หน้าที่ 1
 
16 ก.ย. 55
99 %
168 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
40
จาก 46 คน 
 
 
ขอวิจารณ์นะคะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 21 พ.ค. 53
สวัสดีค่ะไรเตอร์ ขอบอกเลยว่าสนุกๆมากๆเลยค่ะ ชอบทุกตอนเลยอ่ะ มินโฮน่ารักจังถึงจะหื่นก้อเถอะ คีย์กุนก้อไม่ใช่ย่อยเลยนะ แทมินกับจงฮยอนก้อน่ารัก แต่เราไม่ชอบอนยูเลยอ่ะ เรื่องอะไรจะมาแย่งคีย์คนสวยไปจากมินโฮ น่าหมั่นไส้เป็นบ้าเลย ยังงัยก้อเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์เสมอนะคะ สู้ต่อไป มีผลงานดีๆอย่างนี้ให้เราอ่านอีกนะ
ป.ล. เราก้อขอ NC ตอนที่ 20 เหมือนกันนะ ฮิๆ
     
 
ชื่อเรื่อง :  [ SHINEE FIC ] Sexy Smile : Minho x Key
ใครแต่ง : PPLight
30 เม.ย. 58
100 %
4 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
10
จาก 10 คน 
 
 
ชอบอีกแล้ว

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 2 พ.ค. 53
อ๊าย! สนุกอีกแล้ว เรื่องนั้นว่าชอบคีย์เพิ่มขึ้นแล้วนะ แต่เรื่องนี้รักคีย์โคตรๆเลย >_< ไม่รู้ว่า ไรเตอร์กินอะไรเป็นอาหารถึงได้คิดออกมาน่ารักขนาดนี้ รู้สึกว่ารักไรเตอร์จัง แต่มีแค่ 8 ตอนเองเมื่อไหร่ไรเตอร์จะมาอัพต่อล่ะคะ รอมานานแล้วนะ ถ้าว่างๆก้ออย่าลืมอัพเรื่องนี้เป็นอันขาดเลยนะคะไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้อีกแล้วกันนะคะ
     
 
ใครแต่ง : ดาว ★
5 พ.ย. 55
94 %
85 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
8
จาก 9 คน 
 
 
วิจารณ์หน่อยนะคะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 17 มิ.ย. 53
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด

โอ๊ย ไม่ไหวแล้วไรเตอร์เลือดจะหมดตัวแล้วรู้มั้ย เราชอบอ่านแนวนี้อยู่แล้วด้วยยิ่งชอบมากขึ้นอีกอ่ะ อ่านมากเท่าไหร่ก้อรู้เลยว่าความหื่นในตัวเรามันมากเกินจะบรรยายเลยนะเนี่ย สนุกมากเลย รักริทกับโต่จัง คำผิดก้อมีอยู่นะคะ แต่ก้อให้อภัยได้ สนุกจนลืมสนใจมันไปแล้วด้วยซ้ำ ยิ่งอ่านก้อยิ่งน่าติดตาม สุดยอดไปเลยค่ะรักไรเตอร์จัง
     
 
ใครแต่ง : Kiddie
17 ม.ค. 55
98 %
7 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
วิจารณ์นะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 13 มิ.ย. 53
แอ๊นท์สนุกมากเลย ขนาดลงแค่สองตอนเอง ยังน่าติดตามขนาดนี้ คิดว่าจะลงซักกี่ตอนล่ะเนี่ย ไม่รู้ว่าแอ๊นท์กินอะไรถึงได้ขยันนัก อยากทำได้สักครึ่งนึงของแอ๊นท์ก้อยังดี เค้าชอบนะ จะเก็บไว้เป็น Favorite นะ ถึงเรื่องอื่นๆของแอ๊นท์เค้าจะไม่ค่อยได้อ่านหรือไม่ได้อ่านเลยก้อว่าได้ แต่สำหรับเรื่องนี้ก้อจะพยายามติดตามก้อแล้วกันนะจ๊ะ
     
 
ใครแต่ง : puppapxiion
17 เม.ย. 55
95 %
6 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
7
จาก 7 คน 
 
 
วิจารณ์นะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 13 ก.ค. 53
ชอบมากเลยค่ะ สนุกดี ชอบคู่นี้อยู่แล้วด้วย อ่านไปก้อยิมไปไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรอ่านมาหลายเรื่องก้อชอบทุกเรื่องรวมถึงเรื่องนี้ด้วย ว่าจะวิจารณ์ตั้งนานแล้วแหละแต่พอดีว่ากำลังจะสอบเลยต้องอ่านหนังสือ(มั้ง) ตอนนี้เราก้อยังสอบไม่เสร็จแต่อยากวิจารณ์ก่อน มาอัพเรื่อยๆน้า เป็นกำลังใจให้ค่ะ แต่ถ้าเราไม่ค่อยเม้นท์ก้อไม่เป็นไรเนอะ
     
 
ชื่อเรื่อง :  [ SHINEE FIC ] Bad Boy : HM & MK
ใครแต่ง : PPLight
30 ส.ค. 61
100 %
21 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
4
จาก 5 คน 
 
 
น่ารักอ่ะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 2 พ.ค. 53
ดีค่ะ ไรเตอร์ เราอ่านฟิคมามากมายหลากหลายแนว เรื่องนี้ก้อเป็นอีกแนวซึ่งเราก้อชอบนะ ตอนแรกๆก้อโหดร้ายนิดๆ แต่พอตอนหลังๆนี่ก้อน่ารักมากๆ ที่สำคัญคือเราชอบคีย์ ได้อ่านเรื่องนี้แล้วก้อรักคีย์เพิ่มขึ้นอีก ถึงแม้ว่าจะเป็นคีย์ในอีกมุมมองนึกอ่ะนะ สู้ๆต่อไปนะคะไรเตอร์ รับรองว่าเราจะติดตามผลงานเรื่องนี้และอีกหลายๆเรื่องของไรเตอร์นะคะ คงไม่โกรธกันใช่มั้ยที่เราไม่ได้ไปเม้นแต่มาวิจารณ์แทนน่ะ
     
 
ใครแต่ง : nez-heart
28 เม.ย. 53
100 %
3 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
2
จาก 2 คน 
 
 
ขอวิจารณ์บ้างนะคะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 2 พ.ค. 53
กรี๊ดดดดดดด
น่ารักมั่กๆ >_< เลยคะเรื่องนี้ ชอบคีย์มากเลยคนอะไรก้อไม่รู้ทั้งหล่อ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ทั้งน่ากิน เอ๊ย! น่าหยิกต่างหาก มินโฮก้อไม่แพ้กันหล่อแบบนิ่งๆ อยากให้มีฉากหวานเยอะๆจัง อ่านแล้วมันกระชุ่มกระชวยหัวใจยังงัยก้อไม่รู้ สู้ต่อไปนะคะไรเตอร์ เป็นกำลังใจให้เสมอ และก้อจะไม่ลืมที่จะติดตามฟิคเรื่องนี้ และงานเขียนเรื่องอื่นๆของไรเตอร์แน่นอนค่ะ
     
 
หน้าที่ 1