แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ออกกำลังกายง่ายๆด้วยตัวเองฉบับโควิดตัวร้าย

ออกกำลังกายง่ายๆด้วยตัวเองฉบับโควิดตัวร้าย
เกริ่นเรื่อง: เค้าจะรีวิวช่องยูทูปที่เค้าทำช่วงกักตัวโควิดนะ
14 ม.ค. 64 , View: 7 , Post : 0


ก็เนอะโควิด ใครมันจะคิดละว่าจะมีโรคอะไรรุนแรงขนาดนี้ ออกไปไหนก็ไม่ได้ ไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ก็ไม่ ได้ พูดละก็เซ็งจริงๆ ช่วงโควิดเนี่ยทุกคนคงมีปัญหาเกี่ยวกับเค้าแน่ๆ ก็คือกักตัวยังไงให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา ขนาดนี้แม่ โอ้ยอ้วนมากแม่ ! ก็คือเค้จะรวบรวมช่องยูทูปที่เค้าคิดว่าโตน ที่ นั่งๆมาแนะนำนะ
ช่องแรกเลย BEBE FIT ROUTINE คนติดตามเยอะมากแม่ 9.67 แสนคน รีวิวสั้นๆ : ก็คือช่องนี้เนี่ยจะสอนวิธีออกกาลังกายหลายแบบ เช่น ออกกำลังกายยังไงให้กล้ามเนื้อเบิร์นแบบ เผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะภายในเวลาแบบสั้นมาก ก็คือจะมีหลายคลิปมให้เลือกเนอะ เช่น 20 นาที 30 นาที 40 นาที เหมาะกับคนที่อยากผอมแค่ขี้เกียจทำนานเลย ก็คือก่อนคลิปอะจะเริ่มต้นจากการวอรีมและจบท้าย ด้วยคูลดาวน์ แล้วก็ก่อนหน้าจะทำนั้นก็จะสอนแต่ละท่าคร่าวๆก่อน คือถือมากแม่ แอตท่าตามนี้คือน้ำหนักลด จาก 50 ลงไป 45 เลยในเวลาแค่ไม่กี่เดือน
ช่องต่อมาเนอะ chloe ting คนติดตาม 17 ล้าน ก็คืออันนี้เนี่ยเป็นคนต่างชาตินะ รีวิวสั้นๆ : แบบจะเน้นการเผาผลาญพลังงาน โดยเน้นสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง 6แพคมาแน่จ้า บอกเลยย ก็คลิปส่วนใหญ่สั้นๆเลย 10 นาที
ช่องที่สามแล้ววว คนที่ทำอยู่ก็สู้ต่อไปนะจ๊ะ ผอมสวยแข็งแรงทั่วๆจ้า ชื่อช่อง Joanna Soh รีวิวสั้นๆ : ก็คือเะอคนนี้นอกจากลงใน youtube แล้วยังเป็นเจ้าของฟิตเนสอกด้วยชื่อ Fio วิดีโอของเธอก็จะ มีแบบ challenge ต่างๆ เช่น 10000 indoor step challenge แบบ challenge เก๋เนียมแบบ 30 วันเลยนะ ก็เหมาะกับคนที่มีวินัยในตัวเองเนอะ ทาติดๆกันแอตรับรองว่าผอมแน่นอนจ้า

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog