แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     สมัครตัวละคร ICHA
ตอนก่อนหน้า

สมัครตัวละคร ICHA
เกริ่นเรื่อง:
19 มี.ค. 58 , View: 160 , Post : 0

ชื่อ เอลีน ชล็อค แวร์เดอร์มีน

ชื่อเล่น วีวี่

อายุ 109 ปี

เผ่าพันธุ์ แวมไพร์ 

ลักษณะหน้าตา ผิวขาวซีดเช่นเดียวกับหิมะเปื้อนด้วยริมฝีปากสีเลือดฝาด ผมยาวสลวยอ่อนนุ่มสีบลอนด์ ใบหน้ารูปไข่ จมูกรั้นนิดๆแสดงความขี้เล่นซึ่งไม่ค่อยจะเข้ากับดวงตาฉายความเศร้าหมอง แต่หากมองลึกลงไปอีกนิดอาจจะเห็นแสงแห่งความหวังเล็กๆที่หวังว่าจะมีใครซักคนมาพาออกไปจากความเดียวดายนี้ 

นิสัย เนื่องจากว่าภูมิหลังครอบครัวที่แท้จริงถูกฆ่าตายโดยแวมไพร์หมด มีฉันเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตมาได้ในขณะที่ลมหายใจกำลังรวยระริน แวมไพร์ตนหนึ่งก็มาช่วยฉันโดยการเปลี่ยนฉันเป็นแวมไพร์และรับมาเลี้ยงดูอย่างดีในปราสาทหรูหรา มอบชีวิตอันแสนวิเศษให้ เป็นคนยิ้มง่าย แต่ลึกๆแล้วฉันก็ยังคงถูกขังอยู่กับความเดียวดายที่สูญเสียครอบครัวไปหมด ฉันเป็นคนซ่อนความรู้สึก อาจเพราะลึกๆฉันยังคงมีปมด้อยที่น่าเศร้า เป็นคนแข็งนอกแต่ภายในอ่อนโยนมาก ฉันชอบท้องฟ้าที่ถูกแต่งแต้มด้วยดวงดาว ฉันไม่ชอบทะเลแต่ฉันชอบป่าไม้ ฉันชอบเฝ้าดูมากกว่าจับต้อง(ความรักก็เช่นกัน) แต่ที่แน่ๆคือฉันจะชอบมากถ้ามีใครซักคนมาพาฉันออกไปจากความเดียวดายนี่ได้จริงๆสักที

ลักษณะการพูด สุภาพ นอบน้อม พูดด้วยน้ำเสียงเนิบนาบเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานะการณ์ไหนๆ กับผู้ใหญ่จะเรียกแทนตัวเองว่า หนูหรือวี่ กับรุ่นพี่หรืออาจารย์จะชอบใช้ วี่ ถ้ากับรุ่นน้องก็จะแทนว่า พี่ และมักจะเรียกแทนคนอื่นๆว่า คุณ เสมอ อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และความเหมาะสม

ธาตุหลัก ไม่มี
ธาตุรอง ไม่มี

พลัง มองเห็นอนาคตได้ แต่ไม่เสถียรตามทฤษฎีพาราเรลเวิร์ลที่เมื่อเปลี่ยนการกระทำอนาคตจะเปลี่ยนด้วยจึงไม่แน่นอนว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ควบคุมไม่ได้ว่าจะเห็นตอนไหนหรือบังคับให้เห็น ณ ช่วงขณะที่ต้องการไม่ได้ 

ชั้นปีที่ต้องการสมัคร ปี1

หอ ไอรา

วิชาเลือก
วิชาเลือก I วิชา ยุทธวิธีทางการรบ
วิชาเลือก II การปกครอง
วิชาเลือก III อักษรศาสตร์

อาวุธประจำตัว ไม่มี

ประวัติ เดิมทีเคยเป็นมนุษย์อาศัยอยู่ในบ้านเล็กๆทางตะวันตกเฉียงเหนือของออตตอน ครอบครัวอบอุ่นอยู่แบบพอมีพอกิน ต่อมาครอบครัวถูกฆ่าตายหมดโดยแวมไพร์ แต่ก็มีแวมไพร์อีกกลุ่มหนึ่งมาช่วยไว้โดยการเปลี่ยนฉันเป็นแวมไพร์ และเลี้ยงดูอย่างดีภายในปราสาทใหญ่ คุณพ่ออุปถัมถ์ของฉันเป็นประธานสภาแวมไพร์ เผ่าพันธุ์ของเราส่วนใหญ่อยู่ในกีมห์ริดแต่ก็มีอีกมากที่อาศัยอยู่ทั่วทุกทวีป ก่อนหน้าที่ฉันตัดสินใจจะมาสมัครเรียนที่นี่ ฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกพิทักษ์แวมไพร์ ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องปราสาทใหญ่และดูแลความสงบในกลุ่มเผ่าพันธุ์

หมายเหตุ ชนเผ่าแวมไพร์มีโครงสร้างร่างกายเป็นน้ำแข็งซึ่งอาจดูเหมือนหุ้มด้วยผิวหนังมนุษย์ แต่เมื่อจับดูก็จะเย็นเหมือนคนตาย โดยปกติจะมีพลังพิเศษคนละ 1-2 อย่าง เช่น การเรียกดิน น้ำ ลม ไฟ การอ่านใจคน การหยั่งรู้อนาคต การสะกดจิต พลังทั่วไปก็จะแข็งแรงมาก ฟื้นตัวเร็ว ว่องไว และมีประสาทสัมผัสที่ดีกว่าเผ่าพันธุ์อื่นๆหลายเท่า
ตำนานของมนุษย์ที่ว่าแวมไพร์กลัวกระเทียม กางเขน และแสงแดด เพราะ กระเทียมจะทำลายประสาทสัมผัสทางจมูกของเรา แสงแดดจะเผยตัวจริงของเราว่าเราไม่เหมือนเผ่าพันธุ์มนุษย์ ตัวเราจะส่องสว่างเหมือนแสงแดดต้องยอดน้ำแข็ง และกางเขนเป็นตำนานไร้สาระ เพราะพวกเราส่วนใหญ่เป็นคริสเตียนและนับถือพระเยซูเจ้า

ตอบคำถาม
1. ถ้าลูกๆของเธอตาย ยอมรับได้หรือไม่
ตอบ คุณพ่ออุปถัมถ์ของฉันคงเสียใจมากเพราะเขาเป็นคนยึดมั่นในครอบครัว แต่สำหรับฉัน ฉันจะไม่เสียใจถ้าฉันตายเพื่อคนที่ฉันรัก

2. จับคู่ให้ลูกๆของเธอได้หรือไม่
ตอบ คุณพ่ออุปถัมถ์จะไม่ขัดข้องถ้าเขาเป็นคนดีและเป็นคนที่ฉันรัก ฉันก็เช่นกัน

3. จับวายได้หรือมั้ย
ตอบ เนื่องจากฉันเป็นผู้หญิง คงไม่ต้อง... 

4. ถ้าไม่ได้บทด่นจะเป็นไรมั้ย
ตอบ ไม่เลย

5. อยากฝากอะไรถึงเราบ้าง
ตอบ ฉันอยากเรียนที่นี่เพราะมีวิชาที่จะเอาไปใช้ประโยชน์ได้ ถึงแม้ฉันจะไม่เคยแสดงความรักต่อคุณพ่ออุปถัมถ์ของฉัน แต่ฉันขอบคุณเขามากสำหรับชีวิตอันแสนวิเศษนี้

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  2
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog