What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
248

ThaiWitchCraft
Funggier
มังกรตัวกลม
หมื่นปี มีข้าคนเดียว
JJLOVEPANG
arnont
Zero
thaiaou
BoyZilla    Favorite Writer
คำอธิบายบทความที่ประทับใจ

[ต่างโลก] เรียกผมว่า "ราชาแห่งพงไพร"
เจ้าหน้าที่อุทยานที่รักในป่าถูกยิงตายขณะปฏิบัติหน้าที่ ขณะที่คิดว่ากำลังจะได้ตายอย่างมีความสุข กลับไปตื่นอยู่บนแท่นหินกลางป่า ที่น่าตกใจกว่านั้นอีกคือเขาดันกลายเป็นราชาแห่งป่าที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์!
By : Manju-daimyoในโลกใหม่ ข้าคือผู้ช่วยวายร้าย
ในนิยาย เหล่าวายร้ายตัวหลักของเรื่องมักจะปรากฎตัวพร้อมกับสาวงามอกอึ๋มหน้าสวยที่ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ร่ายรำยันฆ่าฟัน แต่สุดท้ายก็ต้องมาตายแทนตัวร้ายเพราะความรัก บ้าหรือเปล่า... นางไม่ยอมหรอกนะ!
By : อมริตา / กัญฉัตร / Dea LapiSอ่อยอีกทีนังหน้าผียังต้องยอม (NC)
เมื่อสายลับสองหน้าตายแล้วไปโผล่ในร่างเด็กสาวที่ถูกทำนายว่าอายุสั้น นอกจากใบหน้าตุ๊กตาแล้วอย่างอื่นล้วนไม่น่าคบหาทั้งสิ้น ขี้เสือก จอมยุ ปากจัด หื่นกามและรักเด็ก(หนุ่ม)
By : บ่ายสองPMพาลาดินลุงก็โหดนะเออ
เล่นเกมอยู่ดีๆ ก็กลายมาเป็นคุณลุงพาลาดินอยู่ต่างโลกซะงั้น !? ไหนๆ ก็ไหนๆ ขอใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปวันๆ เลยก็แล้วกัน !
By : Neko No MiraiAIMNAM - PLAYBOY ' S GIRL ลูกสาวเพลย์บอย
มีพ่อแบบนี้ไม่ต้องมีเลยก็ได้ลูก อยู่กับแม่ แม่เลี้ยงได้ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะไป !! พ่อเจ้าชู้แบบนี้ ช่างหัวพ่อมันเลย!! แต่ถึงอย่างนั้นลูกก็ต้องการพ่ออยู่ดี .. กลับมาอยู่ด้วยกันไม่ได้เหรอ ?
By : ไอแอมปิศาจSucceed or die (ระบบภารกิจ)
เรื่องราวของชายหนุ่ม วัย22ปีพึ่งจบจาก มหาลัย ที่มีความฝันอยากเป็นนักล่า แต่ต้องมาทำภารกิจ จากใครบางคนหรือบางสิ่งให้สำเร็จซึ่งมีค่าตอบแทนมหาศาล แต่หากทำไม่สำเร็จในเวลาที่กำหนดเท่ากับความตาย
By : ไม่ใช้ปากกาพิมพ์เอาตัวร้ายถูกอัญเชิญ
จะเป็นอย่างไรเมื่อตัวร้ายถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก แทนที่จะช่วยเหล่ามนุษย์ ดันอยู่ฝ่ายตรงข้ามสะงั้น เรื่องราวกลับตาลปัตร ว่าด้วยเรื่องตัวเอกเป็นผู้ใช้พลังจิตทายาทจากตระกูลสายเลือดพิเศษ
By : JameWickyTariti - [Kishi no mahou no ken] - ทาริตี้ : อัศวินล่าดาบมนตรา
เรื่องราวเด็กธรรมดาคนหนึ่ง ที่ใช้ชีวีตอย่างสงบสุขภายในหมู่บ้านเล็กๆหลังหนึ่ง แต่แล้ววันหนึ่ง "ดาบเวทมนต์" ก็มาปรากฏตรงหน้าพร้อมเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
By : Zero130{แฟนตาเซีย} โลกนี้ใครว่าผู้ชายไร้เวทย์มนต์
แฟนตาเซีย โลกนี้มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่ใช้เวทย์มนต์ได้ แต่แล้วพระเจ้าก็ส่งชายคนนึงที่มาจากอีกโลกแล้วให้พลังเวทย์แก่ชายคนนี้ด้วย เขามีชื่อว่าริว แล้วชีวิตของริวจะเป็นอย่างไรกัน เชิญชมครับ
By : แมวดำยามราตรีตัวผมและโลกที่ไม่รู้จัก
ชายหนุ่มที่กำลังเดินทางกลับบ้านหลังเสร็จงานพาร์ทไทม์ระหว่างทางกลับก็เจอเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น
By : jakkritnunRoad to survival
ยินดีต้อนรับสู่ แอปพลิเคชั่นสุดจ๊าบที่จะช่วยคุณปลดล็อกขีดจำกัดและรอดชีวิตในโลกที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้
By : ไรคาตำราอาคมเปลี่ยนชีวิต
นโม อยู่ชั้น ม.6 อาศัยกระท่อมท้ายวัดหลังป่าช้าเป็นที่ซุกหัวนอน วันหนึ่งขณะนำร่างสุนัขตายไปฝังได้ขุดเจอตำราลึกลับภาษาโบราณ เพียงเปิดได้หนึ่งหน้ากลับพบความอัศจรรย์สุดแสนจนนำพาชีวิตเข้าเปลี่ยนไป....
By : -พริกขี้หนูสวนเด็กหนุ่มไร้โชคในต่างโลก [Unlucky boy in another world]
โชคร้ายขนาดไหนเพื่อนๆทั้งโรงเรียนถูกส่งไปเป็นผู้กล้าต่างโลกในขณะที่ผมเข้าห้องน้ำ แต่แล้วพระเจ้าก็เสนอวิธีทำให้ผมโชคดี นั่นคือการแต่งกับสาวเปี่ยมโชคไงหละ แล้วการตามหาเมียที่ต่างโลกของผมก็เริ่มขึ้น
By : แมวดำยามราตรีสร้างอาณาจักรที่ต่างโลก
ในเมื่อเราได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่มาไว้ในครอบครอง เราก็จะไม่ยอมให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว...
By : DragonBladegoing to the past ย้อนเวลาแก้ไขอนาคต
เมฆ ชายวัยกลางคนที่ถูกเพื่อนสนิททรยศหักหลังฆ่าตนโดยที่ไม่รู้สาเหตุ แต่เพราะ AI ระบบปัญญาประดิษฐ์ที่เขามีได้ช่วยเขาเอาไว้ ทำให้ตัวเขานั้นย้อนกลับมายังอดีตอีกครั้งหนึ่ง
By : หางมังกรUnlimited Evolution อสุรกายวิวัฒนาการ
ด้วยความผิดพลาดบางอย่าง เด็กหนุ่มผู้หนึ่งถูกอัญเชิญมาที่ใจกลางป่าลึกที่เต็มไปด้วยความตายที่พร้อมจะเข่นฆ่าทุกชีวิต เขาตัดสินใจที่จะเอาชีวิตรอดให้ได้ ต่อให้ต้องทำสิ่งที่ชั่วร้ายทุกอย่าง (Dark 20+)
By : Desolate_Knightไคลีย์ อัจฉริยะสาวข้ามโลก
นักชีวเคมีและนักวิจัยยาสาว ผู้คิดค้นสูตรยาที่ช่วยเพิ่มอายุขัยให้กับมนุษย์ถูกหักหลังและฆ่าโดยเพื่อนสนิท ได้ไปเกิดใหม่ในโลกทีแตกต่างกับโลกปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง
By : Patmati
ไปต่างโลกพร้อมกันยกห้อง ยกเว้นผม (ซะที่ไหน)!!!
วันนี้โดนทำโทษ ทิ้งขยะ เพื่อนในห้อง หายไป... พอกลับมา เบื้องหน้าภายใน..ห้อง “ที่นี่เเม่งที่ไหน?” คือดินเเดนสีขาวอันเย็นยะเยือกที่พร้อมกล่องปริศนา
By : ZonnoZ90ผมเป็นพ่อค้าครับ...แต่ผมขายของไม่เป็น
'ยักษ์' ชายหนุ่มที่ทำมาหากินอย่างอื่นไม่เป็นนอกจากการต่อสู้ และด้วยเหตุใดก็ไม่รู้ถึงไปโผล่ยังโลกที่ผู้คนต่อสู้ในดันเจี้ยนเพื่อดำรงณ์ชีวิต แถมยังได้รับอาชีพพ่อค้าเนี่ยนะ
By : Taehanถ้าพ่อค้าจะครองโลก(เสมือน)
โลกเข้าสู่ยุคการค้าออนไลน์ ภาร์ชายหนุ่มผู้เคยติดTopผู้เล่นเกมสายบู๊ผลันตัวเข้าสู่ผู้เล่นสายนักการค้า เรื่องวุ่นๆของพ่อค้าที่ดูเหมือนจะไม่ใช่พ่อค้าจะเป็นเช่นไร โปรดติดตามใน ถ้าพ่อค้าจะครองโลก(เสมือน)
By : SUNEATERGus Lock หยุดดันเจี้ยนด้วยสกิลล็อก[อ่านต่อตอนที่ 41 ได้ที่ตอน 77]
เด็กหนุ่มอารมณ์ดีพึ่งถูกเเฟนบอกเลิกไป เเล้วไหนจะเป็นการถูกยึดทรัพย์สินจนหมดตัวจนทำให้เขาดั้นด้นมาเป็นนักผจญภัยจนได้รับสกิลล็อกมา ชีวิตสุดป่วนของเด็กหนุ่มจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามได้ใน Gus Lock
By : PmoUnderscoreOverkill จอมเวทมหาประลัยโลกออนไลน์
เข้าเกมไปเพื่อทำงานหาเงิน แต่กลับถูกดึงเข้าสู่วังวนแห่งความวุ่นวาย เขาไม่อาจต่อสู้ด้วยตัวคนเดียวได้ ร่วมผจญภัยไปกับทิวาและ Overkill !!
By : GloroutePoring Story เกิดใหม่ทั้งทีไหงเป็นได้เเค่ก้อนวุ้น
โปรเเกรมเมอร์ผูอาภัพโดนคอมพิวเตอร์ชอตตายตอนกำลังปัดฝุ่น ต้องมาเกิดใหม่เป็นก้อนวุ้นสุดกากที่มีให้เห็นได้ทั่วไป
By : PoringKungนี้คือโอกาสที่ได้รับมา
เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่เขาสูญเสียพ่อแม่ของเขาไปเพราะอุบัติเหตุ แล้วในช่วงที่เขาไม่เหลือใครแฟนที่เคยให้กำลังใจกันมาตลอดก็มาทิ้งกันไปอีก
By : Stephaเกิดใหม่ต่างโลก...ขอใช้ชีวิต(ไม่)ธรรมดา
กรชัย ศิษย์อาชา ชายหนุ่มผู้กำพร้า ทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงินมาค้ำจุนสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่อนิจาเค้ายังไม่ทันได้ทำสำเร็จก็ต้องมาตายจากโลกนี้ไป ด้วยความน่าสงสารเค้าจึงไปเกิดใหม่ยังต่างโลก
By : นกอินทรีขาวจอมยุทธ์ระบบเลเวล [นิยายแปล]
ฉินเทียน ชายหนุ่มผู้จับผลัดจับผลูถูกย้ายวิญญาณมายังร่างที่อมโรคในอีกโลกหนึ่ง เขากลายเป็นเจ้าของร่างที่จุดตันเถียนไม่อาจใช้การได้ ทำให้เขาไร้ซึ่งพลังลมปราณ กระนั้นสวรรค์ก็ยังไม่ทอดทิ้งเขา....
By : monofoniaจอมยุทธเกมเมอร์
เมื่อเกมเมอร์ระดับโลกโดนรถชน วิญญาณของเขาจึงมาอยู่ในร่างนายน้อยสกุลมู่ ที่เป็นคนพิการตันเถียนโดนทำลาย ไร้วรยุทธ และถูกรังเกียจ แต่ทุกสิ่งจะต้องเปลี่ยนไป เพราะเขานำความสามารถของเกมเมอร์มาด้วย!
By : Krataituaglom[นิยายแปล] เกมเอาชีวิตรอดในโลกแห่งหายนะ
มวลมนุษย์ชาติต้องพบกับหายนะครั้งใหญ่เมื่อเกิดเกมมรณะขึ้นและโลกถูกมอนสเตอร์บุกโจมตี ชอ ฮโย อัจฉริยะด้านการต่อสู้ที่สูญเสียทุกอย่างไป จะต้องผ่านเกมมรณะมากมายเพื่อล้างแค้นกับพวกบ้าที่สร้างเกมนี้ขึ้นมา!
By : Avegeeย้อนเวลาแก้ไขชะตาชีวิต
มอร์แกรนชายชราวัย 90 เขาได้กลับไปในอดีตในร่างของเด็กชายที่ประสบอุบัติเหตุพร้อมกัน เรามาดูซิว่าเขาจะเจอกับอะไรบ้าง เขาจะป่วนโลก........................ ................... ............ ..... ... หรือโลกจะป่วนเขา
By : ออยมิ้นต์[นิยายแปล] เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ (สนพ.กวีบุ๊ค)
จากเด็กหนุ่มอัจฉริยะก็ถูกเรียกขานว่าผู้โง่งม เขาต้องทนให้คนดูถูกเหยียดหยามเป็นเวลาสี่ปีเต็ม ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เขาจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง ใครที่ดูถูกเขามันผู้นั้นจะต้องเสียใจ!
By : เทพมารุตโชคชะตาครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนแปลงมันเอง
กลับมาในอดีตครั้งนี้ฉันจะเปลี่ยนทุกอย่าง ฉันจะไขว่คว้าทุกสิ่งมาด้วยมือคู่นี้ ไม่ว่าจะเป็นความรัก หรือ อำนาจ ฉันจะไม่ยอมให้มันเป็นเหมือนเมื่อก่อนอีกเด็ดขาด !!
By : YU KA RI
เจ้าของฟาร์มรายใหญ่
"เริ่มต้นผมฝันที่จะเลี้ยงดูแม่และน้อง และแต่งงานอยู่ในฟาร์มที่สวยงามอย่างสงบสุข" ฌอห์ณ ลูกครึ่งไทย จีน ต้องออกจากมหาลัย เพื่อทำงานเลี้ยง น้องและแม่ที่ป่วย
By : BlackGiantSchott ข้ามเวลามาพลิกโลก
ชอบดูถูกคนอื่นนักใช่มั้ย คงจะเบื่อชีวิตที่ยืนยาวแล้วหละสิท่า? คอยดูว่าคนธรรมดาๆอย่างชั้นจะเปลี่ยนโลกของพวกนายยังไง
By : PrecisTHชาวนาลึกลับที่ต่างโลก
หนุ่มสุดหล่อในคราบของไอ้หัวฟูแว่นหนา รวยล้นฟ้าแต่มาขายปลาย่าง ฉลาดทุกเรื่องยกเว้นเรื่อง... มีครอบครัวแสนอบอุ่นแต่เผลอเมื่อไร่ต้องเจ็บตัว รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจแต่งานอดิเรกคือฆ่าคน ปัจจุบันนอนในบ้าหมา
By : Suthiwat2536ชีวิตของผมในต่างโลก ขอให้มันมีเรื่องที่น่าตื่นเต้นทีเถอะ
อามากิ ไทจิ เด็กหนุ่มที่ชอบการต่อสู้,สิ่งที่ตื่นเต้นท้าทาย อยู่มาวันหนึ่งเขาเริ่มรู้สึกเบื่อโลกใบเดิม เขาจึงอยากจะไปต่างโลก พระเจ้าจึงเห็นใจแล้วทำให้ความปราถนาของเขาเป็นจริง
By : นักเขียน'พเนจร'เด็กเกรียนในโลกเซียน
แค่เผลอไปดูหนังที่บังเอิญฉายในทีวี ดันกลับกลายเป็นต้องไปสู่ต่างโลกซะงั้น แถมยังต้องกอบกู้โลกบ้านี่อีก!!! ถ้าพระเจ้าจะเกรียนไม่เลือกคนขนาดนี้ ขอเกรียนคืนบ้างเถอะ!!!
By : justwriteitDead Not Die แพร่พันธุ์ไวรัสร้าย มหาลัยนรก
เมื่อโลกเต็มไปด้วยซากศพเดินได้ และหมายขย้ำทุกสิ่งที่มีชีวิตโดยเฉพาะมนุษย์!!
By : แมงโก้สตรีนLegendary Dark Healer ตำนานนักบวชสีดำ ฮิลเลอร์ที่โกงที่สุดในปฐพี
เรื่องราวของ ชิน เด็กหนุ่มที่มีความฝันจะเป็น ผู้เล่นที่แข็งแกร่งและรวยที่สุดในเกมส์ให้ได้ แต่มันช่างลำบาก เมื่อเกิดข้อผิดพลาดทำให้เขาได้รับอาชีพ นักบวช เรื่องราวการผจญภัยวุ่นๆจึงได้เริ่มต้นขึนแล้ว
By : ตอน อวสานเกิดใหม่ ณ โลกปัจุบัน
ถ้าจอมยุทธอายุมากกว่า 100 ล้านปีตายลงจากการปกป้องตะกูลเเละโลกของต้นเอง ชีวิตที่ทำเพื่อส่วนร่วมก็จบลง เเต่ถ้าเขาได้ดอกาสใหม่ จะเห็นเเก่ตัวบ้างจะเป็นไรไป
By : ณ พรรณนาไปต่างโลกกับความเกรียนระดับเทพ(มั้ง)
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กอายุ17คนหนึ่งชื่อว่า นานาเสะ อิจิกะ ที่ได้ไปต่างโลกเพราะความผิดพลาดของ คนที่ทุกคนก็รู้จักว่าเป็นใคร
By : Silver sperm(อสุจิสีเงิน)ชีวิตใหม่... พร้อมระบบ AI
ชีวิตเด็กหนุ่มขอทานที่ได้จบชีวิตลงด้วยการป่วยไข้ แต่ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตใหม่อีกครั้ง พร้อมระบบ AI
By : onekill2ไปต่างโลกทั้งทีขอปลดปล่อยแล้วกัน[การกลับมา]
ไอ่เจ้าหมาโง่!!! มาตัดหน้ารถทำม๊ายยยยยยย เขามีแต่รถบรรทุก นี่เราหมา ส่งไปต่างโลกหรือเนี่ย
By : PenguinRogerเมื่อผมตายและเกิดใหม่...ในโลกเดิม เพิ่มเติมคือ ความแฟนตาซี
เมื่อ ธนัน เด็กหนุ่มธรรมดาที่ชอบโลกแฟนตาซี ได้ถูกรถถบรรทุกชนจนตายตามแบบฉบับมังงะหรือนิยายไปต่างโลก เมื่อเขาได้ตื่นขึ้นมาอีกที ก็พบว่า...... "อ้าว ทำไมกูยังอยู่ในห้องนอนของกูได้ละเนี่ย!?"
By : Red FoxyNew chance โอกาสครั้งใหม่กับระบบหน้าต่างสถานะ
กาย นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง เเละเลยเถิดถึงขั้นเสียชีวิตกลับตื่นขึ้นมาอีกครั้งด้วยความสามารถที่มากกว่าเดิม
By : PoringKungRebirth Another World
เดล เด็กหนุ่มที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ได้รับโอกาสที่สองจากบุคคลที่อ้างตัวว่าเป็น"พระเจ้า" ให้ไปใช้ชีวิตในต่างโลก แล้วชีวิตเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป
By : เงาแห่งยมทูตThe Sword of Magic
อาเซล ดี วอร์ล บุรุษที่ถูกขนานนามว่าเป็นคนที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ตายลงหลังจากสงครามครั้งใหญ่แต่ก่อนที่เขาจะตายเขาได้ใช้เวทมนต์บางอย่างออกมาทำให้เขาไปเกิดใหม่ในโลกที่เขาไม่เคยรู้จัก
By : ปากกาปลายหักอัจฉริยะฟ้าประทาน : Curse of jewel
เมื่อชายหนุ่มขโมยอัญมณีต้องสาปไป จึงถูกทัณฑ์สวรรค์เมื่อรู้สึกตัวอีกทีก็อยู่บนโลกที่เขาไม่คุ้นเคย....พร้อมกับความสามารถที่สะท้านฟ้า สะเทือนดิน
By : EMPsolImpossible Online
หากคุณทำตามตำราเดิมๆ ผลรับก็จะออกมาเหมือนเดิม ฉะนั้นจงโยนกรอบที่คุณแบกไว้ทิ้งไปเสีย กล้าที่จะแตกต่าง กล้าคิดนอกกรอบ แล้วชีวิตคุณจะประสบผลสำเร็จ เชิญพบกับการเก็บเลเวลที่ไม่เหมือนใคร ได้แล้วบัดนี้
By : ก้างปลาซี่ที่หกเกิดใหม่แบบนี้ก็เทพสิครับ!
เมื่อชายหนุ่มที่ตายในสมรภูมิยังไม่อยากตาย เมื่อเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าตนเองได้เกิดใหม่ บนโลกแห่งเวทมนต์ เขาจะใช้ชีวิตเช่นไรบนโลกใบใหม่แห่งนี้
By : Sea of Sunพลิกชะตาฟ้าล่าเทพอสูร
วันหนึ่งมีเหตุการณ์ประหลาด ฝนอุกกาบาต ตกมายังโลก ทำให้ผู้เสียชีวิตนับพันล้านคนเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังนำพามาซึ่งเชื้อไวรัสที่ทำให้ คนที่ตายนั้น กลายมาเป็นซอมบี้ เกิดประตูมิติขึ้น
By : เมฆา ฟ้าสดใสจักรพรรดิจรัสแสง
ตัวตนอันยิ่งใหญ่ที่เกินกว่าจะจินตนาการได้กลับต้องจุติใหม่ในร่างของเด็กชายวัย 8 ขวบปีที่ถูกตราหน้าว่าเป็นสวะล่มฟ้าดิน " เจ้าหนู.. ข้าจะล้างแค้นให้เจ้าเอง.. "
By : นามอนันต์เส้นทางแห่งแสง [ จบ ]
เมื่อสิ่งมีชีวิตที่สูงศักดิ์ยิ่งกว่าพระเจ้า จุติมาในร่างของเด็กอายุ 5 ขวบที่เป็น ขยะของตระกูลหลิน นามนั้นคือ หลินเฟย ( ไม่ต้องบอกก็รู้เรื่องนี้ พระเอกเราเทพทรูแน่นอน )
By : นามอนันต์Passenger มันเบื่อๆเลยลงไปหาอะไรสนุกๆที่โลกมนุษย์
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก 'ปีศาจ' ที่สามารถฆ่าพระเจ้าหรือแม้แต่ผู้สร้างโลกได้เพียงแค่ดีดนิ้ว เกิดเบื่อที่จะนอนอยู่เฉยๆจึงได้ลงมาหาอะไรสนุกๆทำที่โลกมนุษย์
By : พี่หมี2556A Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด
ใช้ชีวิตมาอย่างโชกโชนกว่า 30 ปี เขายังเป็นแค่พนักงานต๊อกต๋อยคนนึง มิหนำซํ้ายังมาเสียชีวิตเพราะไฟฟ้าลัดวงจร โอกาสครั้งที่สองสัญญาว่าจะใช้ให้คุ้ม หากชื่อไม่ดังก้องโลกก็ไม่ขอเป็นคนอีกต่อไป!
By : ปากกาขนดำตำนานอีกาทมิฬสะท้านพิภพ
ในอดีตผู้คนมักจะเชื่อว่าอีกาคือสัญลักษณ์แห่งความตาย แต่เมื่อนักฆ่ามือฉมังที่ตกตายจากศตวรรษที่ 21 ได้กลับมาเกิดใหม่ในโลกของผู้ฝึกตนกลายเป็นอีกาเขาจะสร้างความหายนะได้มากแค่ไหน ติดตามชมกันเลย
By : พลิกโต๊ะอัจฉริยะทะลุโลก
จาก ค.ศ. 2515 สู่ 2014 จาก สุดยอดของจักรวาล สู่ เด็กหนุ่มธรรมดา นี้คือเรื่องราวของชายผู้มาจากอนาคต
By : ณ พรรณนาRE.DEMON เชื่่่อผมสิชีวิตธรรมดานะดีที่สุดแล้ว!!!!!!
นี่เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่ง?ซึ่งในอดีตเค้านั้นได้ถูกเรียกว่า[ปีศาจ].......ปัจจุบันชายคนนี้ต้องการเพียงแค่ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาๆทั่วไปแต่มันช่างเป็นสิ่งที่ดูเลือนล่างซะเหลือเกิน
By : redemon002ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ
เมื่อเป้าหมายสูงสุดในยุคนี้คือการได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ต นายวาดซึ่งเริ่มต้นช้ากว่าเพื่อนเลิฟจึงถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่การมาถึงของเขาไม่เหมือนใคร เป้าหมายเองก็แตกต่าง ยุทธภพจะปั่นป่วนเพียงไร ลองติดตาม
By : นภาเปื้อนหมึกแกร่งสุดในใต้หล้า ~ 【ด้วยระบบดาวร้ายข้ามโลก】
จากนักศึกษาทุนผู้ยากไร้ ที่ต้องดูแลน้องสาวที่กำลังป่วย เขาได้พบกับระบบลึกลับที่พลิกชะตาตัวเขา รวบรวมแก็งอันธพาล ขโมยสมบัติล้ำค่า สะบั้นคออริศัตรู จนกลายเป็นผู้แกร่งสุดในใต้หล้า
By : GiGa maxชีวิตครั้งใหม่พร้อมระบบประหลาด
เมื่ออดีตบอดี้การ์ดฝีมือดีระดับพระกาฬ ได้เสียชีวิตลงเพราะโรคร้ายเงียบๆคนเดียวในบ้านพักหลังเล็กๆ แต่แล้วเขาก็มีโอกาสได้ใช้ชีวิตอีกครั้งพร้อมกับความผิดปกติของร่างกายเขา "ปลดล็อคระบบอัพเกรดอุปกรณ์"
By : พรขุนเดชการผจญภัยในโลกต่างมิติของเฟลิกซ์
เฟลิกซ์ สตีเบน ได้เข้าไปอยู่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า เขาจะทำอย่างไร หาทาสเหรอ สร้างฮาเร็มเหรอ หาเงินเหรอ มาร่วมติดตามเส้นทางผจญภัยของเขาไปพร้อมๆกันนะครับ
By : ErudiTo
ราชากสิกรรมฮัมเมอร์
เมื่อเด็กหนุ่มที่เกิดจากความผิดพลาดของพ่อแม่ ทำตัวประชดชีวิตกลายเป็นเด็กติดเกมส์ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านพร้อมโน๊ตบุ๊คคู่ใจ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ทำให้เขาโผล่ไปในร่างใหม่ของใครก็ไม่รู้ในอีกต่างโลก
By : ณรินคำ/Naari/คุณหนูลูกแก้วAge Of Summoner : สงครามสัตว์อสูร อลเวง!
เมื่อ "โจ๊ก" ชายหนุ่มตกงานที่กำลังอยู่ในสภาวะเข้าตาจน จู่ๆ ก็ได้รับลาภที่คาดไม่ถึงจากฟากฟ้า เมื่อเขาดันได้รับการ์ดใบละ 10 ล้านบาท มาครองโดยไม่ทันตั้งตัว เส้นทางสู่โลกซัมมอนเนอร์ของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+Soul Tower ศึกหอคอยเทพวิญญาณ
เก้า เด็กหนุ่มอายุ 18 ผู้มีอุดมการณ์ที่ยังไม่ทันได้ริเริ่มกลับถูกฆ่าตายอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ ก่อนที่เสียงปริศนาจะดังขึ้น และพาเขาเข้าสู่วังวนแห่งการต่อสู้แห่งหอคอยเทพวิญญาณ
By : ผู้กองการMobile Suit Gundam Online
ในยุคสมัยที่เกมออนไลน์เริ่มโด่งดังขึ้น ก็ได้มีเกมที่เปิดตลาด วงการเกมเกมใหม่ นั่นคือเกมโมบิลสูทกันดั้ม เป็นเกมขับหุ่นยนต์ ซึ่งได้แหวกแนวจากเกมเกมอื่นในช่วงเวลานั้นที่เป็นแนวแฟนตาซี ขอให้ทุกท่านลองอ่าน
By : vvongmanesapตื่นขึ้นมาพร้อมกับสกิลพระเอก? เเต่ขอโทษ! ผมเป็นฆาตกรโรคจิต!!
เรื่องราวของชีวิตชายหนุ่มคนนึง ที่ตกระกรรมลำบาก มาอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มธรรมดา? เเถมยังได้รับสกิลพระเอกที่เหมือนกับในนิยาย เกรด B ที่เห็นได้ทั่วไปในเน็ตอีก เเล้วต่อจากนี้ เค้าจะใช้ชีวิตต่อไปยังไงกันนะ
By : As.nameApocalypse Saga : สงคราม 7 ราชันย์(Reboot)
เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าหนุ่มสาวผู้ถูกเลือกในเวทีแห่งการคัดสรรที่แท้จริง นอกจากจะต้องเผชิญกับบททดสอบอันโหดร้ายแล้ว พวกเขายังต้องผนึกกำลังกันต่อสู้กับจักรวรรดิแองเชอรอสเพื่อปกป้องบ้านเกิดจากอันตราย
By : เผ่าอสรพิษฟ้าคนสุดท้ายDream - เปลี่ยนชีวิตพลิกฝัน
เด็กติดเกมนั้นคือสิ่งที่ทุกคนเรียกผม แต่ในวันนี้ วันที่บริษัทแอนนาเปิดเกม D.O. ขึ้น เด็กติดเกมอย่างผมจะกลายเป็นอะไร
By : ณ พรรณนาโลกแห่งจอมยุทธ์
เสียงกรนด่าสาปแช่งภายในจิตใจของเด็กหนุ่ม ที่กล่าวถึงความซวยที่เกี่ยวเนื่องจากพระเจ้าที่เขาไม่เคยจะเชื่อว่ามีตัวตนอยู่จริง เพียงแต่เขาไม่รู้จะหาสาเหตุหรือปรากฏการณ์อะไรมาอธิบายความเป็นจริงที่เกิดขึ้น
By : บิ๊กโจ้ย้อนเวลากับสกิลสุดโกง
เด็กหนุ่มจบใหม่อย่าง ซัน หรือ สหรัตฐ์ อัครภิรมณ์ภักดี พลางเตะฝุ่นไปพลางเหมือนคนทนทั่วไปเพราะยุคนี้เขานิยมเริ่มรับแต่คนจบนอก ไม่ก็ต้องจบปริญญาโทอย่างเดียวทำให้คนพึ่งจบมาถึงกับท้อ
By : Sasi ToempibunThe sorcery game [ เกมส์ต้องมนต์ ]
เด็กชายที่ได้ระบบเกมส์มาโดยไม่ตั้งใจ โลกของเขาจึงต้องเปลี่บนไป มาติดตามชีวิตของอาคมกับการดำเนินชีวิตไปพร้อมมนต์วิชาต่างๆ
By : แรงงานสาวน้อยพลังช่องเก็บของ
ถูกส่งมาต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า แถมถูกคนบนโลกนั้นเข้าใจผิดว่าเป็น"เทพธิดา" พลังที่ติดตัวไปก็มีแค่"ช่องเก็บของ" เดี๋ยวนะ... นี่มันพลังของ"ช่องเก็บของ"จริงๆเหรอ ?
By : DonnyBoyยอดยุทธ ช่างตีเหล็ก
เด็กชายผู้มีพ่อเป็นเพียงช่างตีเหล็ก อาศัยอยู่ที่ชายแดนของอาณาจักรใหญ่ทั้งสอง หนึ่งทรงอำนาจทางการทหาร สองทรงอำนาจทางการค้า กับแผ่นดินที่แย่งชิงอำนาจเพื่อเป็นเจ้าของกุญแจสู่ความเป็นนิรันดร
By : ลิ้วลมLazy Dungeon Master นิยายแปล
คนขี้เกียจ กับการเป็น dungeon Master !!
By : WTAXLNSolo Player
โลกใบนี้มี "จอมเวทย์" อยู่ในเงามืดเสมอ แต่หากว่าบัดนี้ได้มีเกมออนไลน์เกมหนึ่งที่ทำให้ "เวทมนตร์ในโลกจริง" สามารถใช้ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องปกปิดตัวตน
By : RiseAmoaDestiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด
เมื่ออาทิตย์ ชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงเข้ามาร่วมเล่นเกมออนไลน์ที่อิสระไร้ขอบเขต อีกทั้งมีความลึกลับมากมายซ่อนอยู่ ร่วมกับเพื่อนพ้องผู้เก่งกาจ สิ่งที่รอพวกเขาอยู่จะเป็นสิ่งใด....
By : Night_Birdsเกมส์นี้ข้าขอเป็นพระเอก
เมื่อธันวาต้องแพ้เกมมาสิบสองเกม ทำให้รู้สึกถึงความกากกของตัวเองมาก ปิดเทอมนี้ เขาตั้งใจจะต้องเทพให้ได้ ความเทพของเขาจะได้มายังไง หรือจะเป็นไอ้กากเหมือนเดิม ลองมาติดตามกันครับ
By : ปากกาแดงดำชีวิตสโลว์ไลฟ์ของเทพนักฆ่า [ภาค เฮฟเว่น]
หมายเลขศูนย์ เป็นสุดยอดนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบแต่เป็นความล้มเหลว ถูกตัดสินให้ทำลายทิ้ง ทว่าเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากพระเจ้า เพื่อให้เขาไปช่วยโลกอีกใบไม่ให้ล่มสลาย พร้อมด้วยพรในการสร้าง
By : MIRRORสร้างตัวต่างโลก ต้องไปกับความเทพสิครับ!!
นายกล้า เด็กหนุ่มอายุ 17 ที่ไปต่างโลกกับเรือข้ามฟากแม่น้ำ และพบกับผู้ที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้า และบอกคำมาเพียงคำเดียวว่า "ขอโทษ" นะเด็กน้อย โดยให้พลังโกงมาเป็นเป็นระบบAI!!?? เพื่อใช้ชีวิตต่อไปได้......
By : คนเทาๆออกเข้มๆCollector Master สุดขอบฟ้า ล่า พิชิตปฐพี
เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ผู้ตกหลุมรักคนข้างบ้านที่อยู่คนละระดับชั้นในสังคม หมามองเครื่องบิน นั่นคือสิ่งที่ผู้คนนิยามให้เค้า ทว่า หนทางดันบังเกิดมี เมื่อเธอคนนั้นเล่นเกมส์ ๆหนึ่งอยู่ ..โลกอันไร้ขอบเขต !
By : ประทีปน้อยผลานดาราฉันนี่แหละคือเศรษฐี
ในเมื่อครั้งก่อนหน้านี้ฉันถูกฟ้องล้มละลาย แม้แต่รอยยิ้มที่มีความหวานระดับไฮเอ็นด์ ยังมองฉันเป็นซากหมาเน่าของทวีปแอฟริกา ทำไมมันไม่เหมือนก่อนหน้านี้ ในเมื่อสามารถกับมาได้อีกครั้งเขาจะทำยังไง.....
By : audra2(นิยายแปลจีน) King of Gods ราชันเทพเจ้า
เมื่อพรสวรรค์ไม่ใช่ทุกอย่าง หลังได้รับดวงตาซ้ายดวงใหม่ ชะตาชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป
By : Netear.ST「นิยายแปล」 Hail the King
หนุ่มศึกษา หลงไปเป็นพระราชา อาณาจักรเล็กๆ แห่งนึงด้วย cheat code เขาจะสามารถฝากตำนาน ของเขาได้รึไม่
By : doaekzikrabกำเนิดราชันย์แห่งบรรพกาล
มนุษย์ผู้หนึ่งอาจหาญต่อกรกับเทพบนสวรรค์ จนทำให้เหล่าทวยเทพล้มตายไปมากมายนับมิถ้วน หลังจากราชันย์เทพสวรรค์ได้สังหารเขา ดวงวิญญาณของเขาถูกนำลงสู่นรกเพื่อกังขังและชดใช้กรรมแต่กับเกิดเหตุการณ์มิคาดฝันขึ้น
By : Genreiเชือดซอมบี้พิชิตฮาเร็ม นิยายแปล god and devil world
ในวันสุดท้ายของวันสิ้นโลก อยู่ๆทุกๆอย่างก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ทั่วทั้งโลกเกิดการกลายพันธุ์โดยไม่ทราบสาเหตุ จึงเป็นเหตุให้ชีวิตเด็กมหาลัยธรรมดาๆคนนึงต้องดิ้นรนสู้กับโลกใบใหม่นี้
By : JoodvongboonZe Tian Ji (นิยายแปล)
เฉินฉางเซิง เด็กน้อยผู้โชคร้าย ผู้ที่อาจารย์ของเขาบอกว่า เขานั้นมีโรค เขากำลังเจ็บป่วย แล้วเขาจะตายเมื่ออายุ 20 ปี เขาตั้งใจจะเปลี่ยนโชคชะตาของเขา โดยลาอาจารย์ และมุ่งหน้าไปยังเมืองหลวง
By : KGGPage(นิยายแปล) Genius Sword Immortal
เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งในโลกแห่งวรยุทธ์ที่ได้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของเด็ก ม.ปลายในโลกปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อโปรดติดตาม
By : Solar Sparkเทพอสูรกลืนฟ้า - 盖世帝尊(แปล)
เต้าหลิง เด็กหนุ่มผู้ไร้ซึ่งพรสวรรค์และได้รับขนานนามว่า เทพนิทราแห่งสำนักชิงซาน ได้ฝึกวิชากลืนฟ้าจนชีวิตเปลี่ยนไปราวกับพลิกฝ่ามือ เรื่องราวของมันจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตาม ! (ได้รับอนุญาตจากผู้แต่ง)
By : Xiaoeyugao(นิยายแปล) 真武世界 - True Martial World
เพียงสัมผัสกับผลึกประหลาด อี้หยุนก็ถูกส่งตัวไปยังต่างโลกอย่างไม่เต็มใจ
By : เพนเพนตัน[นิยายแปล] Lazy Dungeon Master
มาซุดะ เคมะ, ผู้ชายจอมขี้เกียจที่มีความฝันจะนั่งๆนอนๆไม่ต้องทำงานไปตลอดชีวิต ถูกเรียกมายังโลกเวทมนต์ จนต้องมาเป็นดันเจี้ยนมาสเตอร์โดยไม่ได้คาดฝัน
By : LiluZ(นิยายแปล) Dragon Martial Emperor
หลงยี่มือสังหารอันดับหนึ่งเสียชีวิตลง และได้เกิดใหม่ในโลกใบนี้ในตระกูลผู้ฝึกยุทธ์ชั้นสูง แต่ต้องถูกเหยียดหยามเมื่อเขาไม่สามารถฝึกวรยุทธ์ได้
By : Solar SparkDungeon Runner Bancha
ในวันปกติเขาคือเด็กนักเรียนมุมห้องไร้เพื่อน แต่ทุก ๆ วันเสาร์เขาคือนักผจญภัยหน้าใหม่ในดันเจี้ยนปริศนาซึ่งเชื่อมต่อกับโลกต่าง ๆ มากมาย
By : grayScaleAromaศิษย์ข้า เจ้าตายอีกแล้ว [นิยายแปล] สำนักพิมพ์ขึ้นหิ้ง
เรื่องราวข้ามมิติแบบฮาๆ ที่ต้องตายแล้วตายอีก กว่าจะได้เป็นเทพ ???
By : sydneyloveผนึกสวรรค์ สยบมาร สะท้านเทพ (แปลจากเรื่อง 我欲封天)
เป็นนิยายเกี่ยวกับผู้ฝึกตนในดินแดนแห่งเซียน ประพันธ์โดย เอ่อร์เกิน (耳根) ในชื่อจีนว่า 我欲封天 (Wǒ Yù Fēng Tiān – ข้าจะปิดผนึกสวรรค์) หรือ I Shall Seal the Heavens อันโด่งดัง
By : huichenWu Dong Qian Kun (Martial Universe)แปล
หลินตง..เด็กน้อยผู้ถูกตระกูลเนรเทศ... เขาจะใช้หินวิเศษเพื่อแก้แค้นให้ครอบครัว
By : 9KaJok[นิยายแปล] ตบมอนส์ชิงความสามารถ เก็บตังค์สร้างฮาเร็มทาสในต่างโลก
โคโนเอะ ยูโตะชายหนุ่มที่เก่งด้านการต่อสู้ถูกอัญเชิญมาต่างโลก และเขาก็ได้สกิลสุดโกงที่ดูดสกิลของคนที่เขาฆ่าได้ . [เป้าหมายของผมคือ...สร้างฮาเร็มทาสสาวสวย100คน] ขอบคุณท่านfatdragonที่แปลถึงตอน15ครับ
By : No.04_Codename-[ASHURA]-Long Live Summons เดชคัมภีร์เทพฤทธิ์ (แปล)
เรื่องราวของเด็กหนุ่มทะลุมิติแบบฉับพลันทันด่วนด้วยคำบรรยายไม่ถึง 10 บรรทัด
By : Hemmศาสตร์ลับหลอมวิญญาณ LAS alquimista (สำนักพิมพ์ ขึ้นหิ้ง)
อาเธอร์เรีย โรงเรียนนักหลอมอันดับหนึ่งของประเทศกำลังเปิดรับสมัครนักศึกษาที่มีพรสวรรค์ ส่วนคนไม่มีพรสวรรค์เหรอ... ไปทำนาไป
By : tongfarดู Favorite Writer ทั้งหมด