คัดลอกลิงก์เเล้ว

A.O.M.L.A.O.Y ชู่ว! ระวังความลับหลุด

เมื่อผมพบกับน้องชายฝาแฝดที่อยู่อีกโลกหนึ่งและเมื่อวันที่ช่องว่างระหว่างมิติเปิดออกผมกลับเป็นฝ่ายหลุดผ่านเข้าไปแทน! แถมบังเอิญไปรู้ความลับของยัยคนใช้นั่นอีก!

ยอดวิวรวม

99

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


99

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ต.ค. 60 / 01:18 น.
นิยาย A.O.M.L.A.O.Y ! ѧѺش A.O.M.L.A.O.Y ชู่ว! ระวังความลับหลุด | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          สวัสดีจ้านักอ่านทุกท่าน วันนี้ไรท์คนเดิมเพิ่มเติมคืออยู่ในช่วงปิดเทอมและช่วงสอบเข้ามหาวิทยาลัย555 (ยังไงก็ต้องอวยพรตัวเองให้โชคดี) แต่ไรท์คนนี้อยากเปิดนิยายเรื่องใหม่ ซึ่งจริงๆ แล้วมันเป็นนิยายที่ไรท์ตั้งใจเขียนพร้อมกับเพื่อนอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นนักเขียนเหมือนกัน โครงเรื่องนี้ประมาณสองปีที่แล้วแหละ555 (ดองนานไหม)
          เนื้อเรื่องจะเล่าถึงตัวเอกของเราซึ่งเป็นฝาแฝดกันสองคนคือ รามสูรและทศกัณฐ์ มีความพิเศษตรงที่ว่าพ่อของพวกนางเป็นคนในโลกมนุษย์ แต่แม่ของพวกนางเป็นคนในโลกเวทมนตร์ โดยมีช่องว่างของมิติเป็นเหมือนประตูติดต่อกัน แต่วันหนึ่งมีเหตุจำต้องห้ามผ่านเข้าออกประตูนั้น ทำให้รามสูรต้องอยู่กับแม่ในโลกเวทย์มนตร์ ส่วนทศกัณฐ์ต้องอยู่กับพ่อที่โลกมนุษย์
          วันเวลาผ่านไปจนไม่มีกฎข้อห้ามเรื่องประตูมิติ ทศกัณฐ์บังเอิญหลุดเข้ามาในโลกเวทมนตร์ ครั้นพอจะกลับก็กลายเป็นรามสูรที่หลุดกลับเข้าไปแทน ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในทั้งสองโลก
          พาร์ทของไรท์จะเป็นพาร์ทของพี่รามสูร ยังไงก็ขอให้ช่วยกันติดตามผลงานของไรท์และของเพื่อนไรท์ด้วยนะจ้ะ รักท่านผู้อ่านทุกคนจ้า จุ๊บๆ <3

รูปจาก PRINTEREST?star

สารบัญ อัปเดต 30 ต.ค. 60 / 01:18

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ กระทะทอดไข่ดาวแบบเทฟลอน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น