หยกผลาญใจ 玉 火 心 (สนพ. Princess ในเครือสถาพรบุ๊คส์)

ตอนที่ 3 : ชินอ๋องผู้ร้ายกาจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42994
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 151 ครั้ง
  4 ก.พ. 61
หลังจากที่รักษาอาการจนเป็นปกติแล้ว วันหนึ่งใต้เท้าจางก็เรียกหาข้า

เจ้ารู้หรือไม่ว่าทำไมข้าจึงเลือกเจ้า” เขาถามเมื่อได้เห็นหน้าข้าอีกครั้ง

ข้าก้มหน้าลงไม่ตอบ

นอกจากจะมีรูปโฉมงดงามแล้ว เจ้ายังมีกิริยายั่วยวน”

ข้านิ่วหน้า ข้าไม่เคยยั่วยวนสักหน่อย แม่นมหลินดุออกปานนั้น ข้าจะมีเวลาไปชม้ายชายตาให้ใครตอนไหน ใต้เท้าจางเห็นสีหน้าข้าจึงอธิบาย

เจ้าไม่รู้ตัวหรอก ข้าเองก็อธิบายไม่ถูก เอาเป็นว่ากิริยาบางอย่างของเจ้าล้วนดึงดูดบุรุษให้เข้าหา ข้าเองก็เป็นหนึ่งในนั้น” กล่าวจบเขาก็จ้องข้านิ่ง ทำเอาข้าเสียวสันหลังวาบ สิ่งที่เห็นในแววตาชายวัยกลางคนผู้นี้มิใช่ความปรารถนาหรือไร เขาเริ่มมีอายุแล้วก็จริงแต่ก็ยังดูสง่างาม ใบหน้ายังไม่ค่อยปรากฏริ้วรอยและเรือนร่างยังคงทะมัดทะแมงเช่นคนหนุ่ม สมัยหนุ่มเขาคงเป็นชายรูปงามคนหนึ่ง แต่ข้าไม่มีความคิดจะจับผู้ชายคราวพ่อหรอกนะ ข้าไม่กล้าแม้แต่จะเอ่ยปากจึงนิ่งเสีย เกิดเขาเสียดายเก็บข้าไว้เชยชมเองจะทำเช่นไร เขาเห็นข้าเงียบจึงพูดต่อ “หากมิใช่ต้องใช้งานเจ้าแล้วล่ะก็ ข้าคงเก็บไว้เสียเอง” ปลายเสียงของเขาสั่นพร่า แต่เพียงชั่วพริบตาก็กลับมาทีท่าทีเอาจริงเอาจังตามเดิม

อีกสองอาทิตย์ข้าจะทำพิธีปักปิ่นให้แก่เจ้า”

ขอบคุณใต้เท้าจางเจ้าค่ะ” ข้าตอบ

อย่าลืมว่าจากนี้ไปเจ้าคือบุตรสาวบุญธรรมของข้า จะมามัวเรียกใต้เท้าจางอีกไม่ได้” เขาเอ็ดข้าไม่จริงจังนัก ข้าจึงก้มหน้าเป็นเชิงรับรู้และขอลุแก่โทษ เว้นไปชั่วครู่ใต้เท้าจางก็เอ่ยต่อ

เดือนหน้าจะมีงานเลี้ยงในวัง เจ้าต้องติดตามข้าเข้าวังในฐานะบุตรสาว ข้าต้องการให้เจ้าทำอะไรรู้หรือไม่”

ข้าน้อยโง่เขลา แต่หากใต้เท้าจาง..เอ่อ บิดาต้องการฟังความเห็นอันต่ำต้อย ข้าคาดว่า เอ่อ..บิดา ต้องการให้ข้าดึงความสนพระทัยจากฮ่องเต้ใช่หรือไม่เจ้าคะ” ข้าก้มหน้าตอบ ใต้เท้าจางคลี่ยิ้มอย่างพอใจ

ถูกต้องแล้วอวี้เอ๋อร์ เจ้าช่างเฉลียวฉลาดนัก ขนาดข้าไม่เคยเอ่ยปากเล่าอะไรให้เจ้าฟัง เจ้ายังสามารถคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำถึงเพียงนี้ ไม่เสียทีที่ข้าเลือกเจ้าจริงๆ” เขามองข้าด้วยสายตาพราวระยับราวกับปลาบปลื้มนักหนาที่ตนเองมีเพชรน้ำงามอยู่ในมือ “ด้วยรูปโฉมเช่นนี้มีหรือที่ฝ่าบาทจะไม่สนพระทัย”

ได้ฟังถ้อยคำเหล่านี้ข้ารู้สึกขยะแขยงจนแทบอาเจียน จึงปล่อยให้เขาพูดคนเดียว

รอจนเจ้าเข้าวังได้แล้ว ข้าจะบอกอีกทีว่าจะให้เจ้าทำอะไร”

เขาเอ่ยด้วยสีหน้ายินดี ส่วนข้าได้แต่ยืนก้มหน้านิ่ง คิดในใจว่า ทำไมเขาจึงโง่เขลาถึงเพียงนี้ เข้าวังไปแล้วข้าย่อมเป็นอิสระเหมือนเสือติดปีก เขาจะบังคับข้าให้อยู่ใต้อาณัติได้อย่างไร

………………………….

เรียนท่านอ๋อง ใต้เท้าจางเริ่มเคลื่อนไหวแล้วขอรับ คนของเรารายงานมาว่าใต้เท้าจางรับบุตรีบุญธรรมคนหนึ่ง เดือนหน้าจะพานางไปงานเลี้ยงในวังหลวง”

ชายหนุ่มในชุดสีฟ้าครามลดหนังสือในมือลง แม้จะแต่งกายธรรมดาและอยู่ในอิริยาบถผ่อนคลาย กลิ่นอายแห่งความสูงศักดิ์ก็แผ่ซ่านไปทั่ว แววตาของเสวียนเฟิงสงบราบเรียบ

ส่งคนไปสังหารนางเสีย”

ขอรับ อ้อ ยังมีข่าวมาอีกว่าใต้เท้าจางเชิญหมอเทวดาแซ่เหอไปที่จวนด้วยขอรับ แต่ไม่ได้รับรายงานว่ามีผู้ใดเจ็บป่วย ท่านจะให้สืบต่อไปหรือไม่ว่าใต้เท้าจางเชิญหมอเหอไปทำอะไร”

ชายหนุ่มลุกขึ้นยืน ใบหน้าหล่อเหลาอมยิ้มน้อยๆ ก้าวเท้าออกจากศาลาริมน้ำพลางเอ่ย “ไม่จำเป็น หากข้าไม่อนุญาต แม้แต่ชื่อท่านหมอเหอเขายังไม่มีโอกาสจะได้ยินเสียด้วยซ้ำ ข้าจะไม่รู้ได้อย่างไรว่าเขาเชิญท่านหมอเหอไปทำไม” เดินไปได้สี่ห้าก้าวชายหนุ่มก็หยุด ก่อนจะเปลี่ยนใจ “ยังไม่ต้องส่งคนไปสังหารนาง ข้าจะแวะไปดูฝีมือของท่านหมอเหอเสียหน่อย ดูซิว่าจะสมคำร่ำรือหรือไม่”

สายลับผู้นั้นคุกเข่าประสานมือเป็นการรับคำก่อนจะล่าถอยไปอย่างเงียบเชียบ……………………….

ใต้เท้าจางเรียกข้ามาพบ พอข้ามาถึง สาวใช้ก็เดินนำไปยังห้องติดสวน ห้องนี้เปิดประตูกว้าง ที่นั่งเป็นเบาะนั่งกับพื้น สาวใช้สองคนกำลังจัดดอกไม้อยู่ ใต้เท้าจางนั่งอยู่ในตำแหน่งประธาน ข้าคารวะใต้เท้าจางแล้วเขาก็วาดมือให้ข้านั่งลงที่เบาะซึ่งเยื้องไปด้านซ้าย ข้านั่งประสานมือไว้บนตักด้วยสีหน้าเรียบเฉย รอฟังเขาว่าจะมีบัญชาอะไร สาวใช้ซึ่งจัดดอกไม้เสร็จแล้วยกมาตั้งไว้ตรงกลางห้อง จากนั้นสาวใช้อีกกลุ่มก็ยกชุดชงชาเข้ามา ข้าเหลือบไปมองใต้เท้าจางอย่างแปลกใจ เขาแย้มยิ้มอย่างผู้ใหญ่ใจดีให้ข้าขณะเอ่ย

วันนี้ข้าว่าง คิดจะผ่อนคลายสักหน่อยจึงเชิญเจ้ามาชงชา”

ข้ายังไม่ทันเอ่ยรับคำ บ่าวไพร่ก็เข้ามารายงานสีหน้าลนลาน

นายท่านขอรับ ชินอ๋องเสด็จมา กำลังมุ่งมาทางนี้แล้วขอรับ”

สีหน้าของใต้เท้าจางเปลี่ยนสี ยังไม่ทันจะขยับตัว เสียงทุ้มกังวานของชายหนุ่มก็ดังขึ้นที่หน้าห้อง

รบกวนใต้เท้าจางแล้ว วันนี้ข้าไม่มีธุระที่ไหน จึงขอแวะมารบกวน”

ข้านั่งก้มหน้าอยู่จึงได้ยินเพียงเสียงเสียดสีกันของเนื้อผ้าขณะก้าวย่าง ชินอ๋องผู้นั้นถือวิสาสะก้าวเข้ามาในห้อง ใต้เท้าจางซึ่งมีทีท่าสุขุมอยู่เป็นนิจถึงกับดีดตัวขึ้นจากที่นั่ง เชื้อเชิญให้ท่านอ๋องนั่งในตำแหน่งประธานแทนที่ตน

เชิญท่านอ๋องพะย่ะค่ะ กระหม่อมย่อมรู้สึกยินดีที่พระองค์ให้เกียรติ”

ท่านอ๋องไม่ได้สนใจใต้เท้าจางมากนัก เพียงนั่งลงแทนที่แล้วตวัดสายตามองมาทางข้า

โฉมงามผู้นี้เป็นใครกัน”

ใต้เท้าจางมีสีหน้ากระอักกระอ่วนแต่ก็ปรับให้สงบราบเรียบได้อย่างรวดเร็ว “นางเป็นบุตรสาวบุญธรรมของข้าเอง อวี้เอ๋อร์ ยังไม่คารวะท่านอ๋องอีกหรือ”

อวี้เอ๋อร์ถวายพระพรชินอ๋องเพคะ” ข้าก้มลงคำนับกับพื้น ทว่าไม่รู้ชินอ๋องไม่ใส่ใจหรือจงใจจะแกล้งข้ากันแน่ จึงหันไปพูดเรื่องอื่นกับใต้เท้าจาง ปล่อยให้ข้าหมอบอยู่กับพื้นเช่นนั้น

ไม่ทราบข้ามารบกวนธุระสำคัญของท่านหรือไม่”

หามิได้พะย่ะค่ะ กระหม่อมเพียงจะให้อวี้เอ๋อร์ชงชา ไม่ได้สลักสำคัญอะไร อวี้เอ๋อร์ เจ้ากลับไปก่อนเถอะ” ใต้เท้าจางดูเหมือนจะคอยโอกาสให้ข้าปลีกตัวออกมา จึงรีบเอ่ยปากไล่ข้าทันที

ไม่ต้องไปหรอก ข้าเองก็ไม่ได้มีธุระสำคัญอันใด พักดื่มชาที่นี่เสียหน่อยก็ดี”

ข้าค่อยๆ ยันร่างขึ้นจากพื้น ในใจรู้สึกกรุ่นโกรธชินอ๋องผู้นี้ ดูท่าทางจะเป็นคนเอาแต่ใจไม่น้อย แต่ก็คงเป็นธรรมดาของพวกเชื้อพระวงศ์ที่ไม่ใคร่จะเห็นใครในสายตา ข้าหันไปสบตาใต้เท้าจาง เห็นเขาพยักเพยิดให้ข้าชงชาจึงค่อยเดินเข่าไปยังชุดชงชาที่สาวใช้ยกมาวางไว้มุมหนึ่ง ขณะตักน้ำร้อนลวกกาดินเผา ข้ารู้สึกได้ถึงสายตาของชินอ๋องที่จับจ้องมือขาวเรียวอ่อนช้อยของข้าไม่วางตา

บุตรีของท่านใต้เท้าจางงดงามราวกับนางจิ้งจอก”

คำพูดของเขาทำให้ข้าเกือบจะทำกาดินเผาหลุดมือ “นางจิ้งจอก” ถือว่าเป็นคำชมที่ไหนกัน ไม่ต้องหันไปมองข้าก็รู้สึกได้ว่าใต้เท้าจางคงจะยิ้มฝืดเฝื่อน

มิได้ๆ นางเป็นเพียงเด็กกำพร้ายากจนที่ข้ารับอุปการะเท่านั้น ไหนเลยจะงดงามดังท่านว่า”

ข้าใช้ตะเกียบคีบใบชาใส่กา ลวกด้วยน้ำร้อนแล้วเททิ้ง พยายามไม่ใส่ใจบทสนทนาของคนทั้งคู่ ขณะตักน้ำร้อนใส่กา ก็รู้สึกได้ว่าชินอ๋องผู้นั้นโยนคำถามใส่ข้าโดยตรง

ผู้ใดอบรมการชงชาให้เจ้ารึ ช่างดูสงบ เรียบง่าย สง่างาม เข้าถึงสุนทรียศาสตร์ของการชงชายิ่งนัก”

ข้าปิดฝากาน้ำชา ทิ้งให้ใบชาแช่ในน้ำร้อนเพื่อปล่อยกลิ่นและรสชาติหอมกรุ่น จากนั้นจึงหันมาประสานมือตอบ

หม่อมฉันความสามารถธรรมดา เพียงแต่ได้รับการชี้แนะจากอาจารย์ที่ท่านพ่อจัดหาให้เพคะ”

ใต้เท้าจางดูเหมือนจะผ่อนลมหายใจน้อยๆ แน่ล่ะ เขาคงกลัวข้าจะตอบว่าแม่นมหลินเป็นผู้สอน หากตอบเช่นนี้ย่อมจะเป็นการเปิดเผยตนเองว่ามีเส้นสายในวังมากเพียงใด อีกทั้งเพียงบุตรบุญธรรมคนหนึ่ง ใยต้องไหว้วานกูกูมาสอนด้วย

ครั้นเวลาเหมาะสม ข้าก็เทน้ำชาลงในถ้วยกระเบื้องเนื้อดีสามใบเพียงครึ่งหนึ่ง ข้าประคองถ้วยชาไปให้ชินอ๋อง เขาทอดตามองถ้วยชาในมือของข้านิ่งเฉยอยู่ครู่หนึ่งจึงค่อยยืนมือมารับ เมื่อส่งชาให้ใต้เท้าจางแล้วข้าก็กลับมานั่งที

อืม ชาดี” ชินอ๋องเอ่ยขณะประคองชาขึ้นดม จากนั้นจึงค่อยละเลียดดื่มชาร้อนหอมกรุ่นลงคอ ยกถ้วยชาเพียงสามครั้ง ถ้วยของชินอ๋องก็ว่างเปล่า ข้าประคองกาน้ำชาเข้าไปรินให้เขา จนบัดนี้ยังไม่ได้เหลือบมองหน้าเขาสักนิด

“ปีนี้เจ้าอายุเท่าไหร่แล้ว”

เรียนท่านอ๋อง หม่อมฉันอายุย่างสิบห้าแล้วเพคะ” ข้าหลุบสายตาลงขณะตอบ

อาทิตย์หน้านางก็จะเข้าพิธีปักปิ่นแล้วพะย่ะค่ะ” ใต้เท้าจางเสริม น้ำเสียงไม่แน่ใจ

หากนางยังมิได้หมั้นหมายกับผู้ใด เปิ่นหวางหมายจะตบแต่งนางเป็นหวางเฟย ใต้เท้าจางว่าอย่างไร”

ข้าตกตะลึง มือที่ถือกาน้ำชาชะงักค้าง น้ำชาในมือของใต้เท้าจางกระฉอก แน่ละสิ ลงทุนกับข้าไปมากมายขนาดนี้ หวังจะเอาไว้ใช้งานในวัง อยู่ดีๆถูกชุบมือเปิบไปเช่นนี้ ผู้ใดจะทนได้กัน แต่ชินอ๋องไม่น่าจะจริงจังนัก ตำแหน่งของเขาเป็นรองเพียงฮ่องเต้ อยู่ดีๆ จะอยากได้ผู้หญิงไม่มีหัวนอนปลายเท้าอย่างข้าไปเป็นชายาเอกได้อย่างไร ข้าเป็นเพียงเบี้ยตัวหนึ่งเท่านั้นนะ หรือว่าเขาแค่อยากจะแหย่ใต้เท้าจางเล่นๆ กัน ข้าไม่แน่ใจนัก

เอ่อ เรียนท่านอ๋อง เรื่องสมรสของสตรีเป็นเรื่องใหญ่ กระหม่อมขอให้เลยพิธีปักปิ่นไปก่อนแล้วจึงค่อยพิจารณาอีกทีได้หรือไม่พะย่ะค่ะ”

ใต้เท้าจางคิดว่าการแต่งเข้าวังเสิ่นหยางกงเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาด้วยหรือ” น้ำเสียงไว้ตัวของชินอ๋องเย็นเยียบ

กระหม่อมมิบังอาจพะย่ะค่ะ เพียงแต่อวี้เอ๋อร์ยังเล็กนัก กระหม่อมเพียงอยากเก็บไว้กับตัวให้นานหน่อย” ใต้เท้าจางรีบปฏิเสธ

สตรีเข้าพิธีปักปิ่นยังนับว่าเล็กอยู่อีกหรือ ใต้เท้าจางคงจะเห็นว่าวังเสิ่นหยางกงของเปิ่นหวางเล็กไป หมายตาสถานที่ใหญ่กว่านั้นกระมัง” ถ้อยคำเป็นนัยของชินอ๋องทำให้ใต้เท้าจางถึงกับเหงื่อแตกเต็มหน้า ชินอ๋องผู้นี้ช่างร้ายกาจยิ่งนัก เพียงคำพูดไม่กี่คำถึงกับทำลายแผนการของจางอี้หมิงลงได้ ใต้เท้าจางผู้ที่ข้ารู้จักใช่คนที่ต่อกรด้วยง่ายๆ เสียที่ไหนกัน ข้ารอดูว่าใต้เท้าจางจะตอบว่าอะไร

มิกล้าๆ หากท่านอ๋องไม่รังเกียจอวี้เอ๋อร์ที่เป็นกำพร้าชาติกำเนินต่ำต้อย กระหม่อมก็ยินดียิ่งนักพะย่ะค่ะ”

คำตอบของเขาทำให้ข้าตกตะลึงราวกับฟ้าผ่ากลางวันแสกๆ เขาละทิ้งข้า ยกข้าให้กับชินอ๋องผู้ร้ายกาจนี่น่ะหรือ ข้าลอบกลืนน้ำลายลงคอพลางแอบช้อนสายตาขึ้นมองเขาเป็นครั้งแรก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 151 ครั้ง

4,423 ความคิดเห็น

 1. #3671 fahnatee (@fahnatee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:23
  5555 ชุบมือเปิบเฉยเลย
  #3671
  0
 2. #3003 warmior (@warmior) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 11:43
  ภาษาดีค่ะ ติดตามไรท์มาตั้งแต่"ปักษามนตรา"แล้วค่ะ
  #3003
  1
  • #3003-1 กรินดา (@pitchyong) (จากตอนที่ 3)
   8 พฤศจิกายน 2560 / 16:35
   จำได้ค่า ขอบคุณมากนะคะ
   #3003-1
 3. #2582 YoGurT_Yo^^ (@nuyoja) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 20:37
  ชอบภาษาค่ะ เค้าโครงเหมือนตอนนึงของสามก๊กเลยตอนแผนสาวงาม ที่ยุให้ลิโป้กับตั๊งโต๊ะแตกคอกัน แต่เรื่องนี้คงไม่ทรมานนางเอกเราขนาดนั้นหรอกมั้งงงง
  #2582
  2
  • #2582-1 ✰ MELT (@jaonookanoomwarn) (จากตอนที่ 3)
   26 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:55
   รบกวนสอบถามค่ะ แหะ พอดีเราจะเริ่มอ่านสามก๊ก แต่อยากทราบว่าที่เคยอ่านมาเป็นฉบับไหนหรอคะ ตอนนี้เราสนใจอยากเริ่มอ่านที่บรรยายเชิงนิยายจะได้อ่านง่ายเพราะพึ่ง เริ่มค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ แง
   #2582-1
  • #2582-2 กรินดา (@pitchyong) (จากตอนที่ 3)
   27 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:42
   เคยอ่านฉบับวณิพกค่ะ แต่นานมากแล้วจำชื่อผู้แปลไม่ได้ ขอโทษด้วยนะคะ
   #2582-2
 4. #2127 A.J. Alice (@Valeewarin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 00:44
  ภาษาสละสลวยมากค่ะ อ่านลื่นมาก ชอบเนื้อหามากค่ะ ขอบคุณนะคะที่แต่งนิยายดีๆมาให้อ่าน
  เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #2127
  0
 5. #2079 Mumupramc (@Mumupramc) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 12:53
  เพิ่งเข้ามาติดตาม เริ่มอ่านก็สนุกแล้วค่ะ
  เขียนได้สละสลวย อ่านไหลลื่น จะคอยตามอ่าน
  เป็นกำลังใจให้ผู้เขียน ขอบคุณนะคะ
  #2079
  0
 6. #1778 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 19:05
  อร๊ายยย ชินอ๋องแสบมากกกก ชอบบ
  #1778
  0
 7. #1733 tongtip (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 07:13
  ว้าวยิ่งอ่านก็ยิ่งสนุกค่ะ ชอบที่ไรท์เอ่ยนามนางเอก ข้า

  มันเข้าใจอะไรได้ง่ายดี อ่านแล้วเพลินสบายๆดีค่ะ

  พึ่งเข้ามาอ่านจะติดตามไปเรื่อยๆนะค่ะ
  #1733
  0
 8. #1613 SariyaWu (@SariyaWu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 18:28
  ท่านอ๋องร้ายกาจมากกก ใต้เท้านกนะเจ้าคะลงทุนไปตั้งเยอะ5555555555555
  #1613
  0
 9. #1339 Beconnet (@Beconnet) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 11:11
  ชินอ๋องเป็นฮองเต้ก็ไม่พ้นเข้าวังหลังอยู่ดีสรุปว่า ยังไงก็เข้า
  #1339
  0
 10. #1302 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 23:03
  ชินอ๋องร้ายกาจแต่อยากให้นางเอกร้านกว่า
  #1302
  0
 11. #1176 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 14:53
  555+ ชินอ๋องร้ายกาจ
  #1176
  0
 12. #1123 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 06:32
  นี่คือโชคดีหรือโชคร้ายที่ไม่ต้องเข้าวังหลวงที่เป็นสถานที่กลืนกินคน แต่กระนั้นกลับต้องไปอยู่กับชายผู้น่ากลัวมิต่างกันแทน
  สงสารใต้เท้าจางหน่อยๆ อุตส่าห์ลงทุนตั้งมากมาย พอช่วงที่จะตักตวงผลประโยชน์ได้ กลับถูกผู้อื่นฉกฉวยไปซึ่งๆหน้าซะงั้น
  #1123
  0
 13. #1122 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 06:31
  นี่คือโชคดีหรือโชคร้ายที่ไม่ต้องเข้าวังหลวงที่เป็นสถานที่กลืนกินคน แต่กระนั้นกลับต้องไปอยู่กับชายผู้น่ากลัวมิต่างกันแทน
  สงสารใต้เท้าจางหน่อยๆ อุตส่าห์ลงทุนตั้งมากมาย พอช่วงที่จะตักตวงผลประโยชน์ได้ กลับถูกผู้อื่นฉกฉวยไปซึ่งๆหน้าซะงั้น
  #1122
  0
 14. #792 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 17:22
  ชินอ๋องงงงง นางดูร้าย
  #792
  0
 15. #543 veraya2099 (@veraya2099) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 21:09
  ท่านอ๋องคงรู้ว่าใต้เท้าคนนี้คิดจะเอาลูกสาวบุญธรรมไปล่อลวงฮ่องเต้ เลยอยากตัดไฟลง
  #543
  0
 16. #475 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 05:40
  ยังไง ต้องใจ หรือแค่กลั่นแกล้ง ชินอ๋อง นางร้ายมาก
  #475
  1
  • #475-1 กรินดา (@pitchyong) (จากตอนที่ 3)
   9 ตุลาคม 2560 / 19:21
   ยังดูไม่ออกเจ้าค่ะ 555
   #475-1
 17. #313 彼岸花 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 14:58
  55555อุส่าห์ขุนมาและให้กินของดีๆหลายปี

  ท่านอ๋องมาไม่กี่นาที เอาไปกินเฉยเลย5555

  ขำจริงๆร้ายมากท่านอ๋อง จะเอาเสียอย่างช่ายม้ายยยย
  #313
  1
  • #313-1 กรินดา (@pitchyong) (จากตอนที่ 3)
   5 ตุลาคม 2560 / 12:19
   จริง ชินอ๋องร้ายมากๆ อิอิ
   #313-1
 18. #104 c@ke (@tonkloa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 07:19
  ใต้เท้าจางขุนมาตั้งหลายปี ท่านอ๋องมาแปปเดียวอุ้มอวี้เอ๋อร์กลับเข้าจวนตัวเองเฉยเลย

  เนื้อเรื่องกระชับชวนติดตามมากค่ะ
  #104
  1
  • #104-1 กรินดา (@pitchyong) (จากตอนที่ 3)
   19 กันยายน 2560 / 17:26
   ท่านอ๋องเป็นคนร้ายกาจเจ้าค่ะ
   #104-1
 19. #80 Beer Kanokporn (@beerthhottest) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 11:23
  สนุกมากๆคะ
  #80
  1
 20. #6 Kaed (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 19:28
  เนื้อเรื่องน่าติดตามมากๆค่ะ รอนะคะไรท์
  #6
  1
 21. #5 N_ing (@Ninging28335) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 18:14
  รอติดตามนะคะ
  #5
  0