หัวใจจำนนรัก

ตอนที่ 22 : บทที่ ๘ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,548
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  8 ต.ค. 60

อินทิราอยู่ในชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ที่เปิดเผยเนื้อตัวอย่างที่เขาไม่เคยเห็นเธอใส่มาก่อน

เมื่อเห็นหญิงสาวเต็มตา ภูมิก็หายใจสะดุดไปเหมือนกัน ถึงแม้ความรู้สึกที่เขามีต่อเธอจะพัฒนามาจากความผูกพันตั้งแต่เล็กแต่น้อย แล้วกลายมาเป็นความรู้สึกอย่างหนุ่มสาวเมื่อได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ไม่ใช่ความรู้สึกหลงใหลในรูปร่างหน้าตาอย่างฉาบฉวย แต่การได้เห็นเรือนร่างสมส่วนงดงามของอินทิราที่ถูกปกปิดด้วยผ้าน้อยชิ้นในจุดสำคัญเท่านั้น ก็กระตุ้นความรู้สึกของชายหนุ่มให้เร่าร้อนจนแทบระเบิด

ภูมิไม่เคยให้ความสำคัญกับรูปร่างหน้าตาของอินทิรา ความรู้สึกของเขามันก้าวข้ามไปไกลกว่าความประทับใจต่อรูปลักษณ์ภายนอกมากนัก แต่เมื่อได้มาเห็นเต็ม ๆ ตาเช่นนี้ ก็อดที่จะชื่นชมไม่ได้

อินทิราเป็นคนสูงเพรียว หากดูแข็งแกร่งเพราะมีกล้ามเนื้ออย่างคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ สะโพกผายเล็กน้อยเหมาะสมกับรูปร่างที่ค่อนข้างแบบบาง หน้าอกที่แม้จะไม่มหึมาหากก็ดูสมตัว และที่สำคัญ เหมาะมือ อย่างที่เขาได้เคยสัมผัสมาแล้ว

เมื่อหญิงสาวเดินเข้ามาใกล้ ภูมิต้องพยายามหักห้ามความต้องการที่พลุ่งพล่านขึ้นมาทันทีทันใด ชายหนุ่มรักษาระยะห่างเพราะเกรงว่าหากเข้าใกล้เขาจะอดใจไม่ไหว ลากเธอลงไปจัดการในน้ำ!

“อย่าไปแต่งตัวแบบนี้ที่ไหนอีกนะ” ชายหนุ่มบอกเสียงเรียบ อันเป็นผลจากการพยายามหักห้ามความต้องการที่เอ่อท้น

หากคนฟังกลับเข้าใจไปทางอื่น หญิงสาวถามไม่เต็มเสียง หน้าหดเหลือสองนิ้ว เพราะใบหน้าที่เคร่งขรึมกับเสียงต่ำ ๆ ของเขา

“มันน่าเกลียดหรือคะ” ถามแล้วก็ก้มลงมองตนเอง ปกติอินทิราไม่เคยแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ จึงรู้สึกไม่มั่นใจเมื่อต้องใส่ชุดว่ายน้ำที่เปิดเผยเนื้อตัวเช่นนี้ แล้วยิ่งเห็นสีหน้าเขา คำพูดและน้ำเสียงของเขา ยิ่งทำให้อินทิราแทบอยากวิ่งขึ้นจากทะเลเพื่อไปใส่เสื้อผ้ากลับคืนให้รู้แล้วรู้รอด

“อินสวยมาก” ชายหนุ่มตอบราวละเมอ ขยับถอยหลังก้าวหนึ่งเมื่ออินทิราเดินเข้ามาใกล้มากขึ้น

“แล้วทำไมพี่ภูมิทำท่าแบบนั้นล่ะคะ” ถ้าสวยมากแล้วเขาจะบอกไม่ให้เธอแต่งตัวแบบนี้อีกทำไม แล้วดูท่าทางเขาสิ เหมือนกลัวว่าเธอจะเข้าไปใกล้อย่างนั้นละ

“อย่าเข้ามาใกล้พี่” ชายหนุ่มบอกเสียงต่ำ หากพยายามมองสูง โดยจุดตกของสายตาไม่ใช่ส่วนใดส่วนหนึ่งบนร่างกายเธอ

เมื่อเขาบอกเช่นนั้นอินทิรายิ่งใจเสีย เธอไม่น่าบ้าจี้ใส่ชุดว่ายน้ำชุดนี้ออกมาเลย แม้แต่คนที่พร่ำบอกว่ารักเธออย่างพี่ภูมิยังไม่อยากมอง

“ถ้ามันน่าเกลียดอินจะไปเปลี่ยนตอนนี้เลย” อินทิราว่าเสียงอู้อี้ อยากร้องไห้เต็มทนแล้ว ความรู้สึกเสียความมั่นใจถั่งท้น ในใจคิดถึงเพื่อน จำได้ว่าตอนบุษราคัมใส่ในห้องลองเสื้อมันดูเซ็กซี่ แต่กับหุ่นไม้เสียบผีอย่างเธอ มันคงดูไม่จืดเป็นแน่

“น้องอินใส่เสื้อยืดทับก็ได้”

คำพูดของชายหนุ่มเหมือนค้อนที่ตอกย้ำความไม่มั่นใจของอินทิรา หญิงสาวเดินกลับขึ้นไปยังเก้าอี้ชายหาดที่เพิ่งจากมา จัดการหยิบเสื้อยืดขึ้นมาสวมทับชุดว่ายน้ำ ก่อนจะทอดสายตาไปยังกางเกงขาสั้น ชั่งใจอยู่พักหนึ่ง เมื่อเห็นว่าเสื้อยืดยาวพอที่จะปกปิดบิกินี่ท่อนล่างได้ คิดว่าคงไม่น่าเกลียดจนเกินไป จึงเพียงแต่ใส่เสื้อยืดแล้วเดินกลับลงไปในทะเลอีกครั้ง

ภูมิถอนหายใจยาวเมื่อเห็นอินทิราเดินกลับมา เสื้อยืดที่เธอใส่อยู่ช่วยปกปิดความงดงามของร่างกายเธอในชุดบิกินี่วาบหวาม ทำให้ความปรารถนาที่พลุ่งพล่านเมื่อสักครู่ที่ผ่านมาสงบลง ชายหนุ่มยืนรอให้หญิงสาวลงมาเล่นน้ำด้วยกัน แต่ต้องขมวดคิ้วมุ่น เมื่ออินทิราไม่ยอมเดินเข้ามาใกล้เขา หากถลาว่ายน้ำไปอีกทาง

ชายหนุ่มว่ายน้ำตามก่อนจะขมวดคิ้วมุ่นเมื่ออินทิราทำราวกับว่าว่ายน้ำหนีเขา หลังจากตามกันอยู่สักพัก ชายหนุ่มก็หมดความอดทน เขาโผเข้าคว้าร่างบางแล้วดึงเข้ามาแนบอก ถามอย่างไม่เข้าใจ

“น้องอินเป็นอะไร”

“ไม่ได้เป็นอะไรนี่คะ”

แม้จะบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร แต่น้ำเสียงสะบัดที่ได้ยินก็บอกเขาว่า เธอ เป็นอะไร แน่ ๆ

“ทำไมต้องว่ายน้ำหนีพี่”

“ก็พี่ภูมิบอกไม่ให้อินเข้าใกล้นี่คะ”

“โธ่...น้องอิน” ชายหนุ่มว่าขณะกระชับอ้อมกอดแล้วฝังจุมพิตหนัก ๆ ลงบนกลุ่มผมที่เปียกชื้นน้ำทะเลก่อนจะอธิบาย

“น้องอินไม่รู้หรอกว่าน้องอินสวยแค่ไหนในชุดว่ายน้ำนั่น ถ้าน้องอินเข้าใกล้พี่ พี่ต้องตบะแตก แสดงหนังสดต่อหน้าผู้คนในน้ำนี่แน่ ๆ”

“พี่ภูมิ! พูดอะไรน่าเกลียด” อินทิราแหวเสียงสูง เขาไม่อายแต่เธออายนะ พูดออกมาได้

“พูดจริง ๆ” ชายหนุ่มว่า มือไม้เริ่มไม่อยู่สุขเมื่อมีหญิงสาวอยู่ในอ้อมแขน เขาก้มลงกระซิบเบา ๆ

“กลับห้องกันดีไหม”

“บ้า พี่ภูมิบ้า ปล่อยอินเลยนะ” อินทิราว่าขณะรู้สึกว่าใบหน้าร้อนผ่าว คนบ้าชวนกลับห้อง อินคิดลึกนะ!

เมื่อดิ้นหลุดออกมาได้ อินทิรารีบว่ายน้ำห่างออกไปจากเขา ได้ยินเสียงทุ้มหัวเราะตามหลัง

ภูมิมองคนที่ว่ายน้ำห่างออกไปทั้ง ๆ ที่รอยยิ้มยังไม่จางหายไปจากใบหน้า เขายอมปล่อยหรอกนะเธอถึงหลุดมือไปได้ เพราะพอมีเธออยู่ในอ้อมกอด ความรู้สึกที่เพิ่งสงบลงไปก็ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง จึงต้องรีบปล่อยเธอก่อนที่เขาจะหักห้ามใจไม่ไหว ทำอะไรลงไปอย่างไม่อายฟ้าดิน

“น้องอินมาว่ายน้ำแข่งกันเร็ว” ชายหนุ่มตะโกนเรียกคนที่ว่ายน้ำหนีไปไกล เมื่อเธอไม่ยอมมาเขาจึงว่ายน้ำเข้าไปหา แต่ไม่พยายามเข้าใกล้มากนัก เพราะเกรงว่าเธอจะว่ายน้ำหนีไปอีก

“อย่าเพิ่งหนีนะ พี่ไม่ทำอะไรหรอก อยากว่ายน้ำแข่งกันจริง ๆ”

“แน่นะคะ” อินทิราว่า ท่าทางไม่ไว้ใจเขา

“แน่สิ สัญญาเลย”

“ก็ได้ งั้นพี่ภูมิต่อให้อินด้วย” ว่าแล้วก็โผว่ายนำชายหนุ่มไปทันที

ภูมิสายหน้า ยายตัวดี ขี้โกงตั้งแต่เล็กจนโต เขาคิดอย่างเอ็นดู ก่อนที่จะว่ายน้ำตามไป

สองหนุ่มสาวเล่นน้ำจนตะวันเริ่มคล้อยจึงได้ชวนกันกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ายังห้องพัก

-------------------------------------

ตอนนี้นิยายเรื่องนี้มีปัญหา โดนเว็บแบน ไม่ขึ้นหน้าแรกเมื่ออัปเดตเป็นเวลา 7 วัน ซึ่งเหตุเกิดเนื่องจากเว็บทำระบบอัปนิยายใหม่ มีกระดิ่ง และระบบมีปัญหา กระดิ่งเราหายไปทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ใช้ อีกทั้งมีปัญหาระบบไม่นับถอยหลังเพื่อเติมกระดิ่งให้เรา ทางเว็บบอกให้เราแคปหน้าจอที่เจอปัญหาไว้ เราก็มาอัปหน้านิยาย ซ้ำ ๆ ทดสอบระบบ หากระดิ่ง แคปหน้าจอ 

ปรากฏว่าปัญหากระดิ่งหายและเวลาไม่นับถอยหลังยังไม่ได้รับการแก้ไขเลยค่ะ แต่นิยายเราโดนแบนซะงั้น แถมทางเว็บบอกว่า ก่อนจะแบนมันจะมีจดหมายแจ้งเตือนก่อน แต่เราก็ไม่ได้รับการแจ้งเตือนใด ๆ เลย สรุปว่าตอนนี้ เราสามารถอัปนิยายได้ แต่มันจะไม่ขึ้นให้เห็นในหน้าแรก ใครอยากอ่านต้องเสิร์ชหาเอาเองนะคะ ปกติเราชอบอัปนิยายมากว่า 1 ครั้ง แต่ตอนนี้ก็ถึงจะอัปมันก็จะไม่แจ้งเตือนเพราะกระดิ่งหายไป ก็คือใครอยากอ่านนิยายเรื่องนี้ ก็ต้องเสิร์ชหาเอาค่ะ นี่ก็ไม่รู้ว่าแจ้งไปนี่จะมีคนได้อ่านหรือเปล่า โฮ ๆ แต่ก็แจ้งไว้ค่ะ เผื่อจะมีใครนึกถึงแล้วเสิร์ชหา หรือไม่งั้นก็อาจจะเห็นนิยายเรื่องนี้บนหน้าอัปเดตในวันที่ 15 ตุลาคมเลยนะคะ 


หัวใจอ้อนรัก <-------- เรื่องของพี่อิฐกับพลอยค่ะ


อีบุ๊กพี่อิฐกับพลอยพี่ภูมิกับอินแพ็กคู่ราคาประหยัดค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

66 ความคิดเห็น

 1. #27 ตุ่น (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 04:33
  พี่ภูมิสงสารน้องบ้าง หื่นเกิ้น
  #27
  0
 2. #25 312490 (@312490) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 14:52
  สองเรื่องนี้ยังมีแบบเล่มขายมั๊ยคะ ไม่ชอบอ่าน e_books อยากเก็บแบบเล่มมากกว่า
  #25
  0
 3. #24 PiyanootSamart (@PiyanootSamart) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 12:17
  ระบบปรับปรุงบ่อยจังเลยเนอะ
  #24
  0