THE MUTED BOY [YAOI]

ตอนที่ 22 : :: THE REPLICA ภาคต่อที่อยากแนะนำ ::

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 106
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    15 ก.พ. 57

สวัสดีค่ะ Rainii_Heart เองค่ะ วันนี้ไม่ได้แจ้งข่าวความคืบหน้านะคะ แต่นำภาคต่อของนิยายมาให้เข้าไปยลโฉมกันค่ะ เพิ่งลงเมื่อวาน แต่ง่วงเลยยังไม่ได้มาประชาสัมพันธ์ให้ทุกท่านได้ทราบกัน ขอใช้โอกาสนี้เลยก็แล้วกันนะคะ

 

THE REPLICA

(จิ้มที่ชื่อเลยนะ ยังไม่มีแบนเนอร์ค่ะ)

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

THE REPLICA

 

                        เวลา 5 นาฬิกาโดยประมาณ ศพของประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ชื่อดังถูกในสภาพถูกชำแหละและบรรจุในถุงวางทิ้งไว้ที่ท่าเรือพอร์ต B เขต 4 และบ้านของเขาที่กลายเป็นทะเลเลือดคือสถานที่ก่อเหตุ แต่ทั้งๆ ที่พบหลักฐานตั้งมากมายแต่กลับเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจับตัวคนร้ายเมื่อ...

                        หลักฐานทุกชิ้นที่มีระบุว่าฆาตกรกลับเป็นตัวผู้ตายเสียเอง

                   ทีม 13 แห่งหน่วยปราบปรามคดีพิเศษรับช่วงต่อคดีนี้จากกรมตำรวจต่างต้องพบกับความสับสนในหลายๆ อย่าง เพราะคำสารภาพของพนักงานทุกคนว่าสาปแช่งผู้ตาย จดหมายขู่ฆ่าใต้ลิ้นชักโต๊ะทำงาน เวลาการตาย คำให้การของสตอร์กเกอร์บ้านฝั่งตรงข้าม รถส่วนตัวของผู้ตายที่หายไป คำให้การของคนขนหีบห่อบรรจุศพ รวมถึงการฆาตกรรมพยานคนสนิทของพี่ชายฝาแฝดผู้ตาย ต่างชี้มูลไปคนละทิศคนละทาง

                        ขณะเดียวกันนั้นเอง อาคามากิ ยูสึเกะ รองหัวหน้าทีมที่รับคำสั่งคุ้มกันพี่ชายฝาแฝดของผู้ตายต้องประสบปัญหาด้านความรักอย่างหนัก เมื่อชายผู้ที่เขาต้องคุ้มกันกลับส่อแววจะเล็งลูกทีมมือขวาคนเดียวกัน แถมยังมีศึกหนักจากน้องสาวของเจ้าหน้าที่สุดที่รัก (เขาข้างเดียว) ศัตรูตัวแสบอีกต่างหาก!

                        ความจริงคืออะไรกัน?

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

 

                        นิยายภาคนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีของ THE MUTED BOY แต่อย่างใดนะคะ เรื่องนี้จะเป็นเหตุการณ์หลังจากจบคดีของมิโกโตะไปได้ 2 ปีค่ะ แน่นอนว่ายังครบแก๊งค์เช่นเดิม แต่พระเอกภาคใหม่ของเราคือรองหัวหน้าค่ะ !!

                        อยากให้ทุกท่านลองเข้าไปอ่านนะคะ ครั้งนี้จะเป็นคดีที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากขึ้นและสับสนวกวนมากขึ้น แต่ผู้เขียนยังต้องการคำแนะนำอยู่อีกมาก ถ้ายังไง ขอรบกวนทุกท่านอีกครั้งนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ ผู้เขียนขอขอบคุณคำแนะนำและกำลังใจของทุกท่าน ผู้เขียนมาถึงจุดนี้ไม่ได้ หากขาดพวกท่านค่ะ

                        ขอบคุณอีกครั้งนะคะ

 

RAINII_HEART

15 February 2014

244 ความคิดเห็น