ย้อนอดีตวันสิ้นโลก (BL)

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  7 มี.ค. 62

กลุ่มควันสีดำรอยอยู่ในอากาศพร้อมกับร่างของชายคนหนึ่งร่างกายเต็มไปด้วยเลือดสีดำของผู้ติดเชื้อที่นอนตายกันเป็นซากศพอวัยวะกระจายกองเป็นภูเขาส่งกลิ่นเหม็นเน่าชวนอ้วกแต่กับชายคนนั้นเหม่อลอยมองท้องฟ้าอย่างไร้อารมณ์ต้นไม้ที่เคยเขียวกับแห้งเหลือกิ่งก้านไม่ได้รับการดูแลไม่ได้ทำให้รู้สึกอะไรแต่กับยิ้มเศร้าและร้องไห้ออกมาเงียบๆและมันคงไม่มีใครได้เห็นใบหน้าในช่วงเวลานี้ในเมื่อไม่มีใครมีชีวิตรอดนอกจากชายคนนี่ช่วงเวลาที่ผ่านมามันทำให้รู้ว่าไม่ควรเชื่อใจใครง่ายๆ รักชีวิตตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า ท้ังเพื่อนและคนรักต่างตายเพราะคนเห็นแกตัวทังนั้นต่างชิงที่อยู่อาหารทุกๆอย่างและมีพลังก็ต้องทำงานแลกอาหารที่เหมือนกับการให้อาหารหมูในคอกตัวหนึ่ง

" นี่.....หมอกมันจบแล้วนะเวลาที่แสนยาวนาน"ชายหนุ่มพูดลอยไปตามสายลมกับคนที่เคยรักมากที่สุด มากกว่าผู้หญิงที่เห็นแก่ตัวหลอกเอาเงินความสบายยอมลดตัวไปเป็นอีตัวเปลืองผ้าและทิ้งให้เจอการใช้แรงงาน

วินเหนื่อยมากอยากพัก ร่างกายไม่มีแรงขยับล่มลงบนซากศพอย่างไม่กลัวท้องฟ้าเริ่มกลับมาเป็นสีฟ้ามีแสงส่องลงมา10ปีแล้วที่ไม่ได้เห็นแสงแดดท้องฟ้ามันทำให้มีความหวังแต่ตอนนี้จะไปมีประโยชน์อะไรวินหยิบมีดมาปาดคอและขอให้กลับไปหาหมอกคนรักและร่่ิางได้สลายกลายเป็นอากาศพร้อมกับเสียงที่ดังออกมา "เวลาเอ่ยมันควรกลับสู่หนทางที่เป็นจริง"


ติ้ด
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
ตื้ด

แค่กๆๆ น้ำขอน้ำหน่อยและหายใจรับอากาศเข้าปอด ได้กลิ่นแฮลกอฮออล์ เพดานสีขาว สายน้ำเกลือ และร่างของพ่อและแม่ที่หลับตรงโซฟา

"นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่"วินคิดหนัก......................------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

10 ความคิดเห็น

 1. #1 aminidecor (@aminidecor) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 19:32

  น่าติดตาม โปรดกลับมาต่อด้วย
  #1
  0