ArtsxEcon: On and on #เต้ยอิงค์เรื่อยๆ [Yaoi]

ตอนที่ 25 : งานเปิดเฟรชชี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,636
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 246 ครั้ง
  24 เม.ย. 60

ArtsxEcon: On and on 

#เต้ยอิงค์เรื่อยๆ บทที่ 25 [Toey's part]

พริบตาเดียวก็ถึงวันพฤหัสที่เป็นวันเปิดกีฬาเฟรชชี่ ผมเห็นคณะผมยุ่งวุ่นวายกันตั้งแต่เที่ยงก็พาลนึกไปถึงอีกคณะหนึ่งที่คิดว่าน่าจะปวดหัวไม่แพ้กัน ไอ้อิงค์ไลน์มาบอกว่าพาน้องหลีดทั้งแปดคนไปแต่งหน้าทำผมกันตั้งแต่เที่ยงแล้วก็หายเงียบไปเลย คงจะกำลังยุ่งมากส่วนผมก็ติดสอยห้อยตามไอ้ธีร์ซึ่งรับหน้าที่สต๊าฟปีสองตามเคย อาศัยบารมีมันผมที่ไม่มีป้ายสต๊าฟห้อยคอถึงสามารถเสนอหน้ามาอยู่ตรงส่วนที่เป็นที่ของแสตนเชียร์ได้ แต่ลงไปไม่ถึงอีกฟากของรั้วซึ่งกั้นพื้นที่ในสนามเอาไว้ ส่วนนั้นเป็นพื้นที่ของการประกวดหลีดและคณะกรรมการแสตนที่จะมายืนดู เป็นโชคดีที่แสตนเชียร์คณะอักษรศาสตร์กับเศรษฐศาสตร์อยู่ติดกัน ผมเลยสามารถส่องดูทางอักษรที่เป็นเป้าหมายที่แท้จริงไปพร้อมกับอยู่ใกล้ๆไอ้ธีร์ที่เป็นผู้คุ้มกะลาหัวผมได้ไปพร้อมกัน 

"เต้ย สรุปมึงจะอยู่ตรงนี้ใช่มั้ย"


"อือ กูอยู่นี่แหละจะได้ไม่เกะกะ ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกละกัน" ไอ้ธีร์ตบบ่าผม บอกง่ายๆว่า


"ไม่มีอะ มึงก็ดูน้องให้ฉ่ำไปเลย ถ่ายรูปสวยๆมาให้กูดูด้วย"


"ไม่ น้องกู กูหวง" 


"สัสส" 

 เพราะไม่ได้มีหน้าที่จริงจังผมจึงยืนหลบมุมพิงรั้วอยู่เงียบๆ เงยหน้าขึ้นมองฟ้าฝนอึมครึมเห็นเมฆดำลอยมาแต่ไกล ได้แต่ภาวนาว่าคนปักตะไคร้ปีนี้จะเจ๋งพอทำให้ฝนพัดผ่านหัวพวกเราไปได้ทั้งสนามหรือไม่งั้นก็ตกปรอยๆน้อยที่สุด ไม่งั้นหน้าเละเป็นเค้กกันแน่นอน โดยเฉพาะพวกที่ตื่นมาแต่งหน้าสวยตั้งแต่เช้า 


ผมอุตส่าห์เอากล้องสุดหวงมาถ่ายตาลตามที่แม่บอก ขืนน้องหน้าเยินเพราะน้ำฝนเสียดายแย่เลย 
ยืนงงๆอยู่ไม่นานผมก็เห็นหลีดคณะหนึ่งกำลังไลน์แถวตรงมาทางนี้โดยมีคนคุมอยู่สองข้าง ความคุ้นเคยทำให้ผมจำได้ทันทีว่าเป็นแถวของหลีดอักษร ทว่ากลับไม่ค่อยชินตานักเนื่องจากหน้าโทรมๆมันๆที่เคยเห็นกันตอนซ้อมหลีดกลับกลายเป็นใบหน้าสวยหล่อคมเฉียบเนื่องจากการแต่งหน้า แปลกตากันไปหมดส่วนไอ้คนที่เดินข้างๆนำแถวน้องมาคือไอ้อิงค์ไม่ผิดแน่ มันยังมีออร่าเปล่งปลั่งเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือใบหน้าที่ดูจะขาวผ่องเกินวันธรรมดาไปนิดหน่อย เด่นเด้งจนเห็นมาแต่ไกล พวกรุ่ง ฝัน ภาคย์ก็ดูดีกว่าปกติสมกับที่เป็นอดีตผู้นำเชียร์ของคณะอักษรศาสตร์ไอ้อิงค์คงสังเกตเห็นผมแล้ว มันเลยผละจากแถวของเพื่อนเดินตรงเข้ามาทางนี้ เพราะส่วนแสตนยกสูงขึ้นกว่าสนามทำให้ความสูงของผมเพิ่มขึ้นอีกนิด พอมันเข้ามายืนใกล้ๆโดนมีเพียงราวรั้วกั้นเลยทำให้ผมต้องก้มลงขณะที่มันเงยหน้านิดหนึ่งเพื่อจะสนทนากันได้สะดวก
"มาเป็นตากล้องเหรอมึง กล้องหรูเชียว" มันเหล่มองกล้องถ่ายรูปที่สะพายอยู่บนคอผม ถามแทนการทักทาย ผมพยักหน้า


"แม่ฝากมาถ่ายตาล เดี๋ยวเค้ามาวันปิดวันเดียว" 


"แล้วทำไมมึงเข้ามาได้ ป้ายก็ไม่มี"ผมชี้ไปทางซ้ายที่เป็นแสตนของคณะตัวเอง เห็นไอ้ธีร์ยืนคุมอยู่ไม่ไกล แทนการบอกว่า นี่ไง อำนาจมืดของผม ส่วนตัวไอ้อิงค์มีป้ายห้อยคอที่บอกตำแหน่งว่า 'พี่เลี้ยง' "แล้วงานมันเริ่มกี่โมงวะ" ผมถามกลับบ้างเมื่อเห็นว่ายืนรอเฉยๆมาพักใหญ่แล้วแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น


"ก็เริ่มแล้วแหละ แต่เค้าประกวดกันเริ่มจากฝั่งโน้น กว่าจะเดินมาถึงพวกเราก็อีกหลายคณะอยู่" มันชี้นิ้วให้ผมดูบ้าง ทางขวามือของเราไปสุดแสตนอีกฝั่งมีกลุ่มนักศึกษากำลังมุงกันอยู่หลายคน น่าจะเป็นพวกคณะกรรมการตัดสิน ตอนนี้กำลังเริ่มที่แสตนแรกของคณะอะไรก็ไม่รู้ ส่วนของผม ลองนับคร่าวๆเป็นคณะที่สิบเอ็ด โดยต้องผ่านคณะของไอ้อิงค์ก่อน ก็ถือว่าไม่เลวร้าย ถ้าไปสุดอีกด้านสิ กว่าจะได้ประกวดน้องๆก็หน้ามันเหงื่อไหลกันหมดแล้ว ระหว่างที่คุยกันผมก็สังเกตว่ามีสายตาจับจ้องอย่างสืบค้น มุ่งมาด ล้อเลียน หรือสงสัยมาจากทางแสตนเชียร์ที่เต็มไปด้วยน้องปีหนึ่งเหมือนอย่างที่อิงค์เล่าให้ฟังจริงๆ แต่ถามว่าอย่างผมจะแคร์ไหมไม่มีทาง ผมทำหน้าเฉยๆถึงแม้ว่าจะสัมผัสได้ว่าไอ้อิงค์ดูอึดอัดนิดหน่อย แต่มันก็พยายามทำเป็นไม่สนใจเหมือนกัน 


เห็นแบบนั้นผมเลยหาเรื่องดึงความสนใจมันไปที่อื่น
"กูคุยกับตาลได้มั้ย" มันหันไปมองกลุ่มหลีดแล้วเอียงคอ ทำหน้าลังเล


"กูไม่แน่ใจว่ะ เดี๋ยวถามเพื่อนให้นะไม่รู้มันบรีฟรอบสุดท้ายกันเสร็จยัง" 


"งั้นไม่เป็นไร รอตอนจบงานก็ได้" ผมยอมรับง่ายๆ ไม่ตอแยจนมันต้องเงยหน้ามอง 


"เอางั้นเหรอ"


"อือ เอางั้นแหละ ฝากบอกตาลด้วยละกันว่ากูดูอยู่ตรงนี้" 


"โอเค เดี๋ยวบอกน้องให้" มันพยักหน้า หมุนตัวกลับเตรียมจะผละออกไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อทว่าผมกลับสังเกตอะไรเข้าเสียก่อน 


"เดี๋ยวอิงค์ อะไรติดหน้ามึงวะ" 


"หือ อะไรวะ"


"เนี่ย..." 
ไวกว่าความคิด ผมฉกมือไปที่ช่วงแก้มขาวเนียนเจือสีชมพูระเรื่อด้วยความร้อนของมัน เห็นมันตกใจจนผงะออก แต่ผมกลับยกมืออีกข้างขึ้นมาประคองท้ายทอยมันไว้ไม่ให้ขยับหนี ก้มหน้าลงไปใกล้ยิ่งขึ้น สาบานได้ว่าตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรจริงๆนอกจากจะดูให้ถนัดกว่าเดิม
"เฉยๆดิ เดี๋ยวเอาออกให้" ผมบอกแกมดุเมื่อมันยุกยิกไม่เป็นสุขจนดูไม่เห็นหน้าของไอ้อิงค์ลอยเด่นขึ้นมาในระยะประชิด ใกล้จนเห็นจมูกเล็กๆมีสันดั้งกำลังดีและผิวค่อนข้างละเอียด เห็นกระทั่งขนตางอนยาวเป็นแพสวยของมันและลูกแก้วสีน้ำตาลใสสองคู่ที่ตอนนี้สะท้อนแต่ภาพผมรู้สึกตัวอีกที ผมก็อยู่ใกล้มันเกินไปแล้วกลิ่นหอมอ่อนๆลอยมาแตะจมูกผมอีกครั้ง จนเริ่มเกิดความคิดพิสดารว่าถ้าได้สูดกลิ่นจากผิวจริงๆมันจะเป็นยังไงนะ แน่นอน ผมทำได้แค่คิด ในความเป็นจริงผมเพียงแต่เอานิ้วโป้งถูๆเกลี่ยๆตรงข้างแก้มของมันแรงๆให้คราบสีน้ำตาลๆดำๆหลุดออกไป ยิ่งมองใกล้ๆยิ่งสังเกตว่าวันนี้มันน่าจะลงรองพื้นมานิดหน่อย แต่ก็เบาบางและเรียบเนียนมากจนไม่สะดุดตาอะไร
"สะ เสร็จยังอะ" เสียงไอ้อิงค์รนนิดๆ ผมสังเกตได้ว่ามันแอบกลั้นหายใจ ทำตัวเกร็งจนน่าแกล้งยิ่งกว่าเดิม จะอายห่าอะไรนักหนาวะ ทำเหมือนไม่เคยโดนคนจับแก้ม "เอ้า ออกหมดละ เป็นคราบๆ กูว่าคือพวกที่เขียนตาของผู้หญิง"ถูซ้ำๆอีกสองสามทีให้แน่ใจว่าคราบหายไปหมดแล้วแน่ๆผมก็ยอมปล่อยมือจากหัวและหน้าของมันในที่สุด ความช่างสังเกตทำให้ผมเห็นสีหน้าโล่งอกโล่งใจของมันแม้จะเป็นเพียงเสี้ยววินาที"อ่อ อาจจะติดมาตอนไปดูน้องแต่งหน้า แต๊งกิ้วมึง" อิงค์ยกมือแตะๆหน้าตรงที่ผมถูออกอีกที ท่าทางมันเอ๋อๆไปไม่ค่อยถูกจนชวนให้แกล้งอีกซักรอบ"เออ ไม่เป็นไร" 


"งั้นกูไปละนะ" 


"เฮ้ยเดี๋ยวๆมึง" ผมตัดสินใจแล้ว ไหนๆจะเล่นต้องเล่นให้สุด 


"อะไรอีกอะ มึงนี่เรื่องเยอะนะ"  มันสะบัดหน้ากลับมามอง ตาเริ่มขวางนิดๆ ทว่าพริบตาเดียวก็กลายเป็นทำตาพองเป็นปลาทองเมื่อผมเอื้อมมือไปตบแปะๆที่หัวทุยๆของมันสองสามทีเหมือนคุณพ่อชมลูกชายที่ทำการบ้านถูกหมดพร้อมยิ้มอบอุ่นแบบพิฆาตวิญญาณให้


มันอึ้งไปประมาณสามวินาทีก่อนจะเอี้ยวหัวออกห่างจนตัวเซ โวยวายว่า"เหี้ยย ทำไรของมึง มือเหนียวเหงื่อเดี๋ยวหัวกูมันหมด" หน้าตาบอกบุญไม่รับของมันทำให้ผมหัวเราะหึๆ ไอ้นี่แกล้งสนุก ผมจะจำไว้ว่ามันขี้อ้อนแต่จริงๆแล้วไม่ชอบสกินชิพ"มือกูสะอาด ฝากไปให้ตาลด้วย บอกว่าเป็นคำอวยพรจากกู" 


"ผ่านหัวกู?" มันถลึงตาใส่ แต่ไม่ได้น่ากลัวเลยสักนิด ยิ่งยืนตัวเตี้ยกว่าอยู่แบบนี้แล้ว 


"เออน่ะ เป็นร่างทรงให้กูหน่อย" 


"ฮึ นี่เพราะกูเป็นคนดีหรอกนะ" ผมทำเป็นโบกมือไล่ ไม่นำพาท่าทางเชิดๆจมูกรั้นๆของมัน  


"ไปๆ ไปได้แล้ว" ควรจะรีบไปก่อนที่ผมจะหมั่นเขี้ยวจนหาเรื่องแกล้งมันอีกรอบ 


"ทีงี้ล่ะมาทำไล่กู แล้วอย่ามาเรียกทีหลังนะ" 
ไอ้อิงค์หันมาชี้หน้าคาดโทษผมก่อนจะเดินกลับไปสมทบกับเพื่อนหลีดคนอื่น ผมยืนมองมันไปเรื่อยๆด้วยความเพลิน ทั้งกิริยาและสีหน้าของอิงค์ทำให้คนมองมองได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อ แถมยังต้องคอยลุ้นอีกด้วยว่าวินาทีต่อไปมันจะเผยสีหน้าแววตาแบบไหนออกมาอีก โดยไม่รู้ตัว ผมยกกล้องที่คล้องคออยู่ขึ้นมาปรับโฟกัส เล็งอยู่พักใหญ่ ก่อนจะกดถ่ายรูปหลีดอักษรปีสองซึ่งกำลังยิ้มเริงร่าจนตาหยีกับเพื่อนๆไปหลายช็อตจนตัวเองยังตกใจ "มึง ถ่ายไรไปบ้างแล้ววะ ขอกูดูบ้างดิ" ผมสะดุ้ง กดปิดกล้องแทบไม่ทันเมื่อไอ้ธีร์โผล่มาอยู่ข้างหลัง ใช้เวลาทำใจอีกนิดหน่อยก่อนจะหันไปแยกเขี้ยวใส่มันเหมือนปกติ "ไม่ได้ กูยังไม่ได้สกรีน"


"กูเชื่อว่าน้องมึงสวยทุกรูป" 


"แต่กูไม่อยากให้มึงเห็นซักกะรูป" 


"โด่ว งกว่ะ กูไปก็ได้ ไม่ง้อหรอก ว่าแต่ วันนี้ไอ้อิงค์มันดูดีจังวะ วันนั้นที่เจอก็ว่าหล่อแล้วนะ แต่วันนี้หล่อกว่าอีกว่ะ กูว่าเด่นสุดในกลุ่มนั่นเลย เทียบกับพวกหลีดปีนี้ด้วย น่าถ่ายรูปไปให้ไอ้ไข่มัน" 


ไอ้ธีร์พูดขึ้นขณะที่ยืนเอาแขนพาดกับรั้ว มองเลยออกไปทางกลุ่มหลีดอักษรในสนาม ทิศทางเดียวกับที่ผมเพิ่งมองไปเมื่อกี้ ไอ้อิงค์เป็นคนโดดเด่นโดยธรรมชาติ ด้วยหน้าตา ด้วยท่าทาง ด้วยทุกอย่างของมัน ขนาดภาคย์ที่จริงๆแล้วหน้าตาคมคายที่สุดในกลุ่มหลีดผู้ชายก็ยังโดนรัศมีรอยยิ้มเจิดจ้าของมันกลบไปส่วนหนึ่ง"อือ พอมันยิ้มทีไรก็เสร็จมันทุกรายแหละ" ผมพูดตามที่คิด


"มึงถ่ายเก็บไว้ดิ แล้วเอาไปขายไข่ กูว่าซื้อชัวร์" 


"งกอย่างมันน่ะเรอะ"


"แต่นี่อิงค์สุดหล่อเลยนะเว้ย เออ แต่จะพูดไปชมว่ามันหล่อกูก็กระดากปากนิดๆนะ แต่จะชมว่าน่ารักกูก็ว่าแปลกๆ นึกคำไม่ออกโว้ย ปวดหัว ไปละ" ไอ้ธีร์บ่นพึมพำกับตัวเองก่อนจะเดินกลับไปทางแสตนเชียร์คณะเศรษฐศาสตร์ ไม่ได้เก็บคำพูดตัวเองไปใส่ใจอีก ในขณะที่ผมรู้สึกติดค้างบางอย่างอยู่ภายในใจแต่ก่อน ผมแทบไม่เคยเซฟรูปของอิงค์ที่ตาลส่งมาให้เลย เปิดดูแล้วก็ทิ้งเอาไว้ในไลน์ทั้งอย่างนั้นจนบางรูปไม่สามารถกดไปดูได้อีกแล้ว ทว่าวันนี้ผมกลับอยากเก็บภาพรอยยิ้มของมันเอาไว้จนต้องเป็นฝ่ายยกกล้องขึ้นมาถ่ายเสียเอง มันเข้ามาอยู่ในความสนใจของผมได้ขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันTo be continued 
(Image : grtsp)


เต้ย เศรษฐศาสตร์#2 : ผมอุตส่าห์เอากล้องสุดหวงมาถ่ายตาลตามที่แม่บอก ขืนน้องหน้าเยินเพราะน้ำฝนเสียดายแย่เลย 


*เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลในรูปหรือสถานที่จริงแต่อย่างใด-------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Talk::


ฮึๆๆ มันมีอะไรติดหน้าอิงค์จริงๆนะ คุณพี่เค้าไม่ได้ตีเนียนอย่างเดียว แต่รอบสองนี่จงใจสุดๆ 

ส่วนในกล้องมีรูปอะไรอยู่บ้างนี่ไม่สามารถรู้ได้จริงๆค่ะ เค้าหวงมาก ไม่กล้าให้ใครดูเลย ;P 

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามความเรื่อยๆของคู่นี้นะคะ 


สวัสดีวันจันทร์ค่า 


Psyche :) 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 246 ครั้ง

4,862 ความคิดเห็น

 1. #3734 WayVe❤ (@wa-bbgun) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 16:51
  แกกกกกกกกก๊ เขิงงงงงงงงง
  #3734
  0
 2. #3631 manodcha (@manodcha) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 13:38
  อ่อยยยย เขิน
  #3631
  0
 3. #3254 Nada Am (@nda29853) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 01:50
  อุ้ยๆ เต้ยเริ่มรู้สึกอะไรบ้างละ ~~
  #3254
  0
 4. #2975 Chopoom94 (@chompoo3957) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 17:27
  กรี๊ดดด!! บอกเลยดีงามมากตอนนี้ มีสูดดมกลิ่นตัว มีจับกงจับแก้ม ว้อยยยยยยยยยย
  #2975
  0
 5. #2934 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 22:24
  ฟินแบบละมุนๆๆ
  #2934
  0
 6. #2638 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 17:27
  ฮอลลลลลลล น่ารักมากกกกกกกกกก TvT ฟินนนนนน~~~
  #2638
  0
 7. #2586 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 / 20:29
  อิงค์น่ารักโดนใจล่ะซี่ ๆ ๆ
  #2586
  0
 8. #2262 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 18:36
  เห็นภาพแล้วระทวย คนบ้าอะไร นั่งเฉยๆก็หล่อ เต้ยก็รู้ตัวเร็วๆนะ เราอยากเห็นนายจีบอิงค์ เราว่าโมเม้นจับแก้มนั้น พวกน้องที่นั่งแสตนด์คงหวีดดดดดในใจกันลั่นอ่ะ 5555
  #2262
  0
 9. #1651 agxxx (@angiezuii31) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 22:11
  แค่นี้ทำไมต้องเขิน ฮือออ แค่เต้ยถ่ายรูปอิงค์เองงงงง เพื่อนถ่ายเพื่อนอะแกร
  #1651
  0
 10. #1372 giftfully (@raindemon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 00:24
  นี่ลุ้นจะสามสิบบทละ เขาจีบกันยังนิ55
  #1372
  0
 11. #1052 bussababan_boonsaenpaen (@12052546kan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 20:34
  ข้าสัมผัสได้ถึงออร่าสีม่วงอย่างรุนแรง // อิฉันลมจับค่ะ.. //
  #1052
  0
 12. #963 Ann Healy (@2annan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2560 / 02:43
  เขินแท้ ฮืออออ
  #963
  0
 13. #676 蛇。 (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 00:46
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด อะไรเนี่ยยยยยยย บรรยากาศสีชมพู๊สีชมพู
  #676
  0
 14. #534 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 13:14
  วร๊ายยยยยฟินหนักมากกกกก~~~
  #534
  0
 15. #444 BB1a_38 (@golf_ryoma) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 18:51
  คุณเต้ยยยยยย ใกล้ติดบ่วงรอยยิ้มที่โคตมีเสน่ห์แล้วล่ะ
  #444
  0
 16. #431 ChoMin •• ❤ (@13thofkm) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 20:49
  เต้ยเริ่มจะสงสัยตัวเองแล้วสินะ เพราะรอยยิ้มของอิงค์แท้ๆ ดีเลยยิ่งสงสัยตัวเองมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งรู้ใจตัวเองมากเท่านั้น ส่วนอิงค์ก็ยังน่ารักเหมือนเดิม~
  #431
  0
 17. #426 Jajub16 (@Jajub16) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 16:33
  งือออ เต้ยเริ่มรู้ตัวแล้วใช่มั้ยย คาดว่าต้องมีคนแอบเก็บโมเมนต์ #เต้ยอิงค์ ไว้แล้วแน่ๆ ????
  #426
  0
 18. #410 Think_out (@thinkoutbox) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 16:04
  เพิ่งมาอ่านค่า ฮือออ ดีงามมากเลย ชิบความกวนของปกรณ์ ความอ้อนของอิ้งค์
  #410
  0
 19. #409 paer2277 (@paer2277) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 14:39
  ว้ายๆๆๆๆๆ อยากเหนหน้าอิงค์ใกล้ๆก็บอก 5555555555555
  #409
  0
 20. #407 leehyone (@leehyone) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 12:16
  หลงเข้ามาอ่านอ่ะ อะหื้ออออ...ฟินๆๆ><
  #407
  0
 21. #406 Oneooe (@Oneooe) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 19:56
  แอบมีใจแล้ใช่เปล่าเอ่ย
  #406
  0
 22. #405 iibnz (@iibnz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 18:17
  จ้ะเต้ย เอาเลย เอาที่สบายใจ เราโอเค /ปิดปากม้วนตัวลงจากเตียงไปดีดดิ้นที่พื้นด้วยฟามฟิน
  #405
  0
 23. #394 sparkleVegetable (@sparkleVegetable) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 05:50
  นั่นไงงงงง เริ่มรู้ตัวบ้างแล้วใช่มะ!! จะได้เห็นอิงค์โดนรุกมั้ยคะ!! //วิ่งไปกรี๊ดหน้าปากซอย
  เธอๆ คนเป็นเพื่อนกันเขาคงไม่อยากรังแกเพราะเห็นว่าน่ารักหรอก เธออ่ะ เธอมันเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออออ //สะกิดคุณเต้ยรัวๆ
  โมเม้นท์วันนี้มันเกินจะทานทนจริงๆค่ะ เต้ยรุกเขาโดยไม่รู้ตัว ส่วนอิงค์ก็เขินธรรมชาติ น่าแกล้งเป็นที่สุดด คนอ่านฟินจนร้องไห้แล้วเด้อ น้องปีหนึ่งบนสแตนด์ที่จ้องอยู่ พวกเธอทนไหวเหรอ ถ้าไปส่องแฮชเเท็ก #เต้งอิงค์ ไทม์ไลน์คงไหลแรงเป็นน้ำป่าไหลหลากแล้วค่ะ 55555555
  #394
  0
 24. #393 Nanako_zz (@Nanako_zz) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 01:25
  ว๊ายยยย เต้ยต้องรู้สึกตัวก่อนแน่เลย นุ้งอิงค์ต้องซึนๆมึนๆไปเรื่อยแน่ รุกเลยเต้ยยย><
  #393
  0
 25. #392 creamfriday (@creamfriday) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 23:38
  น่ารักจังงงงงงง
  #392
  0