หัวใจจำนนรัก

ตอนที่ 13 : บทที่ ๖

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,867
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    1 ต.ค. 60

 

ภูมิวางคนในวงแขนลงบนเตียงแล้วแนบตัวตามลงไปทันที ริมฝีปากอุ่นไม่ละไปจากปากเธอ ชายหนุ่มถอดเสื้อของหญิงสาวออกก่อนที่มือใหญ่ข้างหนึ่งจะเลื่อนมากุมทรวงขนาดเหมาะมือแล้วบีบเคล้นตามอารมณ์หวาม แล้วจึงก้มลงครอบครองปลายถันด้วยอุ้งปากอุ่น ในขณะที่มือใหญ่ค่อย ๆ เลื่อนลงต่ำ จนเมื่อถึงตะขอกางเกงจึงใช้สองมือปลดออกแล้วรูดซิปลงช้า ๆ ในขณะที่ใบหน้าค่อย ๆ ขยับตามลงไปตามเส้นทางที่มือทั้งสองนำร่องไปก่อน

ชายหนุ่มค่อย ๆ ละเลียดชิมผิวเนียนไปอย่างไม่เร่งร้อน จากยอดทรวงทั้งสองข้างที่สลับกันดูดดื่มอย่างไม่ให้น้อยหน้า ค่อย ๆ ฝังจุมพิตลงไปตามลำตัว จูบดูดดื่มอยู่นานบริเวณหน้าท้องแบนราบ เรียกเสียงครางกระสันจากเจ้าของเรือนร่างได้ไม่ว่างเว้น

อินทิราอยากจะกรีดร้องกับความเสียวซ่านที่กำลังได้รับ เขาขยับต่ำลงเรื่อย ๆ กระทั่งหญิงสาวรู้สึกถึงสัมผัสแผ่วตรงจุดที่หวามไหวที่สุดของร่างกาย ซึ่งดูเหมือนจะช่วยดึงสติบางส่วนให้กลับมา เมื่อระลึกได้ว่า เขากำลังทำอะไรเธออยู่

เขาจูบตรงนั้นของเธอ!

ออรัลเซ็กส์’! เคยอ่าน... เคยอ่าน... เขาบอกว่าท่าไหนจึงจะทำให้ผู้หญิงได้รับความสุขสมนะ โอย...จำไม่ได้ ที่เคยคิดว่าเชี่ยวชาญ เคยอ่านมามาก ตอนนี้กลับเลือนหาย รับรู้เพียงสัมผัสหวามไหวที่ไม่รู้ว่าพี่ภูมิทำท่าไหนอย่างไร ถึงได้ทำให้เธอรู้สึกราวจะขาดใจตายเช่นนี้

“อื๊อ...พี่ภูมิ” อินทิราเรียกชายหนุ่มเสียงพร่า สองมือจับศีรษะของชายหนุ่ม ตั้งใจผลักเขาออกไปจากตัว แต่ดูเหมือนมือเธอจะไม่ทำงานตามสมอง เพราะอินทิราพบว่าเธอกำลังรั้งใบหน้าเขาให้เข้ามาแนบชิดกับจุดที่เขากำลังปรนเปรอเธออยู่ อีกทั้งยังหยัดกายเข้าหาเขาอีกด้วย

“พี่ภูมิ...” ความเสียวซ่านที่กำลังได้รับ ทำให้อินทิรารู้สึกราวกับสมองของเธอจะหยุดทำงานไปเสียเฉย ๆ ความคิดว่างเปล่า รับรู้เพียงสัมผัสที่ทำให้เธอดิ้นเร่า

“พี่ภูมิ...อื๊อ...พี่ภูมิ...อิน...อิน...” เรียกเขาก็แล้ว พูดชื่อตัวเองก็แล้ว แต่ความรู้สึกร้อนเร่า หวามไหว ซ่านเสียวที่รู้สึกอยู่ในจุดที่แสนอ่อนไหวนี้ก็ไม่มีทีท่าจะจางลง มีแต่หนักหน่วงขึ้น พุ่งสูงขึ้น โลดละลิ่วราวกับจะขึ้นสู่สรวงสวรรค์ หรือจะลงนรกกันแน่นะ เพราะรู้สึกร้อนเร่าดั่งถูกแผดเผาด้วยเปลวเพลิงเหลือเกิน แต่เพลิงที่ว่าคงจะเป็นเพลิงปรารถนา เพราะทำให้เธอรู้สึกร้อนเร่าอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ความปรารถนาทางกายที่พี่ภูมิปลุกให้ตื่นจนเนื้อทุกส่วนในร่างกายสั่นระริก

“พี่ภูมิ...อิน...อินจะตายแล้ว”

เสียงกระเส่าของหญิงสาวทำให้ภูมิอดยิ้มไม่ได้ ชายหนุ่มผละจากแล้วขยับตัวขึ้นไปประทับริมฝีปากฝังจุมพิตเรียกร้องที่ทำเอาคนได้รับถึงกับครางเสียงพร่า ความรู้สึกเร่าร้อนตรงส่วนนั้นลดลงเล็กน้อยเพราะชายหนุ่มละริมฝีปากออกมา แต่แล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสจากมือของเขา 

เพราะสัมผัสร้อนเร่าที่เหมือนจะสูบวิญญาณและความรู้สึกผิดชอบชั่วดีออกไปจากสมองจนหมด ทำให้อินทิราไม่รู้ว่าภูมิจัดการกับเสื้อผ้าของเขาตั้งแต่เมื่อไร รู้ตัวอีกทีเขาและเธอต่างเปลือยเปล่าไม่ต่างกัน และนั่นดูเหมือนจะทำให้อินทิราเพิ่งตระหนักว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น จึงละล่ำละลักบอกหน้าตาตื่น

“พี่ภูมิ หยุดก่อนค่ะ”

“หืม...” ชายหนุ่มชะงัก 

“อิน...อินยังไม่พร้อม” คือไอ้ที่เขาทำ ๆ มามันก็ดีอยู่หรอกนะ แต่...อินทิรายังไม่พร้อมจะเสียจิ้น!

“น้องอิน...” ชายหนุ่มเรียกหญิงสาวเสียงพร่าราวกับเจ็บปวด “ถ้าจะให้หยุดตอนนี้ มาฆ่าพี่ให้ตายเสียดีกว่า”

“หมาย...หมายความว่า...” อินทิราถามเสียงแผ่ว หน้าซีด ตัวสั่น หมายความว่าเธอจะต้องเสียจิ้นวันนี้แล้วใช่ไหม โฮ...

“พี่จะไปต่อ แต่น้องอินจะไม่เสียอะไร ตกลงไหม” ชายหนุ่มบอกพร้อมกับเบียดกายเข้าหาเธอ ทำเอาคนที่ยังไม่พร้อมจะสูญเสียพรหมจารีย์เพริดไปอีกครั้ง

อืม...ดีจัง... อินทิราคิดในใจขณะหลับตาพริ้ม รับรู้สัมผัสแสนรัญจวนจากเขา ก่อนจะลืมตามองเขาผละจาก แต่แล้วก็สะดุ้งเฮือกและหลับตาปี๋ เมื่อรู้สึกว่าเขากับมายุ่มย่ามกับ 'ตรงนั้น' อีกครั้ง

โอย...ไปต่อของพี่ภูมิคืออะไร คือการที่ทำให้ความรู้สึกของเธอพุ่งสูงและเขม็งเกลียวราวจะแตกกระจายอย่างที่รู้สึกมาก่อนหน้านี้ใช่ไหม แล้วต่อจากนั้นเล่า...ต่อจากนั้นจะเป็นอย่างไร หนังสือที่เคยอ่านมาก็ไม่เห็นจะบรรยายได้ใกล้เคียงกับความรู้สึกที่กำลังรู้สึกอยู่นี่เลย ไม่เห็นมีใครบอกเลยว่ามันจะทำให้รู้สึกราวหัวใจจะหยุดเต้นและขาดใจตายแบบนี้!

ในขณะที่ความคิดสับสนวุ่นวาย ร่างกายกับแอ่นหยัดเข้าหาความเสียวซ่านอย่างลืมอาย รู้สึกเสียวกระสันจนแทบแตกเป็นเสี่ยง ๆ และในที่สุดอารมณ์ที่เขม็งเกลียวของหล่อนก็พุ่งลิ่วก่อนจะแตกกระจายเป็นเสี่ยง ๆ จนไม่เหลือชิ้นดีจริง ๆ 

เมื่อตกลงมาสู่ผืนโลกอีกครั้ง อินทิรานอนระทดระทวยอย่างหมดแรง อีกทั้งรู้สึกง่วงงุนขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุ จึงขยับตัวหาท่าสบายเพื่อเตรียมตัวหลับ หากคนที่ส่งเธอไปสู่หมู่ดาวกระจายเมื่อสักครู่กลับไม่ยอมปล่อยให้เธอทำอย่างที่คิด 

“ช่วยพี่ก่อนนะคนดี” เขาบอกเสียงอ่อนโยน สั่นพร่าน้อย ๆ 

หญิงสาวลืมตาขึ้นมองใบหน้าที่เต็มไปด้วยความปรารถนาของชายหนุ่มแล้วรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งตัว ความรู้สึกที่เขาเพิ่งส่งเธอสู่สรวงสวรรค์ยังไม่จางหาย และตอนนี้ก็เป็นหน้าที่เธอที่ต้องทำให้เขาคืนแล้วสินะ

ว่าแต่เขาทำกันยังไง!

ก็พอรู้ว่ามันมีทั้ง แฮนด์จ็อบ โบลวจ็อบ แต่คนไม่เคยทำมันต้องเริ่มอย่างไรก่อนเล่า แต่ดูเหมือนคนที่รอความช่วยเหลือจากเธอจะรู้ว่าหญิงสาวด้อยประสบการณ์แค่ไหน จึงไม่รอให้เธอลงมือ แต่กลับนำทางเธอเอง

อินทิราทำใจกล้าเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าของชายหนุ่ม เห็นเขาหน้าแดงและเหยเกราวกับเจ็บปวด แต่เสียงของเขาก็บ่งบอกว่าเขาพอใจกับสิ่งที่กำลังดำเนินอยู่ จนกระทั่ง...

“ขอบคุณครับน้องอิน” ภูมิบอกพร้อม ๆ กับทรุดตัวลงราวคนหมดแรง หลังพายุพัดกระหน่ำผ่านไป เขารั้งร่างเปลือยเปล่าของหญิงสาวเข้าสู่อ้อมอก กระซิบเสียงนุ่ม

“นอนพักเถอะ ตื่นมาพี่จะไปส่งที่บ้าน”

โดยไม่ต้องให้บอกซ้ำ อินทิราผล็อยหลับลงทันทีด้วยความเหนื่อยอ่อน

---------------------

หัวใจอ้อนรัก <-------- เรื่องของพี่อิฐกับพลอยค่ะ


อีบุ๊กพี่อิฐกับพลอยพี่ภูมิกับอินแพ็กคู่ราคาประหยัดค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

66 ความคิดเห็น