แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     เด็กสาวผู้ชื่นชอบสะพายกล้อง

เด็กสาวผู้ชื่นชอบสะพายกล้อง
เกริ่นเรื่อง: ทุกๆคนล้วนมีงานอดิเรกเป็นของตนเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพแบบเรา วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่ายภาพของเราให้ฟังค่ะ
14 ม.ค. 64 , View: 5 , Post : 0


สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเพื่อนๆเข้าสู่บล็อกที่มีชื่อว่า เด็กสาวผู้ชื่นชอบสะพายกล้องนะคะ ตามชื่อเรื่องเลยค่ะ เราเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก(เล็กมากๆ) ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก แต่การชอบถ่ายภาพของเรา ก็มีเรื่องราวมาก่อน เราจะมาเล่าให้ทุกคนฟังสั้นๆ เพื่อเป็นการทำความรู้จักให้ดียิ่งขึ้นนะคะ 

เราเป็นเด็กผู้หญิงที่ไม่ชอบทำอะไรได้ไม่นาน สักพักเราก็จะเบื่อ มีอยู่วันหนึ่ง คุณพ่อของเราได้ไปซื้อกล้อง dslr มา เพื่อใช้ในการถ่ายภาพในกิจกรรมต่างๆในครอบครัว เช่น การไปเที่ยว แรกๆเราไม่คิดที่จะใช้กล้องเลยค่ะ เพราะในความคิดเรา เราคิดว่าใช้ยาก และ หนักเกินไปที่เราจะสะพายไว้ที่คอแล้วเดินไปไหนมาไหน แต่เมื่อเราโตขึ้นและเข้าเรียนในระดับมัธยม เราได้เจอเพื่อนคนหนึ่ง ที่มักจะถ่ายภาพด้วยกล้อง dslr อยู่เสมอ เราจึงได้เข้าไปถามข้อมูลต่างๆ จนทำให้เรามีความคิดที่อยากจะลองถ่ายภาพขึ้นมา หลังจากวันนั้น เรากับเพื่อนคนนั้นก็สนิทกันมาถึงทุกวันนี้ และกลายเป็นคู่หูสะพายกล้อง เมื่อเวลามีกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน

ทุกคนคงจะสงสัยใช่มั้ยล่ะคะ ว่าเหตุผลอะไร ถึงทำให้เรามีความคิดที่เปลี่ยนไป และหันกลับมาถ่ายภาพ จนกลายมาเป็นงานอดิเรกของเราทุกวันนี้ ??


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog