รู้ได้อย่างไรว่า “เขา” แอบชอบคุณอยู่
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

รู้ได้อย่างไรว่า “เขา” แอบชอบคุณอยู่
เกริ่นเรื่อง: ความรัก เป็นสิ่งที่อัศจรรย์ สร้างสรรค์สิ่งสวยงามได้มากมาย ในขณะเดียวกัน หากใช้ในทางที่ผิด ก็สามารถทำลายความสุขที่มีอยู่ได้ เมื่อเริ่มโตขึ้น เราเริ่มรู้จักกับความรักอีกแบบหนึ่ง
12 ก.พ. 62 , View: 13 , Post : 0


ความรัก เป็นสิ่งที่อัศจรรย์ สร้างสรรค์สิ่งสวยงามได้มากมาย ในขณะเดียวกัน หากใช้ในทางที่ผิด ก็สามารถทำลายความสุขที่มีอยู่ได้ เมื่อเริ่มโตขึ้น เราเริ่มรู้จักกับความรักอีกแบบหนึ่ง เป็นความรักแบบหนุ่มสาว และเป็นความรู้สึกที่เกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติ ดังนั้น เมื่อเราโตเป็นสาว ก็เป็นธรรมดาที่จะมีหนุ่มๆ เข้ามาพูดคุย สนใจ หรือชอบพอในตัวเรา แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าเขาชอบเราอยู่จริงๆ ลองสังเกตจากอาการเหล่านี้ดูสิคะ

เขาสบตากับคุณอยู่บ่อยๆ
ถ้าหากว่าคุณมองไปเจอสายตาของเขาที่กำลังจับจ้องมาทางคุณอยู่บ่อยๆ และคุณก็ไม่ได้มีอะไรน่าผิดปกติ หรือจ้องเขาบ่อยๆ จนเขาต้องหันมามองแล้วล่ะก็คุณก็สามารถมั่นใจได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์เลยนะคะ ว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่แน่ๆ

เขาดูจะรู้เรื่องของคุณมากเป็นพิเศษ
ทุกครั้งที่เจอกัน ไม่ว่าจะคุยเรื่องอะไรเกี่ยวกับตัวคุณเอง เขาก็ดูจะรู้ดีอยู่แล้ว หรือว่าเขาสามารถตอบในสิ่งที่คุณชอบแทนคุณได้ในหลายๆ อย่าง และเขา ก็ไม่ใช่เพื่อนสนิทของคุณ ก็เดาได้เลยนะคะ ว่าเขาอาจจะกำลังตกหลุมรักคุณอยู่แน่ๆ

มีของมาฝากบ่อยๆ
ถ้าเขามีของติดไม้ติดมือมาฝาก หรือมาให้เสมอๆ แล้วก็ล้วนแต่เป็นของโปรดของคุณทั้งนั้นเลย เขาก็อาจจะกำลังชอบคุณอยู่ก็ได้นะคะ

เป็นนักอาสา
ถ้าเขาอาสาทำสิ่งต่างๆ ให้กับคุณอย่างเต็มใจ และบางเรื่องก็เกินกว่าที่เพื่อนทั่วไปควรจะทำ หรือดูแลคุณอย่างดี แสดงว่าเขาชอบคุณแล้วล่ะค่ะ

มีเรื่องให้โทรหาบ่อย
ถ้าเขาโทรมาหาคุณบ่อยๆ โดยไม่มีสาเหตุ หรือดูไม่สมเหตุสมผล เขาอาจจะกำลังคิดถึงคุณ อยากฟังเสียง หรืออยากจะสานสัมพันธ์กับคุณให้มากกว่านี้ก็ได้นะคะ

ถ้าคุณเจอคนที่มีอาการแบบนี้ มั่นใจเถอะค่ะ ว่าเขาต้องกำลังแอบชอบคุณอยู่แน่ๆ ถ้าเป็นคนเดียวกับที่คุณหมายตาอยู่ล่ะก็ ลุยเลยค่ะ สมหวังแน่นอน

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

  My Blog
  21
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog