คัดลอกลิงก์เเล้ว

สารคดีลิงจีบเป็ด นพ... สู้เว้ยเพื่อฝันของเรา(รีไรท์ใหม่)

เรื่องราวป่วนๆของลิงเล่นฟุตบอลกับเป็ดแสนซื่อ ในฉากการแข่งขันของไทยลีกในยุคแรกที่จะพาคุณไปสนุกกับความรักอันวุ่นวายของลืงกับเป็ด และพาคุณไปรู้จักกับเจ้าของหมายเลข 15 ที่โป้ง เทพพรใส่จนเป็นตำนาน

ยอดวิวรวม

940

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


940

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 62 / 23:24 น.
นิยาย äԧպ ... ͽѹͧ(÷) สารคดีลิงจีบเป็ด นพ... สู้เว้ยเพื่อฝันของเรา(รีไรท์ใหม่) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สิรินพ ชื่อนี้ชื่อเดียวป่วนได้ทั้งลีก สิรินพแห่งสิระภัณฑ์ยูไนเต็ด ใครๆก็เรียกมันว่าลิง... เพราะบุคลิกที่เห็นแล้วคิดถึงอะไรไปไม่ได้นอกจากลิง แต่ลิงหลอกเจ้าของบรรดาผู้สื่อข่าวกีฬาตัวนี้ แม้มันจะฮา มันจะบ้า มันจะป่วน แต่ไม่มีใครกล้าให้มันปล่อยให้มันเล่นฟุตบอลได้ดังใจ เพราะไอ้จอมพุ่งล้มคนนี้มีดีที่ใครๆก็กลัว เพชรฆาตลูกนิ่งกับเจ้าแห่งความเร็วคือตัวมัน

นอกสนามมันก็ยังคงกวน ป่วน ฮา... แต่กันต์เพื่อนสนิทของลิงนพก็รู้ว่า สองบ่าของไอ้นพแบกทั้งทีมและภาระของคุณพ่อลูกหนึ่งเอาไว้ ไอ้ลิงเพื่อนซี้คนนี้ไม่ได้เป็นคนไร้สาระอย่างที่ใครๆเข้าใจ เขาและเพื่อนร่วมทีมรู้ดี... แต่กระนั้น สิรินพก็ร้ายกาจและเจ้าเล่ห์เกินกว่าใครจะเอาอยู่ นอกเสียจากหนุ่มคนนั้น อาร์ม... ที่ปราบลิงนพไว้อยู่หมัด... แล้วเป็นเจ้าของหัวใจซุกซนของไอ้ลิงตัวร้าย

นี่คือเรื่องราวอลม่านของสิรินพ นักฟุตบอลที่แสนจะซุกซน แต่ถ้าคุณเคยอ่านโป้ง...หัวใจปั่นไซด์โค้ง ไอ้นพนึ่หล่ะที่มีส่วนอย่างมากในการสร้างซ้ายมหัศจรรย์ และเป็นแรงบันดาลใจแรกที่ทำให้เซพปาฏิหารย์เล่นฟุตบอล เรื่องราวของนักฟุตบอลจอมป่วนคนนี้คิอการย้อนไปสู่ยุคแรกของลีกฟุตบอลในประเทศไทย คูณจะได้รู้จักเทพฤิทธิ์มากขึ้น ได้เห็นโค้ชป้อม โค้ชการันต์เล่นฟุตบอล และจะได้เห็นที่มาท่ามายาของไอ้โป้งที่พาทีมชาติไทยเป็นแชมป์โลก.... และจะได้รู้ว่าทำไมโป้งถึงได้ใส่หมายเลข 15 เล่นฟุตบอลจนเป็นตำนาน...

สารบัญ อัปเดต 5 ต.ค. 62 / 23:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ตามลม เวียนหรดี จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:15
  สวัสดีค่ะไรท์

  เป็นเพราะอะไรไม่ทราบได้น๊าาา ฟังก์ชั่นกดติดตามไม่ยอมทำงานนะคะ

  กดติดตาม(บันทึกเป็น Favorite)ไม่ได้ค่ะ


  เป็นกำลังใจให้...คุณค่ะ

  #1
  1