คัดลอกลิงก์เเล้ว

ภาคพิเศษ {FIC BTS} กาลนิรันดร์ | EVERLASTING {kookv}

จอนจองกุก เป็นมนุษย์ธรรมดา หรืออย่างน้อยเขาก็เชื่อว่าตนเองเป็นเช่นนั้นจนกระทั่งวันหนึ่งเขาถูกคนพยายามฆ่า แต่ตัวเขากลับไม่ตาย! แล้วผู้ชายที่ชื่อ V ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเขา เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาไปจนหมด

ยอดวิวรวม

356,294

ยอดวิวเดือนนี้

2,108

ยอดวิวรวม


356,294

ความคิดเห็น


7,779

คนติดตาม


9,903
เรทติ้ง : 298 % จำนวนโหวต : 9
จำนวนตอน : 159 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 62 / 23:43 น.
นิยาย Ҥ {FIC BTS} Źѹ | EVERLASTING {kookv} ภาคพิเศษ {FIC BTS} กาลนิรันดร์ | EVERLASTING {kookv} | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คุณเคยได้ยินตำนานของจอกศักดิ์สิทธิ์ไหม

ว่ากันว่าใครก็ตามที่ได้ดื่มน้ำจากจอกใบนั้นจะได้มีชีวิตเป็นอมตะ

หากแต่ว่าข้อแลกเปลี่ยนคือความอมตะนั้น...จะมาพร้อมกับคำสาป

คำสาปที่มีเพียงคนคนเดียวเท่านั้นที่จะสามารถลบล้างมันได้

บุคคลปริศนาที่เรียกตัวเองว่า V


"นายรู้จักคำว่าไฮเลนเดอร์ไหม จองกุก"

จอนจองกุก เป็นมนุษย์ธรรมดา 

หรืออย่างน้อยเขาก็เชื่อว่าตนเองเป็นเช่นนั้นจนกระทั่งวันหนึ่ง 
เรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากก็ได้เกิดขึ้นกับตัวเขา

เขาถูกคนพยายามฆ่า แต่ตนเองกลับไม่ตาย!

“ อุบัติเหตุครั้งนั้นเมื่อสี่ปีก่อนทำให้นายได้มีชีวิตอมตะ 
ยินดีด้วยนะ นับจากนี้นายจะอายุยี่สิบปีแบบนี้ตลอดไป”

ผู้ชายที่บอกว่าตนเองชื่อ วี ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าของเขา
อีกครั้งในรอบสี่ปีแล้วบอกกับเขาเช่นนี้

หลังจากวันนั้นโลกที่เขาอาศัยอยู่นี้ก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

#ฟิคกาลนิรันดร์ 
ashley

สารบัญ อัปเดต 6 มิ.ย. 62 / 23:43

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ฮูหยินพันปี จากทั้งหมด 11 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ฟิคเรื่องนี้มีแต่ความประทับใจ"

(แจ้งลบ)

ในที่สุดฟิคเรื่องนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนจบ เราก็เลยถือโอกาสมาเขียนในคำนิยมให้ไรท์ยาวๆซะเลย(เปิดคอมอย่างรวดเร็ว) ที่จ... อ่านต่อ

ในที่สุดฟิคเรื่องนี้ก็ดำเนินมาถึงตอนจบ เราก็เลยถือโอกาสมาเขียนในคำนิยมให้ไรท์ยาวๆซะเลย(เปิดคอมอย่างรวดเร็ว) ที่จริงเรามาอยู่ด้อมนี้ได้แค่ปีกว่าๆชิปคู่กุกวีมากแต่หาฟิคอ่านไม่ค่อยได้ จนในที่สุดก็มาเจอกับฟิคชุนเทียน เสียดายที่มาตามอ่านไม่ทันตั้งแต่ไรท์เริ่มเขียนแต่มาทันตอนจบแล้วซึ่งเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบฟิคพีเรียดมากๆๆๆๆ จนกดตามมาอ่านฟิคเรื่องนี้ แค่อ่านอินโทรก็คิดไว้แล้วว่าจะติดตามแน่ๆ มีหลายเรื่องที่เราชื่นชมในตัวไรท์ทั้งการวางพล็อตที่ดีงามเหลือเกิน ภาษาก็สวยอ่านลื่น ไหนจะข้อคิดหลายๆอย่างที่สอดแทรกอยู่ในเนื้อหา คือมันดีมากกก ถ้าใครไม่อ่านเราบอกเลยว่าพลาดสุดๆ มันสร้างความประทัยใจอะไรหลายๆอย่างให้เราได้จริงๆค่ะ อีกอย่างคือชอบความสัมพันธ์และคาแรกเตอร์ของตัวละครทุกตัว อย่างจองกุกที่เป็นแค่เด็กเด๋อๆตอนแรกก็เปลี่ยนตัวเองจนเก่งเพื่อจะได้ปกป้องคนที่ตัวเองรัก วีที่เคยใช้เวลาอย่างสูญเปล่าไปเป็นพันปีและไม่คิดจะสนใจใครก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเพราะความรักรวมถึงเรื่องพี่น้องก็ด้วย จีมินแบบมีเสน่ห์มากเรื่องนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากดูเหมือนจะแอบร้ายนิดๆแต่ก็ทำเอาหลงได้ หรือเราจะถูกคำสาปของจีมเข้าแล้ว55555555 โฮปนี่บั่บเป็นตัวโจ๊กของเรื่องมากๆๆเวลาเขากำลังซีเรียสกันก็โพล่งออกมาขัดทุกที55555 แต่พี่เขาก็มีอดีตที่เจ็บปวดนะเออยิ่งตอนแรกๆที่โฮปน้อยใจแทว่าเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแต่ไม่เคยรู้ว่าแทคือวีน่าสงสารเขานะคะ คึคึ ชูก้าพ่อมดขาวเพียงคนเดียวในเรื่อง ที่อยู่ทีมพี่เขามาตั้งแต่ต้นเรื่อง>< ปล.เขียนแบบอัดอั้นมานาน ถ้ายาวจนไรท์ขี้เกียจอ่านหรือผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษค่ะ5555 ปล.2 รักส์นะคะ สู้ๆค่ะ ตอนนี้เรากำลังเก็บตังค์รอซื้อเรื่องนี้อยู่ ฮึบๆๆ ''ฟิคเรื่องนี้มีแต่ความประทับใจตามหัวข้อเลย อิอิ'' ย่อ

Piggie_Sea | 2 เม.ย. 60

 • 15

 • 0

"อ่านแล้วอินตาม อ่านแล้วไม่เหมือนฟิคเกาหลี"

(แจ้งลบ)

ค่ะ เราเพิ่งจะมาเห็นฟิคเรื่องนี้ตอนประมาณช่วงมิถุนากรกฎา2017อ่ะค่ะ เสียดายมากที่ไม่เจอก่อนหน้า เรื่องนี้ทำให้เรา... อ่านต่อ

ค่ะ เราเพิ่งจะมาเห็นฟิคเรื่องนี้ตอนประมาณช่วงมิถุนากรกฎา2017อ่ะค่ะ เสียดายมากที่ไม่เจอก่อนหน้า เรื่องนี้ทำให้เราชอบตำนาน เราจะเรียกว่าอะไรดี เอาเป็นว่าก็ทำให้เราชอบแฟนตาซีค่ะ ตอนแรกๆเราก็เเค่สนใจเฉยๆ ไม่ได้ไปหาอ่านอะไร แต่พอเจอเรื่องนี้เราก็เลยกลายเป็นชอบเรื่องเหนือธรรมชาติไปเลยค่ะ ไรท์แต่งน่าสนใจมากกกก เวลาเราอ่านเลยไม่เคยนึกถึงวงบังทันเลยค่ะ เราคิดว่านี่คือเวอรินทูตสวรรค์ชั้นโทรส์นแองเจิลจริงๆ กุกก็เป็นเด็กสายฟ้าที่สุขุมและรักเวอรินจริงๆ ส่วนจองกุกก็กล้าหาญมาก เก่งมากกกกราชอบฉากที่จองกุกชอตปลาตายมากเลยค่ะ เด๋อจริงๆ ส่วนคุณวีนี่จากเมนกลายเป็นไอดอลแบบอย่างเลยค่ะ เท่มากกกกกกก ฮาชูก้าค่ะที่ไม่ได้นอนมา800ปี สงสัยคงง่วงน่าดู555 เราชอบโรซิเออร์ค่ะ นางดูเซ็กซี่ดี เมเรซินตอนแรกเราก็เฉยๆกับนางค่ะ แต่อ่านไปอ่านมาหลงรักค่ะ! นางกลายมาเป็นน้องสาวเราเลย จีมินอ่ะเราเคยคิดนะว่าจะรักเอ็มจริงหรอเพราะนางก็เคยหลงวีมาก่อน แต่ก็มาตระหนักได้ว่าเออ คุณวีเค้าก็เป็นที่รักของทุกคนอยู่แล้วนี่เนอะ ฉากที่จองกุกโดนฆ่านี่คือแบบนำ้ตาร่วงเลยค่ะ เกลียดซาตานมากกกก พิโฮปตลกอ่ะน่ารักดีค่ะ ที่สำคัญเรื่องนี้ทำให้เราชิบกุกวี! ตอนแรกเราก็วีกุกอ่ะค่ะ แต่พอมาอ่านเรื่องนี้แล้วแบบคือวีสวยอ่ะ! สง่า งดงาม จองกุกก็เท่ๆแข็งแกร่งอะไรงี้ ชอบอ่ะๆ แล้วอะไรที่มันไม่ดีไรท์อน่าไปสนใจนะคะ เราเป็นกำลังใจให้ ช่างมันเถอะค่ะ คนอื่นเค้ากำลังรอให้ไรท์แต่งฟิคสนุกๆมาให้อ่านนะคะ สุดท้ายนี้เราก็ไม่มีอะไรพูดแล้ว ก็อยากให้แต่งกุกวีอีกหลายๆเรื่องเลยนะคะ เราจะไปอ่าน เพราะฟิคไรท์ให้ข้อคิดและความรู้มากมายเลยค่ะ สิ่งที่ไม่เคยรู้ก็รู้ สิ่งที่รู้อยู่แล้วก็รู้มากเพิ่มขึ้นไปอีก รักไรท์นะค้าาาา ปล.ชื่อเพื่อนไรท์เหมือนชื่อเพื่อนเราเลย555 ย่อ

Violet_Taetae | 9 ก.ย. 60

 • 5

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เรื่องนี้เป็นจุดเริ่มต้นของเรา"

(แจ้งลบ)

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราชอบนิยายแนวนี้อยู่แล้วหรือว่าเรื่องนี้มันประทับใจเรามาก แต่เราค้นพบว่าตัวเองไม่สามารถจะหยุด... อ่านต่อ

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราชอบนิยายแนวนี้อยู่แล้วหรือว่าเรื่องนี้มันประทับใจเรามาก แต่เราค้นพบว่าตัวเองไม่สามารถจะหยุดอ่านนิยายเรื่องนี้ได้จริงๆ เราไม่เคยซื้อนิยายมาอ่านเลย แต่เรื่องนี้เรารู้สึกว่าไม่ซื้อไม่ได้ พอไรท์บอกว่ารีปริ้นท์รอบสุดท้ายเราก็เลยซื้อทันที ทุกๆครั้งที่มานั่งอ่าน เรารู้สึกถึงอารมณ์ของตัวละคร และเห็นภาพตามที่ไรท์พยายามแสดงให้เห็น ไรท์สามารถเขียนแล้วสื่ออารมณ์ของตัวละครได้ดีมากๆ เราอ่านไปนั่งร้องไห้ไป ฉากที่จองกุกตาย ฉากที่จองกุกสารภาพความจริง ฉากในตอนพิเศษที่พ่อจองกุกแก่แล้ว ฉากที่เมเรซินตาย ความรู้สึกของจีมิน ทุกๆอย่างมันสื่อผ่านตัวอักษรพวกนั้นทั้งหมด ความจริงแล้วเราไม่ได้เป็นอาร์มี่หรอกค่ะ แต่เพราะอ่านนิยายเรื่องนี้ เราถึงรู้สึกชอบพวกเขา เราเริ่มอ่านตั้งแต่ไรท์ยังเขียนภาคแรกไม่จบ และก็เริ่มติดตามบีทีเอสด้วย นิยายเล่มนี้เลยเป็นเหมือนสิ่งที่เตือนเราเสมอ ว่าทำไมเราถึงมาชอบวงวงนี้ เวลามีคนบอกว่าเราบ้าผู้ชาย เรากล้าบอกคนคนนั้นว่าไม่จริง เราติดตามเขาเพราะเพลงที่พวกเขาสร้าง เพลงเหล่านั้นทำให้เกิดนิยายเรื่องนี้ เราเลยรักพวกเขามาก อัลบั้มที่เราชอบที่สุด นือบั้มวิงส์นี้แหละค่ะ เพราะมันคือจุดเริ่มต้นของนิยาย นิยายหลายเรื่องที่ไรท์เขียน ใช้ภาษาต่างกัน เรารู้สึกชอบภาษาของไรท์มาก การบรรยาย หรือความเป็นตัวละคร ไรท์สามารถเขียนพวกเขาออกมาได้อย่างโดดเด่น และตัวละครทุกตัวมีมุมมองที่ต่างกันออกไป มีแนวคิดมากมาย รวมถึงตำนานและความเชื่อมากมายเช่นกัน สุดท้าย เราขอขอบคุณไรท์มากๆนะคะ ที่เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมา เราจะติดตามผลงานของไรท์ต่อไปเรื่อยๆค่ะ ที่พึ่งมาเขียนรีวิวเพราะเราก็ไม่มั่นใจว่าตัวเองเขียนไปแล้ว บะกลายเป็นทำลายกำลังใจหรือเปล่าดพราะมุมมองคนที่อ่านมันไม่เหมือนกัน แต่ไม่ว่ายังไง เรารักและขอบคุณไรท์มากนะคะ ย่อ

Dem9ons9 | 23 มี.ค. 62

 • 0

 • 0

"เรื่องราวที่เป็นมากกว่าแฟนฟิค แต่เป็นโลกอีกใบของเหล่าผู้อมตะ"

(แจ้งลบ)

ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกของไรท์ที่เราได้เข้ามาอ่าน เข้ามาแบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต่โดนตกจนติดตามจนจบภาค3 ซึ... อ่านต่อ

ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคเรื่องแรกของไรท์ที่เราได้เข้ามาอ่าน เข้ามาแบบไม่ได้คาดหวังอะไรเลย แต่โดนตกจนติดตามจนจบภาค3 ซึ่งเป็นตอนจบที่จบจริงๆ สำหรับเราคงเหมือนได้เห็นลูกหลานที่เฝ้าดูเฝ้าติดตามมาตั้งแต่เด็กๆ ได้ประสบความสำเร็จล่ะมั้งคะ กาลนิรันดร์เป็นเรื่องที่รู้สึกผูกพันกับตัวละครมาก เราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายจริงๆ เหมือนเราเฝ้าดูการเติบโตของตัวละครมาเรื่อยๆ บางตัวละครที่โตจนไม่รู้จะโตยังไงแล้ว(คือเป็นอมตะ) เราก็ได้เห็นการพัฒนาทางด้านความรู้สึกของตัวละครผ่านเหตุการณ์ต่างๆ แม้จะเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝันเป็น10ครั้ง ต้องเสี่ยงชีวิตเข้าปกป้องหลายสิ่งมากมายตั้งแต่คนรัก พวกพ้อง ครอบครัว มนุษย์ในโลก ไปจนถึงโลก ผ่านการเปลี่ยนแปลงทั้งด้านรูปลักษณ์ สถานะ จิตใจ ความรู้สึก อดรู้สึกไม่ได้จริงๆว่าเวอรินของเราเปลี่ยนไปเยอะมากๆ จากคนที่ไม่สนใครในวันนั้น คนที่ไม่เห็นค่าของชีวิตใครในสายตา คนที่ใช้ชีวิตไปวันๆ เปลี่ยนเป็นคนที่พร้อมจะปกป้องโลก เด็กเด๋อสายฟ้าคนนั้น ที่ควบคุมพลังตัวเองไม่ค่อยได้ ชื่นชอบซุปเปอร์ฮีโร่ มีคุณวีเป็นไอดอล มาสู่คนที่แข็งแกร่งมากๆ เป็นที่พึ่งที่ดี สามารถปกป้องคนที่รักได้ ไหนจะกลุ่มผู้อมตะที่อยู่กันอย่างสันโดษ กลุ่มเนฟิลิมที่มองผู้อมตะเป็นศัตรู เหล่าคนบนฟ้า เหล่าปีศาจ ที่กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกัน และอยู่ร่วมกันอย่างสันติ พอมาถึงวันนี้ ที่จบจริงๆแล้ว(จบแบบสมบูรณ์จริงๆ เพราะไปอ่านตอนพิเศษในภาค3มาแล้ว) ก็อดที่จะใจหายไม่ได้ ที่เราจะไม่ได้ติดตามชีวิตของเหล่าผู้อมตะอีกต่อไป ถึงแม้จะรู้ว่าพวกเขาจะยังคงใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างดี อย่างมีความสุข และไม่ต้องมาวุ่นวายกับการกู้โลกอีกต่อไปก็ตาม แต่ก็อดจะใจหายไม่ได้จริงๆ แต่เราก็รู้ดี ว่าพวกเขาจะไม่มีวันหายไปไหน วันไหนที่คิดถึง เราจะหยิบมาอ่านอีกนะคะ ขอบคุณจริงๆ ที่ทุ่มเท สร้างงานชิ้นนี้ขึ้นมา ขอบคุณที่สร้างจักวาลของผู้อมตะเหล่านี้ ขอบคุณที่อนุญาติให้เราได้เข้าไปติดตามชีวิต การผจญภัย การต่อสู้ของพวกเขา ขอบคุณที่ทำให้ได้เห็น ความรัก มิตรภาพ ความเชื่อใจจากพวกเขา ขอบคุณมากจริงๆนะคะ ย่อ

gammoopea | 1 ก.ย. 61

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

7,779 ความคิดเห็น

 1. #7779 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 124)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 20:43
  จองกุกกระตือรือร้นมากจิง เอาใจช่วยทุกคนเลยฮะะ
  #7779
  0
 2. #7778 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 120)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 08:34
  มันเวรี่กู๊ดมากกก มันดือออออ
  #7778
  0
 3. วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 01:34
  อ่านรอฟิคLegacy
  #7777
  0
 4. #7776 I_Pu_59 (@I_Pu_59) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 21:20
  ภาษาดีมากค่ะ
  #7776
  0
 5. #7775 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 17:24
  ตลกวี555555555 ตอนแรกตกใจนึกว่านัมจุนจะปลอมเป็นรปภ แต่เป็นจริง ๆ 55555
  #7775
  0
 6. #7774 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 11:28
  ยิ้มทั้งตอนเลยยย ดีมาก ๆ //มีแต่ผชรอรับดอกไม้ ขำ555555
  #7774
  0
 7. #7773 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 20:41
  เครียด ๆ อยู่ มาเป็นเขินเลยนะ
  #7773
  0
 8. วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 21:35

  ตั้งแต่อ่านนิยายมา เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่อ่านถึง 100 กว่าตอนจนจบ มันดีมากจริงๆค่ะ รู้สึกอินเหมือนเข้าไปอยู่ในโลกนั้น เข้าใจตัวละครและเติบโตไปพร้อมกัน ถึงแม้พึงจะรู้จักนิยายเรื่องนี้555 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีอันดับหนึ่งในใจเลยค่ะ ไรท์ผู้แต่งเองก็เก่งมากๆค่ะ สุดยอดมากๆๆขั้นเทพมากค่ะ^_^

  #7772
  0
 9. #7771 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 21:19
  ไรท์แพทสุดยอดดดด แต่งงมาก ฮือออ เครื่องหมายคำถามเต็มไปหมด5555555555
  #7771
  0
 10. #7770 Siriyafah (@Siriyafah) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 15:13
  อย่าพึ่งปิดนะคะ เข้ามาอ่านรอบที่ 4 แล้วค่ะ สนุกมากจนวนมาอ่านอีกรอบ ขอให้แต่งต่อไปเรื่อยๆนะคะ
  #7770
  0
 11. #7769 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 18:29
  มันดือออมากค่าาาาา
  #7769
  0
 12. #7768 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 13:17
  ไม่นะเอ็มมมมมม น้ามตามาาา
  #7768
  0
 13. #7767 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 12:47
  มันดือมากค่าาา
  #7767
  0
 14. #7766 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 11:55
  เวอรินนนน เลือกดี ๆ นะะะ
  #7766
  0
 15. #7765 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 11:43
  โอก้อดดด จะร้องงงง เวอรินน ชูก้าาา
  #7765
  0
 16. #7764 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 11:26
  เมอร์ลินกวนมาก5555555555
  #7764
  0
 17. #7763 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 09:28
  ทำไมรู้จักซองอูล่ะเนี่ยย
  #7763
  0
 18. #7762 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 09:10
  ช็อคมาก ตอนรู้เรื่องเอ็ม แต่ว่าอดีตก็คืออดีตจริง ๆ
  #7762
  0
 19. #7761 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 08:17
  เค้าเกิดมาเพื่อกันจริง ๆ เรียกปุ๊บ สติมาปั๊บบ
  #7761
  0
 20. #7760 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 16:50
  อัดมันให้น่วมเลยเพ่่่่
  #7760
  0
 21. #7759 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 16:32
  เป็นหวานในขมที่แท้555555
  #7759
  0
 22. #7758 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 11:54
  อมก เหตุรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ เลย
  #7758
  0
 23. #7757 thonghan (@thonghan) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 21:49
  อ่านจบไปกี่รอบแล้วไม่รู้ อยากอ่านต่อแล้วอะค่ะ แงงงงงง ทั้งในเล่ม ทั้งในเด็กดี รอติดตามอยู่นะคะ สู้ๆค่ะ&#10084;&#65039;&#10084;&#65039;
  #7757
  0
 24. #7756 MasKee (@MasKee) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 19:23

  อมก ยิ่งใหญ่มาก

  #7756
  0
 25. #7755 nnnd_o (@nnnd_o) (จากตอนที่ 159)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 18:23
  อยากได้เล่มแล้วอะ555
  #7755
  0