เดินมาถึงในงานเสียงพูดคุยจ้อกแจ้กจอแจก็หยุดลง กลายเป็นเสียงปรบมือตลอดเส้นทาง แบมแบมก้าวเดินไปบนทางหินอ่อนที่ลาดยาวโดยมีมือหนาของพี่ชายโอบอุ้มพาเดินไปตามทาง แบมแบมก้าวขาสั่นเทาไปเรื่อยๆ เขาเห็นพี่มาร์คยืนอยู่ไม่ไกล แต่ยิ่งเดินเข้าไปใกล้เท่าไหร่ เขายิ่งรู้สึกหูอื้อ ตาลายและเห็นพี่มาร์คพร่ามัวขึ้นทุกที

ฮึก...

อย่าร้อง วันนี้วันสำคัญของน้องนะ

พี่บี...น้อง...” แบมแบมพูดไม่ออกความรู้สึกหลากหลายอื้ออึงเข้ามาไม่หยุด ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น ทั้งมีความสุข

พี่อยู่ตรงนี้” เสียงทุ้มบอกหนักแน่น เขาอยู่ตรงนี้แน่นอนไม่ว่าจะวันนี้หรือวันไหน ต่อให้แบมแบมจะไม่แต่งงานกับมาร์คัส เขาก็ยังอยู่ตรงนี้อยู่เป็นพี่ชายของคนตัวเล็กเสมอ

แบมแบมชะงัก หันมองเสี้ยวหน้าคมของพี่ชายก่อนจะยิ้มกว้างให้กับประโยคแสนอบอุ่นของคนเป็นพี่ อิม แบมแบมช่างโชคดีที่สุดที่มีอิม แจบอมเป็นพี่ชาย

เสียงดนตรีและเสียงปรบมือหยุดลงเมื่อเจ้าสาวถึงแท่นปรัมพิธี มาร์คัสรีบสาวเท้าเดินมารับว่าที่เจ้าสาวของตัวเองทันที เขาส่งมือหนาออกไปเพื่อหวังจะรับช่วงต่อจากอิม แจบอม หากแต่มาเฟียหนุ่มกลับยังไม่ยอมปล่อยมือบางของคนตัวเล็กมาให้กับเขา

----------

หลังจากการกล่าวสุนทรพจน์? จบ แขกเหรื่อด้านหน้าถึงกับยิ้มแหย ในขณะที่บาทหลวงถึงกับควักผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาซับเหงื่อกันเลยทีเดียว ประโยคที่อิม แจบอมพูดไม่ได้เบาเอาเสียเลย นี่คงเป็นสุนทรพจน์ส่งตัวเจ้าสาวที่ตราตรึงใจคนทั้งงานเป็นแน่

          ที่สำคัญพาร์ทนี้เป็น Bonus Point ของคู่บีเนียร์ค่ะ **กรุณาเตรียมทิชชู่ด้วยนะคะ** ฮี่ ^.,^ เป็นพาร์ทสั้นๆบอกเล่าว่าทั้งคู่มาลงเอยกันได้ยังไง ปิดท้ายด้วยพาร์ท NC ยาวๆๆ ของ BNoir ค่ะ ^__^ 

          จินยองเนี่ยรู้ใจเขาแม้กระทั่งเรื่อง...เซ็กส์

          ปล.ขอโทษที่สปอยได้แค่ประโยคเดียวค่ะ เพราะที่เหลือนั้น... ^.,^

          

----------

 

Special III

- รัก -

**Warning : NC-18**

          พาร์ทนี้ก็แทบสปอยไม่ได้เช่นกันค่ะ แหะๆ เพราะว่าเป็นพาร์ท  NC MarkBam ทั้งตอน >.,<

          ไม่รู้จะตัดอันไหนมาสปอยจริงๆค่ะ คือบรับ...ฮื่อออ

ถึงแม้แบมแบมของเขาจะไม่ประสีประสากับเรื่องแบบนี้ แต่ตอนอยู่ฮ่องกงแบมแบมก็รุกมาร์คัสเสียจนไปไม่เป็น ยิ่งแบมแบมได้ยินเสียงครางในลำคอของอีกฝ่าย เขาก็ยิ่งได้ใจราวกับเสียงครางในลำคอและลมหายใจติดขัดอีกฝ่ายเป็นคำชมว่าเขากำลังทำได้ดี แบมแบมอยากให้พี่มาร์ครู้สึกดี 

คงไม่ต้องบอกนะคะว่าใครรุก แน่นอนว่าพี่เรานั้นน้องนิ่งๆ ส่วนน้องเรานั้น...>///<

----------------

Special IV

- ครอบครัวที่สมบูรณ์ -

          พาร์ทพิเศษจริงๆค่ะ ไม่รู้ว่าจะถูกใจทุกคนหรือเปล่า เพราะอยากให้พี่มาร์คและน้องมีครอบครัวที่สมบูรณ์เสียที พาร์ทนี้จึงได้ถือกำเนิดขึ้นค่ะ

ครอบครัวต้วน มาถึงคฤหาสน์ตระกูลอิมในสายวันนั้น อิม แจบอมที่นั่งดูซีรีย์ฝรั่งที่ห้องนั่งเล่นกับพ่อบ้านหนุ่มรีบผุดลุกทันที เมื่อเห็นร่างกลมป๊อกของหลานชายตัวน้อยวิ่งตรงมาหาเขา

แจบอมอ้าแขนกว้างรับหลานตัวเล็กเข้าสู่อ้อมกอด หลานตัวน้อยก็รู้งานหอมแก้มคุณลุง พร้อมหัวเราะคิกคัก จนแก้มนิ่มกระเพื่อม เรียกสายตาเอ็นดูจากคนรอบข้างได้ดีนัก

ไปดูโรงเรียมมาเป็นยังไงบ้างครับคนเก่ง” แจบอมถามเสียงนุ่ม ท่ามกลางเสียงเจื้อยแจ้วที่เอ่ยตอบคุณลุงอย่างกระตือรือร้น เอาเป็นว่าทั้งคู่เข้าโลกส่วนตัวไปเสียแล้ว

แบมแบมหันกลับมามองมาร์คัสเล็กน้อย รู้สึกประดักประเดิดที่พี่ชายไม่สนใจเหมือนทุกที

รู้อย่างนี้มีหลานให้คุณแจบอมตั้งนานแล้ว...จะได้เลิกหวงแบมกับพี่เสียที” มาร์คัสโอบเอวคนรักเดินเข้าบ้าน แบมแบมหัวเราะคิกคักกับสามี

น้องคือใคร ใครคือน้อง แล้วพี่มาร์คกับน้องแบมมีน้องได้ยังไง ต้องไปติดตามกันค่ะ

**เปิดพรีฟิค - ตอนถัดไปนะคะ ^^

 ----------------------

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

1,533 ความคิดเห็น

 1. #1512 G-GiiSoGood (@G-GiiSoGood) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 04:44
  ถ้าอยากได้หนังสือตอนนี้ทันมั้ยค่ะ
  #1512
  0
 2. #1253 wilair72 (@wilair72) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 03:24
  รออยู่ค่ะ
  #1253
  0
 3. #1241 cyjjjluvvv (@cyjjjluvvv) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:32
  แงวว ไม่มีสเปเชียลแจ็คแจ TT
  #1241
  0
 4. #1240 noang76 (@noang76) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:01
  จัดมาแน่นอน
  #1240
  0
 5. #1239 Qunit_f (@Qunit_f) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 20:49

  มีหลานด้วย!
  #1239
  0