หัวใจจำนนรัก

ตอนที่ 27 : บทที่ ๑๐ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,111
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  10 ต.ค. 60

ริมฝีปากอุ่นที่แนบสนิทลงมาบนกลีบปากที่เผยอรับนิด ๆ ของเธอนั้นราวกับมีมนตร์ มนตราที่ส่งอินทิราเข้าสู่ดินแดนแห่งม่านหมอกอันลางเลือนที่ทำให้รู้สึกล่องลอยราวกับอยู่ในความฝัน มีเพียงความฉ่ำหวานของจุมพิตละมุนเท่านั้นที่แจ่มชัดอยู่ในรสสัมผัส

จุมพิตของเขาเริ่มจากแผ่วเบาราวกับสัมผัสของสายลมอุ่น ก่อนจะเพิ่มความหนักหน่วงขึ้นทีละน้อยเหมือนพายุที่ค่อย ๆ ก่อตัว จนเมื่อถึงจุดสูงสุดของกำลังลม ก็โหมพัดเสียจนคนถูกจูบหัวหมุนแทบสิ้นสติ

อินทิรายกสองแขนขึ้นโอบรอบคอของชายหนุ่มเมื่อไม่สามารถทรงตัวอยู่ได้ด้วยตัวเองอีกต่อไป จุมพิตเรียกร้องของภูมิราวจะสูบเอาเรี่ยวแรงที่มีอยู่ในกายเธอให้หายไปจนหมดสิ้น จนเมื่อเขาก้มลงช้อนอุ้มเธอขึ้นมาในวงแขน หญิงสาวก็ปล่อยให้เขาพาเดินฝ่าสายหมอกแห่งความฝันอันหวามไหว ซึ่งปลายทางสายหมอกนั้นจะอยู่ที่ใดก็สุดแท้แต่เขาจะนำพา เพราะอินทิราไม่มีเรี่ยวแรงแม้แต่จะเปิดเปลือกตามอง

เมื่อแผ่นหลังกระทบกับที่นอนนุ่ม ดูเหมือนจะช่วยฉุดรั้งสติที่ล่องลอยไปไกลให้กลับมาชั่วขณะ แต่เมื่อริมฝีปากอุ่นที่ผละไปชั่วครู่กลับมาจรดจุมพิตเรียกร้องอีกครั้ง สติที่เริ่มกลับมาก็กระโจนหายไปอีกครา

สัมผัสช่ำชองจากริมฝีปากนุ่มของภูมิทำให้อินทิรารู้สึกราวกับไม่ใช่ตัวเอง หากเป็นใครสักคนที่ยินดีต่อสัมผัสปลุกเร้าของเขา จนดิ้นเร่าแอ่นหยัดเปิดทางให้อย่างเร่าร้อน อย่างที่อินทิราในเวลาปกติจะไม่มีวันทำ

หญิงสาวแหงนเงยรับสัมผัสจุมพิตที่เคลื่อนจากริมฝีปากลงไปตามลำคอระหง สองแขนยกขึ้นอำนวยความสะดวกเมื่อเสื้อยืดที่ใส่อยู่ถูกดึงออกทางศีรษะ เหลือเพียงชั้นในสีหวานที่ห่อหุ้มอกอิ่มที่สะท้อนขึ้นลงตามจังหวะการหายใจถี่รัว ก่อนที่จะรู้สึกถึงมือใหญ่ที่เลื่อนไปปลดตะขอทางด้านหลัง ปลดปล่อยทรวงคู่งามให้เป็นอิสระ

อินทิราครางแผ่วเมื่อรู้สึกถึงอุ้งปากอุ่นที่เข้าครอบครองปลายถันข้างหนึ่งและมือแข็งแรงที่เคล้นคลึงความอวบอิ่มอีกข้าง ทั้งปากทั้งมือสัมผัสปรนเปรอจนเธอดิ้นเร่า ครางเสียงกระเส่าแทบจำเสียงตนเองไม่ได้ สติสัมปชัญญะค่อย ๆ เลือนหายตามความหนักหน่วงของสัมผัสช่ำชอง

“อื๊อ...” อินทิราครางประท้วงเมื่อรู้สึกถึงสัมผัสเร่าร้อนในจุดที่หวามไหวที่สุดของร่างกาย

เขากำลังจะฆ่าเธอ... นี่เป็นครั้งที่สองที่ภูมิเข้าถึงเนื้อตัวในจุดที่เป็นส่วนตัวที่สุด แต่คราวนี้ลึกซึ้งหนักหน่วงมากกว่าคราวนั้น ราวกับเขาจะไม่ยอมปล่อยให้เธอไปไหนจนกว่า...

จนกว่า...

คล้ายสมองของอินทิราจะหยุดทำงานชั่วคราวเมื่อสัมผัสของชายหนุ่มส่งเธอล่องลอยสู่จุดสูงสุดของอารมณ์ เสียงกรีดร้องเต็มอารมณ์หวามที่ได้ยินฟังแปลกหูราวกับไม่ใช่เสียงของตน

 “พี่รักน้องอินนะ” เสียงบอกรักของคนที่เพิ่งทำเธอแทบขาดใจเพราะความสุขสมเมื่อสักครู่เรียกสติที่ล่องลอยไปไกลของอินทิราให้กลับมาบางส่วน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ภูมิบอกรักเธอ เขาบอกเธออยู่ตลอดนับตั้งแต่ประกาศความรู้สึกของเขาที่มีต่อเธอ แต่คำบอกรักคราวนี้ดูหนักแน่น คล้ายจะแฝงความนัยบางอย่างที่อินทิรายังไม่เข้าใจ

กระทั่ง...

หากเสียงบอกรักของเขาเรียกสติเธอกลับมาบางส่วน ความรู้สึกเจ็บปวดตรงจุดที่อ่อนไหวที่สุดเพราะถูกรุกรานจากเจ้าของเสียงบอกรักนั้นก็เรียกสติอินทิราให้กลับมาเต็มที่

เต็มที่...จนตระหนักรู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นระหว่างเขาและเธอ

หญิงสาวอ้าปากจะกรีดร้องที่ไม่แน่ใจว่าเพราะความเจ็บปวดหรือเพราะตระหนักกับความจริงอันน่าตระหนกกันแน่ แต่ยังไม่ทันได้ส่งเสียงอันใด เธอก็ถูกปิดปากด้วยริมฝีปากอุ่นนุ่มของเขาเสียก่อน จุมพิตอันอ่อนโยนของชายหนุ่มดูดซับเสียงใด ๆ ที่เธอทำท่าจะเปล่งออกมาจนหมดสิ้น

เขาบดจูบหนักหน่วงสลับกับเอื้อนเอ่ยปลอบประโลมแต่ก็ไม่หยุดการรุกล้ำ และถึงแม้เขาจะอ่อนโยนกับเธอเพียงใด อินทิราก็ยังรู้สึกเจ็บปวดราวร่างกายถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ อยู่นั่นเอง น้ำตาของเธอไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ และไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเจ็บปวดทางกายหรือความรู้สึกกดดันภายในใจกันแน่ ในขณะที่เขาจูบซับน้ำตาสลับกับบอกเธอซ้ำ ๆ

“ทนนิดหนึ่งนะครับน้องอิน แล้วมันจะดีขึ้น พี่สัญญา”

อินทิราไม่คิดสักนิดว่าจะมีอะไรดีขึ้น แต่หลังจากที่เขาสามารถเข้ามาอยู่ในตัวเธอได้อย่างสมบูรณ์และเริ่มขยับอย่างช้า ๆ ความรู้สึกเจ็บปวดราวร่างกายจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ค่อยเลือนหาย เหลือไว้เพียงความรู้สึกบางอย่างที่ทำให้อินทิราหายใจแรงและไม่เป็นจังหวะ

หัวใจดวงน้อยเต้นระรัวกับความรู้สึกแปลกใหม่ในขณะที่เขาเคลื่อนไหวอยู่เหนือร่างเธอ จังหวะกระแทกกระทั้นที่เริ่มรุนแรงขึ้นค่อย ๆ ส่งอินทิราให้ลอยละลิ่ว สูงขึ้น... สูงขึ้น... ก่อนที่จะแตกกระจายพร้อมกับการโจนจ้วงรุนแรงครั้งสุดท้ายพร้อมกับคำพร่ำบอกของเขา

“พี่รักน้องอิน...พี่รักน้องอิน”

-----------------------------------------

แง น้องอินเสร็จพี่ภูมิเสียแล้ว 


 หัวใจอ้อนรัก <-------- เรื่องของพี่อิฐกับพลอยค่ะ


อีบุ๊กพี่อิฐกับพลอยพี่ภูมิกับอินแพ็กคู่ราคาประหยัดค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

66 ความคิดเห็น

 1. #63 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:12
  ชอบเรื่องหวานยิหวา มากกว่าค่ะ
  คุณภู ของหนูดี อดทนอดกลั้นรอให้
  สาวที่ตัวรักเรียนจบก่อนอยู่หลายปี
  #63
  0
 2. #38 Ken2009 (@wanchanaken) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 18:36
  ไม่ได้เป็นคนโลกสวยหรือไดโนเสาร์นะคะ
  ภูมิเป็นเพื่อนพี่ชาย พ่อแม่น้องอินให้ความไว้วางใจ
  แต่กลับทำแบบนี้
  ไม่ให้เกียรติแก่ครอบครัวของฝ่ายหญิงเลย
  แต่อยากให้ไรเตอร์ปรับบทละครในเรื่องต่อๆไป
  ให้พระเอกนางเอกยึกมั่นในจารีตประเพณีไทย
  ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานค่ะ

  #38
  0
 3. #37 Ken2009 (@wanchanaken) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 18:36
  ไม่ได้เป็นคนโลกสวยหรือไดโนเสาร์นะคะ
  ภูมิเป็นเพื่อนพี่ชาย พ่อแม่น้องอินให้ความไว้วางใจ
  แต่กลับทำแบบนี้
  ไม่ให้เกียรติแก่ครอบครัวของฝ่ายหญิงเลย
  แต่อยากให้ไรเตอร์ปรับบทละครในเรื่องต่อๆไป
  ให้พระเอกนางเอกยึกมั่นในจารีตประเพณีไทย
  ไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนแต่งงานค่ะ

  #37
  0
 4. #36 น้ำตาล (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 08:30
  พี่ภูมิจะไม่ทน อิอิ&#129303;&#129303;&#129303;&#129303;
  #36
  0
 5. #35 ตุ่น (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 01:49
  หือ ไม่สงสารน้องเลย คนนิสัยไม่ดี พี่ภูมิหื่น
  #35
  0
 6. #34 tangmo_225 (@tangmo_225) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 21:30
  เรียบร้อยโรงเรียนพี่ภูมิ 5555
  #พี่ภูมิเจ้าเล่ห์ 
  #34
  0