[boy's love] warm vanilla sugar ❀ hongmark ft. taeten

ตอนที่ 2 : 1 : ไอ้คู่หมั้นเฮงซวย ( ๑๐๐% )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,197
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  21 เม.ย. 60

 

Chapter 1

 

 

 

“ไอ้คู่หมั้นเฮงซวย”


มาคิณณ์   พุฒิสรรค์สกุล (มาร์ค) 

 

 

 


 

 

“มาร์ค ลงมากินข้าวได้แล้วนะ”เสียงมารดาดังขึ้นหน้าประตูดึงให้มาร์คก้าวออกจากห้องนอน เด็กหนุ่มเดินตรงไปยังห้องอาหารที่สมาชิกครอบครัวนั่งพร้อมหน้าพร้อมตา


 ครอบครัว พุฒิสรรค์สกุล ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมดสี่คน ซึ่งคุณชายใหญ่ของบ้านมีศักดิ์เป็นถึงผู้อำนวยการของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพ ขณะที่ภริยาเป็นถึงอาจารย์หมอของมหาวิทยาแพทย์ที่ใครต่างนับถือ


               ทั้งสองมีลูกชายด้วยกันสองคน ซึ่งคนโตคือหมอหนุ่มไฟแรง แทนไท พุฒิสรรค์สกุล หรือ แทน ที่กำลังศึกษางานเป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการให้บิดาอยู่ในขณะนี้ และคนเล็กอย่าง มาคิณณ์ พุฒิสรรค์สกุล ที่ผันตัวเลือกเรียนด้านสัตวแพทยศาสตร์แทน 


                “แม่ ผมไปเรียนแล้วนะ” มาร์คเดินอ้อมไปยังมารดาพร้อมโน้มตัวลงหอมแก้ม ก่อนส่งยิ้มหวานไปยังบิดาที่นั่งอ่านหนังสือพิมพ์ยามเช้าตรงข้าม จากนั้น กายเล็กในชุดนักศึกษาก็หมุนไปยังพี่ชายที่ยืนรออยู่หน้าประตูเพื่อขับรถไปส่งที่หน้ามหาวิทยาลัยอย่างเช่นทุกที


                เมื่อเข้ามานั่งในตัวรถ มาร์คก็เอนแผ่นหลังพร้อมปิดเปลือกตาลงอย่างเหนื่อยอ่อนทันที ภาพเหตุการณ์ในคืนวานที่บังเอิญเจอเหมกรลอยเข้ามาในหัว เด็กหนุ่มได้แต่นึกบ่นในใจถึงความบ้าอำนาจของอีกฝ่ายที่บังคับขู่เข็ญลากเขาออกจากผับพร้อมยัดเข้าไปในรถและขับไปส่งยันหน้าบ้าน ก็ไม่รู้ว่าชาติที่แล้วไปทำเวรทำกรรมอะไรไว้กับหมอนั่นนักหนา ชาตินี้ถึงได้ตามจองลาญจองผลาญกันอยู่เรื่อย

 


กูเบื่อขี้หน้ามึงเต็มทนแล้วนะไอ้พี่เหม -_-


 

               

เหมกรเป็นเด็กคณะแพทย์ที่ตึกตั้งอยู่ข้างคณะสัตวแพทย์ของเขา และด้วยความที่ครอบครัวของเราสองคนสนิทกันมากจึงทำให้พวกเราเห็นหน้าเห็นตากันมาตั้งแต่เล็กๆ แล้วทำไมเขาถึงเรียกหมอนั่นว่า พี่เหมน่ะเหรอ? ก็บอกแล้วว่ามันเป็นคนบ้าอำนาจ แค่เกิดก่อนแปดเดือนทำมาเบ่งกล้ามว่าเป็นพี่เขาทั้งๆ ที่ก็รุ่นเดียวกันนั่นแหละ 


เห็นไหมล่ะ โคตรลำไยไอ้พี่นั่น #มองบน


ถึงอย่างไร ตอนเด็กๆ เราสองคนก็ถือว่าสนิทกันระดับหนึ่ง เรียกได้ว่าเขาไปไหนผมไปด้วย แถมเราสองคนยังเรียนห้องเดียวกันตลอดตั้งแต่อนุบาล จึงทำให้ผมติดเขาแจเป็นพิเศษ แม้ว่าหมอนั่นจะขี้แกล้ง(โคตรพ่อโคตรแม่)ก็ตาม แต่แล้วเราสองคนก็ถูกจับแยกห้องเรียนตอนมัธยม จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราจากเพื่อนสนิทกลายเป็นคนเคยรู้จักในที่สุด ทว่าเรื่องตลกร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ ครอบครัวของเราสองก็เกิดนึกพิเรนท์ขึ้นจับเราสองคนหมั้นกัน


และเป็นที่แน่นอนว่าพวกเราทั้งคู่ต่างไม่สามารถเอ่ยปากปฏิเสธได้แม้แต่น้อย            ขอบคุณครับพี่แทน” มาร์คบอกลาพี่ชายแล้วก้าวลงจากรถ เด็กหนุ่มมุ่งตรงสู่ห้องเรียนของคณะก็พบกับเตนล์ที่กำลังยื่นคอเขย่งขาเกาะหน้าต่างราวพยายามมองอะไรอยู่ไกลๆ               


เห้ย!!!” เตนล์สะดุ้งโหยงเมื่อถูกมาร์คตะโกนใส่หู ก่อนฟาดค้อนใส่เพื่อนผ่านสายตาที่กำลังหัวเราะจนตัวโยน


ไอ้เหี้ยมาร์คกูตกใจหมดสัด!!”


เมื่อกี้มองอะไร คอจะหลุดออกจากบ่าแล้ว


ปะ เปล่า ไม่มีอะไรเตนล์ชะงักกึก เผลอตอบไม่เต็มเสียง กระนั้นมาร์คก็ไม่ทันสังเกตเห็นถึงความผิดปกติของเพื่อนสนิท ความผิดปกติที่มาจากความลับของตัวเอง


จะให้มาร์ครู้ไม่ได้เด็ดขาด


เออมึง วันนี้กูอยากไปทำงานที่บ้านมึงวะ” 


หืม? ทำไมต้องบ้านกู?


มาร์คเลิกคิ้วขึ้นสูง มองเพื่อนที่หย่อนกายนั่งข้างกายอย่างสงสัย


ก็… เอ่อก็... รายงานวิชาอาจารย์วิคไง กูว่าไปทำที่บ้านมึงสะดวกกว่ากะ ก็หนังสือที่บ้านมึงเยอะดีนี่!


ใช่ จะให้มาร์ครู้เรื่องนี้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด


                “เออๆ บ้านกูก็ได้”            ว่าความลับของผม คืออะไร            

 

 
 

( - warm vanilla sugar - )

 

 

มาร์คและเตนล์พากันเข้าร้านกาแฟชื่อดังในมหาลัยหลังเลิกเรียน ยืนสั่งเมนูประจำสักพักก็เดินเลือกที่นั่งว่างๆ ภายในร้าน ทั้งคู่นั่งคุยกันสักพักก่อนที่กระดิ่งหน้าร้านจะดังขึ้นซึ่งเรียกความสนใจจากมาร์คที่หันหน้าเข้าหาประตูให้เงยขึ้นมอง


ทว่าทันทีที่เห็นโฉมหน้าคนเข้ามาใหม่ ดวงตากลมก็จำต้องเบิกกว้างขึ้นทันที               

 


ไ อ้ เ หี้ ย เ อ้ ย 


 

เหมือนดั่งถูกสวรรค์กลั่นแกล้งเมื่อคนที่เดินเข้ามาใหม่คือเหมกร และต้องรีบแนบหน้าลงโต๊ะเมื่อพบว่าดวงตาเรียวดุของอีกฝ่ายกำลังกวาดมองมาทางที่ตนนั่งอยู่ ริมฝีปากเล็กขบกัดแน่นบ่นถึงความซวยซ้ำซวยซ้อนของตัวเอง


โอ้ย ทำไมกูต้องมาเจอมันเช้าสายบ่ายเย็นแบบนี้ด้วยเนี่ย!


และเมื่อเงยหน้าขึ้นมาอีกรอบก็พบว่าคนที่กำลังหลบหน้าหลบตากำลังเดินจ้ำอ้าว ส่งสายตาดุๆ พร้อมใบหน้าเรียบเฉยตรงดิ่งมาทางนี้เสียแล้ว


เหี้ยของจริงแล้วครับพวกมึง T_T


ไอ้เตนล์เดี๋ยวกูมา! ห้องน้ำแปบ!” มาร์คเด้งตัวลุกพรวดแล้วก้มหน้าก้าวเดินดุ่มๆ ออกนอกร้านทันทีเมื่อเห็นว่าเหมกรอยู่ไม่ไกล ในใจก็ภาวนาขอให้อีกฝ่ายตาบอดจำผิด ไม่เห็นหน้าของตัวเอง


“ฟู่ว เกือบไปแล้ว”


และเมื่อหนีออกมาได้ เด็กหนุ่มก็ถอนหายใจยาวพร้อมเอนแผ่นหลังพิงผนังกำแพงข้างร้านกาแฟที่ไร้ผู้คนเดินผ่านทันที เขาก็ไม่รู้ว่าทำไมต้องหลบหน้าอีกฝ่าย ก็แค่ไม่อยากเจอ ก็แค่ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเขารู้จักนักศึกษาแพทย์คนนั้น


ทว่าหายใจยังไม่ทันโล่งท้องดี มาร์คก็จำต้องสะดุ้งตกใจเป็นรอบที่สองของวันเมื่อลืมตาขึ้นเจอใบหน้าเกรี้ยวกราดและสายตาดุดันที่จ้องเขม็งตรงมาที่ตน

 


โอ้ย นี่มึงไม่เข้าใจกูเลยรึไง ว่ากูกำลังหนีมึงอยู่เนี้ย มาร์คอยากจะเป็นบ้าตาย! ฮื้อTAT !!!!

 


จะรีบเดินออกมาทำไม? ทำเหมือนกำลังหนีอะไรอยู่อย่างนั้นแหละ” นักศึกษาแพทย์สุดฮอตหรี่สายตาลงมองคนที่กำลังยืนลุกลี้ลุกลนตรงหน้าอย่างจับผิด

 

ไอ้โง่ก็หนีมึงอยู่นั่นแหละ!

 

อ่อ… ดูเหมือนเพื่อนของนายยังไม่รู้สินะว่าฉันและนายเป็นคู่หมั้นกันน่ะ” เหมกรว่าพลางหัวเราะออกมาเบาๆ

 

ก็ใครมันจะกล้าบอกเพื่อนตัวเองกันวะว่ามีคู่หมั้นแล้วน่ะ เฮลโลมึงประสาทยังดีอยู่ไหมเอ่ย 

 

หึ มันก็น่าสนุกดีเหมือนกันนะ ไอ้คู่หมั้นแบบลับๆ เนี่ย” เหมกรกระตุกรอยยิ้มลึก ดวงตาคมวาววับอย่างขบขันที่ได้เห็นท่าทีร้อนรนของคนตัวเล็กตรงหน้า

 

ไอ้บ้า เหม – มะ – กร TvT!

 

งั้นเรามาจุดประเด็นให้คนอื่นสงสัยกันดีมั้ย


ยังไม่ทันอ้าปากถามให้หายข้องใจ ริมฝีปากหยักของคนตัวโตก็ประกบลงกลีบปากนิ่มโดยทันที มาร์คเบิกตาโพลง ยืนแข็งค้างภายใต้อ้อมแขนแกร่งของคู่หมั้นตัวโตที่ไม่รู้ว่าขยับแขนมาโอบรัดรอบเอวเขาเมื่อไหร่ และตอนไหน


เหมกรกระชับท่อนแขนให้ลำตัวบางของคู่หมั้นแนบชิดกายมากขึ้น พลันขมวดคิ้วอย่างแปลกใจกับเอวเล็กคอดราวสตรีเพศ เผลอลืมตัวลูบไล้อย่างหลงลืมกับความน่าทะนุถนอม ตัวบางขนาดนี้หากเผลอรุนแรงคงได้เจ็บช้ำ รสจูบยังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับที่มือใหญ่จับคางเล็กแหงนขึ้นเพื่อลิ้มรสจุมพิตแสนหวานได้อย่างลึกซึ้ง


และอาจเพราะความนุ่มนิ่มอย่างคาดไม่ถึงของริมฝีปากเล็ก จากที่ตั้งใจแกล้งแหย่เล่น จึงเผลอดูดคลึงอย่างหนักหน่วงราวหลงละเมอ และเมื่อยิ่งได้กอด ยิ่งได้สัมผัสผิวเนื้อนุ่มของคนในอ้อมแขน ชายหนุ่มก็ได้แต่นึกแปลกใจกับตัวเอง

 

คู่หมั้นของเขาตัวนุ่มนิ่มน่าสัมผัสขนาดนี้เชียวหรือ?

 

ริมฝีปากหยักจงใจบดขยี้กลีบปากนิ่มให้บวมเจ่อจนสังเกตได้ชัด ดูดคลึงอยู่นานจนคนตัวเล็กรู้สึกแสบจี๊ดเบาๆ และต้องขอบคุณที่มันทำให้มาร์คได้สติในที่สุด ออกแรงผลักแผ่นอกกว้างของคู่หมั้นตัวโตอย่างแรง

 

ผลั๊ก !

 อะ ไอ้เหี้ยพี่เหม ไอ้บ้า!!!
ด่าเขาทั้งที่แก้มแดงปลั่งอย่างน่าชัง มาร์คเม้มริมฝีปากบวมๆ ของตัวเองให้บวมหนักกว่าเดิมอย่างคนไม่รู้ตัว ก่อนก้าวขาฉับๆ เดินหนีออกไป ทว่าว่าที่หมอขี้แกล้งอย่างเหมกรก็ยังมิวาย


ปากแดงๆเจ่อๆแบบนี้ ถ้ามีคนมาถามเข้า คุณคู่หมั้นจะบอกว่าไปโดนอะไรมาน๊า ~ 


เหมกรหลุดหัวเราะกับตัวเองเมื่อเห็นว่ามาร์คก้าวขาเดินหนีเร็วกว่าเดิม ส่วนคนที่เพิ่งแกล้งคู่หมั้นตัวเองหยกๆ ก็ล้วงมือเข้ากระเป๋ากางเกงก้าวเดินออกไปบ้างช้าๆ


และตลอดทางเดินนั้นเอง รอยยิ้มที่หาได้ยากจากนักศึกษาแพทย์คนดังอย่างเหมกรก็มีให้เห็นตลอดทางจนใครที่เดินผ่านต่างรู้แปลกใจ และหวั่นไหวไปกับรอยยิ้มกับใบหน้าหล่อเหลานั้น ก็รอยยิ้มของหนุ่มฮอตคณะแพทย์คนนี้หายากจะตายไปนี่

 


การมีคู่หมั้น


 

 

ก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด J

 

 

 ( - warm vanilla sugar - )
 

 

 

มาร์ค มึงโอเคนะ?”


เตนล์เอ่ยถามเพื่อนสนิทยามที่กำลังนั่งอยู่ภายในห้องโถงของบ้านพุฒิสรรค์สกุล เขามองเพื่อนอย่างเป็นห่วงเมื่ออีกฝ่ายเอาแต่นั่งจับปากบ้างล่ะ เดี๋ยวหน้าแดงบ้างล่ะ หน้าซีดบ้างล่ะ แถมอาการประหลาดๆ ของมันก็เกิดขึ้นหลังกลับมาจากห้องน้ำเมื่อตอนเย็น


หรือมันลืมวิญญาณทิ้งไว้ที่ห้องน้ำวะ


“ตะ เตนล์ กูกูโอเคดี แฮ่ๆ” 


มาร์คตอบพร้อมหัวเราะแห้งๆ แล้วลูบริมฝีปากบวมๆ ของตัวเอง และทันใดนั้นก็ต้องรู้สึกร้อนฉ่าไปทั้งหน้าราวต้องของร้อน โดยเฉพาะตรงปากมันยิ่งร้อนมากเป็นพิเศษ เกิดอาการตาลายขึ้นชั่วขณะจนต้องยกมือตบแก้มตัวเองเบาๆ เป็นการเรียกสติ


กูว่ามึงควรไปเช็คประสาทนะ” 


เตนล์ทำหน้าเหยเกใส่อาการแปลกประหลาดของเพื่อนก่อนลุกหายเข้าไปด้านในครัว ทิ้งให้มาร์คที่ยังคงนั่งตบแก้มเรียกสติตัวเองอยู่ที่เดิม

 

ทะ… ทำไมร้อน ฮื้อ มาร์คร้อนไปทั้งหน้าเลย T/////T

 

                และยิ่งคิดย้อนไปถึงเหตุการณ์เมื่อครู่ ใบหน้าขาวก็ยิ่งเห่อแดงอย่างน่าเป็นห่วง ความรู้สึกร้อนผ่าวยังคงติดเหลือที่กลีบปากนิ่มให้มาร์คเม้มเข้าหากัน ไหนจะแววตาวาววับของเหมกรที่ใช้มองมานั้นก็ยังคงฉายชัดอยู่ภายในหัวอีก แววตาเรียวดุดันที่เมื่อได้มองใกล้ๆแล้วพาลให้รู้สึกคันยุบยิบในอก มาร์ครู้ดีว่าคู่หมั้นจงใจแกล้งอย่างเช่นทุกที หากทว่าอาการประหลาดเหล่านี้คือครั้งแรกที่เขาได้รับ

 

เหอะ ไอ้พี่เหมขี้แกล้ง บังอาจมาทำให้เขาเกิดอาการบ้าๆ แบบนี้ได้ยังไง คอยดู อย่าให้เจอตัวนะ

 


พ่อจะอัดแม่งให้น่วมเลย!!!

 


โอ้ยไอ้มาร์คมึงเป็นอะไรของมึงเนี่ย!!” 


เด็กหนุ่มที่ยังเรียกสติกลับมาไม่ได้หยุดตบแก้มตัวเองแล้วหันมาโวยลั่นบ้าน ยกมือขยี้เส้นผมสีวานิลลาของตัวเองอย่างคนคิดไม่ตก


โว้ย! ยิ่งคิดก็ยิ่งไม่เข้าใจตัวเอง! งั้นกูไม่คิดแม่งแล้ว!


นั่งนิ่งได้สักพักก็เด้งตัวลุกพรวดจากโซฟาเมื่อเสียงรถคุ้นหูทะยานเข้ามาจอดภายในบ้าน


พี่แทน! มาพอดีเลย มาช่วยคิดหัวข้อรายงานให้น้องหน่อย


มาร์ควิ่งไปหาพี่ชายทันทีที่เห็นร่างของหมอหนุ่มในชุดกราวน์ก้าวเดินเข้ามาภายในตัวบ้าน แทนไทส่ายหน้ายิ้มๆ มองน้องชายตัวป่วนอย่างนึกเอ็นดู


อะไรเนี่ย ให้พี่ช่วยทำงานแล้วมีค่าจ้างปะ


เงินเดือนตัวเองแทบล้นกระเป๋าแล้วจะมาขอค่าจ้างอะไรน้องอีกล่ะ!”


แทนไทหัวเราะร่วนกับคำต่อล้อต่อเถียงของน้องชาย ขายาวเดินตามแรงลากของอีกคนมาหยุดลงที่โซฟา หยิบชีทงานที่มาร์คยื่นให้ขึ้นอ่าน


ทำคนเดียวเหรอ มันดูหนักไปนะ


เปล่าอ่ะ มาร์คทำกับเตนล์ แต่ตอนนี้มันหายไปไหนแล้วไม่รู้


หมอหนุ่มหลุดยิ้มบางเมื่อได้ยินชื่อของเพื่อนสนิทน้องชาย เตนล์ หรือ ชิตพลที่เขามักเห็นหน้าค่าตาอยู่หลายหนเพราะเป็นเพื่อนสนิทของน้องชายตัวเองตั้งแต่มัธยม แต่กระนั้น เขาก็รู้สึกสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าอีกคนกลัวอะไรในตัวเขาหรือเปล่า ถึงได้ชอบหลบสายตาไม่กล้าสู้หน้าเขาตรงๆ สักหนเวลาเจอกัน


คุณก็ดูจากตอนนี้เอาสิครับ


อ้าวไอ้เตนล์ ไปยืนหลบทำไมตรงนั้นวะ มานั่งนี่สิ!”


คนถูกเรียกสะดุ้งโหยง เบิกดวงตากว้างยืนนิ่งอยู่หน้าประตูห้องโถง มือเล็กที่ถือแก้วโกโก้ร้อนสองแก้วสั่นเสียจนเจ้าตัวหวั่นว่าจะหกราดใส่มือ ปากเล็กจิ้มลิ้มอ้าขยับเป็นคำพูดช้าๆ อย่างที่มาร์คไม่สามารถจับใจความได้ ยกเว้นก็แต่หมอหนุ่มในชุดกราวน์สีขาวที่นั่งนิ่ง ทอดสายตาตรงมาอย่างเข้าใจในคำพูดนั้น


 

พะพี่หมอ…”


 

                แต่กระนั้น   

ปากเล็กๆ ที่เวลาขยับเรียกเขา...

    


 

มันดูน่ารักมากจริงๆ

 

 

❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀งั้นเรามาจุดประเด็นให้คนอื่นสงสัยกัน”

,เหมกร  กิตติรัตน์โสธร 


NEXT CHAPTER

 

“ตาเหม ตามาร์ค พวกแม่ๆ คุยกันแล้วนะว่าหากเราสองคนเรียนจบเมื่อไหร่จะให้แต่งงานกันเลย”


“อะไรนะครับ!!!!


“อ่อ แต่งงานเสร็จก็จองที่ฮันนีมูนสักสองสามอาทิตย์เลยก็ดีนะ”


“คุณแม่!!!!!
20 April 2017

ขอโทษที่มาอัพช้านะคะ

เนื่องด้วยติดรับปริญญาค่ะ แล้วก็ป่วยหนักด้วย ฮือๆ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยก็งี้

หวังว่าจะชอบกับตอนแรกกันนะคะ นี่แค่ออเดิร์ฟค่ะ ของจริงกำลังมาต่อจากนี้ คึๆๆๆ

ฟิคหวานอะ ไม่มีดราม่าหร๊อกกกกกก

พี่เหมกับมาร์คจะออกแนวขิงก็รา ข่าก็แรงค่ะ เป็นคู่กัดกันเบาๆ แต่ตกกะไดพลอยโจรมาเป็นคู่หมั้นกันซะงั้นแหละ

เดี๋ยวจะมีตอนพิเศษย้อความสองคนนี้สมัยเด็กๆ นะคะไม่ต้องห่วง

ปล. คิดถึงพี่ฮงวอนจังเลย ._.
B
E
R
L
I
N
?
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

317 ความคิดเห็น

 1. #210 ✖ Psчcнo. (@giftss) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 11:51
  เขินพี่เหมอะ เขินจนใจสั่นเลย ฮื่อ น้องน่ารักน่าฟัดมั่กๆ
  #210
  0
 2. #183 najar (@yeonjee-jar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 16:09
  ทำไมพี่เหมทำแบบนี้!!! มาจูบน้องมาร์คอย่างนี้ต้องรีบแต่งงานเลยนะ
  #183
  0
 3. #79 Pimmy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 14:08
  พี่เหมโคตรเท่อะ โอ้ยยยยยยขี้แกล้งอีกแหนะ
  #79
  0
 4. #60 d-sj (@donut12146) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 15:50
  เตนล์ใจเย็นๆนะ ส่วนพี่เ-่าทำน้องหวั่นไหวเยอะสิ 555
  #60
  0
 5. #46 aun-aom (@aun-aom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 12:04
  โอ๊ยยยย น่ารักทั้งสองคู่เลยอ่า~~
  #46
  0
 6. #43 minkeyyahhh (@minkeyyahhh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 15:31
  ชอบๆรอน่ะค่ะ
  #43
  0
 7. #42 Maganetic (@ferntae14) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 15:12
  พี่เหมคนบ้าาา
  #42
  0
 8. #40 Harry__B (@PikaBee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 14:16
  ร้ายกาจมาก. พี่เหมทำกับมาร์คแบบนี้ไม่ได้นะ!(=เอาอีกๆ)
  #40
  0
 9. #38 yellownme (@_taQxt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 13:37
  พี่เห๊มมมมมมมม ร้ายกาจมากกกกกก วงวารน้องม้าคสู้พี่เขาม่ายด้ายเยย
  #38
  0
 10. #37 nazyx (@nazyx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 12:49
  วี้ดดดดดดดด
  #37
  0
 11. #36 Thanaporn Chailoet (@sweettimery123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 10:20
  ว้ายยยพี่เหมกร~~ แกล้งน้องมาร์คได้น่ารักมากเลยค่ะ ชอบค่ะ อย่าลืมทำอีกนะ ฮุ___ฮุ  ไรท์หายไวๆนะคะสู้ๆนะคะ 
  #36
  0
 12. #35 บินแบม (@bymira) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 08:13
  55555 จีบตอนนี้ก็ได้นะพี่เหมพี่แทนนน
  #35
  0
 13. #34 ffahhsaiii (@mushroom_1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 07:47
  นะลั้คขนานแท้
  #34
  0
 14. #33 ffahhsaiii (@mushroom_1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 07:47
  อ่านสองรอบใน1วัน
  #33
  0
 15. #32 P.A.M (@pam1214) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 06:27
  รอพี่เหมเลยค่ะ
  #32
  0
 16. #31 B.MINGKY (@numing) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 03:38
  รอต่อเลยนะเคิ้บบบ
  #31
  0
 17. #30 เอเรียล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 01:46
  พี่เหมหล่ออออออออออ่ะ ชอบที่นางชอบแกล้งมาร์ค น่ารักดีค่ะ ภาษาอ่านง่าย เรียบ แต่มีความน่ารัก
  #30
  0
 18. #29 NJKBX6 (@naingningncp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 01:22
  วั้ยตั่ยแร้ว พี่เหม โซดามฮอตมากอ่ะ แบบ. โอ๊ยฮือ มีแบบพี่เขาขายให้หนูอีกไหมคะ กรี๊ดกร๊าด ชอบ สู้ๆนะคะไรท์ ฮึ้บ!
  #29
  0
 19. วันที่ 21 เมษายน 2560 / 01:21
  โอ้ยน่ารักสุดๆไปเลยค่ะไรท์ ชอบตอนมาร์คเรียกไอ่พี่เหมๆน่ารักค่ดดด
  #28
  0
 20. #27 pxgnes (@pxgnes) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 00:47
  น่ารักจังเลย แง้ :-)
  #27
  0
 21. #26 The Baddest Female (@innocencetear) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 00:28
  แงงงงง มาร์คเกรี้ยวกราดได้น่ารังแกมากกก อยากเป็นพี่เหมจังเลยค่ะ ฮืออออ
  #26
  0
 22. #25 ffahhsaiii (@mushroom_1) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 23:58
  อยากมีความเกร้วกราดเป็นของตัวเองจังเยยค่า
  #25
  0
 23. #23 pxgnes (@pxgnes) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 20:21
  ให้ความหวังเราจัง 55555555
  #23
  0
 24. #22 mewloveexo (@mewloveexo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 20:20
  รอนะคะ
  #22
  0
 25. #21 นู๋ข้าวสวย (@meirochan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 20:03
  ตั้งตารอเลย
  #21
  0