ไม่มีอะไรจะเขียนหรอก
เขียนโดย
||-HeDw!g & P!gw!Dgeon-||
- ลบคนที่จะแอดออกหมดแล้วนะ .. พวกที่สักแต่กดมาน่ะ ... ให้โอกาสนานละ ไปคุยก็ไม่ตอบ..สรุปจะกดแอดเราเป็นเพื่อนทำไมเหรอ
- ติดนิยายปานกลาง และจำไม่ได้ว่าอ่านแฟนฟิคเดร/เฮอร์ไปถึงตอนไหน ไม่รู้ไรต์เตอร์เขาอัพตอนใหม่หรือเอาตอนเก่ามารีไรท์ 5555 (ก็มันนานแล้วนี่นา - -*)
- Dragon Tamer ที่เริ่มอ่านเมื่อนานมาแล้ว...จบบัดนี้ยังไม่จบ (เกือบแล้ว)
- The Veela Enigma ลืมสนิท ... เดี๋ยวค่อยอ่านใหม่ตอนที่ว่างละกัน
- เออ...จากข้อแรก ถึงลบไปแล้วก็ยังมีคนกดมาอีก 55 ..... เข้าไปดูแล้วคือพวกคนที่มีประวัติอยู่รร.เดียวกันซะส่วนใหญ่ ทั้ง ว.ว. ทั้ง บ.ด. แล้วก็งงนิดนึงว่ากดมาทำไมในเมื่อไม่มีอะไรจะต้องคุย ถ้ามีเรื่องจะคุยก็คงคุยตั้งแต่แรกแล้ว
- ช่วงนี้อู้บ่อยมาก แถมโดดบ่อยขึ้นด้วย...คือกลับบ้านก่อนน่ะ ปกติเลิกคาบ9(4โมง) แต่หลังๆมานี่บ่ายสองยี่ก็กลับแล้ว...มีเหตุหลายอย่าง เช่น ครูไม่เข้า ครูไปสอนแทนห้องอื่นที่เรียนช้ามากๆ ครูปล่อยให้กลับบ้านได้แล้วยกยอดไปสอบวันอื่น ครูประชุม ฯลฯ กลับถึงบ้านบ่าย3...เท่มาก 55
ดีใจมากๆเลยที่ได้กลับก่อนเวลา ปกติมันไม่เคยไง
- เอาชุดไปแก้แล้วพอใจในระดับหนึ่ง และค่าแก้ถูกกว่าที่คิดนะ ปัญหาปกด้านหน้าอะโอแล้ว แต่ฮู้ดด้านหลังนี่ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง
แต่ก็ไม่อยากไปอะไรกับร้านแก้มากมาย ขี้เกียจไปร้านเดิมเพราะอยู่ไกลมาก แล้วไอ้ร้านแก้นี่ก็เดินเข้าไปคุยกับเค้าเลย(เขียนหน้าร้านว่ารับแก้สูทนี่หว่า - -*) คือเรารู้ว่าเราจะต้องตัดผ้าออกตรงไหน ยังไง...แต่เราเย็บไม่เป็น
คือผ้ามันมาเยอะเกิน ฮู้ดมันเลยเผยอๆย้อยๆไง ไม่ปิดเป็นถุง วิธีแก้คือเลาะรอยเย้บตรงกลางออก ตัดผ้าออกข้างละนิด แล้วเย็บติดกันเหมือนเดิม เหมือนตอนพับกรวยวิชาเคมีนั่นแหละ
แต่ปกหน้าก็โอเคมากๆแล้วล่ะ เดือนหน้าจะเอารูปมาให้ดู (ถ่ายรูปไว้ตั้งกะอยู่ที่ร้าน หน้าเน่ามาก)
- วันนี้ถ่ายรูปนักเรียนกับทางโรงเรียนด้วย ... คงจะออกมาเน่าเหมือนทุกปีแหละ - -*
- ไหว้ครูกลางสนาม คุกเข่าที่พื้น...แปลกดี เพิ่งเคยไหว้ท่านี้ครั้งแรกนะเนี่ย 55555
- มีรุ่นพี่เดินมึนๆหาห้องพักครูวิทย์ไม่เจอเยอะมาก เพราะห้องเรียนเราเดิมมันเป็นห้องพักครูวิทย์
- รุ่นพี่ปีที่แล้ว(37) ติดเกษตรมากกว่าจุฬาฯอยู่1คน
จบดีกว่า
วันนี้จะโต้รุ่ง งานเยอะ
และยังไม่ได้เตรียมตัวสอบสมาร์ท (อย่าไปหวังอะไรกับมันเลย)
แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม
18 มิ.ย. 52
217
9
ความคิดเห็น
ลักษณะว่าอังกฤษยาก(ตูไม่เคยสอบหรอก เพื่อนบอก)
พี่เรียนตั้ง 9 คาบ จะเป็นลม
อนึ่ง ถ้าไม่หวัง แล้วจะสมหวังได้อย่างไร?
ม.6 การบ้านเยอะรึ ?? ทำไมเราว่างเยอะล่ะเนี่ย
นู๋เรียนวันละ 6 คาบ 55+ น้อยกว่าแค่สามคาบ เอิ๊กๆ
นู๋โดดเรียนไม่ได้อ่ะ ดันเป็นหัวหน้าห้อง เซงไก่ กะจะพาเพื่อนโดดทั้งห้อง ดีมั้ย 55+
ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ พี่ O.,O
เห็นเข้าแต่จุฬา ไม่นึกว่าจะเข้าเกษตรมากกว่าตั้ง 1 คนแน่ะ
เหมือนสับขาหลอกเลยแฮะ เพราะจั่วหัวว่าไม่มีอะไรจะเขียน =)
แล้วก็อยากเห็นชุดหนูวิกจัง
ถ้าได้แล้วจะถ่ายรูปลงบล๊อกให้ดูป่าว
อ่ะ จริงหรอเนี่ยว่าน้องๆเข้าเกษตรเยอะกว่าจุฬา แปลก จัง
ตอนรับน้องโต๊ะบดินทรนะ น้องเยอะเป็นบ้า เลี้ยงแทบไม่ไหว หมดตัว (พี่เข้าน้อยด้วย ๕๕)
ส่วนเรื่องโดดเรียนมันเรื่องปกติ ตอนพี่นะ โดดได้ก็โดด วันจันทร์ที่ผู้ชายเรียนร ด นี่บางทีไม่ไปโรงเรียนเลยก็มี ฮ่าๆ ยังไงก็ตั้งใจเรียนละกัน