คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ KOOKMIN ] WHORE #THEKINGJK

โดย CCMON

ผมเกิดที่ครอบครัวยากจน ผมมีทางเลือกแค่สองทางตลอดชีวิต ผมหนีไปไหนไม่ได้ ผมถูกทำร้าย ผมถูกย่ำยี ผมกลายเป็นทาส และผมเป็นคนบ้าเซ็กส์ขั้นรุนแรง

ยอดวิวรวม

8,009

ยอดวิวเดือนนี้

97

ยอดวิวรวม


8,009

ความคิดเห็น


77

คนติดตาม


601
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 พ.ค. 62 / 13:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

#THEKINGJK 


* เรท 18+ นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาสะท้อนสังคมด้านมืดทั้งเก่าใหม่ผสมผสานกันไป

หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและคอมเมนต์เนื้อหาอย่างมีสติ

ส่วนเนื้อหาติดเรท ทางผู้จัดทำจะลงฉากที่ส่อไปในทางโป๊เปลือยไว้เพียง7วันเท่านั้น และจะทำการปิดเป็นการถาวร

แจ้งมาเพื่อให้นักอ่านทุกคนทราบเพียงเท่านี้ ขอบคุณค่ะ *


ผมเกิดที่ครอบครัวยากจน ผมมีทางเลือกแค่สองทางตลอดชีวิต ผมหนีไปไหนไม่ได้ ผมถูกทำร้าย ผมถูกย่ำยี ผมกลายเป็นทาส 

.

.

.

และผม…เป็นคนบ้าเซ็กส์ขั้นรุนแรง


บทนำ…


ณ เมืองอันแสนจะศรีวิไล ที่เปี่ยมไปด้วยความเจริญรุ่งเรืองครบครันสีสันจากแสงไฟและร้านขายของสวยๆหรูๆมากมายให้ลูกค้าที่เข้ามาได้เลือกจับจองกัน แต่ถ้าลองเลื่อนมองไปทางท้ายสุดของเมือง มันก็มีเพียงบ้านเช่าเล็กๆ ต่อกันเต็มไปหมด ไร้ซึ่งความทันสมัยที่จะเอื้อมมาถึง และที่แห่งนี้ บ้านหลังสีน้ำเงินเล็กๆ หลังหนึ่ง ที่กำลังมีเสียงหญิงสาวกับชายหนุ่มกำลังประกอบกิจเสียงดังออกมา


     “แม่ครับผมกลับมาแล้ว” …


   “ไอเด็กบ้าเอ๊ย!! ขัดจังหวะจริงเลย”

เด็กชายวัย 6 ขวบกลับมาจากโรงเรียนตามประสาเด็กยากจน กลับได้มาพบร่างของผู้ชายแปลกหน้ากำลังทำการวิตถารกับมารดาตนเหนือโซฟาเก่าๆ กลางบ้าน เสียงสบถพล่ามดัง ทันทีที่ตาของบุคคลแปลกหน้าคนนั้นยกหน้าขึ้นมามองเด็กเล็กในชุดกันหนาวสีม่วงตัวโคร่ง


“จีมิน... ขึ้นไปบนห้องก่อนนะลูก เดี๋ยวแม่เอานมกับคุ้กกี้ขึ้นไปให้กินนะ” เธอบอกกล่าวเยี่ยงคนกำลังเสแสร้งให้ลูกชายเชื่อใจ ลูกชายตัวน้อยวิ่งเข้าไปในห้องตัวเองให้เร็วที่สุดโดยไม่ได้ฟังคำพูดของใครเลย


ในระหว่างหนุ่มน้อยแก้มตุ่ยหลบซ่อนอยู่ในห้องแคบๆ ของตัวเอง เสียงโหวกเหวกโวยวายก็ดังเข้ามา ทำให้ตัวเล็กตกใจพรวดทันที มือยกเอามาป้องหูเอาไว้ไม่ให้ตนได้ยินเสียงใดๆ จากข้านอกทั้งสิ้น


     “ทำไมแกไม่ร้อง ถ้าแกไม่ร้องฉันไม่จ่ายแกนะเฟ้ย!”


คำตะโกนดังกระหึ่มไปลั่นบ้าน แต่ต่อจากนั้นมันก็เริ่มมีเสียงร้องครวญครางดังขึ้นมาตาม เด็กน้อยพยายามไม่ได้ยินมันให้ได้มากที่สุด มืออ้วนเล็กจับดินสอเขียนการบ้านไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงประกอบการของมารดาด้านนอก ที่แม้พยายามจะทำให้ไม่ได้ยินเสียง แต่มันก็ยังเข้ามาก้องในโสตประสาทของเขาอยู่ดี


1 ชั่วโมงผ่านไป


ประตูเปิดเข้ามาเบาๆ ในมือปริศนามาพร้อมกับขนมคุ้กกี้สีน้ำตาลและนมหนึ่งแก้วใหญ่ มือเรียวบางสัมผัสลงที่หนังศีรษะของเด็กชายเบาๆ ทำการลูบมันเพื่อเชื่อมสัมพันธ์แม่ลูกตามปกติสุข


   “แม่ครับ” ดินสอหยุดเคลื่อนไหว เสียงสั่นครวญนิดหน่อยดังคล่องออกมาจากลำคอของเด็กเล็ก หยดน้ำสีใสไหลหยดเลอะเส้นกระดาษการบ้านและค่อยๆ เริ่มทยอยไหลตกลงไปเรื่อยๆ จนกระดาษจุดนั้นเปียกแฉะ


“เป็นอะไรไปจีมิน ร้องไห้ทำไมลูก?” เธอตกใจรีบปาดน้ำตาออกจากใบหน้านวลใสของเขาอย่างเร็วไว


---


    ผมคือลูกของผู้ชายคนไหนของแม่กันแน่…หรือผมเกิดมาเพราะแม่ตั้งใจมีผมหรือเปล่า…


คำถามนี้ดังไปทั่วหัวของเด็กชายที่มีอายุวุฒิภาวะเพียง 6 ขวบเท่านั้น แต่สิ่งที่ทำได้ก็มีเพียงส่ายหน้าและตอบไปว่า


“เปล่าครับแม่” ยิ้มเจื่อนทั้งน้ำตา


รอยยิ้มซ่อนความเจ็บปวดไหลเอ่อออกมาจนล้นตา จีมินในคราบเด็กน้อยต้องทุกข์ทรมานจากคำโกหกของมารดาตัวเอง ว่าพ่อของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่เกิด แต่ในชีวิตที่ผ่านมาตัวของจีมินก็ยังไม่เคยเจอรูปถ่ายพ่อสักครั้งหรือวิดีโอสักม้วน


   9 ปีผ่านไป


  ปึง!!


เสียงหัวที่ปกคลุมไปด้วยเส้นผมสีดำถูกผลักชนกระแทกเข้ากับกำแพงเสียงดังลั่น ร่างกายบอบช้ำเต็มไปด้วยเลือดรวมไปถึงรอยทุบตีมากมาย ชายหนุ่มวัยเพียง 15 ปีสวมเสื้อยูนิฟอร์มโรงเรียนมัธยมต้น แต่ดันกลับมาถูกทำร้ายปางตายหลังตึก โดยไม่มีใครเหลียวแลสักคน


   “ว่าไงวะ ไอลูกแม่ขายตัว วันนี้ได้เงินจากขายตัวมากี่บาทวะ 555!!”


คำตอกย้ำจากเพื่อนฝูงที่ไม่ได้รักจริง เอ่ยสบประมาทจิตใจของชายผมดำ บนตัวสีขาวมีแต่รอยแผลไม่ว่าจะตรงสันจมูก โหนกแก้ม หรือมุมปากที่แตกก็ตามที


“ไอลูกแม่ขายตัวๆ ๆ ๆ! 5555”


     [ห้องอาจารย์ที่ปรึกษา]


นี่! นายพัคจีมิน นายช่วยลบๆ เรื่องนี้ออกจากสมองจะได้มั้ย ถือว่าฉันขอก็แล้วกันนะ นายก็รู้ว่ายังไงครูก็ทำอะไรพวกเขาไม่ได้ เขาเป็นถึงลูกเจ้าของบริษัท ถ้าครูต่อว่าเขา แล้วพ่อแม่ของพวกเขาจะมาช่วยโรงเรียนเราเรื่องเงินมั้ย ลืมๆ มันไปแล้วก็ยอมๆ เขาไปเถอะนะ หรือไม่เธอก็คิดซะว่ากำลังช่วยโรงเรียนเราอยู่ก็ได้” อาจารย์ที่ปรึกษา


   “อาจารย์แทฮันครับ อาจารย์ซอฮยอนเรียกพบครับ” ชายใส่ปลอกแขนสีแดงสัญลักษณ์ของประธานนักเรียนของโรงเรียนเปิดประตูเข้ามาพอดีกับที่จีมินกำลังจะเดินออกไป ตาคมหรี่หันย้อนกลับมองหลังชายตัวเล็กที่เพิ่งเดินสวนตัวเองไป


“เอ้อ! ขอบใจมากนะแทฮยอง” ลุกขึ้นหยิบหนังสือการสอนไปด้วยกับมือ

และทุกๆ วันจีมินจะต้องมีสภาพแบบนี้กลับบ้านตลอด และทุกครั้งที่มือเจ้ากรรมเปิดประตูเข้าไป เขาก็จะพบแม่ตัวเองอยู่ในสภาพที่สมยอมชายแปลกหน้าทุกทีไป


    และทุกครั้ง...แม่ก็จะเข้ามาหาผมในห้อง พร้อมกับคุ้กกี้หนึ่งจานและนมหนึ่งแก้วตามเคย


“จีมิน แม่ขอเข้าไปในห้องนะลูก” คำขอจากข้างนอกที่ทำงานของตัวเองเสร็จแล้ว ดังเข้ามาข้างใน ทันทีที่ประตูเปิด ดวงตาคล้ำบวมของหญิงมีวัยก็เบิกโตทันที


      “ขอบคุณครับ”


มือหยิบจานคุ้กกี้พร้อมแก้วนมเข้าห้อง ประตูบานไม่ใหญ่มากปิดใส่หน้าของผู้หญิงที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่เสียงดัง สมุดการบ้านที่อยู่ในสภาพยับเยินปากกาหลากสีเขียนล้อเลียนเขาและแม่ ภาพวาดอนาจารที่เขียนเหนือกระดาษ [ แม่ขายตัว555 ] ความเครียดเข้าคุมจิตใจและความรู้สึก จนจีมินหยุดร้องไห้ออกมาไม่ได้เลยสักนิดเดียว คำหยอกล้อผสมกับคำด่าเต็มหน้ากระดาษทุกแผ่น


อุปนิสัยด้านมืดที่หลบซ่อนในตัวของเด็กหนุ่มวัย 15 ปี ได้เผยออกมาในเช้าวันรุ่งขึ้น จีมินตัดสินใจที่จะเดินไปอีกทางที่ไม่ใช่ทางไปโรงเรียน เท้าเดินย่ำไปจนถึงบ้านร้างไร้คนผ่านไปผ่านมาหลังหนึ่ง กระเป๋าหนังสือเปิดเทสิ่งของทั้งหมดในนั้นร่วงลงมายังพื้น ภายในว่างเปล่า มีเพียงแต่ ไฟแช็กและบุหรี่ประมาณ 3 มวนข้างในกระเป๋าหนังสือเท่านั้น


     ฟู่วว~


ควันสีขาวอมเทาในบางส่วนลอยฟุ้งขึ้นอากาศทั่วใบหน้าที่มีแต่บาดแผล ขาห้อยโทงเทงอยู่ขอบโล่งที่ยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ ตามองไปยังข้างหน้า ซึ่งมันก็เป็นเพียงแค่ป่าว่างเปล่าไม่มีคน จิตใจล่องลอยดั่งควันบนอากาศ จนมีใครบางคนเดินขึ้นมาที่ชั้น 3 เงียบๆ พร้อมกับหยุดยืนมองอยู่ด้านหลัง


  “มาทำอะไรอ่ะ?”


      ??!!


ในระหว่างกำลังนั่งสูบเพื่อปลดปล่อยความทุกข์ออกมา เสียงของใครบางคนที่ไม่ได้รับเชิญก็ดังขึ้นจากด้านหลัง ชายหนุ่มตัวสูงในชุดนักเรียนมัธยมปลาย เดินมานั่งข้างๆ เข็มกลัดสีเงินเอกลักษณ์ของการศึกษาระดับ เกรด 12 ส่วนจีมินเป็นเพียงเข็มกลัดธรรมดา นั่นคืออยู่แค่เกรด 9

“แอบโดดมาแบบนี้พ่อแม่ไม่รู้เหรอ” ชายตัวสูงนั่งลงแขนเหยียดไปวางข้างหลังพร้อมกับยืดขาตึงเพื่อผ่อนคลาย


 “พ่อผมไม่มีหรอกครับ ส่วนแม่ผมก็…” เสียงเงียบหายไปราวกับว่าเขาไม่อยากจะตอบมันเสียเท่าไหร่นัก


      …?


“นายคือคนที่ไปหาอาจารย์แทฮันเมื่อวานใช่มั้ย?” เสียงทุ้มเอ่ยดังถามขึ้นมากะทันหัน รอยฟกช้ำที่โหนกแก้มยังไม่หายซาเจ็บดี ก็รู้สึกปวดขึ้นมา


“คุณรู้ เอ๊ย! พี่รู้ได้ไงครับ! ?” พยายามตั้งสติถามกลับ


เสียงหัวเราะดังจากกล่องคอหนา ดวงตาเรียวคมมองมาทางตาตี่ ริมฝีปากขบเม้มพร้อมกับลิ้นอวบเลียขอบปากทีนึงไปตรงๆ โดยไม่อายสายตาคนตรงหน้าแต่อย่างใด


     “นี่ก็ได้ยินทุกวันนะ เรื่องแม่ของนายน่ะที่ว่าเด็ดนักเด็ดหนา…แต่ฉัน รู้สึกว่าลูกน่าจะเด็ดกว่า”

คิ้วมัดปมตึงมองใบหน้าหล่อเหลาของรุ่นพี่เกรด 12 มือหยิบบุหรี่ในมือออกจากดวงปากอวบอิ่มและทำการดูดต่อ


“พี่หมายความว่าอะไร? ที่ลูกน่าจะเด็ดมากกว่า?” จีมิน


บรรยากาศเงียบๆ มีแค่เสียงลมตีผ่าน ชายสองคนนั่งมองกันไปมาสลับขับขั้วกัน ในความคิดของฝ่ายที่นั่งอยู่ก่อน เริ่มกระวนกระวายอยู่ในใจนิดๆ ตาหวานเลิกลักอยากจะมองแต่ก็กลัว ท้องขาวข้างในเสื้อตีกันข้างในจนปวดท้องหน่อยๆ


“เอาตรงๆ เลยปะ” เสียงทุ้มทักขึ้นมาพรวดพราดจนจีมินสะดุ้ง เขามองหัวเราะเบาๆ ให้กับท่าทางเมื่อกี้ ยิ้มถูกยกจากมุมปากและยักไหล่หน่อยๆ“…ขอเอาหน่อยดิ” !!


หัวใจและลมในท้องรุนแรงกระอักกระอ่วนมากจนแทบจะรั้งไว้ไม่ไหว ถ้าจะหนีก็คงเป็นไปไม่ได้แน่ๆ แต่ถ้ายอม…เรื่องนี้ก็อาจจะเอาไปปล่อยในโรงเรียนและผมอาจจะโดนกระหน่ำด่ามากกว่าเดิมก็ได้


    “เอ่อพี่ครับผมไม่…”


พี่มีเงินอยู่20,000 ในกระเป๋าเรียน ถ้าเรายอม เดี๋ยวพี่จ่ายสดเลย เอาปะ

คำปลอบหู และอำนาจเงินที่มีจำนวนมหาศาล ณ ขณะนั้น จีมินเหลือบมองและพยายามไม่คิดเรื่องราคาอันมากมายกับตัวเอง เม็ดน้ำเหงื่อหนึ่งหยดไหลลงมาตกที่ไหปลาร้าฝั่งรุ่นพี่พอดีเข้า และนั้นก็ยิ่งทำให้ความรู้สึกแปรปรวนนี้ทวีคูณเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม


“ไม่ต้องกลัวหรอก พี่มีถุงยางน่ะ ไม่ติดง่ายๆ ชัวร์”         ทำ ไม่ทำ ทำ ไม่ทำ ทำ ไม่ทำ ทำ! ไม่ทำ!!


“แต่พี่ต้องสัญญานะ ว่าพี่จะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร” คิ้วขมดขดงอเพราะกำลังวิตกอย่างหนัก

ผมสีน้ำตาลแสกกลางพยักหน้าเข้าใจดีและตกลง ร่างสูงยอดขยับคลานเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จนตัวติดกัน ใบหน้าชายหนุ่มรุ่นพี่ก้มซุกเข้ามาที่ซอกคอพร้อมมอบรอยจูบจากน้ำหวานข้างในและความนุ่มนิ่มจากสิ่งที่เรียกว่าปาก


“กลัวเหรอ?” “ครับ”


   “อย่ากลัวเลย…พี่เป็นคนชอบทำเบาๆ ”

แต่คำพูดนั้นดันไม่ได้ตรงกับความเป็นจริงเลย มือยาวเรียวเย็นข้างขวายกมาวางตรงเป้ากางเกงร่างบาง พร้อมนวดคลึงมันไปพลางๆ คนที่ไม่ได้ทำอะไร ก็ทำได้เพียงหลับตาไม่นึกโทษใครทั้งนั้น


    “พี่ชื่ออะไรเหรอครับ?” ทำลายบรรยากาศให้เบาบางจนวางใจได้    “ก้มอ่านเองสิ”

และนั่นก็คือคำตอบทั้งหมดจากที่เขาสงสัยอยู่นาน ชายที่ได้ยินชื่อจากเมื่อวานในห้องอาจารย์ที่ปรึกษา ความคิดที่จะเป็นชายอบอุ่น ดันกลับกลายมาเป็นชายหัวรุนแรงที่ชอบซื้อกินเหมือนกัน


           “คิม…แทฮยอง” !!


// แนะนำตัวละคร //

                             


จอน จองกุก

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 25 ปี

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 177 ซม. 

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 70 กก.

ลูกชายคนโตของเจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์และกิจการเครื่องเพชรชั้นนำ เขาคือชายหนุ่มที่ดูภายนอกอาจเป็นเพียงผู้ชาย

ธรรมดาที่ดูสุขุม แต่แท้จริงภายในของเขา ก็คือราชาแห่งวงการเซ็กส์คนนึง ไม่ว่าจะผู้ชายเบอร์สวยหรือเบอร์กำลังมาแรงของร้าน

ก็เสร็จเขามาทุกคน แต่ข้อดีของเขาจริงๆ ก็คือการเป็นเจ้านายที่เคร่งขรึมเป็นอย่างมาก จนดูน่ากลัว


   


ปาร์ค จีมิน

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 18 ปี

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 170 ซม.

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 60 กก.

เด็กชายที่เกิดมาในบ้านที่มีฐานะยากจน และตัวของเขายังกำพร้าพ่อ ที่ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยพบหน้าสักครั้ง จะทั้งจากรูปถ่ายหรือ

วิดีโอก็ไม่มี ห่วงโช่ชีวิตจีมินถํกปรับเปลี่ยนเมื่อเขาต้องทำงานตั้งแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ เพื่อจะหนีมารดาและรวมไปถึงความผิดบาป

ที่ตัวเองได้สร้างก่อเอาไว้


                         


มิน ยุนกิ

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 20 ปี

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 171 ซม

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 59 กก.

น้องชายคนละแม่กับจองกุก ความฉลาดของยุนกิเป็นกรดที่รุนแรง แต่เขากลับใช้มันในทางทุจริต ยุนกิเกิดมาพร้อมความชอบที่

แปลกประหลาดนั่นคือ เขาชอบเย็บร่างกายตัวเองให้เต็มไปด้วยด้ายสีม่วง ยุนกิมีความบกพร่องบางอย่างจนทำให้เขากลายเป็น

คนที่มีอาการใบโพล่า ชอบกอดตุ๊กตา และทำร้ายร่างกายตัวเองบ่อยๆ


   


คิม นัมจุน

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 26 ปี

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 179 ซม.

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 63 กก.

ผู้ร่วมหุ้นจอมโกง นัมจุนได้ทำงานให้กับที่อื่นมาก่อนและมักจะจบลงที่คุกตลอดเพราะส่วนมากจะมาจากคดีแอบลอบยักยอกเงินบริษัทนั่นเอง ความฉลาดของนัมจุนมีค่าเป็นกรดเท่ากับยุนกิ แต่น้อยดว่าแค่ 10% เขาเป็นพวกบ้าการค้าบริการไม่ต่างกัน ที่สำคัญยังชอบมากกว่าจองกุกอีกเสียด้วย


  


คิม ซอกจิน

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 24 ปี

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 178 ซม.

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 62 กก.

พี่ชายคิม แทฮยอง ที่มีฐานะทางบ้านค่อนข้างดี ตนยอมรับว่าตนแอบชอบน้องชายของตัวเอง ถึงแม้จะได้ชื่อว่าคนละพ่อคนละแม่ เพราะซอกจิน ถูกเก็บมาเลี้ยงก่อน ก็ไม่ใช่อุปสรรคอะไรที่จะชอบ เพราะเขารักแทฮยองไปทั้งใจแล้ว แต่แค่ยังบอกอะไรไม่ได้เท่านั้น ทุกครั้งที่คนพี่จะอยู่บ้านคนเดียว เขาจะชอบทำบางสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนกับสิ่งของในห้องน้องชาย
คิม แทฮยอง

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 22 ปี 

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 175 ซม.

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 60 กก.

น้องชายคนละพ่อและคนละแม่กับซอกจิน เขารู้ดีว่าจินคือพี่ที่เก็บมาเลี้ยง และตนก็ไม่มีทางจะยุ่งกับจินเพราะเขาไม่อยากดูกลายเป็นลูกคุณหนูมากนัก ตัวตนข้างในของแทฮยองคือเขาชอบซื้อกินเช่นกัน และบุคคลที่เขาเลือกจะลองคนแรกในชีวิต ก็คือจีมิน และจากนั้นเขาก็กลายเป็นเด็กเละเทะ ที่ไปค่ำกลับเย็น มั่วได้ทุกอย่าง รวมไปถึง เขาเป็นคนชอบความซาดิสต์ที่ชอบความรุนแรงขั้นหนัก


  


จอง โฮซอก

(ข้อมูลสมมุติ) อายุ 23 ปี

(ข้อมูลสมมุติ) ส่วนสูง 176.5 ซม.

(ข้อมูลสมมุติ) น้ำหนัก 63 กก.

เจ้าของบล็อกชื่อดังในเว็บปริศนาซึ่งไม่มีใครทราบว่าเขาทำอยู่ในไหน เขาเป็นคนที่จะดีก็ไม่และจะร้ายก็ไม่ร้าย ร่าเริงตลอดเวลา แต่ถ้าเขาถึงจุดที่คุมไม่ได้แล้วเขาจะกลายเป็นอีกคนทันที เจโฮปมีฐานะทางบ้านยากจนพอสมควร แต่เขาทำตัวรวยจนเพื่อนต่างพากันไม่ชอบใจ


- - - - - - - - - - - - - - -

TALK TALK

  มาเรื่องใหม่แล้วว เพราะเรื่องเก่าใกล้จะจบแล้ว^^ เรื่องนี้มีความรุนแรงในช่วงตอนต้น แต่จะเริ่มเบาๆเบาๆลงในตอนหลังๆนะคะ ตามที่บอกในตอนต้นข้างบนเรื่อง NC ว่าเราจะลงกันไม่เกินจำนวนวันที่กำหนดแล้วจะปิดนะคะ ส่วนใครที่กลัวอ่านไม่ทันอาจจะมีลงในจอยลดาหรือธัญวลัยไว้เพื่อเป็นการสำรอง หากจะค้นหา ก็ #THEKINGJK หรือ WHORE 1152 ได้เลยนะคะ (เฉพาะฉาก NC นะคะ) 


  HASHTAG ; #THEKINGJK b
e
r
l
i
n
?

สารบัญ อัพเดท 13 พ.ค. 62 / 13:32

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ CCMON จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

77 ความคิดเห็น

 1. #77 wawawarinn_ (@wawawarinn_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 18:34
  แงงงงง น้องTT
  #77
  0
 2. #76 awaerp (@preawaelfthai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 23:11
  ผ่านมาได้แล้วสินะคะ เก่งมากๆเลย คงจะโดดเดี่ยวมากแน่ๆ ครูคนนั้นคือดีมากๆเลยค่ะ ตัวเองโชคดีมาก
  #76
  0
 3. #75 - Bbbee (@Littel_Gwang) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 08:41
  สาเหตุการตายคือ nc// เลือดหมดตัวแล้วจ้าาาา
  #75
  0
 4. #74 varaadee (@varaadee) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 เมษายน 2562 / 21:54
  โอ้ยยจบดีมากฮืออหวังว่าจากนี้จีมินจะมีความสุขตลอดไปนะคะ ดีใจที่น้องไม่ต้องทนรับความเจ็บปวดอีกแล้วได้เจอคนที่รักตัวเองจริงๆคุณแม่ก็ยอม ขอบคุณที่แต่งฟิคนี้ออกมานะคะ จะรอตอนพิเศษต่อไปเลยค่ะ
  #74
  0
 5. #73 Swerve. (@dakaneki) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 01:45
  เราปรับไม่ทันแล้วค่ะจริงๆคือแม่จีมินอะดีกับจีมินนั่นแหละ แค่ดันมาเห็นฉากนั้นพอดีเลยโกรธไม่อยากให้จีมินเป็นแบบตัวเอง ไม่อยากให้ต้องมาทำเรื่องแย่ๆแบบตัวเอง เรามองผิดไปแล้วTT
  เรื่องนี้น่ะมันโคตรสะท้อนสังคมเลยไอการที่ศิษย์รักของครูทั้งหลายทำอะไรก็ไม่ผิด พูดอะไรไปทุกคนเชื่อหมดเพราะไม่คิดว่าจะทำเรื่องไม่ดี แต่ครูก็นะทำไมทำตัวแย่แบบนี้ ตอนที่มีคนมาช่วยเราคิดว่าพระเอกจะได้ออกโรงแล้วซะอีก สุดท้ายแป่วว พระเอกค่าตัวแพงคงต้องออกทีหลังสินะคะ55555555555
  #73
  0
 6. #72 Swerve. (@dakaneki) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 01:31
  แม่จีมินไม่ปกติจริงๆด้วยตอนแรกคิดว่าจะดีแล้วเชียวแต่สุดท้ายเห้้ออ สงสารจีมินจริงๆนะ ยิ่งที่โรงเรียนอีก ครูนี่เอาอะไรด้วยไม่ได้เลยนักเรียนแบบจีมินครูต้องช่วยดิ แต่นี่พูดเหมือนกำลังเหยียดด้วยซ้ำ แถมกระดาษที่แจกมาของจีมินก็โดนฉีกขาดครูไม่สนใจหน่อยเหรอ น้ำตามันจะไหลแล้วค่ะฮือออแล้วได้อ่านข้อความของจีมินอีก จีมินเหนื่อยมากมั้ยคับ อยากเข้าไปปลอบแงงงงงงง
  #72
  0
 7. วันที่ 20 เมษายน 2562 / 01:19
  อ่านแค่บทนำก็รู้สึกสงสารจีมินแล้วค่ะ แม่กับจีมินนี่เป็นแบบไหนนะจะดีรึว่าไม่ดีกัน เหมือนว่าจะรักและเป็นห่วงแต่เราก็แอบคิดนิดๆว่าอาจจะเกลียดด้วยรึเปล่า แต่ว่าคงไม่น่าใช่หรอกไรท์อาจไม่เล่นตรงนี้ก็ได้เพราะแค่ขายตัวงี้ก็เป็นปมให้แล้ว //ตัวละครนี่น่ากลัวทุกคนเลยค่ะไม่มีใครที่ธรรมดาสักคน จีมินต้องปลอดภัยㅠㅠ
  #71
  0
 8. #70 kook77min77 (@kook77min77) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 15:28

  ฮือออ ยังไงต่อน้อออ
  #70
  0
 9. #69 Bunnytitty (@Bunnytitty) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 22:32
  แงเราสงสารน้องงจังเลย
  #69
  0
 10. #68 Bunnytitty (@Bunnytitty) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 18:01
  อะรมันจะดีขนาดนี้ อรึก ปรืมปริ่ม
  #68
  0
 11. #67 Bunnytitty (@Bunnytitty) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 07:30
  เรื่องนี้ดีมากๆจริงคะ เราชอบมาก เราไม่ได้บอกว่าเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องร้ายแรงอะไรแต่เราบอกว่าคนที่มีแบบนี้ต้องการความเห็นใจ
  #67
  0
 12. #66 Bunnytitty (@Bunnytitty) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 07:04
  น้ำตาร่วง
  #66
  0
 13. #65 kook77min77 (@kook77min77) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 14:07

  พี่จินสุดยอดมากค่ะ😂
  #65
  0
 14. #64 SMS GIRL (@BenzzyJinny) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 17:15
  จีมินต้องอยุ่กับจองกุกน่ะะะ
  #64
  0
 15. #63 jiminpunch (@jiminpunch) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 18:51

  รอติดตามคะ สู้ๆนะคะ
  #63
  0
 16. #62 MiNiM7 (@MiNiM7) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 03:52
  สงสารจองกุก ไม่ไหวแล้วㅠㅠ
  #62
  0
 17. #61 SMS GIRL (@BenzzyJinny) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 22:23
  รอค่าา
  #61
  0
 18. #60 Sunshine_ Me_17 (@zhezhe2546) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 18:12
  ...สงสารจองกุกอ่ะ
  #60
  0
 19. #59 Sroisuk (@Sroisuk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:56

  สู้ๆ นะไรท์
  #59
  0
 20. #58 jjjkj (@jjjkj) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:00

  สงสารน้อง
  #58
  0
 21. #57 itspearry (@itspearry) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 21:41
  แงงงงคิดถึงงงง
  #57
  0
 22. #56 itspearry (@itspearry) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 17:48
  รออยู่นะคะะะะะ
  #56
  0
 23. #55 varaadee (@varaadee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:20
  โอ้ยยฮือออปั่นป่วนไปหมดแล้ววว ㅠㅠ
  #55
  0
 24. #54 varaadee (@varaadee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 13:26
  สงสารแม่จีมินมากเลย จีมินเองก็รู้สึกผิดมากชีวิตมีแต่ปัญหาจริงๆลูกก ใครเป็นลูกชายของโบราจะทำอะไรจีมินมั้ยคะเนี้ยฮืออ ติดตามนะคะ
  #54
  0
 25. วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 19:44
  รอค้าาาา
  #53
  0