PLAYLIST NIELONG

ตอนที่ 1 : The Secret Of LEO chap1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 59
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  9 มิ.ย. 61

   The Secret Of LEO chap1

PG - 13

kang daniel (Daniel Cralks) x ong seongwu (Leo)

  theme song : strawberries and cigarettes : Troye Sivan  ชีวิตไฮสคูลของผมก็เหมือนกับคุณนั่นแหละธรรมดาและปกติตื่นเช้าไปโรงเรียนพบเจอผู้คนและแยกย้ายเหมือนทุกคนเว้นแต่ ผมมีความลับอยู่อย่างนึงที่ยังไม่มีใครรู้ ผมเป็นเกย์ใช่แล้วเกย์ ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าผมรู้สึกถึงตัวตนนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่อาจจะเป็นตอนเกรด6ที่ผมมองหน้าครูประวัติศาสตร์แล้วเก็บเอาไปฝันอยู่ประมานหนึ่งเดือนเต็มๆหรืออาจะเป็นตอนเกรด9ที่เริ่มเปิดนิตายสารไปที่หน้าของคริสเฮมเวิร์ธ และช่วยตัวเองแต่ช่างเถอะนั่นไม่ได้สำคัญอะไรมากนักหรอก ผมเก็บความลับนี้มาได้หลายปีแต่ทุกอย่างมันเหมือนกำลังจะระเบิดออกมาตั้งแต่ผมได้เจอหน้า เขาก่อนหน้านี้ไม่ถึงสัปดาห์ นาตาชาลากผมไปดูการแข่งอเมริกันฟุตบอลของทีมเด่นโรงเรียนระหว่างฝ่ายแดงอย่าง the hack กับฝ่ายน้ำเงิน blue shark แต่ให้ตายเถอะนี่เป็นกีฬาที่ผมโคตรจะไม่ชอบการประทะกันอย่างรุนแรงดำเนินไปตลอดการแข่งผู้เข้าแข่งขันล้มบางคนกลิ้งอย่างกับเจ้าหนูแฮมสเตอร์ที่อยู่ในลูกบอลจนกระทั่งมาถึงสิบนาทีสุดท้ายจากที่ทีมสีน้ำเงินนำมาโดยตลอดสถานะการณ์กลับพลิกผันทีมแดงตีตื้นขึ้นมาอย่างน่ากลัวทำให้เสียงเชียร์ของผู้ชมดังกระหึ่มไปตัวบริเวณผมที่ไม่ค่อยจะอินสักเท่าไหร่ยังแอบลุ้นตื่นเต้นเสียจนนั่งแทบไม่ติดเบอร์10ของทีมสีแดงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมผมเห็นเขาทำคะแนนให้ฝังสีแดงจนขึ้นมานำสีน้ำเงินได้ในห้านาทีสุดท้ายจบเกมส์ทีมสีแดงชนะไปด้วยคะแนนที่เฉือนกันเพียงแค่ปลายนิ้วผู้คนเริ่มทยอยลงจากอัฒจรรย์ก็มีเพียงแต่ผมที่ยังนั่งอยูกับนาตาชาเพราะเธอบอกว่าให้นั่งรอแฟนหนุ่มที่อยูในทีมฝั่งสีแดงเป็นเพื่อนเธอหน่อยเหม็นความรักจริงๆนะครับคุณว่าไหมเธอชี้ลงไปในสนามบอกให้ผมดูว่าแฟนของเธอคนไหนเธอเอ่ยปากชมเขาไม่หยุดแต่ขอโทษทีเถอะผมไม่เห็นว่าหมอนั่นจะทำอะไรเลยนอกจากวิ่งแล้วก็กลิ้งเป็นแฮมสเตอร์ในสนาม สายตาของผมจดจ้องลงไปในสนามไม่ได้มองแฟนหนุ่มของนาตาชาแต่อย่างใดแค่จ้องไปเพื่อหาที่วางสายตาแต่หางตาผมดันไปสะดุดเสื้อเบอร์คุ้นตาที่ผมเพิ่งจะนึกชื่นชมเขาไปไม่หยุดเมื่อห้านาทีก่อน เสื้อเบอร์สิบผมเริ่มจ้องไปที่เขาผ่านกรอบแว่นหนาๆของตนเองชักจะอยากเห็นใบหน้าคนที่พาทีมชนะซะแล้วสิ เขายืนหันหลังให้อัฒจรรย์และคุยอยู่กับเพื่อนร่วมทีมในเวลาต่อมามือของเขาค่อยๆขยับขึ้นไปถอดหมวกและนั่นทำให้รู้ว่าบนอัฒจรรย์แห่งนี้ไม่ได้เหลือแค่ผมกับนาตาชา แต่ยังมีกลุ่มสาวๆที่นั่งถัดไปข้างหน้าอีกสามชั้นพวกเธอส่งเสียงวี้ดว้ายตอนที่พ่อหนุ่มเบอร์สิบถอดหมวกออก นั่นทำให้เจ้าตัวหันมาพร้อมส่งยิ้มให้สาวๆพวกนั้นวินาทีนั้นเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวผมหยุดหมุนไม่มีแม้แต่เสียงอะไรทั้งนั้นทีผ่านเข้ามาในโสตประสาท ผมได้ยินแค่เสียงหัวใจของตัวเองที่ดังรัวเหมือนกำลังจะออกมาเต้นแทงโก้ข้างนอกกลุ่มผมสีบลอนด์เข้มชื้นเหงื่อกับดวงตาตี่เล็กสีน้ำตาลทองเขาดูเป็นหนุ่มตี๋เอเชียแต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนอเมริกันบอยด้วยรูปร่างสูงใหญ่ผิวที่คล้ำแดดนิดๆยิ่งเพิ่มสเน่ห์ให้เจ้าตัวผมอาจจะจ้องเขานานเกินไปรู้ตัวอีกทีดวงตาของเราก็สบกันพอดี นั่นทำให้ผมหลุดจากภวังค์และหันไปโฟกัสที่อื่นทันทีเขาจะรู้สึกว่าผมแปลกไหมที่ไปจ้องเขาแบบนั้น แต่คงไม่คิดอะไรหรอกใครๆก็มองเขากันทั้งนั้นเขาอาจจะคิดว่าผมเป็นหนึ่งในแฟนคลับเหมือนสาวๆกลุ่มนั้นก็ได้ ตอนนี้ผมอยากจะขึ้นรถบัสกลับบ้านชะมัดตอนสบตากับเขาหน้าของผมร้อนเหมือนตอนที่ไปเล่นทะเลช่วงซัมเมอร์แล้วโดนแดดตอนเที่ยงเผาหน้าผมว่าตัวเองกำลังจะเพ้อเจ้อแล้ว ต้องขอบคุณที่นาตาชาตีผมที่แขนแรงๆ

นี่ฉันเรียกนายจนจะครบทุกชื่อแล้วนะเลโอใจลอยไปถึงไหนเนี่ย” เสียงของงนาตาชาดังขึ้นเหมือนเธอจะเอ็ดผมแต่ท้ายประโยคก็ยังมีเสียงหัวเราะของเธอตามมา ใจฉันกำลังลอยไปถึงเบอร์เกอร์ดับเบิ้ลชีสของมิสเตอร์สตีฟอยู่น่ะสิป่านนี้เจ้าเบอร์เกอร์คงคิดถึงฉันแย่ทำไมแฟนเธอถึงได้ช้าแบบนี้เขาจะคุยกับเพื่อนให้ครบทีมเลยหรือไง ผมตอบเธอกลับไปด้วยน้ำเสียงประชดชันเล็กน้อยในตอนท้ายแต่ที่ผมพูดนั่นก็ความจริงผมเริ่มจะหิวและแฟนของเธอก็ช้าเป็นบ้าผมอยากจะรีบกินและกลับบ้านไปจัดการกับอาการใจเต้นนี่สักที

ในที่สุดหมอนั่นก็มาสักทีผมจะมีความสุขกว่านี้ถ้าแฟนของเพื่อนผมมาคนเดียวแต่หมอนั่นดันพ่วงตัวปัญหาที่ทำให้ผมไม่เป็นตัวของเองมาด้วย

พระเจ้าผมอยากจะระเบิดตัวเอง

6:00 pm

เราทั้งสี่คนกำลังนั่งรอเบอร์เกอร์อยู่ในร้านของสตีฟต้องเล่าย้อนไปก่อนหน้านี้สักยี่สิบนาทีแฟนของนาตาชาเดินมาพร้อมกับหนุ่มเบอร์สิบจนตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้ชื่อเขาแล้วแฟนของนาตาชาซึ่งผมก็เพิ่งรู้ชื่อเหมือนกันผมจะเรียกว่าเขาว่าเซบแล้วกันง่ายดี เซบเดินมาหาเราพร้อมกับพร้อมกับเบอร์สิบเขาบอกว่าหมอนี่จะไปที่ร้านพร้อมกับเรา ทำให้ผมโคตรยากจะกลับบ้านจริงๆเบอร์เกอร์อะไรนั่นไม่หิวแล้วก็ได้แต่นาชาตากับดึงรั้งผมไว้ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอเหงาผมล่ะไม่เข้าใจว่าเธอจะเหงาอะไรเธอไม่ได้ไปกับผมคนเดียวเสียหน่อย แต่ถามว่าผมยอมเธอไหมตอบเลยว่ายอมครับ สุดท้ายเราก็มานั่งจุ่มปุ๊กกันอยู่ที่ร้านเบอร์เกอร์นาตาชานั่งข้างผมและเซบนั่งกับเบอร์สิบตลกร้ายชะมัดที่ผมกับเขาต้องมานั่งตรงข้ามกันแต่ก็คงดีกว่าให้ว่านั่งข้างกันผมคงนั่งตัวแข็งเป็นรูปปั้นอย่างแน่นอน เซบและเพื่อนของผมคุยกันอย่างปกติเรื่องราวสารพัดถูกยกมาเป็นประเด็นพูดคุยของคนทั้งสอง เสียงของพวกเขาช่วยให้ผมผ่อนคลายระดับนึงเพราะผมกับคนตรงหน้าต่างคนต่างก็เงียบไม่มีใครพูดอะไรทั้งนั้นผมลอบมองเขาเป็นระยะมีบางจังหวะที่เราสบตากันแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเขาเพียงแค่ยิ้มให้และผมก็ยิ้มแห้งๆส่งกลับไป นายเงียบผิดปกตินะเลโอนาตาชาเริ่มสะกิดผม จะให้ฉันแทรกบทสนทนาของเธอกับเซบหรือไงแนท” ผมตอบเธอด้วยน้ำเสียงปกติ แนทผลักผมเล็กน้อย ฉันไม่ได้หมายความแบบนั้นเลโอ แดเนียล นี่เพื่อนฉันชื่อซองอูหรือนายจะเรียกเลโอแบบที่ฉันเรียกก็ได้เขาเป็นคนเอเชียน่ะ ประโยคแรกแนทพูดกับผมประโยคที่สองเธอหันไปพูดกลับคนที่นั่งตรงข้ามผม อ่าชื่อแดเนียลสินะ เอเชียเหรอนายดูไม่เหมือนเลยเสียงของเซบแทรกขึ้น แดเนียลยังดูเป็นเอเชียมากกว่านายซะอีกดูตาเขาสิถ้าไม่บอกว่าลูกเสี้ยวฉันจะนึกว่านายนี่จีนแท้แล้วนะแดนเซบพูดไปหัวเราะไปอย่างอารมณ์ดี นายดูไม่เหมือนเอเชียจริงๆนั่นแหละเลโอเสียงทุ้มต่ำของแดเนียลเสริมขึ้น ให้ตายเถอะทำไมเสียงเขาถึงเซ็กซี่ขนาดนี้นี่ผมกำลังเพ้อเจ้ออย่างหนักแล้วนะผมว่าแค่ได้ยินเสียงก็รู้สึกเหมือนเลือดทั้งตัวจะไหลมากองรวมกันที่หน้า นายเป็นลูกเสี้ยวเหรอผมถามขึ้นบ้าง 

อืมใช่พ่อฉันเป็นลูกครึ่งจีนก็ตี๋แบบฉันนี่แหละแม่ฉันเป็นเมกัน ฉันขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการกับนายนะฉันชื่อ แดเนียล คลากส์ ยินดีที่ได้รู้จักเลโอแดเนียลตอบกลับผมด้วยประโยคยาวๆที่มันแทบจะไม่ได้เข้าหูผมเพราะผมเอาแต่มองหน้าเขาเวลาพูดแล้วก็เพิ่งสังเกตเห็นขี้แมลงวันจุดเล็กๆบนที่ใต้ตาไล่ลงมาตรงแก้มและคางตั้งหมดสามจุดที่อยูบ่นซีกหน้าขวาของเขาผมว่ามันดูน่ารักดีคล้ายๆกับของผมที่มีสามจุดเหมือนกันเรียงกันเป็นกลุ่มดาวสามเหลี่ยมอยู่ที่ด้านซ้ายตรงแก้ม อง ซองอูนายจะเรียกว่าเลโอแบบที่แนทเรียกก็ได้ฉันว่ามันออกเสียงง่ายกว่าสำหรับนาย

และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมกับเขาได้คุยกัน
#เรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาทำให้ศิลปินที่ถูกกล่าวในเนื้อหาเสียหาย

Thanks for read

i hope you enjoy and don't foget comment 

อ่านแล้วอย่าลืมเม้นท์ติชมกันด้วยนะคะ มันทำให้เราใจชื้นและมีกำลังใจ555555555


2 ความคิดเห็น

 1. #1 BbabyZ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:47

  ชอบค่ะ ติดตามนะคะ❤????✊

  #1
  0