คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักนิรันดร์ - ลบแล้ว -

โดย FairyLove

ด้วยความหลงใหลในสิ่งลี้ลับ ชักนำเธอไปสู่โลกรัตติกาล ได้พบกับเขา ชายผู้จะพันธนาการหัวใจเธอไว้ชั่วนิรันดร์ แวมไพร์ผู้อยู่เหนือมวลแวมไพร์...รัสเซล... (สาวกแวมไพร์ห้ามพลาด!!!)

ยอดวิวรวม

73,003

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


73,003

ความคิดเห็น


793

คนติดตาม


875
เรทติ้ง : 92 % จำนวนโหวต : 12
จำนวนตอน : 97 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ส.ค. 61 / 16:40 น.
รักนิรันดร์ - ลบแล้ว - | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตัวอย่างเรียกน้ำย่อย >///<
 

 

เขาโค้งให้ฟาร่าอย่างสง่างาม ก่อนจะเอ่ยกับเธอด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มน่าฟัง

ให้เกียรติเต้นรำกันซักเพลงนะครับ           

หัวสมองเธออื้ออึงราวกับมีคนมือบอนมาแกล้งจุดดอกไม้ไฟ เธอพยายามรวบรวมสติอย่างยากเย็น แล้วจึงคลี่รอยยิ้มหวานพร้อมกับเอื้อมมือไปวางบนฝ่ามือใหญ่ที่ยื่นมารออยู่ก่อน

ใจเธอเต้นแรงอย่างเขินอาย มืออุ่นของเขาเกาะกุมมือเธออย่างสุภาพ ก่อนจะจูงเธอไปยังใจกลางห้องที่ตอนนี้กลายเป็นฟลอร์เต้นรำ ด้วยทุกคนพร้อมใจกันขยับไปยืนริมห้องโดยเหลือพื้นที่ตรงกลางไว้ พื้นห้องเรืองแสงสีจางเป็นลวดลายเถากุหลาบอ่อนช้อยเลื้อยตวัดเกลียวเป็นวงกลม กลายเป็นฟลอร์เต้นรำที่งดงาม ทันใดนั้นเสียงเพลงแว่วหวานก็ดังขึ้น

ชายตรงหน้าส่งยิ้มละไมให้กับเธอ ก่อนจะนำเธอเต้นไปตามท่วงทำนองเพลงอ่อนหวาน ทำให้เธอรู้สึกเคลิบเคลิ้มคล้ายตกอยู่ในห้วงฝัน มีความสุขราวกับตัวเองกลายเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยาย ที่ได้เต้นรำกับเจ้าชายรูปงาม

ทั้งคู่เต้นรำกันอย่างพริ้วไหวจนจบเพลง จากนั้นคนอื่นๆ จึงค่อยๆ ทยอยเข้ามาเต้นรำในฟลอร์

เขาโอบเอวเธออย่างสุภาพขณะเต้นรำ ไม่ได้แนบชิดจนน่าเกลียดแต่กลับทำให้ใจเธอหวั่นไหวยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

จบเพลงแล้วนะคะ ฟาร่าเอ่ยเตือนเสียงหวาน เมื่อกี้เขาขอเธอเต้นรำหนึ่งเพลง ตอนนี้ก็ขึ้นเพลงใหม่ไปตั้งนานแล้ว ถ้าเธออยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้นานไปกว่านี้หัวใจเธอต้องทำงานหนักเกินไปแน่ๆ...ดูสิตอนนี้มันยังไม่หยุดเต้นแรงเลย น่าอายชะมัด เขาต้องได้ยินเสียงหัวใจของเธอเต้นแน่ๆ พวกแวมไพร์น่ะหูดีจะตาย

 
 

=<>*<>*<>*<>*<>*<>*<>*<>*=

 

  

“ผมจะไปรักใครได้อีกล่ะครับ ในเมื่อหัวใจทั้งดวงของผมถูกคุณขโมยไปแล้ว” เขากระซิบอ้อนด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มอ่อนโยน ขณะที่อ้อมแขนก็โอบกระซับร่างเธออย่างรักใคร่

            ถ้อยคำหวาน พาดวงใจดวงน้อย เต้นระรัวสั่นไหว

            เขาค่อยๆ โน้มใบหน้าลงมาหาร่างน้อยในอ้อมแขน ดวงตาสบดวงตา สะท้อนเพียงภาพกันและกัน ใบหน้าห่างกันเพียงช่วงลมหายใจ ก่อนที่ช่องว่างนั้นจะหายไป เมื่อเขาประทับจูบลงบนริมฝีปากอ่อนนุ่มที่แสนเย้ายวน และเลาะชิมความหวานอย่างหิวกระหาย ราวกับจะสูบเอาวิญญาณไปจากเธอ พาให้แข้งขาเธออ่อนยวบจนแทบจะทรงตัวไม่ไหว ทำให้ต้องยกแขนขึ้นคล้องลำคอเขาเพื่อพยุงตัว เขาค่อยๆ ผละออกจากริมฝีปากของเธออย่างอ้อยอิ่ง ก่อนจะไล้เรื่อยไปตามลำคอระหง ขบเม้มติ่งหูเธออย่างหยอกเย้า เรียกความร้อนให้ฉีดพล่านไปทั่วร่าง ปลุกเร้าความปรารถนาที่หลับใหลให้ตื่นขึ้น

            กระทั่งมือของเขารุกล้ำเข้าไปภายใต้ชุดบางเบาของเธอ แม้สติจะร้องเตือนให้ขัดขืน แต่ทว่าร่างกายกลับไม่ยอมเชื่อฟังคำสั่งสมอง ฟังเพียงเสียงเรียกร้องของหัวใจ

            สายผ้าที่คล้องไหล่ของเธอค่อยๆ เลื่อนหลุด พร้อมๆ กับชุดสวยที่ร่วงหล่น เผยให้เห็นเรือนร่างงดงามผุดผ่องไร้ที่ติ ราวกับประติมากรรมชิ้นเอกที่สวรรค์สรรค์สร้าง เหลือเพียงบราเซียร์ตัวน้อย ที่เป็นดังปราการด่านสุดท้ายที่ขวางกั้นคลื่นปรารถนาที่เร่าร้อน


 

รักนิรันดร์

 

 

 

 

 

สารบัญ อัปเดต 8 ส.ค. 61 / 16:40

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ FairyLove จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"เขียนดีจนไม่อยากวิจารณ์"

(แจ้งลบ)

เรื่องของไรเตอร์เขียนดีมากเลยค่ะ จากลักษณ์ที่แสดงตัวละครมันละเอียดมากค่ะ อารมณ์ที่กล่าวถึงทำให้เข้าใจความรู้สึกข... อ่านต่อ

เรื่องของไรเตอร์เขียนดีมากเลยค่ะ จากลักษณ์ที่แสดงตัวละครมันละเอียดมากค่ะ อารมณ์ที่กล่าวถึงทำให้เข้าใจความรู้สึกของตัวละคร เพราะภาษาที่ใช้นั้นสละสลวยไม่ซ้ำกันบ่อยเกินไป แต่การแต่งธีม ไรเตอร์ควรให้ความสำคัญเล็กน้อยเพื่อให้เกิดความรู้สึกน่าอ่าน เมื่อเรื่องถึงคราวเสียใจ ผู้อ่านมองเห็นธีมก็อาจจะให้ความรู้สึกกดดันถึงความเศร้าไปด้วยค่ะ ถ้าตัวละครเสียใจ ใช้ธีมสีแดงปนดำ อาจจะทำให้ผู้อ่านกล้ำกลืนฝืนทนจนอยากร้องไห้ออกมาได้ การตกแต่งธีมจึงเป็นส่วนหนึ่งของนิยายค่ะ ย่อ

ปัศญา | 27 ก.ย. 54

 • 16

 • 0

"รับวิจารณ์นิยายค่ะ"

(แจ้งลบ)

เราไม่ใช่มืออาชีพ จึงขอวิจารณ์แบบเรียบง่ายนะคะ อย่าลืมว่าการวิจารณ์ไม่ใช่การด่าว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ... อ่านต่อ

เราไม่ใช่มืออาชีพ จึงขอวิจารณ์แบบเรียบง่ายนะคะ อย่าลืมว่าการวิจารณ์ไม่ใช่การด่าว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ซึ่งจะทำตามหรือไม่ก็แล้วแต่ค่ะ ระดับ : ฝนตกหนัก อย่างแรก ชื่อเรื่อง ชื่อสั้น กระชับดีนะคะ ถือว่าสั้นแล้วมีความน่าสนใจในตัวเองดีค่ะ ดูแล้วเป็นแนวซึ้งๆ ตามแนวของเรื่องจริงๆค่ะ (คะแนนเต็ม) อย่างสอง แนะนำเรื่องแบบย่อ โอ! อ่านแล้วน่าติดตามมากๆ เขียนแล้วดึงดูดใจอย่างแรง หุหุ ขนาดไม่ได้ชอบแวมไพร์หรือคลั่งอะไรเหมือนเพื่อนๆนะคะเนี่ย - - ถือว่าผ่านจ้าส่วนนี้ ^^ (คะแนนเต็ม) อย่างสาม ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ อ่านคร่าวๆแล้วน่าสนใจมากค่ะ ทุกอย่างดูลงตัว จัดวางโอเคเลย แต่อยากให้เพิ่มคาแรกเตอร์ตัวละครลงไปหน่อยค่ะว่าใครเป็นใครเพื่อความไม่สับสนนะคะ (ครึ่งคะแนน) อย่างสี่ ชื่อตอนนิยาย ส่วนนี้ถือเป็นคะแนนช่วย หากไม่มีอะไรให้ต้องถูกตัดคะแนน เท่าที่ดูมา คุณผ่านทุกอย่างแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ขอผ่านเลยนะคะ (คะแนนเต็ม) อย่างห้า เนื้อหานิยาย ขอแบ่งเป็นปลีกย่อยตามนี้ค่ะ ภาษาของบทบรรยาย ว้าว! ใช้ภาษาดีมากๆเลยค่ะ ดีกว่าไรเตอร์อีก ฮ่าๆ อ่านแล้วคล้อยตามอารมณ์คำพูด อ่านแล้วไหลลื่นมาก ใช้ภาษาที่โอเคเลยค่ะ เยี่ยมค่ะ การสนทนา อ่านๆดูแล้วเหมือนนิยายแปลเลยค่ะ คำพูดกระชับคำ สั้นๆ เข้าใจง่าย แต่มีบางจุดอยากแนะนำ (เท่านั้น!) คือเช่นคำว่า 'เหรอ' ก็อยากให้เขียนเป็นภาษาเขียนว่า 'หรือ' น่ะค่ะ พล็อตเรื่อง เป็นแนวแวมไพร์ที่ดูแปลกตาไปจากที่เคยอ่านมา (ต้องเข้าใจก่อนว่าส่วนน้อย ไม่ได้อ่านเยอะจนเดาแนวตลาดได้ทั้งหมดจ้า) ถือว่าพล็อตเรื่องนี้มีเสน่ห์ในตัวมันเอง ดึงดูใจคนอ่านให้ติดนิยายของคุณเข้าเต็มเปา คงรวมนักวิจารณ์(ที่เป็นนักเขียนด้วย) อย่างไรเตอร์คนนี้ด้วยกระมัง เพราะการใช้ภาษาก็โอเคเลย เหมือนนิยายแปลเข้าไปทุกที ยิ่งอ่านยิ่งคิดอย่างนั้น ถือว่าการอ่านที่ไหลลื่นย่อมได้เปรียบ ที่นักอ่านของคุณจะเข้ามาเรื่อยๆและไม่มีทางหนีไปไหน หากคุณยังคงรักษาระดับความน่าสนใจนี้ให้มากขึ้นไปทุกที ความเหมาะสมของการจัดรูปแบบหน้า จัดได้เรียบร้อยสะอาดตาดี ไม่เฉไปเฉมาให้ดูวุ่นวายรกตา แต่ขนาดตัวอักษรเล็กไปไหมเอ่ย รบกวนตรวจสอบจากการสอบถามนักอ่านที่เป็นแฟนคลับดูนะคะ เพราะนิยายเรื่องอื่นๆทั่วไปจะตัวใหญ่กว่านี้ ความน่าสนใจ น่าติดตาม 100% จ้า ชอบมาก น่าสนใจมาก และสนุกมากค่ะ ดึงดูดใจคนอ่านอย่างที่บอก มีเสน่ห็เหมือนนิยายแปลเลย สิ่งที่ควรปรับปรุง การใช้คำบางคำอยากให้ปรับแก้นิดหน่อย แล้วก็ขนาดตัวอักษรอาจจะดูเล็กไปนิดหน่อย ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากเท่าไหร่ค่ะ (ครึ่งคะแนน) ได้คะแนนทั้งหมด 4 คะแนน รบกวนตอบกลับในบทความตอนที่ 3 หรือตอนงานวิจารณ์ของคุณเอง ขอบคุณมากๆค่ะ ^^ ย่อ

แฟร์รี่เทล | 12 ต.ค. 54

 • 15

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"รับวิจารณ์นิยาย ฉบับ Dojimo"

(แจ้งลบ)

ผู้วิจารณ์ : saffron-Q ชื่อเรื่อง – ชื่อเรื่องดูเหมาะสมกับเนื้อเรื่องดีนะคะ J จากตอนแ... อ่านต่อ

ผู้วิจารณ์ : saffron-Q ชื่อเรื่อง – ชื่อเรื่องดูเหมาะสมกับเนื้อเรื่องดีนะคะ J จากตอนแรกที่เห็นชื่อเรื่อง ส่วนตัวแพรวมองเอง ก็มองว่าต้องเกี่ยวข้องกับอะไรที่ลึกลับๆแน่ๆเลยล่ะ 55555 ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม หุหุ ยิ่งพอเลื่อนลงมาดูตัวอย่างการเรียกน้ำย่อยที่หน้าแรกของนิยายยิ่งตื่นเต้นไปด้วยเลย สรุปในส่วนของชื่อเรื่อง ดูน่าสนใจค่ะ ให้ความรู้สึกกับนักอ่านเหมือนกับว่า รักโรแมนติค รักยาวนานหรือรักต้องมนตร์อะไรประมาณนั้น ในความเห็นส่วนตัวของแพรวอ่ะนะ เอาเป็นว่าโดยรวมแพรวชอบชื่อเรื่องค่ะ ฮี่ๆๆ โครงเรื่อง – น่าสนใจทีเดียวค่ะ ….จริงๆนะ ประมาณว่า เนื้อคู่แวมไพร์อะไรทำนองนั้น บอกก่อนนิดนึงว่าส่วนตัวแพรวก็หลงใหลเรื่องพวกนี้พอสมควรค่ะ 55555 แวมไพร์อะไรเทือกนี้ ชอบจนคลั่งไคล์เว่อร์ ฮาๆๆๆ เท่าที่แพรวลองอ่านดู โครงเรื่องหรือพล็อตเรื่องมีการวางแผนดีพอสมควรค่ะ น่าสนุกและน่าติดตาม ส่วนของการบรรยายหรือจัดวางตัวละครใช้ได้ค่ะ (จะไปคุยกันต่อในส่วนของ ‘ตัวละคร’ แพรวคิดว่าไม่มีอะไรต้องแก้ไขมาก เพราะส่วนตัวชอบบบ 555555 (อะไรๆก็ชอบไปหมด ฮิฮิ) ภาษา – ในเรื่องของการใช้ภาษา มีให้ต้องปรับปรุงบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมมองดูแล้วภาษาสวยมากๆค่ะ ไม่ใช้คำจำเจทำให้นักอ่านเบื่อหรือสับสน ในเรื่องของคำผิดก็ไม่ค่อยมีให้เห็น แต่ขอชมในเรื่องของการบรรยายค่ะ เหมือนทุกประโยคทำให้นักอ่านเข้าใจและรู้สึกตามไปได้ อย่างในบทสนทนาของทั้งพระเอกนางเอก หรืออย่างฉากที่นางเอกพึมพำกับตัวเอง และอีกหลายอย่าง สื่อให้นักอ่านเข้าใจความรู้สึกของตัวละครได้ดีค่ะ J ตัวละคร – ในส่วนนี้ ชื่อหรือบุคลิกของตัวละครน่าสนใจนะ นางเอกของเรื่องมีบุคลิกที่ดูโดดเด่นและเชื่อมั่นในตัวเองสูง ประมาณว่า อีโก้ อะไรแบบนี้ 5555 เป็นบุคลิกที่ต่างและแหวกแนว และยังมีอำนาจพิเศษอีกด้วย ทั้งตัวละครหญิงและชาย พระเอกนางเอก มีความสามารถพิเศษต่างกัน ทำให้เกิดความหลากหลายทางการอ่านและทำให้นักอ่านตื่นเต้นไปกับพลังแปลกๆเหล่านี้ มีการนำความหรูหราและยุคร่วมสมัยมาใช้ในนิยายด้วย ไม่ทำให้เรื่องราวของตัวละครดูจำเจค่ะ ฉาก – การบรรยายฉากและสถานที่ที่ตัวละครไปบรรยายได้ดีทีเดียวค่ะ ในส่วนนี้ เพราะอ่านไปแล้วแพรวไม่ค่อยงงเท่าไหร่ จากการที่อ่านนิยายมาหลายเรื่อง ส่วนใหญ่จะมีปัญหากันก็ตอนบรรยายฉากต่างๆรวมถึงการบอกรายละเอียดของสถานที่นี่แหละที่จะทำให้นักอ่านสับสน แต่ในส่วนนี้ เรื่องนี้จะมีบ้างเล็กน้อยตอนที่บรรยายฉากบ้านหรือห้องต่างๆในบ้านของพระเอก แต่ถ้าทำความเข้าใจดีๆก็จะเข้าใจได้ไม่ยาก ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ สรุปเรื่อง – แพรวอ่านดูแล้วแพรวชอบค่ะ 55555 สรุปง่ายๆอย่างนี้แหละ คือ …ชอบ เพราะส่วนตัวแล้วแพรวชอบอ่านนิยายแนวนี้อยู่แล้วไง ฮี่ๆๆ โครงเรื่องก็น่าสนใจพอสมควรค่ะ ไม่ค่อยจำเจมีการนำเรื่องราวทั้งร่วมสมัยและแนวลึกลับมาร่วมด้วย จึงทำให้นิยายมีความน่าตื่นเต้นและดึงดูดนักอ่านได้ดี แพรวจะคอยเอาใจช่วยนะคะ J สู้ๆค่า ย่อ

โดจิโม่ | 10 พ.ย. 54

 • 12

 • 0

"รับวิจารณ์นิยายค่ะ"

(แจ้งลบ)

เราไม่ใช่มืออาชีพ จึงขอวิจารณ์แบบเรียบง่ายนะคะ อย่าลืมว่าการวิจารณ์ไม่ใช่การด่าว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ... อ่านต่อ

เราไม่ใช่มืออาชีพ จึงขอวิจารณ์แบบเรียบง่ายนะคะ อย่าลืมว่าการวิจารณ์ไม่ใช่การด่าว่า โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ซึ่งจะทำตามหรือไม่ก็แล้วแต่ค่ะ ระดับ : ฝนตกหนัก อย่างแรก ชื่อเรื่อง ชื่อสั้น กระชับดีนะคะ ถือว่าสั้นแล้วมีความน่าสนใจในตัวเองดีค่ะ ดูแล้วเป็นแนวซึ้งๆ ตามแนวของเรื่องจริงๆค่ะ (คะแนนเต็ม) อย่างสอง แนะนำเรื่องแบบย่อ โอ! อ่านแล้วน่าติดตามมากๆ เขียนแล้วดึงดูดใจอย่างแรง หุหุ ขนาดไม่ได้ชอบแวมไพร์หรือคลั่งอะไรเหมือนเพื่อนๆนะคะเนี่ย - - ถือว่าผ่านจ้าส่วนนี้ ^^ (คะแนนเต็ม) อย่างสาม ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ อ่านคร่าวๆแล้วน่าสนใจมากค่ะ ทุกอย่างดูลงตัว จัดวางโอเคเลย แต่อยากให้เพิ่มคาแรกเตอร์ตัวละครลงไปหน่อยค่ะว่าใครเป็นใครเพื่อความไม่สับสนนะคะ (ครึ่งคะแนน) อย่างสี่ ชื่อตอนนิยาย ส่วนนี้ถือเป็นคะแนนช่วย หากไม่มีอะไรให้ต้องถูกตัดคะแนน เท่าที่ดูมา คุณผ่านทุกอย่างแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ขอผ่านเลยนะคะ (คะแนนเต็ม) อย่างห้า เนื้อหานิยาย ขอแบ่งเป็นปลีกย่อยตามนี้ค่ะ ภาษาของบทบรรยาย ว้าว! ใช้ภาษาดีมากๆเลยค่ะ ดีกว่าไรเตอร์อีก ฮ่าๆ อ่านแล้วคล้อยตามอารมณ์คำพูด อ่านแล้วไหลลื่นมาก ใช้ภาษาที่โอเคเลยค่ะ เยี่ยมค่ะ การสนทนา อ่านๆดูแล้วเหมือนนิยายแปลเลยค่ะ คำพูดกระชับคำ สั้นๆ เข้าใจง่าย แต่มีบางจุดอยากแนะนำ (เท่านั้น!) คือเช่นคำว่า 'เหรอ' ก็อยากให้เขียนเป็นภาษาเขียนว่า 'หรือ' น่ะค่ะ พล็อตเรื่อง เป็นแนวแวมไพร์ที่ดูแปลกตาไปจากที่เคยอ่านมา (ต้องเข้าใจก่อนว่าส่วนน้อย ไม่ได้อ่านเยอะจนเดาแนวตลาดได้ทั้งหมดจ้า) ถือว่าพล็อตเรื่องนี้มีเสน่ห์ในตัวมันเอง ดึงดูใจคนอ่านให้ติดนิยายของคุณเข้าเต็มเปา คงรวมนักวิจารณ์(ที่เป็นนักเขียนด้วย) อย่างไรเตอร์คนนี้ด้วยกระมัง เพราะการใช้ภาษาก็โอเคเลย เหมือนนิยายแปลเข้าไปทุกที ยิ่งอ่านยิ่งคิดอย่างนั้น ถือว่าการอ่านที่ไหลลื่นย่อมได้เปรียบ ที่นักอ่านของคุณจะเข้ามาเรื่อยๆและไม่มีทางหนีไปไหน หากคุณยังคงรักษาระดับความน่าสนใจนี้ให้มากขึ้นไปทุกที ความเหมาะสมของการจัดรูปแบบหน้า จัดได้เรียบร้อยสะอาดตาดี ไม่เฉไปเฉมาให้ดูวุ่นวายรกตา แต่ขนาดตัวอักษรเล็กไปไหมเอ่ย รบกวนตรวจสอบจากการสอบถามนักอ่านที่เป็นแฟนคลับดูนะคะ เพราะนิยายเรื่องอื่นๆทั่วไปจะตัวใหญ่กว่านี้ ความน่าสนใจ น่าติดตาม 100% จ้า ชอบมาก น่าสนใจมาก และสนุกมากค่ะ ดึงดูดใจคนอ่านอย่างที่บอก มีเสน่ห็เหมือนนิยายแปลเลย สิ่งที่ควรปรับปรุง การใช้คำบางคำอยากให้ปรับแก้นิดหน่อย แล้วก็ขนาดตัวอักษรอาจจะดูเล็กไปนิดหน่อย ก็ไม่ได้เป็นปัญหามากเท่าไหร่ค่ะ (ครึ่งคะแนน) ได้คะแนนทั้งหมด 4 คะแนน รบกวนตอบกลับในบทความตอนที่ 3 หรือตอนงานวิจารณ์ของคุณเอง ขอบคุณมากๆค่ะ ^^ ย่อ

แฟร์รี่เทล | 12 ต.ค. 54

 • 15

 • 1

ดูทั้งหมด

793 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 6 กันยายน 2561 / 19:43
  คือจะเปิดตอนที่ปิดให้อ่านอีกไหมคะ???
  #793
  2
  • 7 กันยายน 2561 / 08:07
   ไม่มีเปิดตอนแล้วค่ะ ติดตามต่อได้ใน E-book นะคะ มีลงขายใน meb ค่าาา
   #793-1
  • 7 กันยายน 2561 / 08:19

   โอเคคับบ
   #793-2
 2. วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 / 21:21
  เปิดให้อ่านหน่อยย
  #792
  0
 3. #791 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 06:11
  อย่าขัดขวางความสุขลูกเฟย์ของฉัน
  #791
  0
 4. #790 thitinan26 (@thitinan26) (จากตอนที่ 88)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 22:36
  รอค่ะๆ
  #790
  0
 5. #789 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 86)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 21:12
  เอาความอมตะของเจ้าเฟร่าคืนมา หนูจะทำลายธรรมชาติให้หมดเลย จะสั่งวารี มาเรีย เรียกน้ำถล่มโลกให้พังเลย
  #789
  0
 6. #788 Fang47 (@Fang47) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 22:19
  ค้างมากฮะ
  #788
  0
 7. #787 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 20:19
  รู้สึกหลงรักท่านแม่ของรัสเซล //ใจดีกว่าแม่ที่บ้านตรูอีก(- - ;
  #787
  0
 8. #786 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 12:43
  ให้มดเค้าได้พักบ้าง //555+
  #786
  0
 9. #785 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 19:45
  เพราะว่าดินแดนภูตสูญหายไปแล้ว หรือแยกตัวแล้วปิดอาณาจักร หรือภูตตนนั้นอยู่ไม่เป็นที่ หรือไม่แน่ใจว่าตายหรือยัง หรือเป็นป้าของนางเอก!!?
  #785
  0
 10. วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 19:16
  ไรท์เปิดตอนที่ปิดให้มั่งสิ
  #784
  0
 11. #783 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 22:11
  เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าดูคนที่ภายนอก อย่าดูคนแก่ที่อายุ 555+
  #783
  0
 12. #782 minrescal (@minrescal) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:53
  รออออคะ
  #782
  0
 13. #781 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 13:40
  ความประหลาดของเธอ ทำให้เจอรักแท้!! //ทำไมเราไม่มีอย่างนี้บ้างฟร่ะ พระเจ้าช่างโหดร้าย
  #781
  0
 14. วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 17:02
  อยากอ่านแบบเล่มค่ะ
  #780
  0
 15. #779 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 22:21
  ไรท์มดขึ้นบ้านรีดแล้วค่ะ
  #779
  0
 16. วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 21:22
  หลุยส์คนเดียวกัน
  #778
  0
 17. #777 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 21:53
  ประมาณได้ว่า ' เมียข้าใครอย่าแตะ ' #555
  #777
  1
  • #777-1 Nothing (จากตอนที่ 54)
   1 พฤษภาคม 2561 / 13:44
   เห็นด้วย
   #777-1
 18. #776 Fang47 (@Fang47) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 22:16
  เห้ยๆๆใช่คนเดียวกันแน่ๆแลย #รองับสู้ๆ
  #776
  0
 19. #775 Frame Master ch (@17122547a) (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 23:18
  อะไรๆ น่าสงสัย
  #775
  0
 20. #774 Cadis Etrama Di Zerafina (@zerafina806) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 23:14
  ว้าย ร้ายเงียบซะด้วย
  #774
  0
 21. วันที่ 24 เมษายน 2561 / 20:58
  ทำไมต้องภาพแห่งความเป็นจริงภาพอนิเมะไม่ได้เหยอ? ( TwT)
  #773
  0
 22. #772 Cadis Etrama Di Zerafina (@zerafina806) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 20:58
  ฟินค่าาาา
  #772
  0
 23. #771 Cadis Etrama Di Zerafina (@zerafina806) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 16:06
  เราเสพติดความหวาน เอาความหวานมาให้เสพเยอะ ๆ ก็ดีนะคะ อิอิ
  #771
  0
 24. #770 Fang47 (@Fang47) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:31
  เขินแทนฟาร่าอะ #รอน้าาา สู้ๆ
  #770
  0
 25. #769 natthurotpold (@natthurotpold) (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 21:46
  รอๆๆๆๆๆ
  #769
  0