คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [OS] Treat You Better ( Siyeon x Eunwoo ) [OS] Treat You Better ( Siyeon x Eunwoo ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Treat You Better

เนื้อเรื่อง อัปเดต 25 ส.ค. 59 / 22:35


Click>  Treat You Better


วงตากลมสวยมองลอดผ่านเลนส์กล้อง เมื่อเจ้าตัวเจอมุมที่ถูกใจปลายนิ้วชี้ข้างขวาก็จะออกแรงกดชัดเตอร์ ในตอนแรกภาพที่ถ่ายได้ส่วนใหญ่เป็นภาพทิวทัศน์ของแม่นํ้าฮัน  แต่ทว่าตอนนี้กลับมีภาพของใครคนหนึ่งเต็มไปหมด พัคชียอน กำลังกดชัดเตอร์อย่างไม่หยุดหย่อน กดครั้งสองครั้งแล้วผละออกมาดูรูปก่อนจะกลับไปถ่ายใหม่อีกรอบ ชียอนมักจะเป็นแบบนี้เสมอเมื่อเธอบังเอิญเจอกับ จองอึนอู ไม่แม้แต่จะละสายตาจากสาวหน้าหมวยคนนั้นได้เลยสักครั้ง ทั้งๆที่คิดว่าตัวเองแค่กำลังมองผ่านเลนส์แต่พอรู้สึกตัวอีกทีกลับมีรูปของอึนอูเต็มเมมโมรี่ไปหมด เธอไม่รู้เลยด้วยซํ้าว่าตัวเองกดชัดเตอร์ตอนไหน

 

เด็กสาวผมสีดำสนิทในชุดกางเกงขายาวสีดำเสื้อยืดสีขาวสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสีเขียวเข้มมักจะเผลอยิ้มให้รูปภาพเสมอ ถึงแม้พัคชียอนจะชอบถ่ายภาพธรรมชาติแต่พอได้มาเจอกับอึนอูเธอกลับชอบถ่ายภาพของคนคนนี้มากกว่าภาพธรรมชาติเสียอีก

 

ในขณะที่กำลังเพลินกับการแอบถ่ายภาพของอึนอู กลับมีใครบางคนที่เธอไม่ต้องการปรากฏเข้ามาในเฟรม พัคชียอนขมวดคิ้วเรียวสวยของตัวเองแล้วผละออกจากกล้อง สีหน้าเธอดูไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด ทุกครั้งที่เธอเห็นเขาคนนั้นอยู่กับอึนอูทีไรจะอารมณ์เสียทุกที

 

ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพี่อึนอูถึงคบกับพี่คยอลคยองร่างเล็กพูดกับตัวเองเบาๆ

 

พัคชียอนรู้ เธอรู้ว่าคยอลคยองไม่ได้กำลังคบอยู่กับอึนอูแค่คนเดียว อีกหนึ่งคนที่คยอลคยองกำลังคบอยู่ด้วยก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จองแชยอน ดาวคณะแพทย์ ถึงแม้ทั้งสองจะคบกันอย่างลับๆไม่ให้อึนอูหรือคนอื่นรู้แต่ชียอนรู้เพราะเธอสนิทกับคยอลคยอง หลายครั้งที่รุ่นพี่คนนี้มักจะเล่าเรื่องต่างๆให้ฟัง และบอกความลับบางอย่างให้รู้ และทุกครั้งที่คยอลคยองพูดอึนอูความมรู้สึกรักแบบพี่น้องของชียอนที่มีต่อคยอลคยองก็เริ่มลดน้อยลง มือเล็กนั่นมักจะกำแน่นแบบไม่ให้อีกฝ่ายรู้เสมอ ชียอนกลัว กลัวว่าเธอจะเผลอปล่อยหมัดนั้นออกไปใส่รุ่นพี่ที่ใจดีกับเธอมาตลอด

 

แต่ความอดทนมันมีจำกัด

 

 

ชียอน! ทำบ้าอะไรเนี่ย ไปต่อยคยอลคยองทำไม!” รุ่นพี่ตัวสูงพูดด้วยความตกใจ

 

วันนั้นแหละที่ความอดทนของคนตัวเล็กหมดลง กำปั้นเล็กถูกส่งเข้ากระแทกใบหน้าสวยอย่างแรงหนึ่งครั้ง ไร้การตอบโต้เพราะคนที่โดนชียอนต่อยมัวแต่อึ้งกับการกระทำของร่างเล็ก

 

ทำไมชียอนและคยอลคยองที่รักกันประหนึ่งพี่น้องถึงทะเลาะกัน

 

เป็นประโยคที่ชียอนมักจะได้ยินบ่อยๆหลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นไป เธอยอมรับว่าไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด ชียอนคิดว่าสมควรแล้วที่คยอลคยองต้องโดนแบบนั้นบ้าง

 

สองอาทิตย์ผ่านไปทุกคนในมหาลัยก็รู้เรื่องที่ชียอนต่อยดาวคณะนิเทศ หลายคนก็ซุบซิบนินทาไปเรื่อยแบบไม่รู้สาเหตุว่าทำไมเธอถึงทำแบบนั้น ขนาดคยอลคยองยังไม่รู้เลยเพราะทุกครั้งที่รุ่นพี่คนนี้พยายามจะเข้ามาคุยกับเธอ ชียอนจะเดินหนีทุกครั้ง

 

 

ชียอนอา

 

พี่คยอลคยองส่งพี่อึนอูมาคุยกับฉันหรอร่างเล็กถามออกไปโดยที่ตัวเองนั้นรู้อยู่แก่ใจว่าคยอลคยองให้อึนอูมาคุยกับเธอแทนตัวเอง

 

ใช่ แต่ว่าพี่ไม่อยากเค้นคำตอบจากชียอนหรอกนะถ้าอยากเล่าก็เล่าแต่ถ้าไม่ก็ไม่เป็นไร ทุกอย่างที่คนคนหนึ่งทำลงไปมันมีเหตุผลเสมอนั่นแหละ

 

พี่ควรหยุดยุ่งกับฉัน เพราะทุกครั้งที่พี่เข้ามาในโลกของฉันทีไรฉันอยากจะรั้งพี่ไว้ไม่ให้ออกไปทุกที

 

ชียอนอา พี่อยากจะรักเธอจริงๆนะพี่พูดจริงๆ

 

ชียอนถอนหายใจก็รักฉันสิ พี่ร้องไห้เพราะเขาแทบทุกวันแต่ทำไมกัน.. ทำไมพี่ถึงยังเสียเวลาไปกับพี่คยอลคยองทั้งๆที่มีฉันที่พร้อมจะดูแลพี่และฉันก็สามารถทำได้ดีกว่าแน่ๆ

 

“…”

 

ทุกครั้งที่ฉันเห็นพี่ร้องไห้ฉันอยากจะตะโกนด่าอะไรก็ตามที่ทำให้พี่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และทุกครั้งที่ฉันเห็นพี่คยอลคยองอยู่กับพี่แชยอนฉันอยากจะเดินไปต่อยเขาจนตัวสั่นแต่พอฉันนึกถึงพี่ มือที่กำอยู่ก็ค่อยๆคลายออก

 

ขอโทษนะ พี่ขอโทษจริงๆอึนอูพูดพร้อมกับโน้มตัวไปกอดคนตรงหน้า

 

ฉันสามารถดูแลพี่ได้ดีกว่าเขาชียอนพูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

 

มันเป็นเพราะพี่กลัว กลัวว่าถ้าพี่เสียเขาไปพี่จะเสียใจ พี่ชินกับอะไรเดิมๆ ชินกับร้อยยิ้มที่เขามอบให้ ชินกับความอบอุ่นที่เขาส่งมาให้ถึงแม้พี่จะรู้ว่าเขาไม่ได้ให้มันกับพี่คนเดียวก็ตามอึนอูพูดด้วยเสียงแผ่วเบา

 

 

ชียอนกอดตอบรู้อะไรไหม รอยยิ้มฉันก็สวยนะ อ้อมกอดฉันก็อุ่นไม่แพ้ใครด้วย และฉันจะมอบอะไรพวกนั้นให้พี่คนเดียวเชื่อฉันสิ ฉันเป็นเด็กดีไม่พูดโกหกหรอกนะ

 

“พี่ขอโทษจริงๆนะชียอนอา”

 

“พี่พูดคำว่า ขอโทษ กับฉันจะร้อยครั้งอยู่แล้วนะ พี่ไม่ผิดหรอกฉันผิดเองที่ชอบพี่”

 

“พี่ก็ชอบชียอนนะแต่ว่าพี่ทิ้งคยอลคยองไม่ได้”

 

“งั้นพี่ก็ไปเถอะไปหาคนที่พี่ต้องการ แต่ถ้าเขาคนนั้นทิ้งให้พี่อยู่คนเดียวก็หันมาด้านหลังนะ ฉันจะยืนอยู่ตรงนั้นเสมอ” คนอายุน้อยกว่าพูดก่อนจะเดินหายไป

 

ไม่ว่าชียอนจะคุยเรื่องนี้กับอึนอูอีกสักกี่ครั้งคำตอบก็ยังคงเหมือนเดิม จองอึนอูเลือกคยอลคยองเพียงคนเดียว ทั้งๆที่คยอลคยองไม่ได้เลือกแค่จองอึนอู

 

แล้วทำไมจองอึนอูถึงไม่เลือกพัคชียอนบ้างล่ะ

 

-----------------------

End :-)

ผลงานอื่นๆ ของ Pink Story

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 แฟนชียอน
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 12:44
  ชอบ3p ชียอน เจี๋ย+หมวยจังค่ะ
  #2
  0
 2. #1 thekillz1 (@thekillz1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มกราคม 2560 / 16:33
  ชียอนหล่อมากกลูกก หล่อวัวตายควายล้มอ่ะ
  #1
  0