แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     รู้ก่อนซื้อ เลือกซื้อ จักรยานไฮบริด Hybrid ยี่ห้อไหนดี จากข้อมูลพันทิป
ตอนถัดไป

รู้ก่อนซื้อ เลือกซื้อ จักรยานไฮบริด Hybrid ยี่ห้อไหนดี จากข้อมูลพันทิป
เกริ่นเรื่อง: รู้ก่อนซื้อ เลือกซื้อ จักรยานไฮบริด Hybrid ยี่ห้อไหนดี จากข้อมูลพันทิป
25 ก.ย. 62 , View: 3719 , Post : 0


ณ ปัจจุบันทำไมและเหตุผลจากรีวิวพันทิป pantip แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ราคานี้ห้ามพลาด จักรยานไฮบริด Winn รุ่น CROSSWAY มอบส่วนลด ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! หากยังไม่เชื่อควรเก็บข้อมูลรายละเอียดในการเลือกซื้อสินค้าจากยอดรีวิว ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว มองหา จะซื้อแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล จัดส่งฟรี จักรยานไฮบริด Winn รุ่น CROSSWAY หาส่วนลด ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ดีงาม ซื้อ 1 แถม 1 สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด

จักรยานไฮบริด Hybrid คืออะไร


ข้อดี - แรงกว่าเสือภูเขา ลุยกว่าเสือหมอบ หรือพูดในมุมกลับกันก็คือ
ข้อเสีย - แรงไม่เท่าเสือหมอบ ลุยไม่เท่าเสือภูเขา “ไฮบริด” (hybrid) มีความหมายว่า ” ลูกผสม” อันหมายถึงการเอาลักษณะเด่นในของสองสิ่งมาผสมกันเพื่อให้ได้ของใหม่
จักรยานไฮบริด คือ จักรยานพันทาง(Hybrid Bike) เป็นลูกผสมระหว่างจักรยานท่องเที่ยวกับจักรยานเสือภูเขาคือ ออกแบบให้ใช้งานสมบุกสมบั่นได้อย่างเสือภูเขา แต่เมื่อขี่บนถนนธรรมดา ก็สามารถไปได้เร็วด้วย จักรยานลูกผสมนี้ มีลักษณะคล้ายเสือภูเขา แต่ยางล้อจะเล็กหรือผอมกว่า ดอกยางไม่ลึกนัก เฟรมเบา ปั่นง่าย สบาย เมื่อขี่ในเมืองจะเปลืองแรงน้อยกว่า บางครั้งเรียกจักรยานแบบนี้ว่า ซิตี้ไบค์ (City Bike) หรือจักรยานเมือง
ไฮบริดออกแบบมาสำหรับใช้ในเมือง ระบบเกียร์เป็นของเสือหมอบ ชุดจานหน้า 3 ใบ และเฟืองท้าย อัตราของเสือหมอบทั้งสิ้น ล้อจะใช้ขนาด 700c เท่าเสือหมอบ แต่หน้ากว้างของยางจะใหญ่กว่า เพราะเหมาะสำหรับใช้ในเมือง รับแรงกระแทกจากรอยต่อถนนได้ดีกว่า ใช้แฮนด์ตรงและชุดเกียร์สำหรับแฮนด์ตรง เบรคใช้ของเสือภูเขาทั้งหมด องศาของรถจะค่อนข้างไปทางเสือภูเขาคือ มุมท่อค่อนข้างจะลาดกว่าเสือหมอบ บานล้อและตะเกียบโซ่ยาวกว่าเสือหมอบ ดุมล้อหลังใช้ดุมเสือภูเขา กว้าง 135 mm ปั่นสบายๆแบบใช้งานในเมือง ถ้าแรงดีๆก็ไปได้เร็ว แต่ท่านั่งสบายๆเลยต้านลมเล็กน้อย ด้านหลังใส่ตะแกรง ท่องเที่ยวได้ และการที่มีฐานล้อยาวกว่าเสือหมอบ จึงมีความเสถียรในทางตรงได้ดี แต่จะไม่คล่องแคล่วเหมือนเสือหมอบ รวมไปถึงน้ำหนักโดยรวมหนักมากกว่า
ข้อดี ข้อด้อยของจักรยานไฮบริดคือ หาอะไหล่ยากกว่าเสือหมอบ เสือภูเขา แต่ก็สามารถผสมผสาน นำอะไหล่ของรุ่นอื่นมาใส่แทนได้เนื่องจากไฮบริดเป็นจักรยานลูกผสมอยู่แล้ว และถึงแม้ประโยชน์ของไฮบริดจะได้ทั้งลุย ทั้งเร็ว แต่ถ้าต้องการอย่างเดียวโดดเด่นเลยไฮบริดก็จะแพ้รุ่นอื่นคือ ถ้าต้องการความเร็ว วิ่งถนนโล่งๆ ไม่ลุยลูกรัง เสือหมอบก็จะเร็วมากกว่าไฮบริด ถ้าต้องการลุยโดยเฉพาะก็แนะนำเป็น cyclocross จะลุยได้โหดกว่า สรุปแล้วคือ ไฮบริด ทำมาสำหรับชีวิตประจำวัน เป็นจักรยานสารพัดประโยชน์ ท่องเที่ยว ออกกำลังกาย แต่อาจทำความเร็วแบบเสือหมอบ สมบุกสมบันแบบเสือภูเขาได้ไม่ดีนัก

 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ pantip จักรยานไฮบริด Hybrid พันทิป1 ผมไม่มีเวลาใช้งานจักรยานลุยๆถนนลูกรังถนนขรุขระ ไปไต่เขา แบบเสือภูเขา
2 ผมไม่มีเวลาใช้งานจักรยานทางราบไปไกลๆ100โลอัพ  แบบเสือหมอบ
3 ทุกวันนี้ผมใช้งานมันแค่วันละ20-30โล ในทางลาดยาง  50โล ยังไม่มีเวลาไปเลย
4 ทุกวันนี้ มันสามารถปั่นเกาะกลุ่มเสือภูเขาได้อย่างสบายๆ (ในทางลาดยาง) ปั่นเบากว่าเสือภูเขา
5 มันสามารถตามเสือหมอบได้ ถ้าเสือหมอบออมแรงให้
6 ผมปั่นมันเข้าเมือง ไปธุระเล็กๆน้อยๆ ปั่นชมเมือง เจอลานเบียร์ เจอร้านกาแฟ ก็แวะได้ รถจอดหน้าร้านเลย เพราะรถสวย มีแต่คนมอง เจ้าของร้านชอบ ดึงดูดสายตาลูกค้า  เครื่องแต่งตัวที่ใส่ปั่นมันก้ไม่ต้องชุดปั่นจักรยาน เปะ เวลาเขาเมือง แต่งตัวแบบสบายๆำปเที่ยว
7 ผมกะเก็บมันไว้เป็นของสะสม (ไม่ขาย)
8 อนาคต ผมยังอยากได้ เสือภูเขาใส่ตะเกียบ ลงยางเล็ก เอาไว้วิ่งทางราบ (คันที่สอง)
9 นึกไม่ออก
10 ผมคิดว่า ผมต้องมีรถ 2 คัน สองอารมณ์ เป็นอย่างน้อย

 

รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิวpantip จากยอดสั่งขายและcomment จาก การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ คุณภาพดีเยี่ยม แถมฟรี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ปี 2019 จักรยานไฮบริด Winn รุ่น CROSSWAY ยอดนิยมในปีนี้ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา อย่าพลาด ช้อปช่วยชาติ ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ

 

จักรยานไฮบริด Winn รุ่น CROSSWAY

จักรยานไฮบริด Winn รุ่น CROSSWAY

ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด จัดส่งฟรี จักรยานไฮบริด Winn รุ่น CROSSWAY หาส่วนลด
 • จักรยานไฮบริด ที่มาพร้อมชุดเกียร์ Shimano 21 sp มาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น
 • ตัวถังอลูมิเนียมอัลลอยด์ ทรงแอโร่ทำให้เบาและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 • ระบบเบรคเป็นดิสทั้งล้อหน้าและหลัง
 • วงล้อขอบสูงปั่นทำความเร็วมากขึ้นกว่าเดิม
 
 
ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก เฉพาะคุณ จักรยาน LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0 21 SPEED pantip รีวิวคราว ๆ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ราคาถูก ลดเยอะแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล โปรโมตชั่น จักรยาน LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0 21 SPEED เดือนนี้เท่านั้น ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
คุณภาพดีเยี่ยม เช็คโปรโมตชั่น สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ โค้ดส่วนลด สิทธิพิเศษ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว สิทธิพิเศษ จักรยาน LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0 21 SPEED hot สุดในช่วงนี้ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา คุ้มสุด ซื้อออนไลน์ 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย

 
จักรยาน LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0

จักรยาน LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0 21 SPEED

รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง โปรโมตชั่น จักรยาน LA Bicycle Hybrid Bike รุ่น MIXITY 2.0 21 SPEED เดือนนี้เท่านั้น
 • - MIXITY 2.0 นิ้ว จักรยานอเนกประสงค์ เฟรมอลูมิเนียม 20 สปีด สำหรับถนนและออฟโรด
 
ตัวถัง : อลูมิเนียม 6061 น้ำหนักเบา รูปแบบที่ลงตัวเหมาะทั้งชายและหญิงตะเกียบหน้า : ตะเกียบหน้าเหล็กที่เชื่อมมืออย่างประณีต เหมาะกับขี่ได้ทั้งบนถนน หรือ ออฟโรด รูปแบบเรียบง่าย น้ำหนักเบา และไม่ต้องการการดูแลรักษาเกียร์ : Shimano 21 สปีด TX35/TZ31 and EZ-fire Shifters ST-EF41, ที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างมั่นใจจานหน้า : จานเหล็ก 48/38/28tFREEWHEEL : Shimano TZ31, 7 สปีด, 14/34tเบรก : อลูมิเนียม แบบ วีเบรค ให้ประสิทธิภาพที่มั่นใจในการเบรคแฮนด์ : เหล็ก ขนาด 25.4mm, กว้าง 660 มม. และยก 20 มม. เพื่อควบคุมจักรยานได้อย่างมั่นคง และรู้สึกสบายขณะขี่จักรยานคอแฮนด์ : สเต็มอลูมิเนียมแบบปรับได้ ยาว 105 มม. ทำให้รู้สึกสบายในการขี่จักรยานหลักอาน : อลูมิเนียม ขนาด 27.2 มม. ซึ่งเป็นขนาดที่มีความยึดหยุ่นและขี่สบาย สามารถปรับความสูงของอานได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมืออาน : เบาะ LA ขนาด 270x155 มม. กว้างกว่าปกติเพื่อให้คุณรู้สึกสบายเวลาขี่จักรยานชุดล้อ : ขอบอลูมิเนียม 700c ซี่ลวดสเตนเลส ,ดุมเหล็ก น้ำหนักเบา และขอบล้อมีตำแหน่งขอกการติดตั้งผ้าเบรค เพื่อความปลอภัยยาง : ยางแบรนด์ KENDA แบบ semi slick, 700x38c มีความทนทานใช้งานได้กับทุกสภาพถนน
 
 
ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล ลดราคาบอกต่อ จักรยานไฮบริด 700C / DELTA เกียร์ SHIMANO 21 สปีด / ไซส์ 49 / รุ่น GELDA สีส้ม จัดลำดับจากผู้ใช้และรีวิว ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ร้านไหนดี จะซื้อแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ต้องรีบ คูปอง ส่วนลด lazadaแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล หลักการเลือกซื้อ จักรยานไฮบริด 700C / DELTA เกียร์ SHIMANO 21 สปีด / ไซส์ 49 / รุ่น GELDA สีส้ม พิเศษสำหรับการเลือกซื้อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ขอแนะนำ สินค้าลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ขอแนะนำ เฉพาะเดือนนี้เท่านั้น ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เปรียบเทียบ จักรยานไฮบริด 700C / DELTA เกียร์ SHIMANO 21 สปีด / ไซส์ 49 / รุ่น GELDA สีส้ม ยอดนิยม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาถูก ขอแนะนำ 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง 
จักรยานไฮบริด DELTA รุ่น GELDA

จักรยานไฮบริด DELTA เกียร์ SHIMANO 21 สปีด รุ่น GELDA 

มีคำตอบและในการเลือกได้ดีหากต้องการเลือก เคยตั้งคำถามว่าทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าเฉพาะ หลักการเลือกซื้อ จักรยานไฮบริด 700C / DELTA เกียร์ SHIMANO 21 สปีด / ไซส์ 49 / รุ่น GELDA สีส้ม พิเศษสำหรับการเลือกซื้อ
 • เฟรม : ไฮเท็นไซน์สตีล ไซส์ 49 ซม.
 • เบรค : ดิสเบรค
 • ตีนผี : SHIMANO TOURNEY TZ (ของแท้จากญี่ปุ่น)
 • เฟือง : SUNRUN INDEX SYSTEM 14-28T
 • สับจาน : SUNRUN 42T
 • วงล้อ : ขอบสูง 40 mm. 700c
 • ยาง : 700x35c
 
 
 
 
 
 
 
 
ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน เลือกใช้ Gorilla:DOWNTOWN .ดิสเบรค.จักรยานไฮบริด เกียร์กด21สปีด.nateebbike ช้อปช่วยชาติ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เพื่อผลประโยชน์ของคุณ แนะนำให้อ่านข้อมูลเพิ่มเติม และกรุณาตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง!! หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว โปรแรง หาส่วนลดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ประหยัด Gorilla:DOWNTOWN .ดิสเบรค.จักรยานไฮบริด เกียร์กด21สปีด.nateebbike จะซื้อที่ไหนดี ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
รุ่นไหนดี ราคาประหยัด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ ข้อสงสัยต่าง ๆ จากคนตอบและใช้ในและรีวิวมากมาย การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ รีวิว 3 อันดับ ซื้อร้านไหนดี ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว โปรโมตชั่น Gorilla:DOWNTOWN .ดิสเบรค.จักรยานไฮบริด เกียร์กด21สปีด.nateebbike ซื้อร้านไหนดีในกรุงเทพ แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 3 ลำดับยอดนิยม ลำดับยอดนิยม สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ

 
จักรยานไฮบริด Gorilla:DOWNTOWN

จักรยานไฮบริด Gorilla:DOWNTOWN

รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช ประหยัด Gorilla:DOWNTOWN .ดิสเบรค.จักรยานไฮบริด เกียร์กด21สปีด.nateebbike จะซื้อที่ไหนดี
 • Gorilla:DOWNTOWN ราคา2800บาท.ดิสเบรค.จักรยานไฮบริด เกียร์กด21สปีด.โทรเลย 090-092-9600-เฟรมเหล็กHI-Ten -ชุดเกียร์กด 21 สปีด หน้า3 เฟื่องหลัง7-ดีสเบรคสายหน้า+หลัง-ล้ออัลลอยด์2ชั้น ยาง700x23c.(เหมือนเสือหมอบ)(ห้ามใช้ปั๊มลมเด็ดขาด)-แฮนด์อัลลอยด์ทรงปีกนก-ทำสี3ชั้น-หลักอานมีปรับเร็วปรับขึ้นลงง่าย
 
 
เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง แนะนำแหล่งซื้อร้านแถวไหนดี จากการค้นหาที่มากที่สุดและจะตรวจสอบ ส่วนลด จักรยานไฮบริด 700C Infinite Soultion Disc -- size 40 -- ลด 20 เปอร์เซนต์ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน ทำไมเหตุผลในการเลือกและรีวิวรายละเอียด ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว คุณภาพดีเยี่ยม ลดสูงสุดแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ลดเยอะ จักรยานไฮบริด 700C Infinite Soultion Disc -- size 40 -- เฉพาะเดือนนี้ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
คุณภาพดีเยี่ยม สินค้าแบรนด์ลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 3 ร้านแนะนำจากผู้ซื้อหากยังไม่รู้จะซื้อที่ไหน ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ มองหา แบรนด์ดัง ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ลดล้างสต๊อก จักรยานไฮบริด 700C Infinite Soultion Disc -- size 40 -- ที่ไหนลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ลำดับยอดนิยม ลดเยอะ เคล็บลับในการเลือกซื้อและวิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป 
จักรยานไฮบริด 700C Infinite

จักรยานไฮบริด 700C Infinite Soultion

เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ประหยัดเวลาในการเลือกหลายเหตุผลว่าทำไม ลดเยอะ จักรยานไฮบริด 700C Infinite Soultion Disc -- size 40 -- เฉพาะเดือนนี้
 • FRAME : Advanced light weight 6061 aluminium double butted technology frame with internal cable routing
 • FORK : Aluminium straight fork
 • CRANKSET : Shimano Claris 50-39-30T
 • BOTTOM BRACKET :attached
 • FRONT DERAILLEUR :Shimano Claris
 • REAR DERAILLEUR : Shimano Claris 8sp.
 • SHIFTERS : Shimano Claris
 • CASSETTE Shimano HG-50 11-32T / 8sp.
 • CHAIN : Shimano HG40
 • WHEELSET : Infinite 30mm Double wall deep 32H. 700c with aluminium hubs
 • TIRES : VEE Rianrunner , 700x28c 
 • BRAKE SET : TEKTRO aluminium for 3 fingers
 • BRAKE LEVERS : TEKTRO aluminium caliper
 • HEADSET : n/a
 • HANDLEBAR : INFINITE aluminium ovesize 600mm narrow widht
 • STEM :INFINITE aluminium stem
 • SADDLE : SR Selle Royal, One Gel saddle 
 • SEAT POST : INFINITE aluminium , 27.2mm
 • WIEGHT : 9.9kg.
 
 
 
 
ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ เลือกใช้ จักรยาน RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID) ของแท้ ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ 10 เทคนิคเลือกซื้อและและรีวิวจากคนที่เคยใช้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ข้อเสียและจุดด้อย เช็คโปรโมตชั่นแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล 5 ลำดับยอดนิยม จักรยาน RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID) ลดล้างสต๊อก ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
โปรโมตชั่น คูปองส่วนลด สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล วิเคราะห์แบรนด์ดังซื้อที่ไหนและแนะนำร้านขาย มีรายละเอียดการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ราคาดีที่สุด สินค้าแบรนด์ลดราคา ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ขายที่ไหน จักรยาน RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID) กำลังค้นหา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ถูกที่สุด ราคาดีงาม 3 ยี่ห้อไหนดีจากผู้ซื้อและใช้งานจริงจากแหล่งข้อมูล พันทิป ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล

 
จักรยาน RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID)

จักรยาน RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID)

5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ 5 ลำดับยอดนิยม จักรยาน RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID) ลดล้างสต๊อก
 
 
RICHTER รุ่น EFFECT (HYBRID)
เฟรม: Aluminium ซ่อนสาย
ตะเกียบ: HI-TEN STEEL
ชุดขับเคลื่อน: Shimano Tourney 24 sp.
มือเกียร์: Shimano ST-EF500-L
สับจานหน้า: Shimano Tourney
ตีนผี: Shimano Tourney
เบรก: ดิสเบรก
จานหน้า: Richter 44-32-24T
เฟือง: 8 sp. 13-28T
โซ่ : 8 sp.
ขอบล้อ: Richter Aluminium 30 mm.
ขนาดวงล้อ: 700C
ดุม: แบริ่ง
ไซส์: 46 / 48 / 50
น้ำหนัก: 12 Kg.(ชั่งจากไซส์ 46)
สี: (เมทัลลิค) ดำแดง ดำเหลือง ดำน้ำเงิน ดำเขียวมิ้น
ราคา: 5,500 บาท
 
 
ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ ช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ แนะนำก่อนซื้อ จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo Size 16 คูปองส่วนลด ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ สิ่งสำคัญในการเลือกและตรวจสอบจะช่วยในการช้อปปิ้งได้ ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว pantip รีวิว ส่วนลดแนะนำแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล lazada ลดราคา จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo Size 16 เดือนนี้เท่านั้น ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ราคาถูก ราคาถูก สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด จากคำแนะนำจากรีวิว pantip และการเปรียบเทียบจากผู้ใช พร้อมหรือยังในการเลือกและรีวิวเปรียบเทียบ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ แบรนด์ดัง ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว รีวิว pantip จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo Size 16 10 อันดับยอดนิยม แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ซื้อที่ไหน ราคาพิเศษ ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ
 
จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo Size 16

จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo Size 16

ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ขั้นตอนและการเดินไปซื้อที่ร้านไหนดี และจะซื้อที่ไหนดี มีคำตอบ lazada ลดราคา จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo Size 16 เดือนนี้เท่านั้น
 • จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo size 14.5" สีขาวเฟรม : Aluminium Alloy
 • โช๊คหน้า : Spinner ODESA ACS F0R 700C
 • ถ้วยคอ : TH No. 28 1 1/8”
 • มือเกียร์ :Shimano SL-M310 3x8sp
 • ตีนผีหลัง: Shimano RD-M310
 • สับจานหน้า :Shimano FD-M1903, ALTUS 31.8mm
 • ชุดจาน :Shimano FC-M171 ALTUS 42/34/24T : 170mm
 • กระโหลก :Shimano BB-UN26, 68mm
 • โซ่ :HG50
 • เฟืองหลัง :Sram PG-850 12-26T 8sp
 • เบรค :Shimano BR-M422
 • มือเบรค :Shimano BL-M421
 • ชุดล้อ :Shimano FH-RM70 32H
 • ขอบล้อ :Alex DF23 - CX 700
 • ยาง :Vittoria RANDONNEUR 700X32C
 • คอแฮนด์ :Kalloy AS-008 100mm
 • แฮนด์ :HL MTB-AL-110PP
 • มือแฮนด์ :Velo VLG-864
 • หลักอาน :HL SP-311 27.2X350mm
 • อาน :Velo VL-3059
 

จักรยานไฮบริด 700c BIANCHI Cielo size 14.5" สีขาวเฟรม : Aluminium Alloy

โช๊คหน้า : Spinner ODESA ACS F0R 700C

ถ้วยคอ : TH No. 28 1 1/8”

มือเกียร์ :Shimano SL-M310 3x8sp

ตีนผีหลัง: Shimano RD-M310

สับจานหน้า :Shimano FD-M1903, ALTUS 31.8mm

ชุดจาน :Shimano FC-M171 ALTUS 42/34/24T : 170mm

กระโหลก :Shimano BB-UN26, 68mm

โซ่ :HG50

เฟืองหลัง :Sram PG-850 12-26T 8sp

เบรค :Shimano BR-M422

มือเบรค :Shimano BL-M421

 
 
พรุุ่งนี้ยังมีเวลาหากยังไม่เปรียบเทียบและรายละเอียดรีวิวข้อมูลสินค้า ข้อแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ กำลังค้นหา COYOTE จักรยานไฮบริด 700C / ตัวถัง อลูมิเนียม ไซส์ 49 / เกียร์ SHIMANO 24 สปีด / รุ่น GTS (สีดำ/เขียว) ปี 2019 ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน แนะนำการช้อปปิ้งแบบไหนเช็คราคาล่าสุดได้ที่นี่ พิสูจน์แล้วจากยอดขายว่าทำไมและการรีวิวจากเว็บพันทิป pantip ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ซื้อร้านไหนดี โปรโมตชั่นลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล 3 ลำดับยอดนิยม COYOTE จักรยานไฮบริด 700C / ตัวถัง อลูมิเนียม ไซส์ 49 / เกียร์ SHIMANO 24 สปีด / รุ่น GTS (สีดำ/เขียว) ลดราคาบอกต่อ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
นิยมใช้ จะซื้อ สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ที่ไหนลดราคา เฉพาะเดือนมกราคม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว ซื้อออนไลน์ COYOTE จักรยานไฮบริด 700C / ตัวถัง อลูมิเนียม ไซส์ 49 / เกียร์ SHIMANO 24 สปีด / รุ่น GTS (สีดำ/เขียว) สินค้าแบรนด์ลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาประหยัด ลาซาด้า ลดราคา 3 เหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องอ่านฉลากรายละเอียดในการเลือกซื้อรีวิว pantip ร้านไหนดี จะซื้อแถวได้วันนี้เรามาบอกกันขั้นตอนและรายละเอียดข้อมูลด้านล่าง 
COYOTE จักรยานไฮบริด 700Cเกียร์ SHIMANO 24 สปีด รุ่น GTS

COYOTE จักรยานไฮบริด 700Cเกียร์ SHIMANO 24 สปีด รุ่น GTS

รายละเอียดการช้อปและเลือกจำเป็นแค่ไหนหากยังไม่ได้อ่านคอมเม้นท์จากข้อมูลสินค้า หากจะเปรียบเทียบการ ณ ปัจจุปันนี้ 3 ลำดับยอดนิยม COYOTE จักรยานไฮบริด 700C / ตัวถัง อลูมิเนียม ไซส์ 49 / เกียร์ SHIMANO 24 สปีด / รุ่น GTS (สีดำ/เขียว) ลดราคาบอกต่อ
 • ตัวถัง ทำมาจาก อลูมิเนียม อัลลอย น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม
 • กะโหลกกลวง เกียร์ Shimano 24 Speed
 • วงล้อขอบสูง ล้อขนาด 700/35C
 

 
 
ปัจจัยและเทคนิคต่าง ๆ ในการเลือกซื้อพร้อมคำแนะนำที่ดีทำให้ หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ เฉพาะเดือนนี้ Gorilla:ROCCO ไฮบริดRacing Single Speedดิสเบรคหน้าหลัง(nateebbike) จุดเด่นสำคัญในการเลือก ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน เทคนิคในการเลือกซื้อแบบประหยัดเวลา และทำให้สะดวกและได้ถูกต้อง 5 ข้อเปรียบเทียบยี่ห้อไหนดี สรุปจากคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว ดีงาม เฉพาะที่นี่แบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล ซื้อที่ไหน Gorilla:ROCCO ไฮบริดRacing Single Speedดิสเบรคหน้าหลัง(nateebbike) ซื้อออนไลน์ ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
อย่าพลาด ที่ไหนลดราคา สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด การเลือกหาซื้อและเปรียบเทียบระหว่าง 5 เทคนิคเลือกซื้อแบบมีเหตุผล การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ราคาถูก ลำดับยอดนิยม ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว 5 อันดับยอดนิยม Gorilla:ROCCO ไฮบริดRacing Single Speedดิสเบรคหน้าหลัง(nateebbike) หาส่วนลด แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา 10 อันดับยอดนิยม 5 อันดับยอดนิยม ข้อเสียหากยังไม่อ่านรีวิวสินค้าจากเว็บพันทิป ในยุค IT เราจำเป็นต้องเร่งรีบในการใช้จ่าย
 
จักรยานไฮบริด Gorilla:ROCCO Racing Single Speed

จักรยานไฮบริด Gorilla:ROCCO Racing Single Speed

ยี่ห้อไหนดี และคำแนะนำดีจากผู้ใช้ซื้อและข้อมูลรายละเอียดเชิงลึก ผู้ใช้บอกต่อรีวิวที่ใช่ และหากคุณกำลังหาข้อมูล ซื้อที่ไหน Gorilla:ROCCO ไฮบริดRacing Single Speedดิสเบรคหน้าหลัง(nateebbike) ซื้อออนไลน์
 • จักรยานไฮบริด Single Speed
 • ดิสเบรคหน้าหลัง มีปลดเร็วด้านหน้า
 • ขนาดล้อ 700 C ขอบสูง 300 mm
 • เฟรมเหล็กhi-ten
 
 
 
 
หากวันนี้คุณกำลังที่ประหยัดเวลา รีวิวจากพันทิป และเหตุผลว่าทำไมถึงต้องเลือก และเช็คราคา ปี 2019 สินค้ายอดฮิตจักรยานไฮบริด แบรนด์ Maximus รุ่น SKYRIDE TX จักรยานอำนวยความสะดวก ทำความเร็วได้ ควบคุมรถได้ดี มีมากถึง 21 สปีด พร้อมรับประกันนาน 3 ปี เช็คโปรโมตชั่น ซื้อที่ไหนดี ความคิดเห็นจากรีวิว เราวันนี้จะมาแนะนำก่อน 5 ลำดับร้านค้าที่ผู้สนใจในการเลือกซื้อ เลือกซื้อแบบจากแหล่งข้อมูลพันทิป ศึกษาข้อมูลสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ รุ่นไหนดี และกำลังจะซื้อหลายแบรนด์และยี่ห้อไหนดี พูดถึงรายละเอียดรีวิว รีวิว สินค้าลดราคาแบบคราว ๆ ประมาณนี้ รีวิวการศึกษาข้อมูล วันนี้เราจะมาแนะนำการใช้งานและราคาที่ดีที่สุด ขอแนะนำ
หากกำลังจะหาข้อมูล มองหา สินค้ายอดฮิตจักรยานไฮบริด แบรนด์ Maximus รุ่น SKYRIDE TX จักรยานอำนวยความสะดวก ทำความเร็วได้ ควบคุมรถได้ดี มีมากถึง 21 สปีด พร้อมรับประกันนาน 3 ปี เปรียบเทียบการใช้งาน ส่วนลดในการซื้อสูงสุด ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้าเร็ว
ส่วนลด รุ่นไหนดี สั่งซื้อสามารถเก็บเงินปลายทางการตัดสินใจในการซื้อลงตรวจสอบราคาที่ถูกที่สุด ลูกค้าแนะนำและบอกต่อจากรีวิว สุดยอดแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าคุณภาพอย่าง การเลือกควรคำนึงงบในการจ่ายและความคุ้มค่าในการใช้งานจริง คุณสามารถสั่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทางได้ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว ของแท้ ที่มีบริการจัดส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านคุณ ส่งเร็ว ได้รับสินค้ารวดเร็ว เฉพาะเดือนนี้ สินค้ายอดฮิตจักรยานไฮบริด แบรนด์ Maximus รุ่น SKYRIDE TX จักรยานอำนวยความสะดวก ทำความเร็วได้ ควบคุมรถได้ดี มีมากถึง 21 สปีด พร้อมรับประกันนาน 3 ปี ที่ไหนลดราคา แบบไหนจะสะดวกสุดและประหยัดเวลา ราคาพิเศษ ราคาดีที่สุด หลายเหตุผลในการตัดสินใจต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อ เคล็บลับในการเลือกซื้อและวิธีการใช้งานอย่างถูกต้อง


 
จักรยานไฮบริด แบรนด์ Maximus รุ่น SKYRIDE TX

จักรยานไฮบริด แบรนด์ Maximus รุ่น SKYRIDE TX

ข้อเสนอในการเลือกซื้อและคำแนะนำ 5 ข้อเปรียบเทียบในการเลือกซื้อ มองหา สินค้ายอดฮิตจักรยานไฮบริด แบรนด์ Maximus รุ่น SKYRIDE TX จักรยานอำนวยความสะดวก ทำความเร็วได้ ควบคุมรถได้ดี มีมากถึง 21 สปีด พร้อมรับประกันนาน 3 ปี เปรียบเทียบการใช้งาน
 • เฟรมจักรยานแบบรูปทรงเพชร (Diamond Frame)
 • ล้อ 700cน้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม
 • ยางขนาด 700x28c
 • ตัวเฟรมแข็งแรงทนทาน
 • DiscBrake หน้าหลัง
 • 21 Speed TX 30
 • frame size 48 cm เหมาะสำหรับผู้ที่มีความสูง 155-180 cm
 
 
 
 


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog