What's upณ ที่ตรงนี้ เป็นพื้นที่ที่ฉันเอาไว้คุยก่ะตัวเอง

:) ยิ้มให้ตัวเอง
;( ร้องไห้ก่ะตัวเอง
-O- ระบายความรู้สึกของตัวเอง
บางทีฉันก็แค่อยากพิจรณาว่า วันนี้ฉันทำอะไรลงไปบ้าง
สิ่งที่ทำมันดีหรือยัง ใครทำอะไรกับฉันบ้าง ฉันต้องตอบแทนเขาอย่างไร ? ก็เท่านั้นเอง
ฉันขอใช้พื้นที่ส่วนตัว[ถึงแม้จะเป็นเว็ปสาธารณะก็ตาม]เก็บความรู้สึกต่าง ๆ เอาไว้
เผื่อ RAM ในสมองพังจะได้พอมีความทรงจำหลงเหลืออยู่บ้าง ไม่มากก็น้อย ^^
ปล,,ผู้ที่ผ่านเข้ามาอ่าน ดิฉันไม่ว่า เพราะมันเป็นเว็ปสาธารณะ
และ My ID ทุกคนสามารถมองเห็นได้

แต่ของร้องอย่างเดียว !! เรื่องบางเรื่องมันก็คือความรู้สึก
ความรู้สึกที่คนอื่นจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงมันไม่ได้
ความรู้สึกใครความรู้สึกมัน ^^
โปรดอย่าใช้ความรู้สึกของคุณมาวิจารณ์ความรู้สึกของดิฉันเลย
สิ่งที่คุณเห็นเป็นเพียงเสี่ยวหนึ่งของชีวิตดิฉันเท่านั้นเอง
ยังมีอะไรอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้...

Cr::"ดินสอศิลป์" ...MY  DIARY... ดิ ศิ ป์ !
เริ่มต้นนับศูนย์ทุก ๆ วันใหม่ รับสิ่งใหม่ ๆ ไม่มีวันไหนที่จะเป็นน้ำเต็มแก้ว :)

เรื่องบางเรื่องฉันก็ไม่เข้าใจตัวเอง
จะคิดมากไปเพื่ออะไร ทั้งที่มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย
ฉันจะเอาทุกเรื่องมาใส่สมองมากเกินไปแล้วนะ รก จริง ๆ
เห้ยยยยยยยย ปวดหัว หนักสมองเมมโมรี่ยิ่งน้อย ๆ อยู่ วนาลีเอ้ย


    เรียกเราว่า "  ร์  "

PS,,, MY ID  อาจจะดูกระจอก [แต่] ขอบอก " ตั ว กุ " ไม่ธรรมดา...

ไม่มีแล้วเด็กผู้หญิงผมบ็อบหน้าม้า
เธอคนนี้ได้โตเป็นสาวแล้ว เธอกำลังเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ให้สมกับวัยที่อีกไม่นานเธอต้องเผชิญกับมันเกือบทั้งชีวิต
"ส า ว วั ย ท ำ ง า น"อยู่ ๆ ก็มีแต่เธอมาปรากฎตัวใน หั ว ใ จ
อยู่ ๆ ไม่รู้ทำไมฉัน คิ ด ถึ ง เธอได้ทุกวัน
จากที่ ไ ม่ ช อ บ ก็กลายเป็น ใ ช่
มาเป็น คำ ต อ บ ในใจฉัน
ความผูกพันธ์เพิ่มขึ้น เ พิ่ ม ขึ้ น ไม่ลดเลย

"
ฉัน รั ก เธอจัง "

ก็แปลกดีเน๊อ  ;)


 

 


ฝากเพจด้วยนะค่ะ >>> ชิกกะชิก Yiippee <<<< 

 


    Quick Message
ฉันอยากรู้จักเธอ มันจะดีมาก ถ้าเราลองคุยกัน :")
ข้อความ
2293

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


29 ส.ค. 59 / 16:12   [49.231.247.62]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
พิมพ์ไว้ตั้งแต่ 15/06/2559

29 ส.ค. 59 / 16:11   [110.164.163.182]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :

ได้สมัคร เราก็ต้องวนรถ ประมาณ พันห้าร้อยรอบ กว่าจะหาที่จอดรถได้ เอาว่ะ คนเดียวก็คนเดียว พอสมัครเสร็จก็รอวันประกาศผู้มีสิทธิ์สอบ ถามว่า รพ.มหาราชฉันมากี่ครั้ง ถามว่านักวิชาการพัสดุทำอะไร หึหึ ถามว่ามีรถมาส่งไหม ? หึหึ ถามว่าสอบ ๐๘.๐๐ น.ทันไหม ? ตอบเลยว่า โอ้วววววววววววว ลากเลือด สุดท้ายก้มาสอบจ้า คนเดีย ทุกอย่างคือคนเดียว เดินคนเดียว กินคนเดียว อ่านคนเดียว สอบคนเดียว ผ่านคนเดียว มาสัมภาษณ์คนเดียว ได้ทำงานคนเดียว เย้ !! วนาลี สอบได้ไง ๕๕๕๕๕๕๕๕๕ มีงานทำแล้ว น้ำหนักก็ลดได้แล้ว หาหอสิ ใครจะพาหาละนอกจากประภามาศ พาสมัครก็พามา หาหอก็พามา เชื่อไหมตอนสมัครเรียนที่เทคโนนางก็พามา บอกแล้วเพื่อนสนิท ครบกับตั้งแต่เป็นสก๊อยใหม่ ๆ ยังแก่จนป่านนี้แหละ ด่ากันทุกวัน นางก็น่ารักดี บางเรื่องนะส่วนมา หน้ามึน ๕๕๕๕๕๕๕ ตอนนี้เราทำงานอยู่ร.พ มหาราชจ้า ถามว่าเหงาไหมตอนเลยว่า มากกกกกกก แต่ทำไงได้ละชีวิตก้คือชีวิต แต่สวรรค์ก็ไม่ได้ใจร้ายอะไรหรอก ยังส่งอัญชลีมาให้คลายเหงาอยู่ ^^ ดีเน้อ


-----------------------------------------------
ขอบคุณพ่อแม่ พี่น้อง ครูอาจารย์ เพื่อน ๆ ที่น่ารัก ขอบคุณบททดสอบจากฟากฟ้า ขอบคุณ ๆๆๆๆ ตอนไปแค่กว้าออกไป นี้ทำงานมา ๗ เดือนแล้ว ชีวิตก้มียากบ้างง่ายบ้างตามประสา เออออออออออออลืมเฉลยว่าทำไมนักวิชาการพัสดุถึงรับวุฒิทางคอมพิวเตอร์ เพราะมาที่นี้ทุกคนเรียกเราว่า โปรแกรมเมอร์ ย้อนไปตอนสมัครเรียน เคยพูดกับเพื่อนว่า จบไปอย่างไงก้ไม่เป้นโปรแกรมเมอร์เด้ดขาด สุดท้ายเป็นไง สวรรค์แกล้ง เกลียดอย่างไรก้ได้อย่างนั้น ช่างเถอะ เขียนดคีตไม่ได้เยอะอะไรหรอก ชิล ๆ เด๋วก้ผ่านไป  สังคมที่นี้ดีมาก อบอุ่น อยู่ที่เรลือกมองมากกว่าเน้อ 


29 ส.ค. 59 / 16:10   [49.231.247.62]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
ต่างคนต่างเหนื่อย วนเวียนหางานด้วยต้นเอง นางได้บ.ใหญ่หน่อยได้ AIS เราก้กดดันสิ งานยังไม่ได้ นางได้งานทำแล้ว พ่อแม่ก็พูด เราก็มั่นใจในความสามารถเราอยู่นะ ไม่ได้ว่าโง่ ทำอะไรไม่ได้ขนาดนั้น พ่อแม่ก็เลยจุดประเด็นว่า ที่ไม่ได้งานไม่ใช่เพราะเราโง่หรอก เพราะบุคลิกเราล้วน ๆ อ้วน !! คำเดียวจบ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ เอาสี๊ พ่อแม่ทำทุกวิธีช่วยลูกสาว หมดหลายหมื่นเลยแหละ วนาลีอยู่เฉย ๆ ได้ครบเครื่อง ท่านแม่โทรสั่ง โอนามิให้ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ มะก่อนเคยบ่นว่าไม่ต้องไปเชื่อมันหรอก มันไม่ดีอย่างงั้นอย่างงี้ พ่อพากินคลีน อกไก่ต้มงี้ ทำให้เรากิน โดยที่พ่อเป็นเก๊ากินไก่ไม่ได้ สั่งให้แม่ซื้อผักซื้อปลามาให้กิน บำรุงเยอะมาก เราด้วยความที่ทุกคนทุ่มเทให้เรา เราก็ไปวิ่งตอนราว ตี ๕ ถึง ๗ โมงทุกวัน จนมันลดลงมา ๗ กิโล ดีใจมาก เพราะหลังจากปิดเทอมน้ำหนักขึ้นเยอะมาก ลดลงได้ก้แค่เสมอตัวไง ๕๕๕๕๕๕ ขอกลับมาเรื่องงานต่อนะ วกไปไกลแล้ว วันนึงวันใด อยู่ดี ๆ ประภามาศ นางก็อยากทำงานจ้า นางชวนเราไปสมัครงานที่ รพ.มหาราช นางจะสมัครประชาสัมพันธ์ ให้วนาลีสมัคร นักวิชาการพัสดุ (เค้ารับทางคอมฯ เราก็ส่งสัยในใจนะว่า นักวิชาการพัสดุทำไมรับด้านคอมพิวเตอร์ เด๋วมาเฉลยว่าทำไม อิอิ) พอเราไปสมัคร ประภามาศวุฒินางไม่ตรงตำแหน่ง อดสิ ไอ่เรามันตรงอยู่แล้วไง ทำไงได้ สมัครสิ มาขนาดนี้แล้วลุยเดี่ยวไปเลย เฮ้ยยยยยยยยยย เซ็งแทนประภามาศเหมือนกันวันนั้น เพราะกว่าจะ

29 ส.ค. 59 / 16:10   [49.231.247.62]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
คิดถึง ><
จะเล่าให้ฟังว่า หลังเรียนจบมีอะไรเกิดขึ้นบ้างนะ
ตอนฝึกงาน ที่ มทส ว่าเกือบตายแล้ว มาทำโปรเจ็คที่มอตัวเองแทบตายกว่า พูดกับตัวเองเสมอว่า ถ้าจบ จะมาดูซีรีย์ นอนตีพุง ทำสวย ให้เต็มที พอจบมาเท่านั้นแหละ วนาลีไม่ได้ทำสักอย่าง ๒ เดือนแรก วนาลีนอนอยู่บ้านอย่างไม่เป็นสุข หางานทำบ้างพักบ้าง ประเด็นคือหลังจาก ๒ เดือนแล้ว วนาลีเจอพลังงานกดดันจากพระมารดาของวนาลีเอง ว่าจะเอาอย่างไงกับชีวิต นี้จะมานอนหายใจทิ้งอยุ่ที่บ้านงั้นหรอ วนาลีเลยตัดสินใจหางานทำ หาสอบไปเรื่อย สอบทุกที ดีนะที่วนาลีมีเพื่อนดีอยู่ ๒ คน คืออัญชลี และประภามาศ อัญชลีนี้สุดโต้งมาก นางเป็นเพื่อนสนิทวนาลีตอนม.๖ เรารู้จักและสนิทกันเพียง ๒ ปี เพราะอะไรนะหรอ เพราะตอนม.๔ วนาลีเรียนห้องคิง(คิงลี่=ขี้ลิงไง ๕๕๕๕๕) พอมาม.๕ เกรดวนาลีย่ำแย่ ตกมาอยู่ห้อง ๔ แบบไม่ทันตั้งตัว มาอยู่ห้อง ๔ ก็เกเร สำมะเรเทเมา ปล่อยปะละเลย เกรดตงเกรดตกสาดเซ มีเพื่อนสนิทที่อยู่ห้อง ๔ อยู่ ๒ คนคือ อัญชลี กับ ชมพู่ จริง ๆ กลุ่มเรามี ๖ คนนะ มีแต้ว มด มิว ชมพู่ อัญชลี และวนาลี ก็ตามประสาแหละ คนรุ้จักกันแค่ ๒ ปี ความสนิทก็ไม่ได้เยอะแต่สนิทมาก ๆ ก็อัญชลีนี้แหละ จบม.๖ มาก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกันหรอก โลกคนละใบเลย นางเรียนสาสุข เราเรียนวิทย์คอม คนละสายคนละแนว แต่พอจบปีมหาลัยมา เราก็ได้มาเจอกันเพราะ........... หางานคร่าาาาาาา นางกับเราไปลุยทุกที่ด้วยกันร่วม ๆ ๒ เดือนได้ ลุยไปเกือบ ๒๐ บ. ได้ ใกล้ไกลก็ลุย พาถึงเวลานึงมันพีคสุด

7 ก.ค. 59 / 19:34   [110.164.163.182]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
เมื่อความคิดถึงมาพร้อมกับฝน....

9 มี.ค. 59 / 14:50   [110.164.163.182]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
อยากเลี้ยงสัตว์สักตัว เลี้ยงอะไรดี ?
หรือจะหาต้นไม้มาปลูกดีน๊าาา คิดไม่ออกเบยยย

18 พ.ย. 58 / 09:56   [49.230.244.95]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
ฉันผ่านข้อเขียนแล้วแกร๊ ฉันผ่านคนเดียวด้วยแกร๊ นักวิชาการพัสดุ โรงพยาบาลมหาราช รอสัมพาษณ์วันที่ 20 นี้.ฉันดีใจมากจนกรี๊ด ๆๆๆ เวลา 4-5 เดือนที่รอคอย งานแรกที่รู้สึกดี ขอให้มันผ่านไปด้วยดีทีเถอะ เป็นงานที่สำคัญต่อชีวิตมากเลย งานแรก ๆ ขอให้ได้ทีเถอะ
มะวานเป็นวันที่ฉันดีใจที่สุด มาวันนี้วันที่ 18 เป็นวันพระ ฉันไปวัดดังที่ตั้งใจจะไป วันนี้ไม่ได้ไปวิ่ง ตื่นตี 5 ทำกับข้าวอาบน้ำไปวัด เสร็จเรียบร้อยก็ราว ๆ 6.50 น. วันนี้รู้สึกแปลก ๆ คืออยากไปวิ่งมาก ๆ คิดถึงสนาม คิดถึงลู่วิ่ง คิดถึงคนที่วิ่ง 5555 ต่อไปถ้าสัมภาษณ์งานผ่านคงไม่ได้วิ่งแหละ ต้องไปทำงาน แห๊ะ ๆ แค่คิดก็เศร้าแล้วอ่าแกร๊ ฉันยังงง ๆ กับตัวเองอยู่เลยว่าฉันบ้าออกกำลังกายได้ไง มะก่อนนะรังเกียจเหงื่อมาก เดี๋ยวนี้ดีใจที่ได้วิ่ง คิดดูกลับจาดวัดมาถึงบ้านใจยังอยากออกไปวิ่งเลย เป็นเอามาเน้อฉัน 5555 ถ้าได้งานนี้จริง ๆ ฉันคงดีใจมาก แต่ก็คงเสียใจมากที่ไม่ได้ตื่นไปวิ่งตอนเช้าอ่าเน้อ คงจะคิดถึงแย่เลย แต่ก็ช่างเถอะ คนเราทุกคนตื่นมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงในทุกเช้า ถ้าเช้าวันนั้นฉันไม่คิดจะออกไปวิ่งวันนี้จะมานั่งคิดถึงไหม ? เห็นไหมล่ะ แค่คิดแล้วทำอะไร ๆ มันก็เปลี่ยนแปลงไปหมดแหละเน้อ เอาน่าเคยได้ยินไหม คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก อ๊ายยยยย พูดไรเนี้ยวนาลี แกคิดถึงสนามวิ่งหรือ ผู้ชาย ตอบ ! 5555

16 พ.ย. 58 / 11:01   [49.229.60.119]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
1รอบใหญ่ =1223 เมตร 
5รอบใหญ่ = 6 กิโลกว่า ๆ

16 พ.ย. 58 / 11:00   [49.229.60.119]
ดินสอศิลป์ บอกว่า :
มันมาถึงวันนี้ได้ไง วันที่อยากมีใครสักคนข้าง ๆ
วันนี้วันที่ 5 ของการออกกำลังกายตอนเช้า
คือตื่นตี 5.28 แต่งตัวล้างหน้าแปรงฟันเสร็จก็ ตี 5 .40 ไปวิ่งออกกำลังกายที่บึง วันแรกได้ 2 รอบ ไปก่ะพิมพ์ วันที่ 2 นี้ได้ 3 รอบ เริามไปคนเดียว วันที่ 3 ก็ไปคนเดียวเหมือนเคย แต่ไปเจอคน ๆ นึงอายุน่าจะราว ๆ 30 ต้น ๆ 5555 นี่ละมั้งที่ทำให้รู้สึกอยากไปทุกวัน วันนั้นเจอกันวันแรก ก็วิ่งแซงกันไปแซ่งกันมา มโนเก่งตลอด คือพี่เค้าออกแนวจ๊อกกิ้งอ่า แต่เรานี้ วิ่งไปไม่ถึง 200 เมตรก็เดินต่อ วิ่ง ๆ เดิน ๆ ส่วนมากก็เดินนะ ตอนรอบที่ 4 ของวันที่ 3 เราก็เห็นพี่เค้าไปเล่นตรงแถวซุ่มออกกำลังกายอ่า วันนั้นกลับพร้อมกัน "ไอ่ที่ว่ากลีบพร้อมกันอ่า ไม่ได้หมายความว่าคัยเดียวกันนะ หมายความว่าขี่รถกลับพร้อมกัน 555" วันที่ 4 นี้ฉันวิ่ง 5 รอบ ประเด็นคือมองหาตลอดว่า มายัง ๆ ไรงี้ เออ วันนี้ฉันมาคนเดียวเช่นเคยนะยะ มาก็ไม่ได้เจอกันหรอก เจอแต่รถ 5555 อย่างว่าเจอแค่รถก็ยังดี ตอนวิ่งรอบสุดท้ายไม่เห็นรถพี่เค้าแล้ว ใจก็คิดว่ากลับแล้วละมั้งก็ช่างเถอะ ขี่รถกลับบ้าน ไปเจอรถหน้าบึง สรุปเราก็กลับพร้อมกันเช่นเคย มาวันนี้วันที่ 5 วันนี้เราก็วิ่ง 5 รอบนะ เจอกันอีกแล้ว วันนี้เราวิ่ง ๆ พี่แกก็แซงไป แต่ก็แนวเดิม จ๊อกกิ้ง แต่วันนี้เจอกันตอนรอบที่ 4 แหละแกร๊ เราวิ่งตามหลัง ไม่เหนื่อยเลย แบบคือไม่กล้าวิ่งเร็วอ่า กลัวแซง เราก็วิ่งช้า ๆ ตามหลังพี่แกไปแหละ ฟิน ๆ อ่า "เคยได้ยินคำนี้ไหม วิ่งตามคนที่เราชอบอ่ามันทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อยเลย วิ่งตามไปแบบมีความสุข ลืมความเหนื่อยพึ่งเข้าใจก็วันนี้แหละแกร๊" พอครบ 4 รอบ พี่แกก็ไปเล่นเครื่องออกกำลังกาย เราก็วิ่งต่ออีกรอบให้ครบ 5 รอบใช่ไหมละ พอวิ่งได้กลาง ๆ รอบก็คิดว่าวันนี้คงไม่ได้กลับพร้อมกันแน่ ๆ เลย 7 โมง 15 แล้วด้วย วันจันทร์แล้วพี่แกน่าจะรีบกลับ พอครบ 5 รอบ กรี๊ดเลยจ้า พี่แกยังไม่กลับ อยู่บนรถ พอเราไปถึงรถ คือรถเราจอดข้างกันอ่า 5555 ฟินเน้อ แกก็ขับออกไปนำหน้ารถอิฉัน ฉันก็ขับตาม สรุปวันนี้ก็ได้กลับพร้อมกันอีกแล้ว ฟินเน้อแกร๊ 
ปล.นี่มโนหรือป่าวไม่รู้ที่รู้ ๆ แมร่งกลับพร้อมกันตลอด เรามาถึงบึงประมาณ ตี 5.50 พี่แกมาถึง 6.30 หึหึ ที่สังเหตุนะ แกจะวิ่งแค่ 2 รอบใหญ่ แต่วิ่งแบบไม่หยุดอ่า เรานี่วิ่ง ๆ เดิน ๆ 555 อดใจไม่ไหวแล้ววว คืออยากคุยด้วย แต่ติดว่าเป็น ผู้หญิงนะเนี้ย >\\\<

28 มี.ค. 58 / 02:18   [1.47.163.169]
banana~ บอกว่า :
เราก็ไม่รู้ว่าเธอเป็นอะไร
แต่ยังไงก็ขอให้โชคดีนะวนาลี
แกมีชั้นเสมอ :) เพื่อน
    Board


    Gallery
บางทีสิ่งที่ทำก็ไม่ใช่ความสุขเสมอไปแต่ที่ทำเพราะมันทำแล้วออกมาได้ดี !!
ธรรมมะ
 • Upd. 15 พ.ค. 55
 • คนเราย่อมมีกันสองด้าน
 • 9 photos
 • 0 comments

สวนสาธารณะบึงสีคิ้ว
 • Upd. 11 พ.ค. 55
 • ก็ไปเที่ยวชิล ๆ
 • 6 photos
 • 0 comments

เดินบนถนนสายเล็ก ๆ
 • Upd. 20 เม.ย. 55
 • ตลาดไนท์สีคิ้ว
 • 2 photos
 • 0 comments


Gallery ทั้งหมด    Pet
qx3xp ยังไม่มีสัตว์เลี้ยง


เริ่มเลี้ยงสัตว์เป็นครั้งแรก คลิกที่นี่!

วิธีเริ่มเลี้ยงสัตว์ | ระยะการเติบโตของสัตว์


    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
164 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#164 น้ำมะพร้าว หวานหอมชื่นใจ
ฟาร์มม ยังจำเต็มได้ป่ะ เปิดidแล้วคิดถึงจังเลย
มอบให้โดย sikey


ของขวัญที่ผ่านมา
#163 ต้นกล้า ต้นรัก
""
มอบให้โดย ปลากระป๋องจุกหลุด
#162 ต้นกล้า ต้นรัก
"คิดถึงพี่สาวเช่นกันค่ะ"
มอบให้โดย Nookky :D Lufy

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


   Top Friends
ถ้าไม่คุยก็ไม่รู้จักคำว่า"เพื่อน"
เพื่อนทั้งหมด
218

yimbaankwanmark
sikey
บุตะ    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice