คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Touch Publishing
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2558
 • ตรวนรักร้าย

  ลูกในท้องที่เกิดมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ชีวิตคู่ที่ไม่ได้เกิดจากความรักจะเดินหน้าไปในทิศทางใด มีเพียงเขาและเธอเท่านั้นที่จะเป็นคนตัดสิน!!

  ยอดวิวรวม

  293,811

  ยอดวิวเดือนนี้

  8

  ยอดวิวรวม


  293,811

  ความคิดเห็น


  1,890

  คนติดตาม


  1,116
  เรทติ้ง : 94 % จำนวนโหวต : 17
  จำนวนตอน : 63 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  14 ส.ค. 58 / 10:34 น.
  นิยาย ǹѡ ตรวนรักร้าย | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  :) Shalunla

  แจ้งข่าว!!!

  "ตรวนรักร้าย" By พิมพ์วีนัส
  จะวางแผงแล้วนะคะ :)

  ราคา 230 บาท

  สามารถซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป 
  หรือจะเข้าไปสั่งกับสำนักพิมพ์ที่เว็บไซด์
  www.welovenovel.com
  ก็ได้นะคะ ได้ส่วนลดเยอะมากๆ ค่ะ
  เหลือเล่มละ 184 บาทเท่านั้น!!  ด้วยรักและผูกพัน : พิมพ์วีนัส


  *************************


  ลูกในท้องที่เกิดมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

  ทำให้ทั้งสองต้องใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

  ชีวิตคู่ที่ไม่ได้เกิดจากความรักจะเดินหน้าไปในทิศทางใด 

  มีเพียงเขาและเธอเท่านั้นที่จะเป็นคนตัดสิน!!


  By พิมพ์วีนัส

  ชาวินท์  วรโภคิน

  พ่อเลี้ยงหนุ่มแห่งไร่ชา "วรโภคิน" ผู้ชายพูดน้อยแต่ต่อยหนัก

  จำต้องรับบทบาทสามีและพ่อของลูกอย่างที่เขาเองก็ไม่ได้คาดคิด

  แม้ไม่ได้รักแต่เพื่อเด็กที่กำลังจะเกิดมา เขาจำเป็นต้องเป็นสามีและพ่อที่ดีให้ได้


  CR. ควอน ซัง วู

  พิมผกา  จันทร์กานตร์

  ดาวมหาวิทยาลัยตกอับ ที่ดันมาตั้งท้องกับคนใจร้ายเข้า

  เธอไม่ได้รักแต่เพื่อลูกจึงต้องกัดฟันทน แม้จะโดนดูถูกแค่ไหนก็ตาม

  ภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูกร้านโลก ใครเลยจะรู้ว่าแท้จริง

  มันเป็นเพียงเกาะป้องกันที่เธอสร้างขึ้นเท่านั้น


  CR. ลี อาร์ ดิ ซอน

  พิชญา สาระวงศ์กุล

  สาวหวานแสนเรียบร้อย เพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของพิมผกา

  เธออาสามาอยู่เป็นเพื่อนเพื่อนรักที่ไร่ชาของชาวินท์


  CR. ยุนอา snsd

  คงชาย  ปานกุล

  ผุ้ช่วยหนุ่มมาดเซอร์ของชาวินทร์

  ผุ้หญิงเพียงคนเดียวที่เขาหลงรัก คือผู้หญิงที่ไม่เคยคิดจะรักเขา

  แต่เขาก็พร้อมเหลือเกิน ที่่จะอยู่คอยรักษาแผลใจให้กับเธอ


  CR. โซ จี ซบ
  My Facebook 
  http://www.facebook.com/saly.pimvenus
  My Fanpage
     มุมฝากผลงาน
  V
  V

  สารบัญ อัปเดต 14 ส.ค. 58 / 10:34

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ พิมพ์วีนัส , เลอมาน , อโฟรไดท์ จากทั้งหมด 8 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "[ตูน]Friendly critics @ รับวิจารณ์"

  (แจ้งลบ)

  [0:44:37] Cartoon Aiu: ผมขอบอกไว้ก่อนว่าผมไม่ชอบให้คะแนนเป็นส่วนๆ เพราะผมมักจะมองภาพรวม อาจจะต่างกับนักวิจารณ์หล... อ่านต่อ

  [0:44:37] Cartoon Aiu: ผมขอบอกไว้ก่อนว่าผมไม่ชอบให้คะแนนเป็นส่วนๆ เพราะผมมักจะมองภาพรวม อาจจะต่างกับนักวิจารณ์หลายท่าน 1.ขอเริ่มที่เรื่องของพล็อตก่อนเลยนะครับ อืมแต่ก่อนอื่นต้องขอสารภาพว่าไม่ได้ถนัดแนวนี้มากนักถนัดแฟนตาซีมากกว่าจึงอาจจะวิจารณ์ได้ไม่ดีมากนะครับ พล้อตเดิมๆอ่าครับสำหรับผมอ่านแล้วให้ความรู้สึกที่ไม่ต่างกับดูละครไทยเลย อาจจะมีส่วนว่างานแนวรักแบบนี้อาจจะคิดพล็อตแปลกๆได้ยากกว่า ผมให้ 7/10 2.การเดินเรื่อง ในบางตอนก็ทำได้ดีแต่บางตอนแอบน่าเบื่อนิดนึง เช่น หากเทียบตอน 1 และ บทนำ จะพบว่าตอนที่1นั้นดึงดูดผมได้มากกว่า อาจจะว่าบทนำมันดูทื่อๆไป เรื่องตัดฉากโดยส่วนตัวผมรับได้นะ อาจจะว่าผมไม่ค่อยสนใจมากกว่า ผมให้ 7.5/10 3.สำนวนการเขียน ถือว่าดีนะครับแต่ก็มี บทพูดบางส่วนที่สื่อได้ไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนพูด แต่ก็ส่วนน้อยน่ะครับ แต่ปัญหาใหญ่คือ ตัวละคร เอกลักษณ์ไม่ค่อยจะเด่นชัดเลยนะครับ ยกเว้นตัวเอกไม่กี่ตัว คือผมอ่านแล้วแบบท่าไม่มีชื่อบอกบางตัวที่บทคล้ายๆกัน ผมก็ตีไปว่าเป็นนาย Aได้หมดเลย สำนวนบางส่วนแอบแปลกๆแต่โดยรวม นึกภาพตามได้ง่ายก็โอเค ผม ให้ 7/10 4.อารมณ์ร่วม อันนี้ชอบครับ คือหากไม่กี่ตอนอาจจะไม่ดึงดูดมากเท่าไหร่แต่หากอ่านหลายๆตอนแล้วล่ะก็ ถือว่าเยี่ยมแล้วที่ดึงดูดคนไม่อ่านแนวรักให้มีอารมณ์ร่วมได้ ผมให้ 8.5/10 5.ความสนุก/น่าเบื่อ/อยากอ่านต่อ โดยส่วนตัวผมคนเดียว ผมยึดข้อนี้เป็นหลักใหญ่ สำหรับเรื่องนี้ทำให้ผมอยากอ่านต่อไม่ได้ เพราะไม่ใช่แนว ฮา แต่หากจะถามว่าสนุกไหม ผมคงพูดเต็มปากไม่ได้ว่าสนุก แต่หากถามว่าน่าเบื่อไหมผมกลับบอกได้ว่าไม่น่าเบื่อ คือเรื่อดำเนินได้ลื่นไหลดีทีเดียว ถึงแม้จะไม่ใช่แนวแต่ผมกลับไม่เบื่อจนอยากปาทิ้งเหมือน ออนไลน์หลายเรื่อง ฮา 9/10 ผมขอสรุปเลยละกันนะครับ จากที่ผมอ่านมาแม้ผมจะไม่ได้สันทัดแนวนี้มากนัก แต่ก็โอเคครับ พล้อตอาจจะไม่แหวก แต่การดำเนินเรื่องลื่นไหลทำให้ผู้ที่ชอบแนวรักแบบนี้อยากอ่านต่อ ผมค่อนข้างมั่นใจนะ อารมณ์ ของตัวละครตัวหลักๆก็ทำออกมาได้ดี แม้ตัวประกอบจะไม่เวิคในสายตาผม ผมเลยรวมคะแนน ให้ 8.5/10 ย่อ

  Calida. | 30 เม.ย. 56

  • 7

  • 0

  "ร้านรับวิจารณ์นิยาย Sweet Dark Indy"

  (แจ้งลบ)

  ผู้วิจารณ์ : แป้งฝุ่น SKR (สวัสดีค่า เราแป้งฝุ่น SKR นะคะ ไม่รู้ว่าจะวิจารณ์ถูกใจรึเปล่าแต่เราจะวิจารณ์ให้ดีที่ส... อ่านต่อ

  ผู้วิจารณ์ : แป้งฝุ่น SKR (สวัสดีค่า เราแป้งฝุ่น SKR นะคะ ไม่รู้ว่าจะวิจารณ์ถูกใจรึเปล่าแต่เราจะวิจารณ์ให้ดีที่สุดละกันนะคะ ^^) ชื่อเรื่องที่จะวิจารณ์; ตรวนรัก อินเมจตัวละคร: เราว่าOK เลยค่ะ เหมาะกับบทบาทดีพระเอกก็ดูโหดๆเถื่อนๆทรงอำนาจดี ฮิ้วววววว บุคลิกของพระเอกมันคล้ายๆหนังช่องเจ็ดเรื่อง ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง อ่ะ ชอบๆ >< อยากจะบอกว่าแป้งชอบตอนที่ชาวินท์บอกว่า “ฉันจะพาเมียไปโรงพยาบาล” อ่านแล้วฟินมากค่ะพี่ลี่ >-w ย่อ

  201428 | 1 พ.ค. 56

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "[ปล.] โปรดเลิฟรับวิจารณ์นิยาย"

  (แจ้งลบ)

  ตรวนรัก ผู้วิจารณ์ : โปรดเลิฟ 1. ชื่อเรื่อง (8/10) - ชื่อเรื่องมันดูซ้ำๆเดิมๆ(มั้ง)โปรดเลิฟคิดว่ามันสั้... อ่านต่อ

  ตรวนรัก ผู้วิจารณ์ : โปรดเลิฟ 1. ชื่อเรื่อง (8/10) - ชื่อเรื่องมันดูซ้ำๆเดิมๆ(มั้ง)โปรดเลิฟคิดว่ามันสั้นเกินไป จับใจความยากอ่ะค่ะ - ความดึงดูดใจ (โปรดเลิฟ) ดีค่ะ ประมาณว่าเอ๊ะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรอ่ะค่ะ ยิ่งได้เห็นแล้วก็รู้สึกอยากติดตาม (อยากรู้อยากเห็นว่าเรื่องนี้เป็นยังไง 2. โครงเรื่อง (37/40) - เปิดเรื่องดูโหดๆยังไงไม่รู้555แต่เรื่องราวเริ่มต้นได้ดีมากค่ะ - พล็อตเรื่องตอนแรกเห็นคำว่าไร่ชา กับ พ่อเลี้ยงนึกว่าจะเหมือนเรื่องทั่วๆไปที่พระเอกโกรธแค้นใครสักคนในครอบครัวนางเอกแล้วไปจับเขามานางเอกก็ต้องมานั่งทำงานงกๆประมาณว่าถูกแกล้ง ตามแบบฉบับละครไทย555 แต่กลับไม่ใช่อย่างที่คิดเป็นซะว่านางเอกมาเอง แต่บางทีก็ออกซ้ำๆเดิมๆไปหน่อยนะคะ แต่โดยภาพรวมแล้วก็โอเคค่ะถึงจะดูซ้ำๆเดิมๆแต่มีบางส่วนที่แปลกแหวกแนวดีค่ะ - ก็สรุปง่ายๆคือไม่มีอะไรที่ไม่ดีเลยค่ะเลยได้คะแนนเยอะ 3. ตัวละคร (20/25) - ตัวละครแต่ละตัวมีเอกลัษณ์ที่พิเศษไม่ค่อยมากเท่าไหร่แต่ก็มีพอใช้ได้นะค่ะ แล้วก็เหมือนแบบว่าบุคลิกของแต่ละตัวละครนั้นไม่ค่อยอยู่ในกรอบเท่าไหร่อ่ะค่ะ เช่น นางเอกอารมณ์แปรปรวนมากคือประมาณว่าแรงไม่สุดอ่ะค่ะ ฟิวมันเลยขาด เพราะว่าในความคิดโปรดเลิฟ โปรดเลิฟชอบนางเอกแบบแรงๆอ่ะค่ะ ก็ขอโทดนะคะที่เป็นความเห็นส่วนตัวมากไปหน่อย - การส่งบทถือว่าพอใช้ได้ถึงดีค่ะ แต่ไม่ได้ดีเลิศมันดูแปลกๆไปนิดนึง ประมาณว่า...เอาไงดีมันบรรยายไม่ถูกอ่ะค่ะไรท์เตอร์ลองไปอ่านทบทวนดูก็จะรู้ข้อบกพร่องเองค่ะ ก็ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ด้วยละกันนะคะ 4. ภาษา (20/25) - คำผิดหรอคะ มีอยู่นิดนึงค่ะ แต่มีน้อยมากกก เลยแทบจะไปค่อยมีปัญหาก็เลยหักไป1คะแนน นิดเดียวเองมั้ง ไม่ไรนะคะ อย่าว่ากันเล้ยย5555 - การบรรยายถ้าถามว่าลื่นไหลมั้ย ? คือการบรรยายความคิดมันมากเกินไปรึป่าว ? แล้วคำพูดของตัวละครจากที่ดูมันมีน้อยมากๆเลยทำให้รู้สึกขี้เกียจนิดๆที่จะต้องอ่าน เพราะการบรรยายมันเยอะเกินไปอ่ะค่ะ - ส่วนคำที่ใช้ ตัวโปรดเลิฟคิดว่ามันมีมีการอุปมาอุปไมยเยอะเกินไปป่ะคะ คือมันจะทำให้เกิดคำกำกวมมากขึ้นอ่านแล้วจะรู้สึกสับสน วิงเวียนศีรษะ คล้ายจะเป็นเป็นลมเอ้ยยยไม่ใช่ๆแค่สับสนอย่างเดียว555 แต่มันกำกวม เยอะเกินไปจิงๆน้าตัวเอง เค้าเลยสับสนอ่ะค่ะะ คะแนนรวม : (85/100) เกรด B+ ถือว่าดีเอามากเลยนะเนี่ยถ้าไรท์เตอร์ปรับปรุงแก้ไขให้มากขึ้นตามที่โปรดเลิฟบอกไปก็จะทำให้นิยายของไรท์เตอร์น่าอ่านมากขึ้นนะคะ สุดท้ายนี้สู้ต่อไปนะค่ะไรท์เตอร์ที่น่ารัก ย่อ

  อีไออีไอโอ | 12 ส.ค. 56

  • 3

  • 0

  "แมวเพี้ยนวิจารณ์นิยาย"

  (แจ้งลบ)

  ชื่อเรื่อง ตรวนรัก ผู้แต่ง พิมพ์วีนีส link ; http://writer.dek-d.com/pimvenus/writer/view.php?id=867519 ... อ่านต่อ

  ชื่อเรื่อง ตรวนรัก ผู้แต่ง พิมพ์วีนีส link ; http://writer.dek-d.com/pimvenus/writer/view.php?id=867519 ก่อนอื่นนักเขียนที่ดีคือการเขียนที่เป็นตัวเอง ไม่ลอกผลงานหรือเปลี่ยนแปลงงานเขียนของผู้อื่นมาเป็นของตัวเอง คอยรับฟังคอมเม้นท์ต่างๆ และพัฒนาฝึกฝนฝีมือจนเก่ง 1 พล็อต+ชื่อเรื่อง 16 คะแนน ชื่อเรื่อง : ยังฟังไม่เข้ากับเนื้อเรื่องเสียเท่าไหร่เพราะพระเอกกับนางเอกที่อยู่ด้วยกันไม่ใช่เพราะความรัก เพราะฉะนั้นสิ่งที่จองจำทั้งคู่ไม่ใช่ รัก แต่เป็นเพราะ ลูกต่างกา พล็อต : นับว่าค่อนข้างใหม่และน่าสนใจค่ะ ถึงจะชวนติดตามแต่ก็เดาเรื่องได้ง่ายไปนิดหนึ่ง เหตุการณ์ค้อนข้างหยุมหยิมและเดินเรื่องสบายขัดกับอารมณ์ของเรื่องและตัวละครที่ออกไปทางฮาร์ดคอกันเสียมากกว่า เก็บตกพล็อตนะคะ - คนแพ้ท้องไม่กินยาแก้แพ้นะคะ เพราะยาแก้แพ้มีผลต่อเด็กในครรภ์ อาจทำให้พิการได้ - ท้องแรกๆ นางเอกกินอะไรไม่ได้เลยใช่ไหมคะ แต่พักหลังๆ ช่วงสี่เดือนทำไมกินเอาๆ - ตกลง คุณลูกแพร หรือ คุณลูกนัท กันแน่คะ 2 การบรรยาย 16 คะแนน บทบรรยายเห็นภาพดีค่ะ แต่ยังขาดความละเมียดละไมอยู่บ้าง ภาษาสวยเข้าใจง่ายใช้คำสละสลวยและไม่ซ้ำซ้อนแต่มีน้อยและถูกความดาษดื่นของบทสนทนาจะกลบไปจนไม่โดดเด่น การดึงอารมณ์ร่วมยังมีจุดบอดนิดหน่อยนะคะ จุดที่มีการใช้อารมณ์ น่าจะมีเครื่องหมายอัศเจรีย์ (!) ช่วยส่งบ้าง การตัดฉากยังดูกระโชกโฮกฮากอยู่ค่ะ เปลี่ยนฉากก็เปลี่ยนเลยโดยไม่มีสัญลักษณ์ทางภาษาเล่นเอาคนอ่านเปลี่ยนอารมณ์ตามแทบไม่ทันเลย ขอท้วงตรงที่พีชเซ็นสัญญานิดนึ่งนะคะ คำมันค่อนข้างขัดแย้ง ตรงอ่านอย่างรวดเร็ว อ่านอย่างถี่ถ้วน เซ็นอย่างคล้องแคล้ว การใส่เครื่องหมายอัญประกาศ (“….”) หมายถึงประโยคในเครื่องหมายนั้นเป็นคำพูดตัวละครแค่ทางผู้เขียนกลับใช้บรรยายเสียง เช่นตอนที่พระเอกตบ เขาพูดคำว่า “เผี้ย” ออกมาด้วย หรือตอนเคาะประตูก็มีการพูดว่า “ก็อกๆ” และตอนถูกยิงยังพูดว่า “เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง” มองคนตรงหน้าอย่างค้นคว้า คำนี้อ่านแล้วรู้สึกสะดุดจังเลยค่ะ ลองเปลี่ยนดูนะคะ (ไม่ขอแนะใดๆ เพราะคิดว่าคงไม่มีใครเข้าใจงานของตัวเองไปมากกว่าผู้เขียนเอง) 3 บทสนทนา 18 คะแนน บางจุดยังเข้าทำนอง ไปไหนมาสามวาสองศอก อยู่บ้าง แต่น้อยค่ะ ส่วนมาก็นับว่าใช้ได้ ไม่ออกอ่าว ไม่นอกเรื่อง บทพูดของคนคนเดียวกันควรจะอยู่ในย่อหน้าเดียวกันนะคะคนอ่านจะได้ไม่สับสน 4 คำผิด 15 คะแนน ยังมีคำพิมพ์ผิดอยู่บ้างนะคะ แต่ที่ผิดจนเพี้ยนไปเลยก็จะมี ตีน่า -- ตีหน้า (เข้าใจว่าผู้เขียนตั้งใจจะเขียน สีหน้า หรือเปล่าคะ) ทรงผล – ส่งผล ออกไป๊ – ออกไป! ยังกับ – อย่างกับ เยาะหยัน – เย้ยหยัน เครียดขรึม – เคร่งขรึม ดังปากัน – ดังปานกัน จ่ะ – จ้ะ ออฟิต – ออฟฟิซ , ออฟฟิศ 5 การตกแต่ง (ไม่เอาส่วนนี้แจ้งด้วยนะคะ) 20 คะแนน ให้เต็มค่ะ จัดหน้าได้เป็นระเบียบ ชวนอ่าน ตัวหนังสือไม่ติดกันเป็นพรืด สบายตาค่ะ รวม 85/100 คะแนน การกานท์ นักวิจารณ์แมวเพี้ยน ย่อ

  lionsonntag | 24 พ.ค. 56

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  1,890 ความคิดเห็น

  1. #1890 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 09:34
   มาเจอหน้า
   #1890
   0
  2. #1889 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 4)
   วันที่ 27 เมษายน 2562 / 18:42
   นีาห่วงใย
   #1889
   0
  3. #1888 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 26 เมษายน 2562 / 16:29
   กราฟฟิกสวจ
   #1888
   0
  4. วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 / 15:21
   ลงให้อ่านอีกได้ไหมคะ
   #1887
   0
  5. วันที่ 6 กันยายน 2560 / 19:38
   มารีไรท์ได้ไหมค่ะ พึ่งเข้ามา
   #1886
   0
  6. #1885 Ah...Muay (@ahmuayy) (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:55
   แงงงง มาไม่ทันเลยยยย
   #1885
   0
  7. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 10:44
   ยินดีด้วยค่ะ แต่จะอัพต่อไปไหมอ่ะหรือไม่อัพแล้วคะ
   #1884
   0
  8. #1883 นัท
   วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 22:24
   ไม่อัพแล้วหรอค่ะ
   #1883
   0
  9. วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 21:10
   ชอบนิยายเรื่องนี้อะคะ อยากให้พิมท์เร็วๆๆจัง
   #1882
   0
  10. #1881 เบ็นซ์ (@benjawan-noiyai) (จากตอนที่ 28)
   วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 16:33
   จะสงสารหรือสมน้ำหน้าพระเอกดีร้ายกับเค้าดีนัก
   #1881
   0
  11. #1880 เบ็นซ์ (@benjawan-noiyai) (จากตอนที่ 28)
   วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 16:32
   จะสงสารหรือสมน้ำหน้าพระเอกดีร้ายกับเค้าดีนัก
   #1880
   0
  12. วันที่ 3 ตุลาคม 2557 / 19:30
   ไรเตอร์ อัพให้จบนะคะ อย่าให้ขาดตอน ฟิน ค่ะ

   ขอบคุณไรเตอร์มากๆนะคะ ที่เขียนนิยายดีดี ให้อ่าน ^_^  
   #1879
   0
  13. #1878 ONE
   วันที่ 2 ตุลาคม 2557 / 15:29
   เอ่อขอตอนต่อไปได้มั้ยหรือว่าจบแล้ว แจ้งด้วยค่ะ หายไปนาน

   #1878
   0
  14. วันที่ 1 ตุลาคม 2557 / 22:19
   แปลว่าจะอัพแต่บทที่1 หลือ จะอัพต่อเลย หลือจะไม่อัพแล้วอ้า ไม่เข้าใจนิดฯ
   #1877
   0
  15. วันที่ 1 ตุลาคม 2557 / 20:21
   เราว่าพอดีแล้วนะคะ ไม่ต้องปรับอีกแล้ว ตอนแรกนึกว่าจะได้อ่านเป็นรูปเล่มแล้วซะอีก เราก็รอ3-4เดือนไปหาตามร้านหนังสือก็ไม่เจอ สรุปว่ารีไรท์ คือเราว่ามันจะทำให้น่าเบื่อเพราะเราได้อ่าน3รอบ แล้วรอหนังสือออกเป็นรอบที่4 นานเกินไปค่ะ
   #1876
   0
  16. #1875 นัท
   วันที่ 29 กันยายน 2557 / 23:47
   รดตอนต่อไปค้าาา ยินดีด้วย
   #1875
   0
  17. วันที่ 29 กันยายน 2557 / 20:38
   ยินดีด้วยนะคะ
   #1874
   0
  18. วันที่ 29 กันยายน 2557 / 20:24
   ยินดีด้วยค่ะ
   #1873
   0
  19. #1872 Jubjang
   วันที่ 28 กันยายน 2557 / 21:22
   ยินดีด้วยนะค่ะ
   #1872
   0
  20. #1871 ping 03 (@ping_app) (จากตอนที่ 63)
   วันที่ 24 กันยายน 2557 / 16:04
   มาอัพเร็วๆนะคะ สนุกมากคร้า ><
   #1871
   0
  21. #1870 คุณหนูวาซาบิ (@sakunpapha) (จากตอนที่ 63)
   วันที่ 21 กันยายน 2557 / 18:34
   รอนานแต่ก็คุ้มมมมมกรี๊ดดดดดด
   #1870
   0
  22. #1869 CloverChamroke (@khun_mali) (จากตอนที่ 63)
   วันที่ 21 กันยายน 2557 / 01:13
   กรี๊ดดดดดคุณวินท์แหมๆๆ หึงแม้กระทั่งพ่อตาเลยนะ ได้ไงกัน กลายเป็นคนหลงลูกหลงเมียไปซะละ 555 น่ารักอะ เลิฟเลิฟคนเขียน จุ๊บๆ
   #1869
   0
  23. #1868 ฟ้า (จากตอนที่ 63)
   วันที่ 21 กันยายน 2557 / 00:31
   ฟินมากค่าาา ไรเตอร์ไม่กั๊ไว้แบบ นี้สำนักพิมพ์จะไม่ว่าหรอคะ ยังไงๆก็สู้นะคะ หนูมีนิยายของไร 2เรื่องแล้วนะคะ เรื่องของคุณพีท ละก็แมททิวรอเรื่องพ่อเลี้ยงอยู่ค่ะ สนุกมากๆเลยขอบคุณนะคะที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่าน รักที่สุด จุ้บบบ
   #1868
   0
  24. #1867 jasmin08 (@jasmin08) (จากตอนที่ 63)
   วันที่ 20 กันยายน 2557 / 22:52
   หว่านหวานๆ อัพบ้่อยๆนะคะ ชอบๆๆๆ
   #1867
   0
  25. #1866 Jojo (จากตอนที่ 63)
   วันที่ 20 กันยายน 2557 / 22:27
   อัพเพิ่มอีกเร็วๆนะคะ
   #1866
   0