ผู้ชายมักจะเบื่อผู้หญิงแบบไหนนะ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ผู้ชายมักจะเบื่อผู้หญิงแบบไหนนะ
เกริ่นเรื่อง: เรื่องของความรัก มักมีทั้งความสุข และความทุกข์ปะปนกันไป เรื่องของความไม่เข้าใจกันก็เกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งเป็นสีสันของความรัก เมื่อเกิดการทะเลาะกัน
10 ก.พ. 62 , View: 16 , Post : 0


เรื่องของความรัก มักมีทั้งความสุข และความทุกข์ปะปนกันไป เรื่องของความไม่เข้าใจกันก็เกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งเป็นสีสันของความรัก เมื่อเกิดการทะเลาะกัน หรือไม่พอใจในบางสิ่งบางอย่าง มักมีสาเหตุมาจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และเหตุผลที่ผู้ชายมักจะเบื่อผู้หญิง มีดังนี้

เข้ากับครอบครัวไม่ได้
ผู้ชายจะรู้สึกไม่ดี หากว่าคุณเข้ากับครอบครัวของเขาไม่ได้ หรือไม่พยายามที่จะเข้ากับครอบครัวของเขาให้ได้ และไม่ชอบที่สุดในช่วงที่ต้องถูกบีบให้เลือก ว่าจะเลือกคุณ หรือครอบครัว

ไม่สนใจสิ่งที่เขาพูด
ใครก็ย่อมต้องการให้ผู้อื่นมาสนใจในสิ่งที่ตนเองพูด หรือกำลังสนใจทั้งนั้น ดังนั้น ในการคบกัน ก็ควรเอาใจใส่กันทั้งสองฝ่าย และเห็นความสำคัญของกันและกัน

ไม่สนใจเลี้ยงลูก
ถ้าคุณปล่อยให้การเลี้ยงลูกเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายอย่างเดียว ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง และอาจทำให้ฝ่ายชายเบื่อคุณเอาได้ง่ายๆ

ไม่มองในความผิดของตนเอง
ทุกครั้งที่เกิดเรื่องบาดหมางกัน อย่าโทษแต่ว่าเป็นความผิดของใคร แต่ควรมองดูตนเองด้วยว่า มีส่วนผิดหรือไม่ และมองหาวิธีการแก้ไขมากกว่าจะมาพูดบ่อนทำลายชีวิตรักของกันและกัน

เป็นนักเปรียบเทียบ
ในเมื่อเราเลือกเขามาเป็นแฟนแล้ว ก็ควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน และไม่เอาเขาไปเปรียบเทียบกับผู้อื่น ว่าเขาด้อยกว่าอย่างนั้นอย่างนี้ หรือเอ่ยชมแต่ผู้ชายคนอื่นตลอดเวลา แต่ควรให้กำลังใจเขา เพราะหากเขารักคุณ ก็ย่อมอยากทำทุกอย่างให้ดีที่สุดอยู่แล้ว

ความซื่อสัตย์
เรื่องที่ผู้ชายรับไม่ได้อย่างเด็ดขาด ก็คือเรื่องของความซื่อสัตย์ ซึ่งคงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าคุณควรมีความซื่อสัตย์ต่อคนรักให้มากที่สุด

ก่อนที่จะเชิดใส่ และบอกกับตัวเองว่าอย่าได้แคร์เมื่อโดนเบื่อหรือถูกทิ้ง คุณควรมั่นใจเสียก่อนว่าตนเองไม่ได้มีส่วนผิด ทางที่ดี ควรรู้จักเอาใจใส่กันและกัน และมีความเข้าใจให้กันอยู่เสมอ ก็จะสามารถประคับประคองชีวิตรักให้ยืนยาวได้

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  21
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog