คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [OS] Rabbit (Yebin x Eunchae) [OS] Rabbit (Yebin x Eunchae) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Rabbit
Yebin x Eunchae

เนื้อเรื่อง อัปเดต 3 ก.ค. 59 / 00:49ร่างบางยกแก้วที่อยู่ในมือขึ้นดื่ม ของเหลวกลิ่นแรงที่อยู่ในแก้วใสหายเข้าไปในปากลงสูงลำคอ เพียงแค่แก้วเดียวเธอก็พร้อมที่จะลุกออกไปเล่นสนุกกับเพื่อนๆ แสงไฟสลัวๆบวกกับเพลงจังหวะกำลังพอดีนั้นถูกใจแบคเยบินเป็นที่สุด

ผิวสีขาวดุจไข่มุกของเธอเปล่งประกายในยามคํ่าคืนบวกกับเดรสสีเพลิงเปิดไหล่ชวนให้น่าหลงไหลยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าในคืนนี้แบคเยบินเป็นเป้าสายตาของทุกคนในผับ 

ร่างบางปลดปล่อยตัวเองไปกับเสียงเพลง เต้นตามจังหวะไปเรื่อยๆ ในหัวคิดแค่ว่าคืนนี้ก็เหมือนกับทุกคืนนั่นแหละ ไม่มีใครสามารถที่จะหยุดเธอได้ แต่แล้วดวงตาคู่สวยก็ไปสะดุดเข้ากับคนตัวเล็กที่ยืนทำท่าทางเงอะงะเหมือนคนพึ่งเคยมาผับครั้งแรก

 

ท่าทางเงอะงะและการเต้นแบบเด็กๆของคนตัวเล็กคนนั้นเรียกรอยยิ้มของแบคเยบินได้เป็นอย่างดี

 

เธอแอบมองเจ้าของใบหน้าที่น่ารักเหมือนกระต่ายยืนเต้นอยู่ซักพัก ในระหว่างที่เต้นก็มักจะโดนคนอื่นชนอยู่บ่อยๆแบคเยบินคิดว่าคงเป็นเพราะเธอคนนั้นตัวเล็กเกินไปจนคนอื่นไม่ทันสังเกตเลยโดนชนเข้า

 

ทว่ากระต่ายตัวน้อยของเธอก็ได้ไปเข้าตาเสือจนได้ หนุ่มร่างสูงเดินตรงเข้ามาหาคนตัวเล็กและเริ่มโอบเอว ดูเหมือนว่ากระต่ายตัวน้อยผู้น่ารักจะตกใจจนทำอะไรไม่ถูก และนั่นทำให้คนที่เห็นเหตุการณ์เมื่อครู่อย่างเยบินไม่พอใจ ร่างบางจึงค่อยๆเดินหลบผู้คนและแทรกตัวเข้าไปใกล้จนอยู่ในระยะที่พอจะได้ยินสองคนนั้นคุยกัน

 

“ปล่อยนะคะ นี่คุณเป็นใครมาโอบเอวฉันทำไมเนี่ย!”

 

จากหน้าตาน่ารักเมื่อครู่กลายเป็นหน้าตาเหวี่ยงในทันที แต่ไม่ว่ายังไงเยบินก็ยังมองว่าน่ารักอยู่ดี

 

“เต้นกับผมซักเพลงนะครับ”

 

ผู้ชายคนนี้เริ่มจะทำให้แบคเยบินรำคาญ แม้คนตัวเล็กจะบอกให้ปล่อยแต่ดูเหมือนว่ามือปลาหมึกของผู้ชายนิสัยไม่ดีคนนั้นจะยังไม่ยอมปล่อยสักที

 

“เขาไม่เล่นด้วยแล้วยังจะตื้ออีก” ร่างบางพูดเบาๆ

 

ดูเหมือนว่าตอนนี้กระต่ายน้อยต้องการให้เธอช่วยสองเท้าของเยบินจึงก้าวเดินเข้าไปหาสองคนนั้นอย่างรวดเร็ว แล้วยกมือเรียวข้างหนึ่งขึ้นผลักผู้ชายร่างสูงคนนั้นให้ออกห่างจากคนตัวเล็ก แม้จะดูเหมือนผลักเบาๆแต่หนักแน่น

 

“โทษทีนะคะ เขามากับฉัน” เสียงหวานของแบคเยบินดังขึ้นแข่งกับเสียงเพลง  

 

“เออ.. ขอโทษด้วยครับคุณแบคเยบิน” เมื่อหนุ่มร่างสูงคนนั้นพูดจบก็เดินหายเข้าไปในฝูงชนที่กำลังเต้นอยู่ในทันที

 

“ขอบคุณนะคะที่ช่วยฉัน” กระต่ายน้อยพูดอย่างโล่งอก

 

เพราะเสียงเพลงที่ดังขึ้นทำให้เยบินต้องโน้มตัวไปพูดข้างหูของคนตัวเล็ก “ไม่เป็นไรค่ะฉันเต็มใจช่วย ฉันมองคุณอยู่ซักพักแล้วล่ะค่ะพึ่งเคยมาที่นี่ครั้งแรกใช่ไหมคะ?”

 

คนถูกถามพยักหน้ารั่วๆแล้วจึงตอบ “ใช่ค่ะ”

 

ดวงตาคู่สวยของแบคเยบินสำรวจคนตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วก็เชื่อได้ไม่ยากว่าเป็นครั้งแรกของคนตัวเล็กจริงๆ แม้จะแต่งเติมใบหน้านั้นด้วยเครื่องสำอางแต่มันก็บางเบาจนถ้าไม่สังเกตุใกล้ๆก็จะไม่รู้ว่าคนตรงหน้าเธอนั้นแต่งหน้าจะมีก็แต่ริมฝีปากสีชมพูนั่นแหละที่โดดเด่น ไหนจะเอี๊ยมสีชมพูสดใสนั่นอีก..

 

ร่างบางพาคนที่พึ่งจะคุยด้วยไม่กี่ประโยคเมื่อครู่เดินฝ่าฝูงชนออกมาแล้วไปหาที่นั่งอันแสนปลอดภัยสำหรับกระต่ายน้อย เพื่อที่จะได้เริ่มคุยกันอีกครั้ง เยบินไม่เข้าใจว่าทำไมร่างเล็กถึงดูน่ารักนัก ทำอะไรกูดูน่ารักไปหมด ดูไม่มีพิษภัยแต่แปลกที่คนตัวเล็กมายังผับแห่งนี้ซึ่งที่เต็มไปด้วยเสือตัวร้ายที่พร้อมจะตะครุบเธอ

 

“ทำไมคุณถึงมาที่นี่คะ? เหมือนคุณจะกลัวๆด้วยซํ้านะคะ” เยบินพูดขึ้นทันทีที่พวกเธอทั้งสองนั่งลง

 

“คือฉันมากับคนรู้จักน่ะค่ะเขาชวนฉันมา แต่ดูเหมือนว่าฉันจะโดนทิ้งแล้วล่ะเพราะพี่เขาหายไปไหนก็ไม่รู้”

 

“คนรู้จักของคุณชื่ออะไรหรอคะ? ในนี้ฉันรู้จักเกือบทุกคนเผื่อว่าจะช่วยหาได้” รางบางในชุดสีเพลิงพูดแล้วจึงส่งยิ้มแต่ยังไม่ทันที่คนตัวเล็กจะตอบคนที่ถามก็ชิงพูดขึ้นมาซะก่อน “ฉันแบคเยบินนะคะ ต้องขอโทษด้วยที่ลืมแนะนำตัวค่ะ”

 

“ควอนอึนแชค่ะ” เจ้าของชื่ออึนแชตอบอย่างเป็นมิตร “เขาชื่อจองแชยอนค่ะเป็นลูกพี่ลูกน้องของฉัน”

 

“ถ้าเป็นจองแชยอนล่ะก็เธอพึ่งจะกลับไปก่อนหน้าที่ฉันจะเดินมาหาคุณเองค่ะ ดูเหมือนว่าแชยอนจะลืมกระต่ายน้อยน่ารักไว้ในกรงเสือนะคะ” ริมฝีปากสีแดงยกยิ้มที่มุมปาก

 

“อ้าว.. แล้วฉันจะกลับบ้านยังไงล่ะเนี่ยพี่แชยอนทิ้งฉัน..”

 

รอยยิ้มสวยอย่างเป็นมิตรของเยบินเมื่อครู่ที่ได้ส่งให้กระตายน้อยตอนนี้กลายกลับเป็นร้อยยิ้มเจ้าเลห์ในทันที “ไม่ต้องห่วงหรอกนะคะเพราะในคํ่าคืนนี้แบคเยบินจะดูแลคุณควอนอึนแชเองค่ะ มีฉันทั้งคนมั่นใจได้เลยค่ะว่าจะต้องสนุกแน่ๆ มีบริการส่งถึงบ้านฟรีด้วยนะคะ” 

 

ผลงานอื่นๆ ของ Pink Story

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น