ไร่สนต์ดลรัก

ตอนที่ 73 : บทที่ ๒๔ : บทสรุป [3/3]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
  • View : 8,107
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 622 ครั้ง
    21 ส.ค. 61

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 622 ครั้ง

2,012 ความคิดเห็น

  1. #1987 Jukajun Sri (@jukajun1) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 17:07
    มัวยุ่งทำขนม&เตรียมของไหว้

    แล้วก็ไม่ทัน 😭😭😭
    #1987
    5
    • #1987-4 pink-ribbon (@ribbonly) (จากตอนที่ 73)
      26 สิงหาคม 2561 / 22:18
      ไม่ทำค่า แหะๆ
      #1987-4
    • #1987-5 Jukajun Sri (@jukajun1) (จากตอนที่ 73)
      27 สิงหาคม 2561 / 15:03

      งั้นเดี๋ยวไปสอย e-book ก็ได้คร้า
      #1987-5
  2. #1986 F2T2 (@F2T2) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 01:27
    มาอ่านไม่ทันง่าาาา
    #1986
    0
  3. #1979 MareeyaneeMae (@MareeyaneeMae) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 17:00

    ขอบคุณคะ รอติดตามเรื่องต่อไป
    #1979
    0
  4. #1978 Siriyakorn Phengaree (@mooyong-sp) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 22:48
    ชอบประโยคสุดท้ายแรงงงงง
    #1978
    0
  5. #1972 Sara (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 18:25

    โอเค ??‘????? เค้าจะเอาแต่ขนมจีน ไปนะ. รักไรท์. จริงๆ ที่จะแย่งน้ำยาให้

    #1972
    0
  6. #1971 kannika132515 (@kannika132515) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 15:58

    ลูกออกมาคงยิ่งกว่า รัก_ยม

    พ่อ_แม่ ยีนส์ผสมกัน

    คงเหนื่อยน่าดู เด็ก ฉลาด

    รั้วของชาติไทย มั่นคงยืนนาน


    #1971
    0
  7. #1970 ดั้ยโปด (@yeobo7eyo) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 00:23

    จบน่ารักมาก ขนมจีนน้ำยา ><
    ขอบคุณ&#8203;นะคะ มีความสุข&#8203;มากเลย ^3^
    #1970
    0
  8. #1969 Jaruporn Sae-ow (@saeow001) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 22:30

    yeahhhh

    ขอบพระคุณค่ะไร้ท์ ที่แต่งนิยายดี ๆ น่ารักมาก ๆ ขนาดนี้

    สนุกมากมายเลยค่ะ

    รอ ๆ ๆ นะคะ. รอเล่มต่อไปค่ะ
    จะติดตามอ่านของไร้ทตลอดค่าาา
    #1969
    0
  9. #1968 ilovenack017 (@ilovenack017) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 20:52
    55555 ท้องแล้วโว้ยยย ผญ/ผช ดีคะ น้ำยาดีจริงๆ (ที่อ่านมาว่าบ่อยนินาไม่ติดก็บ้าแล้วว)
    งานแต่ง งานแต่ง งานแต่ง อิอิ
    #1968
    0
  10. #1967 Capucinno (@Capucinno) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 20:35
    ขอบคุณค่ะ ตอนแรกหมั่นไส้พ่อเลี้ยงมาก หลังๆก้อว่าน่ารักดีเหมือนกันนะ ฮิ้วววว
    #1967
    0
  11. #1966 Ma-Now (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 20:32

    ขอบคุณไรต์มากนะคะ...สำหรับการเขียนนิยายน่ารักๆแบบนี้มาให้อ่านค่ะ...จะเป็นกำลังใจให้และคอยตามอ่านเรื่องต่อไปนะคะ...ขอบคุณอีกครั้งค่า

    #1966
    0
  12. #1964 Oar (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 20:05

    รักไรท์จังเลย

    ขอบคุนที่เขียนนิยายสนุกๆให้อ่านจ้า

    จะรอติดตามผลงานทุกเรื่องของไรท์นะจ๊ะ

    #1964
    0
  13. #1963 Kanya4111 (@Kanya4111) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 19:20

    ขอบคุณค่ะสนุกมาก

    #1963
    0
  14. #1962 pimon9172 (@pimon9172) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 18:55
    พ่อเลี้ยงมีน้ำยา
    #1962
    0
  15. #1961 Preaw (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 18:40

    ขอบคุณค่าาาาาา

    #1961
    0
  16. #1960 MonMonMean (@MonMonMean) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 18:39
    น่ารักกกก พ่อเลี้ยงตลกอ่าา
    #1960
    0
  17. #1959 Foamphirada (@Foamfoam2) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 15:55
    โอ๊ยยย ตัดจบได้มึนมากค่ะ 5555 ขอบคุณสำหรับนิยายดีๆสนุกๆเรื่องนี้นะคะ
    #1959
    0
  18. #1958 0818804861 (@0818804861) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 14:07
    ขอบคุณค่ะรออ่านผลงานใหม่นะคะ
    #1958
    0
  19. #1957 F2T2 (@F2T2) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 13:34
    พ่อเลี้ยงโคตรเอาอ่ะ555555
    #1957
    0
  20. #1956 JessycaJC (@JessycaJC) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 12:26

    มีน้ำยาต้วยยยย
    #1956
    0
  21. #1955 lovemumy (@lovemumy) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 12:03
    ขอบคุณค่ะ สนุก
    #1955
    0
  22. #1954 Lyn_Madam (@Lyn_Madam) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 11:43
    อ่า น้ำยาทำงานล่ะ นึกว่าจะหมดอายุซะแล้ว
    #1954
    0
  23. #1950 SunaJ (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 11:07

    ชอบมากเลยค่ะ พระนางกวนได้ใจ ทันกันดี อ่านไปนั่งหัวเราะไป แบบกั้นไม่อยู่ นานๆจะเจอนิยายแบบนี้ ไม่งั้นมีแต่ดราม่า ขอบคุณมากนะคะ

    #1950
    0
  24. #1948 Cupid01 (@gumaza1112) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 10:14
    พ่อเลี้ยงขี้อวดจริ๊งง
    #1948
    0
  25. #1947 Auammuang (@Auammuang) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 06:59
    ขอที่อยู่ส่งขนมจีนไปให้พ่อเลี้ยงด้วยค่ะไม่อยากเสียค่าผ่านประตู20
    #1947
    0
  26. #1945 amawasee123 (@amawasee123) (จากตอนที่ 73)
    วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 06:11

    คงต้องยอมเสียค่าผ่านประตู 20 บาท ถือขนมจีนเข้าไปขอชิมน้ำยาไร่สนธยาสักหน่อยละ ^~^

    ขอบคุณนะคะ ที่มอบพระเอกมึนๆ กับนางเอกที่แหวกแนวนิยายไทยมาให้อ่าน ชอบมากค่ะ

    #1945
    1
    • #1945-1 sathkac (@sathkac) (จากตอนที่ 73)
      22 สิงหาคม 2561 / 07:32
      สนุกคะอ่านแล้วยิัมตามพ่อเลี้ยงขอบคุณคะที่มาลงให้อ่าน
      #1945-1