คัดลอกลิงก์เเล้ว

love and hurt ล่ามหัวใจไว้ให้เสพติดเธอ #บีคริส

ยิ่งอยู่ใกล้เขายิ่งเหมือนเสพติดยาอันตรายที่ออกฤทธิ์ร้ายให้หัวใจอ่อนไหวเกินต้านทาน

ยอดวิวรวม

1,091

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


1,091

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


57
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 61 / 20:13 น.
นิยาย love and hurt ʾԴ #դ love and hurt ล่ามหัวใจไว้ให้เสพติดเธอ #บีคริส | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

    โรงแรม S
    ถนนสุขุมวิท
    
    ท่ามกลางเสียงเพลงคลาสสิคกับแสงไฟสีส้มสลัวในร้านอาหารสุดหรูบนดาดฟ้าของโรงเเรม ดวงตาสีฟ้าเข้มทรงเสน่ห์ของ 'เซธ' เฝ้ามองหญิงสาวที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงกันข้ามโดยไม่ละห่าง

    เธอชื่อ 'คริส' และเธอคือคนรักของเขาเอง
    เซธแทบไม่เชื่อเลยว่าผู้ชายเพลย์บอยและเจ้าชู้อย่างเขาจะยอมหยุดอยู่ที่เธอคนนี้ เขาไม่แน่ใจอีกเช่นกันว่าหลงเสน่ห์เธอที่ตรงไหน แต่อาจเป็นทุกอย่างที่รวมเป็นเธอคนนี้เลยก็ได้

    คริสมีผมสีน้ำตาลสั้นประบ่า เป็นทรงสวยงาม ผิวเธอเป็นสีขาวอมชมพูละเอียดเนียน ดวงตาเล็กหยีหวานซึ้ง แพขนตางอนยาวเสริมให้ดวงตามีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก จมูกเธอโด่งเรียวปลายเชิดขึ้นเหมือนคนรั้นและเอาแต่ใจหน่อยๆ ริมฝีปากอิ่มเต็มได้รูปน่าสัมผัส มองผิวเผินเธอดูเป็นสาวหวาน แต่เขาเคยเห็นเธอแต่งหน้าแบบจัดเต็มที่พลิกเป็นสาวเปรี้ยวแล้วก็ดูเฉี่ยวไม่เบา..ซึ่งมันทำให้เขารู้สึกว่าเธอเป็นคนที่มีหลายลุคและช่างน่าค้นหาจริงๆ

    "มองฉันแบบนี้มีอะไรหรือเปล่า"

    คนถูกมองเงยหน้าขึ้นจากเค้กวานิลลาแล้วจ้องเซธด้วยความสงสัย ใบหน้าเธอมีรอยยิ้มบางๆ ประดับอยู่ทำให้เขาเผลอยิ้มตอบทั้งๆ ที่ปกติแล้วเขาเป็นคนที่ได้ชื่อว่า 'เสือยิ้มยาก'

    "แฟนผมสวยนี่นา..มองไม่ได้หรือไง"
    
    "แล้วสวยเท่าผู้หญิงโต๊ะนั้น โต๊ะนั้น และโต๊ะนั้นหรือเปล่า"

    ดวงตาเล็กหยีปรายไปมองหญิงสาวอีกหลายคนที่แอบมองเขาเงียบๆ นับตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้านเขาก็เป็นจุดเด่นที่ผู้หญิงแทบทุกคนให้ความสนใจ แน่ล่ะ! ในเมื่อเขามีเสน่ห์มากขนาดนี้

    เซธเป็นผู้ชายตัวสูงมาก รูปร่างดีเหมือนนายแบบสากล ไหล่กว้างสง่างาม และดูไม่เก้งก้างเลย ใบหน้าหล่อเหลาของเขาค่อนข้างไปทางชาวตะวันตกในแบบที่สาวไทยนิยม เพราะพ่อเขาเป็นคนไทยในขณะที่แม่เขาเป็นคนอเมริกันแต่แม่เสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ตอนเขายังเรียนชั้นประถม เขามีผมสีดำ ดวงตาสีฟ้าเข้มคมกริบ มีเสน่ห์จนเรียกว่าบาดหัวใจเลยก็ว่าได้ และหัวใจเธอเต้นแรงก็เพราะดวงตาของเขานี่เอง

    เซธเรียนคณะสถาปัตยากรรมศาสตร์ ชั้นปีสาม อายุมากกว่าคริสเพียงปีเดียว แต่เขาดูเป็นผู้ใหญ่กว่าเธอมาก ประสบการณ์เรื่องผู้หญิงก็สูงเกินอายุ ในขณะที่เธอแทบไม่มีประสบการณ์เรื่องผู้ชายเลย เขาจึงรู้ทันเธอทุกอย่าง เอาอกเอาใจเธอเสมอ และนอกจากนี้ก็มีฐานะร่ำรวยจนใครๆ ก็รู้จัก

    คริสไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้มีผู้หญิงเข้าหาเขามากมายไม่เว้นในแต่ละวัน

    แม้ว่าเขา...จะมีแฟนตัวจริงอยู่แล้วก็ตาม


    "คริสก็รู้ว่าต่อให้ผู้หญิงกี่คนมองผม แต่ยังไงผมก็มีแค่คริสคนเดียวแหละ" เซธตอบขณะที่ดวงตาคมกริบนั้นยังมองคนรักอย่างมั่นคง แต่ไม่รู้ทำเพื่อเอาใจหรือเขามั่นคงกับเธอจริงๆ กันแน่

    "ให้มันจริงเถอะ" เธอตอบแบบไม่เชื่อนัก

    "คบกันมาสามเดือนแล้วยังไม่เชื่อใจกันอีกเหรอครับ หื้ม?"

    "อยากเชื่ออยู่หรอกนะ ถ้าเมื่อวานไม่บังเอิญเจอกิ๊กเก่าของนายมานั่งรอถึงใต้ตึกคณะสถาปัตฯ" 
คริสไม่อยากรื้อฟื้นแต่มันก็อดไม่ได้จริงๆ ในเมื่อเซธมีผู้หญิงรายล้อมรอบตัวเสมอ

    "ผมมีแค่คริสคนเดียวจริงๆ นะ"
    
    "จะรอดูก็แล้วกันนะคะว่าจะมีคริสคนเดียวแบบนี้ไปได้สักกี่ปี"

    "ตลอดชีวิตเลย"

    คริสยิ้มด้วยความเขินอายและหมั่นไส้ในเวลาเดียวกัน สายตาของเซธประสานกับสายตาเธออย่างลึกซึ้ง หากไม่ติดว่าอยู่ในร้านอาหาร เขาคงอดใจไม่ไหวคว้าเธอมาจูบและชิบรสหวานจากริมฝีปากนุ่มๆ ที่น่าสัมผัสของเธอไปแล้ว เซธยอมรับว่าเขาไม่เคยรู้สึกกับผู้หญิงคนไหนรุนแรงเท่าเธอมาก่อน

    ทว่า!

    ฟุ่บ~

    ทั้งสองคนตกใจจนได้แต่อึ้งเมื่อมือของเซธถูกใครคนหนึ่งปัดออกจากมือของคริสอย่างรวดเร็ว ไวกว่าความคิด! เขาคนนั้นฉุดหญิงสาวให้ลุกขึ้นแล้วกระชากตัวเธอห่างจากเซธทันที

    เซธลุกขึ้นจ้องหน้าด้วยความกรุ่นโกรธ ดวงตาสีฟ้าเข้มจ้องมองผู้หญิงอีกคนอย่างเอาเรื่องในขณะที่ผู้หญิงคนนั้นก็ก้าวขึ้นมาเผชิญหน้ากับเขาอย่างไม่เกรงกลัวเลยแม้แต่นิดเดียว

    ทุกสายตาในร้านอาหารต่างมองมาที่ทั้งสามคนเป็นตาเดียว เพราะเซธเป็นผู้ชายที่โดดเด่นมาก และผู้หญิงตัวสูงที่เพิ่งมาก็โดดเด่นไม่แพ้กัน นี่ถ้ามีกล้องจับอยู่คงมีคนเข้าใจว่าพวกเขากำลังถ่ายละครในฉากที่พระเอกกับพระรองกำลังปะทะกันอยู่แน่ๆ ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นมันก็คงจะดี

    แต่..นี่มันเป็นเรื่องจริงน่ะสิ!
    
    คริสดูตกใจยิ่งกว่าใคร เธอไม่รู้จะทำอย่างไรกับสถานการณ์นี้ดีเพราะผู้หญิงที่กำลังเผชิญหน้ากับแฟนเธอตอนนี้คือคนที่ได้ชื่อว่า 'พี่สาว' ของเธอนั่นเอง

    พี่บี...เขามาที่นี่ได้ยังไง?

    "แกคิดจะทำอะไรน้องสาวฉัน"

    บีถามเหมือนพยายามข่มความโกรธเอาไว้เต็มที่ แต่มือเรียวที่ยาวกำข้อมือเล็กของคริสแน่นจนขึ้นรอยแดงนั้นทำให้เธอรู้ว่าเขากำลังโกรธแค่ไหน

    "ผมก็แค่พาแฟนมากินข้าว พี่นั่นแหละเป็นบ้าอะไร มาถึงก็โวยวายใหญ่โตเชียว" เซธไม่อ่อนข้อ เขาพยายามดึงตัวคริสออกมา แต่บีไม่ยอมรีบเอาตัวมาขวางไว้

    "แต่ที่ฉันเห็นมันไม่ใช่แค่ทานข้าว แกจับมือน้องสาวฉัน"

    "มันก็แค่จับมือ"

    "จับมือก็ไม่ได้ ฉันไม่ชอบ!"

    "แต่คริสเป็นแฟนผมนะ พี่เป็นแค่พี่สาว..แถมยังไม่ใช่พี่สาวจริงๆ ซะด้วย มีสิทธิ์อะไรมาบังคับเธอ" เซธแทบจะตะคอกใส่หน้าอีกฝ่าย 

    "เซธ!"

    บีโกรธแทบจะปราดเข้าไปกระชากคอเสื้อของเซธ แต่คริสรีบเอาตัวเองไปขวางเพื่อไม่ให้พวกเขามีเรื่องกัน แค่นี้คนก็มองกันใหญ่และเธออับอายขายหน้าจนเกินพอแล้ว
    ถึงแม้บีจะเป็นสาวสวยมาดเท่ห์ที่ดูเจ้าสำอาง หน้าหวานใส ร่าเริง และดูไม่มีพิษภัยอะไร แต่อย่าให้เขาโกรธขึ้นมาเชียว คริสบอกได้เลยว่าเขามันก็พายุร้ายดีๆ นี่เอง

    "อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ"

    "แต่มัน.."

    "พี่บี..อย่ามีเรื่องกันได้มั้ยคะ! ถือว่าคริสขอ"

    คริสย้ำด้วยน้ำเสียงจริงจัง ดวงตาเล็กหยีที่มองบีมีแววตากรุ่นโกรธ จนทำให้เขาจำเป็นต้องพยายามปรับอารมณ์ให้เย็นลงไม่อย่างนั้นคงต้องทะเลาะกับเธออีกคน

    หญิงสาวถอนหายใจก่อนที่เธอจะหันไปบอกกับเซธ

    "งั้นคริสกลับก่อนดีกว่าจะได้ไม่มีปัญหากัน ขอบคุณเซธมากนะคะสำหรับอาหารมื้อนี้"

    "จะไม่ให้ผมไปส่งเหรอ"

    "คริสกลับกับพี่บีก็ได้ เอาไว้ถึงบ้านแล้วคริสจะโทรมาหานะ" คริสยังไม่ได้รับคำตอบจากเซธ บีก็คว้ากระเป๋าถือของเธอแล้วใช้อีกมือกำแขนเธอลากออกจากร้านไปโดยไม่สนใจเลยว่าเซธจะรู้สึกยังไงและคนในร้านจะมองด้วยสายตาแบบไหน

    เซธได้แต่มองตามหลังผู้หญิงร่างสูงคนนั้นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพี่สาวของคริสด้วยความโกรธ แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พี่บีอะไรนั่นมาขัดขวางความรักของเขา 

    เมื่อไหร่คริสจะบอกให้พี่บีมันเลิกมายุ่งเรื่องของเราอย่างเด็ดขาดสักทีนะ...คริส!พูดคุยกันหน่อย :)

นี่แค่น้ำจิ้ม hahahaha ถ้าสนุกก็กดหัวใจให้ไรท์ด้วยน้าาาา ฝากติดคามกันเยอะๆ นะคะคนดี

สารบัญ อัปเดต 28 พ.ค. 61 / 20:13

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ จักวาร_dffn จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Karn
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 10:28

  รอติดตามค๊า

  #2
  0
 2. วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 20:57
  รอนะ ชอบอะเรื่องนี้
  #1
  0