แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ตะลุยหาร้านอาหารญี่ปุ่นยอดฮิตในหาดใหญ่!!!

ตะลุยหาร้านอาหารญี่ปุ่นยอดฮิตในหาดใหญ่!!!
เกริ่นเรื่อง: อาหารญี่ปุ่นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมมือ ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่นก็กินได้จ้าาา
14 ม.ค. 64 , View: 5 , Post : 0จะบินไกลไปถึงญี่ปุ่นทำไมน้อ... ในเมื่อบ้านเราก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนเต็มไปหมด วันนี้Kaizeedได้รวบรวมร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ร้านเด็ดมาให้ทุกคนแล้ว กับ ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ไม่ต้องวาร์ปไกลไปถึงญี่ปุ่น งานนี้มีฟินลิ้นคาตะเกียบแน่นอน จะน่ากินแค่ไหนรีบตามมาเลยจร้าาาา!!!

Kenta Hatyai
“ร้าน Kenta Hatyai อาหารหาดใหญ่ร้านนี้ ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ ทุกอย่างสด สะอาด รสชาติดี ผักสดดูน่ากินไปหมดค่ะ ส่วนตัวชอบแซลมอนย่างซีอิ๊วกับปลาหมึกย่าง ภาพรวมอาหารรสชาติดี โดยเฉพาะปลาดิบค่อนข้างสด หั่นชิ้นหนาพอประมาณ หากใครชอบความจี๊ดของวาซาบิแนะนำให้มาลองกันค่ะ” 

Hashi 
“ฮาชิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ที่เปิดใหม่ ตั้งอยู่เยื้อง ๆ กับร้านหอมนมแถวโรงเรียนอุดมศึกษาพาณิชยการหาดใหญ่ บรรยากาศร้านสวย มีบริเวณกว้างขวางตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สะอาด ดูหรูหรา บริการดี ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านเปิดใหม่แต่ก็สามารถจัดการกับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม อาหารมีให้เลือกมากมาย รสชาติฟินมาก ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ บอกเลยว่าตั้งแต่เคยกินมาร้านนี้เด็ดที่สุด ไม่เลี่ยนเลย ส่วนแซลมอนเนื้อนิ่ม สด และฟินสุดๆ” 

Sushi Ganbatte
“เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่อีกร้านที่น่าสนใจ วันนี้สั่งจานแรกคือแซลมอนคอมโบ เป็นซาซิมิกับนิกิริ รวมทั้งหมด 24 ชิ้นค่ะ ตัวนิกิริเราจะเลือกได้ว่าเอาดิบทั้งหมด หรือเป็นอาบูริครึ่งหนึ่ง ซาซิมิคือหนาเต็มคำและสดมาก ๆ ค่ะ ส่วนซูชิเมนไทโกะ ถ้าเป็นเมนูแซลมอน เราว่าห้ามพลาดเมนูนี้ค่ะ Blow Torch หอม ๆ ท็อปด้วยเมนไท ปลาชิ้นใหญ่แทบม้วนตัวข้าว ต้องลองค่ะ ข้าวแกงกะหรี่ปลาไหล เครื่องแกงเข้มข้น จานแน่นจัดเต็มเครื่องเคียง คือใช้ช้อนตักแล้วเกาะตัวสุด ส่วนปลาไหลนี่ดีเลยค่ะ ไม่มีความคาวใด ๆ” 

Seijisu Sushi Hatyai 
“ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่เปิดใหม่ ร้านอยู่ติดถนนเลย จุดสังเกตง่าย ๆ คือใกล้ไปรษณีย์ปุณณกัณฑ์ (ประตู108) ร้านเป็นห้องแอร์ ตกแต่งเรียบง่าย สบายตา มีสองชั้นไว้คอยบริการ มีอาหารใ้ห้เลือกหลายหลายอาทิเช่น ซาซิมิ, ข้าวปั้น, อุด้ง, ราเมง, กระทะร้อน, ของหวาน, ของกินเล่น, เครื่องดื่ม ฯลฯ สำหรับที่นั่งจะมีที่นั่งโซนบาร์ ได้ดูเชฟแล่แซลมอนและทำอาหารทุกขั้นตอน(บางเมนู) คุณภาพอาหารมีความสด คุณภาพดี พนักงานบริการดี น่ารักมาก ราคามีตั้งแต่หลักสิบจนถึงห้าร้อยขึ้นไป”

What The Fish Izakaya & Bar 
“ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ที่นึกถึงเสมอเวลาอยากกินอาหารญี่ปุ่น ร้านมีโปรโมชั่นทุกวัน มีส่วนลดเมนูต่าง ๆ เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เช่น วันจันทร์-อังคาร ลดพวกสเต๊ก เป็นต้น สลัดหนังปลา ปลากรอบดี น้ำสลัดดีงาม ยำแซลมอนก็ใช้ได้ พวกโรลแซลมอนก็โอเค ชุดข้าวสเต๊กเนื้อรสชาติดี น้ำจิ้มมี 3 แบบ เราชอบน้ำจิ้มกระเทียม หอยเชลล์ย่างเนย หอมมาก สด ฟิน ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ของสด รสชาติดี โดยรวมจัดว่าราคากำลังดี ไม่แพงเกินไป” 

เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับไกด์ ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ ไม่ต้องวาร์ปไกลไปถึงญี่ปุ่น เชื่อแน่ว่าสาวกคนรักอาหารญี่ปุ่นตัวจริง จะต้องแอบน้ำลายไหลอย่างแน่นอน ได้เห็นหน้าตาอาหารแต่ละร้าน เเต่ละเมนูแล้วใครจะอดใจไหว ยังไงก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองกันนะคร้าบบบ

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1


    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  1
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog