แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์เตรียมจัดพิมพ์ 'เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า'

Name : rewintiya - พิรุณสายกุหลาบ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rewintiya - พิรุณสายกุหลาบ
[ IP : 49.228.74.25 ]

Email / Msn: kissing_in_ice(แอท)hotmail.com
วันที่: 18 พ.ค. 54 / 12:58

แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์เตรียมจัดพิมพ์

“เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า” และรีปริ๊นท์ “ห้วงรักเสน่หา-เกียรติยศ กบฏหัวใจ-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก”

 

  

สวัสดีค่ะ เข้ามาแจ้งข่าวงล่วงหน้าให้เตรียมเสียเงิน (?) ค่า เนื่องจากระยะเวลาจองและเปิดโอนของเรนค่อนข้างสั้น ดังนั้นขอประชาสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้าก่อนค่ะ แม่ยกซีรีย์นี้จะได้เตรียมตัวทัน

ในเดือน  พฤษภาคม-มิถุนายน 54 นี้ เรนวางโครงการไว้ว่าจะรวมเล่ม “เพชรสลับเรือน-พิรุณหยาดฟ้า” ค่ะ และเนื่องจากเรื่องนี้เป็น Side Story ของ “ห้วงรักเสน่หา-เกียรติยศ กบฏหัวใจ-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก” เรนจึงทำฉบับรวมเล่มขึ้นใหม่ให้ครบเพื่อฉลองจบภาคห้าเล่ม เพื่อจัดชุดเป็นซีรีย์เดียวกัน โดยใช้ชื่อซีรีย์ว่า “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” ในการจัดทำครั้งนี้ได้ปรับปรุงใหม่หมด ทั้งการจัดการรูปเล่มและปกค่ะ

 

รายละเอียดของฉบับรีปรินท์

 

“ห้วงรักเสน่หา-เกียรติยศ กบฏหัวใจ-ศัตรู คู่แค้น แสนรัก” เคยพิมพ์ครั้งที่หนึ่งและสองเมื่อสองปีที่แล้ว อาจไม่สวยและเรียบร้อยมากเพราะเคยทำเล่มแรก ตอนนี้เขียนจบครบภาคแล้ว จะรีปรินท์ในชุด “นวรัฐะ ณ ที่แห่งรัก” ครบห้าเล่มจบ โดยแบ่งดังนี้

 

ไตรภาคแรก

 

-          ห้วงรักเสน่หา

-          เกียรติยศ กบฏหัวใจ

-          ศัตรู คู่แค้น แสนรัก

 

Side Story

 

-          เพชรสลับเรือน

-          พิรุณหยาดฟ้า

 

ในการตีพิมพ์ฉบับรีปริ๊นท์จะวาดปกใหม่หมดค่ะให้เข้ากันเป็นชุดเพื่อสะสม โดยในครั้งนี้จะมี กล่องสะสม (Boxet) ให้ด้วยค่ะ แยกเป็นสองบ็อกเซตคือ ไตรภาคและ Side Story ปกใหม่และบ็อกเซต วาดโดยคุณ jirito ที่เคยฝากฝีมือบนปก “ด้วยบ่วงมนตรา” และ “กิ่งแก้วการะเกด” มาแล้ว

นอกจากจะมีกล่องสะสมแล้วในการตีพิมพ์ครั้งนี้จะมี “เล่มพิเศษ” เป็นเรื่องสั้นหวานๆ ของสี่คู่วางขายพร้อมกันด้วยค่ะ

ในการรีปริ๊นท์รอบนี้อย่างที่เกริ่นไว้แล้ว เรนจะจัดเพจพร้อมแก้คำผิดในเล่มใหม่หมดค่ะ หน้ากระดาษจะเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย ราคาก็เพิ่มตามจำนวนหน้าค่ะ  ท่านนักอ่านที่เคยซื้อไตรภาคฉบับพิมพ์ครั้งที่หนึ่งและสองไปแล้วแต่อยากสะสมปกเซตใหม่ ให้อ่านที่เงื่อนไขพิเศษค่ะ

เพิ่มเติม :.: เนื้อหาในเรื่องนั้นคงเดิมทุกประการค่ะ ไม่แก้ไขดัดแปลงแต่อย่างใด ชุดนี้เปลี่ยนแค่ปกเท่านั้นเพื่อจัดเป็นซีรีย์ส่งอำลาเรื่องค่ะ

 

เงื่อนไขพิเศษ

 

-          ท่านผู้อ่านที่ซื้อการจัดพิมพ์ครั้งที่ 1-2 ไปแล้ว อยากสะสมเวอร์ชั่นบ็อกเซต เรนมีส่วนลดพิเศษให้ค่ะ แค่แจ้งเข้ามาในตอนสั่งจองว่าเคยซื้อไปแล้วจากเรน โดยตรงเท่านั้น (มีข้อมูลเก่าค่ะ ^^)

 

หากมีอะไรเพิ่ม ในวันเปิดจองจะเพิ่มรายละเอียดให้อ่านอีกรอบนะคะ หรือหากมีคำถามสามารถโพสต์ถามในเวบหรือหน้านิยายได้ค่ะ หรือเมลมาถามโดยตรงได้ค่ะที่ kissing_in_ice@hotmail.com

 

ข่าวการประชาสัมพันธ์นี้ยังไม่เปิดรับจองนะคะ อย่าเพิ่งส่งเมลมาจองค่า  แต่หากมีความสนใจอยากรับข่าวสารอย่างรวดเร็วก็ส่งเมลมาได้ที่ pirunsaikulap@hotmail.com  เท่านั้นนะคะ โดยใช้หัวข้อว่า “ขอรับข่าวสาร” ค่ะ พร้อมจองปุ๊ป จะแจ้งทันทีค้า ^___^

 

ด้วยรัก

Rain-at-Rose

 


PS.  Being murderer is more sinful than suicide./เพียงริ้วหมอกสลายแสดงความคิดเห็น
ชื่อ Email / MSN
รูปตัวแทน ใส่รหัสตามรูป

พิมพ์ข้อความที่นี่!  • C o m m e n t
  • 1

    1