คุณพ่อเจ้าเสน่ห์

ตอนที่ 18 : ตอนที่ 9 : เหตุเกิด! (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,151
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 135 ครั้ง
  24 พ.ย. 61     ลลิมาเดินไปหาปรมัทที่ตอนนี้กำลังนอนหลับอยู่บนรถ มือเรียวพยายามค้นหากุญแจบ้านของเขาทั้งในเสื้อสูทและกระเป๋ากางเกง ส่วนคนนอนหลับเริ่มฮึดฮัดเพราะรู้สึกว่ามีคนมากวนใจในเวลานอน เมื่อเจอพวงกุญแจบ้านในกระเป๋ากางเกงด้านซ้ายของเขาแล้ว เธอจึงรีบนำมันไปใช้เปิดประตูบ้านทันที


     คนตัวเล็กแบกร่างของคนตัวโตเดินเข้ามาในบ้านอย่างทุลักทุเล นอกจากปรมัทจะเป็นผู้ชายที่หล่อมากแล้ว ขนาดร่างกายของเขาก็ใหญ่และหนักกว่าเธอพอสมควรเช่นกัน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะแบกคนเมาเข้ามาในบ้านได้โดยไม่ต้องเหนื่อย ในระหว่างที่กำลังจะเดินขึ้นบันไดบ้านนั้น ลลิมาได้ใช้มือด้านซ้ายกดเปิดสวิตซ์ไฟของบ้านด้วยแล้วจึงแบกร่างของเจ้าของบ้านเดินขึ้นไปบนชั้นสอง


     หลังจากเปิดประตูห้องนอนของชายหนุ่มเข้ามาแล้ว ลลิมาได้ทิ้งร่างของคนตัวโตลงไปบนเตียงนอนนุ่มของเขาอย่างไม่แรงมากนัก เธอใช้มือปาดเหงื่อที่ผุดอยู่บนใบหน้าออกด้วยความโล่งใจ อย่างน้อยก็สามารถมาส่งเขาได้ถึงที่บ้านอย่างปลอดภัยแล้ว มันก็ถึงเวลาที่เธอควรจะกลับบ้านของตนเองสักที แต่พอได้เห็นใบหน้าที่แดงก่ำจากฤทธิ์สุราของเขาเท่านั้นแหละ ลลิมาจึงยังไม่กลับบ้าน เธอเดินลงไปชั้นล่างอีกครั้งเผื่อหาน้ำสะอาดกับผ้าขนหนูผืนหนึ่ง เมื่อได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว ลลิมาไม่รอช้าที่จะรีบขึ้นมาบนบ้านเพื่อเช็ดตัวให้ปรมัท จะว่าเช็ดตัวก็ไม่ใช่หรอก เธอใช้ผ้าขนหนูเช็ดเพียงแค่ใบหน้าหล่อเหลาและซอกคอของเขาเท่านั้นเอง พอเช็ดเสร็จเรียบร้อย หญิงสาวจึงห่มผ้าให้เขาและลุกขึ้นจากเตียงนอน แต่ในระหว่างที่เธอกำลังลุกขึ้นนั้น อยู่ดีๆก็มีมือหนามารวบกอดเอวบางจากด้านหลังของเธอเอาไว้ ซึ่งมันทำให้ลลิมาตกใจเป็นอย่างมาก เธอพยายามดิ้นเพื่อให้หลุดพ้นจากอ้อมแขนของเขา แต่ก็ไม่เป็นผล


     “กิ๊ฟจะปายหนาย.. พี่คิดถึงกิ๊ฟ..” ปรมัทลากเสียงยาวแบบคนเมา ทำให้ลลิมาเริ่มกลัวและพลางคิดว่าเธอไม่น่าพาตนเองเข้ามาอยู่ในสถานการณ์ล่อแหลมแบบนี้เลย


     “ปล่อยกิ๊ฟนะคะพี่ปั้น ดูเหมือนว่าเสียงร้องของเธอจะไม่เป็นผล ใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มซุกลงมาที่ซอกคอขาวเนียนของเธอ แถมยังโอบกอดร่างของเธอแน่นมากกว่าเดิมอีก


     “พี่ม่ายปล่อย..” เพียงเท่านั้นร่างบอบบางของลลิมาก็ถูกปรมัทจับพลิกกดลงไปนอนราบกับที่นอนนุ่มของเขา ใบหน้าของชายหนุ่มกำลังคลอเคลียอยู่กับใบหน้าสวยของเธอ ปรมัทกดจูบอย่างบ้าคลั่งไปทั่วใบหน้าของลลิมา ส่วนลลิมาในตอนนี้ก็ทำได้เพียงแค่ดิ้นเท่านั้น คนเมาคลั่งอยู่สักพักจึงหยุดนิ่ง เขามองสบตากับคนใต้ร่าง ไม่นานน้ำตาอุ่นๆของเขาไหลก็ออกมา ลลิมาแทบไม่อยากเชื่อว่าเธอจะมีโอกาสได้เห็นน้ำตาของเขา


     ทั้งสองคนสบประสานสายตากันอยู่สักพัก ปากหนาของปรมัทก็ก้มลงมาประกบที่ปากจิ้มลิ้มของลลิมาอย่างหวานซึ้งและอ่อนโยน เนิ่นนานโดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ ร่างทั้งสองร่างต่างก็ยินยอมพร้อมใจประสานกันเป็นหนึ่งเดียวโดยไม่มีใครขัดข้องใครทั้งนั้น


     ฟ้าสางแล้ว ลลิมาลืมตาตื่นขึ้นมาในอ้อมกอดของคนตัวโต เธอมองหน้าเขาอยู่สักพักด้วยหัวใจที่อิ่มเอม ผู้ชายที่เป็นทั้งรักแรกและคนแรกของเธอ เธอจะไม่เสียใจเลยถ้าหากว่าได้ยินคำยืนยันจากเขาอีกครั้งว่าเขาไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่ตอนนี้เธอยังไม่มีโอกาสได้ยินคำนั้นจากปากของเขา ร่างบางปล่อยให้น้ำตาไหลลงมาอย่างช้าๆ เธอจะไม่ขอเรียกร้องอะไรจากเขา เพราะเมื่อคืนนี้เธอเองก็เต็มใจเหมือนกัน ลลิมาก้าวขาลงจากเตียงนอนเบาๆ เธอไม่อยากให้เขาตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกผิด ดังนั้นเธอควรจะรีบแต่งตัวและออกไปจากบ้านหลังนี้สักที แต่แล้วเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือของเธอก็ได้ดังขึ้น ลลิมาจึงหยิบมันขึ้นมาจากลิ้นชักบนหัวเตียงก่อนแล้วจึงกดรับสาย


     “ฮัลโหลค่ะแม่


     “ฮัลโหลยัยกิ๊ฟ เมื่อเช้านี้คุณยายล้มกระแทกพื้นในห้องน้ำ ตอนนี้ยังอยู่ห้องฉุกเฉินอยู่เลย หนูพอจะว่างไหมลูก น้ำเสียงร้อนรนของคุณลิดา ผู้เป็นแม่ของลลิมานั้นทำให้เธอถึงกับอ้าปากค้างด้วยความตกใจ


     “อะไรนะคะ!”


     “หนูได้ยินไม่ผิดหรอกลูก ถ้าหนูว่างยังไงก็รีบมาหาแม่ที่เชียงใหม่นะลูก มาช่วยกันดูคุณยายด้วย


     “ได้ค่ะแม่ เดี๋ยวหนูจะรีบไปนะคะ ลลิมารับปากมารดาเสร็จจึงวางสาย เธอรีบลุกขึ้นแต่งตัวด้วยความรวดเร็วและก่อนออกจากห้องนอนนั้น เธอยังไม่ลืมที่จะบอกบางอย่างกับผู้ชายที่เธอรัก กิ๊ฟไปไม่นานนะคะ แล้วกิ๊ฟจะกลับมาเล่าเรื่องของเราทุกอย่างให้พี่ปั้นฟังค่ะ พูดจบจึงแนบริมฝีปากจิ้มลิ้มลงที่หน้าผากของชายหนุ่มอย่างแสนรักแล้วจึงรีบขับรถออกจากบ้านของปรมัทไป


     ในช่วงสายราวๆสิบโมง ร่างสูงจึงค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างงัวเงียและอ่อนล้า ก่อนจะมองหาหญิงสาวที่นอนอยู่ข้างกายเมื่อคืนนี้ แต่เมื่อเดินหาทั่วบ้านแล้วก็ไม่พบร่องรอยของเธอเลยสักนิด เท่าที่เห็นก็จะมีเพียงแค่รอยเลือดเป็นวงเล็กๆเปื้อนอยู่บนผ้าปูที่นอนของเขาเท่านั้น หายไปไหนนะกิ๊ฟ ใครบอกว่าเขาจำไม่ได้ เขาจำเรื่องเมื่อคืนที่เกิดขึ้นได้ทั้งหมดและยังจำได้ด้วยว่าผู้หญิงที่นอนอยู่กับเขาเมื่อคืนนี้ก็คือลลิมานั่นเองTALKING: เอ้า! เขาได้กันแล้วค่ะทุกคนนนน สารภาพตามตรงเลยว่าเขียนฉากเลิฟซีนไม่ค่อยเก่ง ยังไงติชมหรือแนะนำได้นะคะ จะเป็นยังไงต่อต้องตามมาลุ้นเนอะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 135 ครั้ง

160 ความคิดเห็น

 1. #8 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 02:21
  แบบนี้ก็ดีแล้วค่ะ เลิพซีนเบาๆ
  #8
  1
  • #8-1 Pinananda_Nopmanee (@pinjichiu) (จากตอนที่ 18)
   30 พฤศจิกายน 2561 / 22:53
   ง้าา ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่แนะนำไรท์
   #8-1
 2. #7 Coffeeme3893 (@athena3893) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 21:21
  เลิฟซีนสั้นไปหน่อยนะคะ แต่ก็ถือว่าดีแล้วว
  #7
  1
  • #7-1 Pinananda_Nopmanee (@pinjichiu) (จากตอนที่ 18)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 21:47
   ขอบคุณมากเลยนะคะ เดี๋ยวตอนรีต้นฉบับไรท์จะพยายามเขียนเพิ่มเน้อ
   #7-1