หัวใจจำนนรัก

ตอนที่ 23 : บทที่ ๙

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,623
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  8 ต.ค. 60

 

 

“เดี๋ยวพี่กลับไปอาบน้ำที่ห้องนะ แล้วจะมารับ” ภูมิบอกเมื่อเดินมาส่งอินทิราถึงห้องพักของเธอเพื่ออาบน้ำเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย หลังเล่นน้ำทะเล

“เดี๋ยวอินเดินไปหาพี่ภูมิที่ห้องก็ได้ค่ะ” อินทิราตอบอย่างไม่ได้คิดอะไร เพราะห้องพักของเธออยู่ลึกเข้ามากว่าห้องพักของเขา จึงไม่อยากให้เขาต้องเสียเวลาเดินกลับไปกลับมา เพราะต้องไปรวมตัวกันที่ล็อบบี้เพื่อออกเรือไปตกหมึกอยู่แล้ว

คนพูดอาจจะไม่ได้คิด แต่คนฟังยิ้มกริ่ม...

ภูมิไม่ปฏิเสธข้อเสนอของหญิงสาว เขาเพียงคว้าเอวเธอดึงเข้าหาตัวแล้วฝังจุมพิตหนัก ๆ ที่ริมฝีปากอิ่มที่เผยอน้อย ๆ เพราะคาดไม่ถึงกับการจู่โจมอย่างไม่ให้ตั้งตัวของเขา

“แล้วเจอกันครับน้องอิน” ชายหนุ่มว่าแล้วหมุนตัวเดินจากไป

อินทิรามองตามร่างสูงเพรียวของคนชอบฉวยโอกาสที่เดินกลับไปยังห้องพักของเขาด้วยความที่รู้สึกที่บอกไม่ถูก มือข้างหนึ่งยกขึ้นลูบริมฝีปากของตนเบา ๆ น่าแปลกที่แม้จะเน้นย้ำกับตัวเองว่าเขาฉวยโอกาส แต่เธอกลับไม่เคยรู้สึกรังเกียจรังงอนสัมผัสของเขาเลย มีแต่จะรู้สึกใจเต้นไม่เป็นส่ำเท่านั้นเอง

เมื่อเข้ามาในห้อง อินทิราขมวดคิ้วเมื่อพบกับห้องที่ว่างเปล่า หญิงสาวหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาจากกกระเป๋า ทำท่าจะกดโทร. หาเพื่อนร่วมห้อง ก่อนจะชะงักไป

บางทีเธอควรปล่อยให้เพื่อนได้อยู่ตามลำพังกับพี่ชายโดยไม่รบกวน แต่เมื่อคิดอีกที เธอจะออกไปตกหมึกกับพี่ภูมิ จึงควรบอกพี่ชายไว้เสียหน่อย แม้เขาจะไม่สนใจน้องอย่างเธอมาทั้งวันเลยก็เถอะ

อินทิราเพียงคิดประชดประชันอย่างขำขัน หากลึก ๆ แล้วเธอกลับดีใจเสียอีกที่สองคนนั้นได้ใช้เวลาร่วมกันทั้งวัน บางทีแม่เพื่อนรักอาจจะพอมีหวังบ้างก็ได้ เมื่อพี่ชายเธอได้ใกล้ชิดและรู้จักตัวตนที่น่ารักของบุษราคัม

หญิงสาวตัดสินใจส่งข้อความบอกกล่าวกับพี่ชายว่าเธอจะออกไปตกหมึกกับภูมิ ซึ่งตามกำหนดการแล้วจะกลับมาราว ๆ สี่ทุ่มครึ่ง จึงไม่ต้องรอรับประทานอาหารเย็น เพราะทัวร์ตกหมึกนั้นรวมอาหารเย็นไว้แล้ว

เมื่อได้รับข้อความตอบกลับจากพี่ชายว่ารับทราบ อินทิราก็โยนโทรศัพท์มือถือลงบนเตียง ก่อนจะก้าวเข้าไปในห้องน้ำเพื่ออาบน้ำชำระความเหนียวเหนอะหนะจากน้ำทะเลที่เล่นมาทั้งบ่าย เรียบร้อยแล้วก็รีบแต่งตัวแล้วออกจากห้องเพื่อไปหาชายหนุ่มตามที่บอกเขาไว้ เพราะไม่อยากให้เขารอนานจนเกินไป

 

เสียงเคาะประตูทำให้คนในห้องระบายยิ้มก่อนจะเดินไปเปิดประตู เห็นหญิงสาวอยู่ในเสื้อผ้าชุดใหม่ ใบหน้าเกลี้ยงเกลาปราศจากเครื่องสำอางนั้นดูอ่อนเยาว์

“เข้ามาก่อนสิน้องอิน”

“พี่ภูมิยังไม่เสร็จหรือคะ” อินทิราถาม ท่าทางลังเลที่จะก้าวเข้าไปในห้อง

ภูมิเห็นท่าทางนั้นของเธอแล้วอดยิ้มไม่ได้ “เข้ามาก่อนเถอะ อีกตั้งนานกว่าจะถึงเวลาสปีดโบตออก”

เรือสปีดโบตของรีสอร์ตจะพาลูกทัวร์ไปส่งที่เรือตกหมึกซึ่งจะออกจากท่าที่ท่าหน้าบ้าน โดยที่เรือของรีสอร์ตจะออกจากท่าเรือของรีสอร์ตในเวลาราวหกโมงเย็น

อินทิรายกนาฬิกาข้อมือขึ้นดูเวลาแล้วเห็นว่ามีเวลาเกือบชั่วโมง จึงก้าวเข้าไปในห้องอย่างไม่มีทางเลือก

“นั่งก่อนสิ ดื่มอะไรหน่อยไหม” ภูมิถามขณะเดินไปยังตู้เย็นมินิบาร์มุมห้อง เปิดแล้วก้มหาอะไรอยู่ครู่ ก่อนจะหยิบเบียร์กระป๋องออกมาแล้วเงยหน้าถามคนที่เดินไปนั่งบนเตียง “โค้กไหม”

“ขอน้ำเปล่าดีกว่าค่ะพี่ภูมิ คอแห้งจัง”

ภูมิหยิบขวดน้ำที่แช่ไว้เย็นเฉียบออกมาจากตู้เย็น ปิดตู้แล้วหมุนฝาเปิดขวดแล้วเดินไปยื่นให้หญิงสาว

“ขอบคุณค่ะ” อินทิรารับขวดน้ำมาพร้อมกล่าวขอบคุณ ขยับตัวเล็กน้อยเมื่อชายหนุ่มเดินอ้อมไปทิ้งตัวลงนั่งอีกด้านของเตียง

ภูมิขยับตัวเอนตัวพิงหัวเตียง มือข้างหนึ่งรองศีรษะด้วยท่าทางสบาย ๆ อีกข้างหยิบรีโมตคอนโทรลที่วางอยู่บนโต๊ะหัวเตียงขึ้นมากดเปิดทีวี ชายหนุ่มกดเลือกช่องจนมาหยุดอยู่ที่ช่องภาพยนตร์จึงวางรีโมตกลับลงไปบนโต๊ะ ก่อนจะหันมาพลิกตัวทีเดียว คนที่นั่งอยู่อีกฝั่งของเตียงก็ตกอยู่ในอ้อมแขนของเขาทันที

“คุยกันหน่อยเนอะ” เขาว่าด้วยน้ำเสียงสบาย ๆ

แต่คนถูกชวนคุยดูไม่ค่อยสบายเท่าไรนัก “คุยเฉย ๆ ก็ได้นี่คะ ปล่อยอินก่อน”

คำพูดของหญิงสาวเรียกรอยยิ้มให้ประดับบนใบหน้าชายหนุ่ม เขาโน้มใบหน้าจุมพิตหนัก ๆ แต่เร็ว ๆ ที่ริมฝีปากอิ่มของคนช่างต่อรอง ก่อนจะขยับตัว ไม่ได้คลายอ้อมแขน หากดึงหญิงสาวให้เอนตัวเข้ามานอนพิงอกเขา แขนแข็งแรงข้างหนึ่งกระชับเอวไว้มั่น มือข้างที่ว่างเชยคางหญิงสาวขึ้นให้เงยหน้ามาสบตากับเขา

“พี่ชอบกอดน้องอิน มีความสุข” เขาว่าเสียงนุ่ม ยิ้มน้อย ๆ เมื่อคนถูกกอดนิ่งอยู่ในอ้อมแขน ไม่ปัดป้องอย่างที่เธอชอบทำ

“น้องอินมีความสุขหรือเปล่า” ชายหนุ่มถาม

อินทิรามองเขาหน้าแดง ถามว่าเธอมีความสุขหรือเปล่าที่เขากอดเธอน่ะหรือ ใครจะไปกล้าตอบ!

“วันนี้...เที่ยวรอบเกาะ...น้องอินมีความสุขหรือเปล่า” ชายหนุ่มถามอีกครั้ง ขยายความมากขึ้น

อินทิรายิ้ม “วันนี้สนุกมากค่ะ ขอบคุณนะคะที่พาอินเที่ยว”

“รักพี่บ้างหรือยัง” ชายหนุ่มถามหน้าตาย

อินทิรามองเขาตาโต ก่อนจะส่งค้อนให้ แล้วพูดอุบอิบ “บ้า มาถามอะไร”

“อ้าว อยากรู้ก็ถาม” ภูมิว่ากลั้วหัวเราะ เขามองหน้าคนที่หันมองไปทางอื่นด้วยสายตาหวานเชื่อม เมื่อคนคล่องแคล่ว มั่นอกมั่นใจในตัวเองอย่างอินทิรานั่งหน้าแดงและพยายามหลบตาเขา ช่างเป็นภาพที่น่ามองเหลือเกิน

“จะตอบไม่ตอบ” เขาคาดคั้น

“ไม่ตอบ” อินทิราว่าเสียงแผ่ว ดวงตาหลุบต่ำมองเพียงปลายคางของคนที่โน้มใบหน้าเข้ามาใกล้เท่านั้น

“ไม่ตอบจูบนะ” ภูมิว่า ไม่ใช่คำถาม ไม่ใช่คำขออนุญาต เพราะเขากระทำกริยาที่ว่าในทันทีที่สิ้นคำ

ริมฝีปากอุ่นแนบลงไปบนกลีบปากอิ่มของคนในอ้อมแขน ก่อนจะบดเคล้าและดูดดึงความฉ่ำหวานจากสัมผัสที่ทำให้หัวใจเต้นแรง จากผะแผ่ว แล้วค่อย ๆ เพิ่มความหนักหน่วง จนเรียกเสียงครางรัญจวนจากเจ้าของปากอิ่ม

อินทิราลอบถอนใจ เธอไม่เคยปฏิเสธเขาได้ ทุกครั้งที่ได้รับจุมพิตเรียกร้องจากชายหนุ่ม เธอเป็นต้องตอบสนองเขาทุกที คราวนี้เธอก็ได้แต่หวังว่าเขาจะหยุดก่อนที่อะไร ๆ จะเลยเถิด

การตอบสนองอย่างน่ารักจากอินทิราทำให้ภูมิยิ่งหลงวนอยู่กับสัมผัสอันเร่าร้อนหากฉ่ำหวานนี้ มือใหญ่เริ่มจะป่ายเปะปะ ลอดเข้าไปใต้เสื้อเพื่อสัมผัสผิวเนียน

อินทิราครางประท้วงเมื่อทรวงข้างหนึ่งถูกกอบกุมด้วยอุ้งมือใหญ่แล้วคลึงเคล้นเบา ๆ

------------------------------------------------

เขาจะทำอะไรกัน!!! แฮ่ 

312490 - ตอนนี้หนังสือหมดทั้งสองเล่มค่ะ แต่ถ้ามีคนอยากได้ก็อาจจะเปิดให้จอง ยังไงรอฟังข่าวนะคะ ติดตามข่าวได้ที่แฟนเพจ โรส รุ่งธิวา โรเซลลา เลยค่ะ 

PiyanootSamart - บ่อยและยิ่งปรับปรุงยิ่งมีปัญหาค่ะ เหนื่อยใจมากตอนนี้ เห็นคนอื่นโดนกัน 14 วันก็มีนะคะ เพราะอัปไม่ได้แล้วก็อัปซ้ำ ๆ ของเราโดนแค่ 7 จะถือว่าโชคดีละกันค่ะ หัวใจอ้อนรัก <-------- เรื่องของพี่อิฐกับพลอยค่ะ


อีบุ๊กพี่อิฐกับพลอยพี่ภูมิกับอินแพ็กคู่ราคาประหยัดค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

66 ความคิดเห็น

 1. #28 ตุ่น (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 04:41
  น่ารักสุดๆน้องอินแต่พี่ภูมิซึนจริงๆ
  #28
  0
 2. #26 Pucca-Pucca (@Pucca-Pucca) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 20:38
  ตามมาค่ะ สนุก ละมุนทุกเรื่องเลยนะคะ
  #26
  0