เล่ห์ลวง [บีคริส]

ตอนที่ 12 : เล่ห์ลวง : บทส่งท้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,304
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  13 พ.ค. 61
    ภาพเด็กทารกเพศชายตัวน้อยในวัยห้าเดือนเรียกรอยยิ้มจากทุกคนที่อยู่ในคฤหาสน์หลังงามได้เป็นอย่างดีหลังจากที่ศิรินตั้งท้องเกือบเจ็ดเดือนเธอก็ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยคฤหาสน์หลังใหญ่ที่มีบริเวณกว้างขวางรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่อีกทั้งอยู่ติดริมแม่น้ำที่มีอากาศสดชื่นเหมาะสำหรับเด็กน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก

   และหลังจากนั้นคฤหาสน์หลังงามก็ได้ต้อนรับแขกคนสำคัญเบื้องหลังความสำเร็จของฟิเลโน่นั่นก็คือ อันเลนโซ่ ฟิเลโน่ และมาดามใหญ่เมทินี ฟิเลโน่ ผู้เป็นพ่อเเม่ของ น้ำทิพย์ ฟิเลโน่ ท่านทั้งหอบของฝากและของรับขวัญหลานชายตัวน้อยมาเพียบเป็นกระบุงโกย

    เด็กชายธิมนกร ฟิเลโน่ หรือน้องธิม ทายาทตัวน้อยกำลังเป็นที่หลงใหลของคุณปู่คุณย่า และกลายเป็นขวัญใจของทุกคนได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เด็กน้อยอารมณ์ดีอยู่เป็นนิจ ยิ้มแย้มแจ่มใสกับทุกคน

    "หนูธิมเลี้ยงง่ายกว่าแกเยอะเลย" อัลเลนโซ่เอ่ยกับผู้เป็นลูก ที่บัดนี้มีหลานให้เขาได้ชื่นใจเสียทีแถมลูกสะใภ้ยังหาได้ถูกใจเขาดีจริงๆ

    "นี่ขนาดเลี้ยงง่ายนะป๋า กลางคืนบีเห็นคริสต้องลุกไปดูลูกตั้งหลายครั้ง" น้ำทิพย์โอดครวญกับคนเป็นพ่อเมื่อคิดถึงช่วงกลางคืนที่เขาอยากจะสวีทหวานกับศิรินบ้างแต่ลูกชายตัวดีมักขัดขวางอยู่เรื่อย

    "คุณบี!" ศิรินเอ็ดสามีเสียงเบา

    "ก็มันจริงนิคะ หนูธิมชอบงอเเงตอนกลางคืนจนคริสไม่ค่อยมีเวลาให้บีเลย" น้ำทิพย์บอกอย่างงอนๆ ที่พักหลังๆ มานี่เขาแทบไม่ได้รับความสนใจจากภรรยาสาวเลย

    "ตอนบีเล็กๆ น่ะไม่ยอมให้พ่อเขาเข้าใกล้แม่หรอก ร้องงอแงอ้อนแม่ตลอดจนพ่อเขาหมั่นไส้ตั้งหลายครั้ง" คนเป็นแม่เล่าขำๆ

    "บีเป็นขนาดนั้นเลยเหรอคะ ฮ่าๆๆ งั้นหนูธิมลูกไม่ต้องเหมือนพ่อขนาดนั้นก็ได้นะลูกนะ" น้ำทิพย์พูดกับลูกชายตัวน้อย ก่อนจะก้มลงซุกไซร้พุงกลมๆ จนต้องส่งเสียงหัวเราะเอิ้กอ้ากลั่นห้อง

    "เห็นอย่างนี้แล้วก็หมดห่วง พรุ่งนี้ป๋ากับแม่จะกลับมิลานแล้วนะบี ทิ้งงานทางนั้นไว้นานเดี๋ยวยัยซีบ่นแย่" คนเป็นพ่อบอกเมื่อเห็นความสุขเล็กๆ ของครอบครัวนี้ที่กำลังเติบโตขึ้น พลางนึกถึงหลานสาวคนสวยที่รับหน้าดูแลงานทางนั้นแทนเขา

    "ปล่อยให้ยัยซีดูแลงานไปบ้างก็ดีค่ะ จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน" น้ำทิพย์เอ่ยถึงลูกพี่ลูกน้องสาวตัวแสบที่เขาชอบแกล้งอยู่บ่อยๆ

    "บี! ไปว่าน้องเดี๋ยวเถอะ แม่จะส่งยัยซีให้มาป่วนซะให้เข็ด" คนเป็นแม่ขู่ทีเล่นทีจริงเพราะรู้ดีว่าหลานสาวคนนี้แสบแค่ไหน

    "โนๆๆ ไม่เอาค่ะแม่ ขืนยัยซีมาบีคงเหมือนมีลูกสาวเพิ่มขึ้นอีกคน" น้ำทิพย์รีบส่ายหน้า

    "คริสชักอยากเจอคุณซีเสียแล้วสิคะ จะน่ารักขนาดไหนนะ" ศิรินบอกอย่างใจคิดเพราะดูจากอาการของสามีแล้วผู้หญิงคนนั้นคงแสบน่าดู

    "ไม่ต้องไปอยากเจอค่ะ พาลูกไปนอนดีกว่า ดูสิเนี่ยหาวใหญ่เชียว บีขอตัวก่อนนะคะป๋า แม่" ร่างสูงบอกพลางอุ้มลูกชายตัวน้อยที่กำลังปรือตาเต็มที


    "ฝันดีค่ะคุณแม่คุณป๋า"

    "ฝันดีลูก ไปคุณ..เราก็ไปนอนบ้างพรุ่งนี้เดินทางแต่เช้า"  นายหญิงใหญ่สูงสุดของฟิเลโน่ยิ้มอย่างเอ็นดูกับความน่ารักสดใสของลูกสะใภ้คนสวยที่ทั้งกิริยามารยาท นิสัยใจคอ ช่างสมกับเป็นมาดามแห่งฟิเลโน่ เจ้าบีไม่ทำให้เธอผิดหวังเลยจริงๆ

    เมื่อกล่อมลูกชายตัวน้อยจนหลับสนิทบนเตียงเด็กที่วางอยู่มุมหนึ่งของห้องได้เป็นที่เรียบร้อย น้ำทิพย์ก็เดินเข้ามาโอบเอวบางเอาไว้พลางซุกหน้าเข้ากับแก้มนวลอย่างโหยหาเพราะตั้งแต่คลอดลูกชายมาภรรยาสาวก็แทบไม่มีเวลาให้เขาเลย หรือจะมีบ้างก็ต้องมีมารจิ๋วคอยขึดจังหวะอยู่ร่ำไป

    "คุณบีคะอาทิตย์หน้าครบรอบร้อยวันที่คุณพ่อเสียเราไปทำบุญให้ท่านกันนะคะ ถึงยังไงท่านก็ได้ชื่อว่าเป็นคนให้กำเนิดคริส" ศิรินบอกร่างสูงที่กำลังซุกไซร้บนซอกคอขาวผ่องของเธอ

    "ได้สิคะ บีไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว" น้ำทิพย์บอกอย่างเห็นด้วย

    "จะว่าไปคนพวกนั้นก็น่าสงสารที่ต้องมาเจอกับเรื่องร้ายๆ แบบนี้" ศิรินว่าอย่างสงสารในชะตากรรมของที่ได้ชื่อว่าพี่ชายพี่สาวแม้จะต่างแม่ก็เถอะ

    "พวกเขาได้รับผลกรรมที่ทำไว้แล้ว ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวรกรรมเถอะค่ะ ไม่ต้องไปสงสารเขาหรอกทุกอย่างเขาก่อขึ้นมาเองทั้งหมด" น้ำทิพย์บอกอย่างไม่ใส่ใจ สำหรับคนพวกนั้นเขาไม่เคยใส่ใจหรือคิดสงสารแม้แต่น้อย เพราะคนอย่างน้ำทิพย์จะไม่มีวันให้อภัยคนที่คิดทำร้ายภรรยาสุดที่รักของเขาเป็นอันขาด

    "ค่ะ คริสจะพยายามไม่คิดถึงมันอีก"


    สามเดือนก่อนคุณธนา หอวัง เสียชีวิตจากสาเหตุหัวใจวายเฉียบพลันเนื่องจากการใช้ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศมากเกินขนาดจนช็อกและเสียชีวิตในเวลาต่อมา และนั่นก็สร้างความอับอายต่อตระกูลได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณพลอยมณีที่ต้องหนีอายตามลูกสาวไปอยู่เมืองนอกด้วยอีกคน อีกทั้งยังรับไม่ไเ้กับเหตุการตายอันน่าสมเพชของสามี    "ขอบคุณนะคะที่มอบครอบครัวที่แสนอบอุ่นให้กับคริส" หญิงสาวเอ่ยอย่างยิ้มแย้มก่อนจะโอบรอบคอยาวระหง แล้วโน้มลงมามอบจุมพิตอันหวานล้ำ

   "ต้องขอบคุณคริสมากกว่าที่มอบครอบครัวที่สมบูรณ์แบบให้กับบี" น้ำทิพย์เอ่ยด้วยน้ำเสียงซึ้ง ริมฝีปากบางคลอเคลียอยู่กับซอกคอหอมกรุ่นอย่างหลงใหลที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปสักเพียงใดร่างกายนี้ก็ทำให้เขาตื่นเต้นได้ทุกนาทีที่อยู่ใกล้

    มือเรียวลูบไล้ไปตามเนื้อนวลที่ดูอวบอิ่มขึ้นตามสภาะของคุณแม่ลูกอ่อน ยิ่งปทุมถันคู่สวยที่อัดแน่นด้วยน้ำนมซึ่งเป็นอาหารชั้นเลิศสำหรับหล่อเลี้ยงลูกน้อย จนเขาต้องก้มลงไปดูดตวัดชิมรสสร้างความเสียวซ่านให้แก่คนรักจนเกินจะทน

    "แกล้งคริสอีกแล้วนะคะคุณบี อ๊ะ" เสียงหวานกลั้นเสียงต่อว่าสามีอย่างไม่จริงจังนักก่อนจะสะดุ้งสุดเสียงเมื่อนิ้วมือซนของเขาแหย่ตรงจุดบอบบางของเธอ โดยที่ริมฝีปากก็ค่อยๆ ละจากจุมพิตที่แสนหวานไล้ลงมายังปทุมถันคู่งามดูดกลืนหยอกเย้าสร้างความเสียวซ่านให้แก่ร่างบางจนแทบทานทนไม่ไหว

    "อ๊ะ คุณบีเลิกแกล้งคริสได้แล้วค่ะ คริสอ๊ะ!" ศิรินร้องเสียงหลงเมื่อคนเป็นสามีจงใจไม่เคลื่อนไหวใดๆ นอกจากทำให้เธอทรมาน

    "ไม่ต้องรีบหรอกค่ะ รับรองบีจะทำให้สุดที่รักของบีมีความสุขที่สุด" น้ำทิพย์จูบซับเหงื่อตรงไรผมก่อนจะค่อยๆ ขยับนิ้วเรียวใส่ร่างบางอย่างช้าๆ แล้วทะยานโลดโผนด้วยความเร็วสลับกันจนร่างกายทั้งสองหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว

    จังหวะเพลงรักที่บรรเลงด้วยท่วงทำนองเนิบช้าค่อยๆ แปรเปลี่ยนเป็นถี่รัว เร็วแรงจนแทบปิดกั้นเสียงร้องครวญครางเอาไว้ไม่ไหวก่อนจะพากันก้าวผ่านเส้นขอบฟ้าที่มีหมู่ดาวพร่างพราว เป็นคำบอกรักด้วยภาษากายที่ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็อิ่มเอมไปด้วยความสุขอันเปี่ยมล้มเสียทุกครั้ง

    "คริสรักคุณบีที่สุดเลยค่ะ" ศิรินปรือตาขึ้นมองน้ำทิพย์ที่วนเวียนอยู่กับหน้าอกของเธออีกครั้ง

   "บีเองก็รักคริสเหมือนกันค่ะ รักมาตลอด" น้ำทิพย์ละจากสิ่งเย้ายวนตรงหน้าแล้วบอกด้วยถ้วยคำอันหวานซึ้งก่อนจะก้มลงสานต่อความรักอีกครั้งและอีกครั้งอย่างไม่รู้เบื่อ

    คำบอกรักที่เอื้อนเอ่ยล้วนแต่มาจากจิตใจจิตใต้สำนึกบอกให้รู้ว่าทั้งเขาและเธอไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใด หากใจรักที่มั่นคงเชื่อมต่อถึงกันต่อให้เวลาจะผ่านไปนานสักเพียงไหนความรักนั้นก็จะยังอยู่ตราบนานเท่านาน..

❤ #BEECRIS# ❤ SEE YOU SOON

 ( แล้วเจอกัน เร็วๆ นี้ )

     ยิ่งอยู่ใกล้เขายิ่งเหมือนเสพติดยาอันตรายที่ออกฤทธิ์ร้ายทำให้หัวใจอ่อนไหวเกินต้านทาน


   
'บี น้ำทิพย์'

 น้ำทิพย์เปรียบเหมือนสารเสพติดประเภทกดประสาทสาวๆ ผู้เสพติดมักจะร่างกายผ่ายผอมลงมีอาการอ่อนเพลีย ฟุ้งซ่าน และอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย เพราะพวกเธอจะเอาแต่เพ้อหาและคิดถึงตลอดเวลา!


         ......................................................................


  ศิริน..อยากไปให้พ้นจากกรงรักของเขา
  "ถ้าน้องสาวอย่างฉันมีความรัก พี่สาวอย่างเขาก็ควรสนับสนุนแต่ พี่บีกำลังทำอะไร ทำไมต้องทำลายความรักของฉันด้วย!"

น้ำทิพย์..ใช้ความรักล่ามเธอเอาไว้
   "เมื่อน้องสาวอย่างเธอมีความรัก พี่สาวอย่างฉันก็ควรสนับสนุนแต่ ฉันกำลังขัดขวางคริส ฉันทนไม่ได้ที่เห็นเธอไปกับผู้ชายคนอื่น!"


แล้วเจอกัน
     


                      
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

153 ความคิดเห็น

 1. #151 AuJariya (@AuJariya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 10:09
  ขอบคุณนะคะไรท์ สนุกมากๆเลยค่ะ รอตามเรื่องต่อไปนะคะ
  #151
  0
 2. #150 clubbc (@clubbc) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 22:37
  สงสัยจะมีน้องให้น้องธิมล่ะมั้งงานนี้555
  #150
  0
 3. #149 Janthakan_BC (@Janthakan_BC) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 20:05
  สนุกสุดๆอะ ชอบมาก จะรอเรื่องต่อไปนะ
  #149
  0
 4. #148 karn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 19:40
  <p>หวานแบบนี้ไม่อยากให้จบเลย มีลูกอีกสักคนไหมค่ะคุณบีพี่คริส</p>
  #148
  0
 5. #147 AmolvanMN (@AmolvanMN) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 19:12
  อันนี้คือเกริ่นเรื่องใหม่ใช่มั้ยคะไรท์ รอนะคะ ^^
  #147
  0
 6. #146 NitNittaya (@NitNittaya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 18:31
  สนุกมากอ่ะ ทำต่อไปเรื่อยๆนะ
  #146
  0