คัดลอกลิงก์เเล้ว

วิวาห์(รัก) ขัดใจ

โดย รพัด

คลุมถุงชน สัญญาไร้สาระ

ยอดวิวรวม

318,456

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


318,456

ความคิดเห็น


4,648

คนติดตาม


867
เรทติ้ง : 99 % จำนวนโหวต : 35
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 มิ.ย. 56 / 23:59 น.
นิยาย (ѡ) Ѵ วิวาห์(รัก) ขัดใจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วิวาห์(รัก)ขัดใจ (นิยายเรื่องที่ 11)


 

วันที่ลง 25 ม.ค 56 -  11 เม.ย 56สำนักพิมพ์มายดรีม ในเครือสถาพรบุ๊ค
วางแผงแล้วค่ะ ฝากอุดหนุน ธาวิน+พิมรดา ด้วยนะคะ

https://www.facebook.com/Rapat.FansPage

สอบถาม พูดคุย ทักทาย ได้ที่แฟนเพจนะคะ ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ

สารบัญ อัปเดต 14 มิ.ย. 56 / 23:59

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รพัด จากทั้งหมด 27 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ขิงก็รา ข่าก็แร๊งแรง!!"

(แจ้งลบ)

โห่ อ่านมา เก้า ตอนแล้ว พระเอกยังน่าหมั่นไส้และน่าตบมากๆ ยังมองไม่เห็นอนาคตของพระนางคู่นี้เลยว่าจะมาลงเอยกันยัง... อ่านต่อ

โห่ อ่านมา เก้า ตอนแล้ว พระเอกยังน่าหมั่นไส้และน่าตบมากๆ ยังมองไม่เห็นอนาคตของพระนางคู่นี้เลยว่าจะมาลงเอยกันยังไงได้ ไม่รู้ใครจะเหนื่อยกันแน่ พระเอก นางเอก คุณพ่อ คุณอาทนาย คนอ่าน หรือคนเขียน เฮ้อ ลุ้นกันจนเหนื่อยล่ะค่ะงานนี้ เอาใจช่วยพี่รพัดนะ นิยายเรื่องนี้น่ารักดีค่ะ อ่านแล้วยิ้มได้ตลอดเลย เนื้อหามีคำผิดบ้างบางคำนะคะ แต่หนูและคนอื่นๆจะช่วยกันตรวจดูให้นะคะพี่สาว ชอบน้องโอ่งจังเลย อยากอ่านนิยายแนวทะเลทรายค่า กลับมาเร็วๆนะคะ แนวทะเลทรายเนี้ย คิดถึงค่ะ ^^ ย่อ

Rubis | 2 ก.พ. 56

 • 31

 • 3

"ชอบมาก อ่านสนุก"

(แจ้งลบ)

ชื่อเรื่องอ่านแล้วบางคนคิดว่าน่าจะธรรมดาๆ แต่พอได้อ่านเนื้อเรื่องแล้วสนุกมากๆลื่นไหลได้ดีคะ ขอชื่นชมด้วยความจริง... อ่านต่อ

ชื่อเรื่องอ่านแล้วบางคนคิดว่าน่าจะธรรมดาๆ แต่พอได้อ่านเนื้อเรื่องแล้วสนุกมากๆลื่นไหลได้ดีคะ ขอชื่นชมด้วยความจริงใจ ชอบหลายๆฉากที่ปะทะคารมระหว่างคู่พระนาง ช่างหาเหตุผลมาหักล้างกันไ้ด้ตลอด อ่านเพลินสนุกมากๆนักเขียนช่างหาคำที่นำมาซึ่งการทะเลาะ หรือฉากที่พระเอกแก้เผ็ดนางเอกขังไว้ในลิฟ 555 เข้าใจคิดจัง ความเปิ่นของตัวละครโยเฉพาะนางเอกกับฉากที่เปิดประตูไปถูกก็ขำมากๆ ผู้เขียนสามารถเขียนบรรยายบรรยากาศโรงแรมที่มีสวนมีสระว่ายน้ำได้ดีทำให้จินตนาการไม่ยาก เป็นกำลังใจให้คะ ขอบคุณมากๆ ย่อ

น้ำหมึกสีสวย | 22 ก.พ. 56

 • 14

 • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เป็นนิยาย1 ในไม่กี่เรื่องที่อ่านย้อนเริ่มใหม่ได้อีกไม่รู้เบื่อ"

(แจ้งลบ)

ชอบมากๆ เลยค่ะคุณรพัด อ่านของนักเขียนหลายท่านมาแล้วหลายเรื่อง ขอบอกว่าเรื่องนี้อ่านแล้วแบบว่าเจ๋งมาก เข้ามาอยู่ใ... อ่านต่อ

ชอบมากๆ เลยค่ะคุณรพัด อ่านของนักเขียนหลายท่านมาแล้วหลายเรื่อง ขอบอกว่าเรื่องนี้อ่านแล้วแบบว่าเจ๋งมาก เข้ามาอยู่ในใจอีกเรื่อง ต้องเปิดเว็บเข้ามาทุกวันว่าอัพหรือยัง เรียกว่าอ่านเพลินและเป็นนิยาย 1 ในไม่กี่เรื่องที่ต้องกลับมาอ่านย้อนเริ่มเรื่องใหม่ได้อีกอย่างไม่รู้เบื่อ ออกเป็นเล่มเมื่อไรจะไปอุดหนุนนะคะ ยิ่งอ่านยิ่งสนุก ^^ ย่อ

กล้วยไม้ ปลายปากกา สีน้ำพู่กัน | 6 เม.ย. 56

 • 6

 • 0

"เนื้อเรื่องเจ๋ง อ่ะ ค่ะ"

(แจ้งลบ)

เนื้อเรื่องแรงงง อ่ะ ครั้งแรก เห็นชื่อเรื่อง ไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ ค่ะ พออ่านไปเรื่อยๆๆ บทยิ่งแข้มข้น โฮ้ พ... อ่านต่อ

เนื้อเรื่องแรงงง อ่ะ ครั้งแรก เห็นชื่อเรื่อง ไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ ค่ะ พออ่านไปเรื่อยๆๆ บทยิ่งแข้มข้น โฮ้ พระเอกนางเอก คู่นี้แรง อ่ะ ถูกสเป๊คเลยค่ะ คือ อ่านแล้ว ไม่จีดชีด ไม่น่าเบื่อ นั่งอ่านไป หัวเราะเองขำเองได้ตลอด อ่านแล้วยิ่งทำให้ อยากติดตามไปเรื่อยย ค่ะ แต่ละคำที่พระเอกนางเอกโต้วาทีกัน โฮ้ เจ๋งอ่ะค่ะ แบบว่า เขียนได้ถูกใจคนอ่านมากค่ะ เพราะถ้าเขียนหวานๆๆ มากไป ก็เลี่ยน น่ะค่ะ ทำให้ คนอ่านรู้สีกอาจจะเบื่อขี้น แต่นิยายเรื่องนี้ 5555555++ สนุกมากก ไรเตอร์เขียนได้ดีน่ะมากค่ะ ขอบคุณไรเตอร์ น่ะค่ะ จะขอติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ น่ะค่ะ ย่อ

Angie Staru | 3 เม.ย. 56

 • 5

 • 0

ดูทั้งหมด

4,648 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #4626 Pee
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 20:36
  อ่านนิยายเรื่องใหม่ของรพัด "เจ้าสาวฉบับตกขอบ" ได้แล้วผ่าน E-Book ด้วย App Meb รองรับทั้งระบบ IOS Andriod Window PC และ Window phone  http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiMzY0NDQzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NToiMTIzODgiO30

  #4626
  0
 3. #4625 Jeejung Hansiripongsakul (@jeejeejeejee) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 20:39
  ซื้อแล้วน้า ชอบมว้ากกกกก
  #4625
  0
 4. วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 20:38
  หนูซื้อแล้วน้า ชอบมากเลย >\\<
  #4624
  0