คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [SF EXO] KAIDO :; First [SF EXO] KAIDO :; First | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


อันยองค่ะ

เป็นเรื่องแรกเลยอะ ทำไรไม่เป็น ลงโค้ดก็ลงมั่ว ฮรือๆ
จะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไปนะคะ ^___^


 
+ คำเตือนเบาๆก่อนอ่าน +

- เป็นเนื้อหาชายรักชายค่ะ
- ไม่ชอบก็ปิดเลยค่ะ ^^
 ชอบก็เม้นเลย ชอบก็เม้นเลยเซ่ ชูวับ ชูวับ ฮ่าาา  > <
 
cry.q hello cry

เนื้อเรื่อง อัปเดต 6 ส.ค. 56 / 20:58


Title : FIRST

SF FIC EXO

Jongin x Kyungsoo

Rate : NC - 18

 

สองเท้าของ โด คยองซู ค่อยเดินไปตามฟุตปาธข้างทาง วันนี้เป็นวันหยุด เขาเองเลยออกมาเดินซื้อของในซุปเปอร์มาเก็ตเพื่อที่จะนำกลับไปกักตุนไว้ที่บ้าน จะได้ไม่ต้องออกมาข้างนอกบ่อยๆ

สองแขนกอดถุงใส่ของนั้นไว้แน่น เพราะกลัวว่ามันจะตก เดินมาเรื่อยๆจนกระทั่งมาหยุดอยู่หน้าบ้าน ก่อนที่จะเปิดประตูเพื่อเข้าไปยังตัวบ้าน

คยองซูเองไม่ได้อยู่คนเดียว เขามีน้องชายคนหนึ่งแต่ไม่ใช่น้องแท้ๆของเขาหรอก เป็นญาติห่างๆกัน แต่เนื่องจากคิม จงอินซึ่งเป็นญาติห่างๆของเขานั้นต้องย้ายเข้ามาในเมืองเพื่อที่จะศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยแถวบ้านของเขา เขาเลยต้องยอมสละส่วนหนึ่งของบ้านที่พ่อของเขาซื้อไว้ให้ให้กับจงอินด้วย

วันๆหนึ่งก็คุยกันอยู่ไม่กี่คำ ทะเลาะกันก็บ่อย แต่นั่นเพราะว่าจงอินนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร วันๆอยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ เขาทำอะไรน่ะเหรอ .. คยองซูเองก็ไม่รู้ด้วยหรอก

แต่ดูเหมือนว่าวันนี้จะต้องยุ่งสักหน่อยแล้ว เพราะเมื่อตอนก่อนที่จะออกไปข้างนอก จงอินเองฝากคยองซูซื้อมีดโกนหนวด เขาเลยต้องซื้อมาและเอาไปให้เอง

คยองซูจัดการเก็บของเข้าตู้เย็นให้เรียบร้อย ก่อนที่จะเดินออกมาจากห้องครัวโดยที่ไม่ลืมหยิบมีดโกนหนวดของคิมจงอินที่ฝากซื้อมาด้วย

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

คนตัวเล็กเคาะประตูห้องของคนเป็นน้อง แต่ไม่มีวี่แววว่าคนเป็นน้องจะเดินมาเปิดเลย จนคยองซูเองเริ่มทนไม่ไหว จึงถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปในห้องและปิดประตูห้องของจงอินทันที

เขาคิดไม่ผิดจริงๆด้วย ที่หมอนั่นไม่มาเปิดประตูนั่นเพราะหมอนั่นนั่งดูหนังอะไรสักอย่างอยู่หน้าจอคอม หูฟังขนาดใหญ่ครอบหูของเขาไว้ และเหมือนว่าตอนนี้จะยังไม่รู้ตัวว่าคยองซูได้เข้ามาในห้องของเขา

ขาเรียวค่อยเดินเข้าไปใกล้คนเป็นน้อง สายตาค่อยๆมองไปยังจอคอมว่าจงอินดูอะไรอยู่ ทำไมถึงไม่สนใจเขา และเมื่อเพ่งมองไปเขาเองก็รู้ทันทีว่านั่นคือหนังอะไร ! มือทั้งสองกำลังจะไปสะกิดบ่าคนเป็นน้องหยุดชะงักทันที แต่มืออีกข้างที่ถือมีดโกนหนวดไว้ก็ตกไปยังบริเวณไหล่ซ้ายของจงอิน

โอ้พระเจ้า ! คิมจงอินนั่งดูหนังเรทครับ !

คิมจงอินสะดุ้งเล็กน้อยก่อนที่จะหันมามองคนที่ยืนอยู่ด้านหลังเขา .. ก็จริงอยู่ที่การดูหนังแบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชาย แต่ว่าเขาเองก็ไม่ได้อยากให้คนที่เป็นญาติรู้ ว่าเขาดูมันอยู่ในตอนนี้ ..

“อะ เอ่อ .. ฉันเอามีดโกนหนวดมาให้น่ะ” คยองซูพูดขึ้นก่อนที่จะหยิบมีดโกนหนวดที่ตกอยู่บนพื้นขึ้นมาและยื่นมันให้จงอินทันที

ย่าาาาห์ มือคยองซูสั่นล่ะ !

“พี่ไม่มีมารยาทเลยนะ”

“เห้ ! ฉันเคาะประตูแล้ว นายไม่ได้ยินเอง”

“เหอะ” จงอินเบะปากเล็กน้อยก่อนที่จะถอดหูฟังออก และเปิดหนังที่กำลังดูให้ดัง โดยที่ไม่สนใจคนที่ยืนอยู่บริเวณนั้นเลย  

“นะ..นายดูหนังบ้าไรเนี่ย”

“ทำไม ไม่เคยดูรึไง”

“.....” ไม่รู้จะตอบว่าอะไรดี เขาไม่อยากพูดมันออกมาหรอกนะ มันรู้สึกกระดากปากเล็กน้อยน่ะ

“หึ แสดงว่าเคยสินะ ... อาาา แปลกนะคยองซู .. ปกติฉันต้องเหวี่ยงพี่ไปแล้ว แต่ตอนนี้ฉันกลับไม่อยากเหวี่ยงพี่เลย” จงอินพูดขึ้นมาขณะที่ละสายตาจากหนังที่ดูและหันมามองคนเป็นพี่ด้วยสายตา .. แปลกๆ ..ย้ำเลยนะ ว่า แ ป ล ก แ ป ล ก

“หะ..ห้ะ ?” อย่าบอกนะว่า ...

ไม่ทันที่จะได้พูดอะไรต่อ จงอินก็ปรี่เข้ามาประชิดตัวคนเป็นพี่ ผลักพี่เขาให้นอนราบไปกับเตียง ก่อนที่จะขึ้นคร่อมคนเป็นพี่อย่างไม่รู้สึกเขินอายอะไร

แต่คนเป็นพี่นี่สติกระเจิงไปเรียบร้อยแล้ว !

“นะ .. นายจะทำอะไรน่ะจงอิน”

“ผมควรจะทำอะไรพี่ล่ะ ...” มือทั้งสองลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างสายตาจ้องมองไปยังดวงตาคู่สวยของคยองซูอย่างปิดไม่มิด .. ดูก็รู้ว่าจงอินต้องการอะไร และนั่นส่งผลให้คยองซูเองรู้สึกขนลุกเกรียวไปทั้งตัว ความรู้สึกแปลกๆเข้ามาภายในจิตใจ ทั้งรู้สึกกลัว รู้สึกอะไรอีกมากมาย .. ที่เขาเองก็บอกไม่ถูก

“พี่เข้ามา..ตอนที่ผมมีอารมณ์พอดีเลย” จงอินพูดด้วยรอยยิ้มที่ดูเจ้าเล่ห์บวกกับสายตาที่จะงาบคยองซูให้ได้

“ห้ะ !! มะ..มีอารมณ์ ! เป็นบ้าอะไรของนายเนี่ยจงอิน อย่ามารุ่มร่ามกับฉัน ฉันเป็นพี่นายนะ” คยองซูเองก็ก็รู้สึกตกใจไม่น้อยกับคำพูดของน้องชาย ปากก็ต่อว่าคนเป็นน้อง มือสองข้างทุบอกคนตรงหน้าทันทีที่ได้ยินเช่นนั้น

“ทำไม ! ไม่เคยดูหนังเรทแล้วมีอารมณ์เหรอ เหอะ ! อย่าทำให้ผมอารมณ์เสียนะ ผมไม่อยากรุนแรง” จงอินตวาดใส่คนเป็นพี่ เพื่อข่มขู่ให้คยองซูรู้สึกกลัว ตอนแรกก็แค่อยากจะแกล้งคยองซู แต่ราวกับมีอะไรบางอย่างดึงดูดให้เขาต้องทำอะไรสักอย่างกับพี่เขา .. รู้สึกว่าจะปล่อยพี่เขาไปไม่ได้เลย

“ยะ..อย่านะ.. ฮื่อ” ยังไม่ทันจะพูดจบ ริมฝีปากหนาก็ประกบริมฝีปากบางอย่างเร่าร้อน คนเป็นพี่เม้มปากเพราะไม่ต้องการให้คนเป็นน้องสอดลิ้นเข้ามา แต่มือหนาก็บีบเข้าที่แก้มของคยองซูทำให้ปากที่เม้มอยู่ต้องเปิดออก จากนั้นลิ้นร้อนของจงอินก็เข้าไปอยู่ในปากของคยองซู กอบโกยเอาความหวานทั้งหมดที่มีอยู่ จนไม่อยากจะผละออกเลยแม้แต่น้อย คนเป็นพี่เองก็ดูเหมือนจะเริ่มอ่อนระทวยต่อรสจูบของจงอิน มือที่เคยอยู่ตรงหน้าอกคนเป็นน้องกลับย้ายที่มาโอบคอของคนเป็นน้องไว้ และเขาเองก็เผลอจูบตอบจงอินไปเช่นกัน

มือของจงอินเริ่มซุกซนอีกครั้ง เขาลูบไล้ไปทั่วเรือนร่างของคยองซู และนั่นทำให้คยองซูถึงกับขนลุก และรู้สึกเสียวซ่าน เมื่อมือหนาเลื่อนมาอยู่บริเวณง่ามขา คยองซูน้อยก็ไวต่อความรู้สึกเหลือเกิน จงอินรู้สึกได้เลยว่าคยองซูเองก็รู้สึกอยากจะทำอะไรอยู่บ้าง .. ก็แหงล่ะ ตาเขาน่ะมองไปที่หนังที่ผมดูอยู่เหมือนกันนะ ผมเชื่อว่าเขาดูนานเลยล่ะ แล้วอีกอย่างโดนผมเร้าอารมณ์ขนาดนี้ ไม่คิดไรก็บ้าแล้ว

เหมือนว่าคยองซูจะเริ่มหายใจไม่ออก จงอินเลยต้องผละริมฝีปากออก เขาจ้องไปยังดวงตาคู่สวยของ      คยองซู ก่อนจะมองไปที่ใบหน้า ริมฝีปาก และซอกคอขาวๆนั่น ! เป็นริมฝีปากที่น่าจูบ เป็นซอกคอที่น่าไซร้ที่สุด !

“จะ..จงอิน ..ฮื่ออ” ยังไม่ทันพูดจบ จงอินก็เลื่อนริมฝีปากไปยังซอกคอขาวของคยองซู คนเป็นพี่หลับตาพริ้ม รับสัมผัสของคนเป็นน้อง ดูดเม้มจนเกิดเป็นรอยรักสีกลีบกุหลาบ จงอินผละริมฝีปากออกและมองมันอย่างภาคภูมิใจ

“พี่เป็นของผมคนเดียว” พูดจบจงอินก็ถอดเสื้อฮู๊ดสีเหลืองและถอดเสื้อกล้ามที่ดูรกหูรกตาออกไปจนหมด เผยให้เห็นแผงอกขาวๆของคยองซู และนั่นก็ทำให้จงอินแทบจะบ้าตายไปตรงนั้น

โอ้พระเจ้า ! ถ้ารู้ว่าขาวขนาดนี้ จะไม่ปล่อยไว้จนถึงทุกวันนี้หรอกครับ

“จงอิน..มันไม่ถูกนะ.. จง..” จงอินไม่อยากรับฟังอะไรจากคนเป็นพี่ จึงจัดการทาบริมฝีปากหนาไปอีกรอบ ก็จริงอยู่ที่ว่าเราเป็นญาติกัน แต่มันก็แค่ญาติห่างๆ ห่างมากๆด้วย ถ้าไม่ติดว่าคยองซูอยู่ที่นี่ พ่อแม่ก็คงจะไม่ส่งเขามาหรอก แต่ถ้ารู้ว่าคยองซูเซ็กซี่ขนาดนี้ เขาจะไม่ยอมปล่อยคยองซูไว้นานขนาดนี้แน่นอน เพราะปกติเราเองก็ไม่ค่อยสุงสิงกันอยู่แล้ว นานๆทีจะคุยกัน ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่คุย ทะเลาะกันก็บ่อย ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องไม่เป็นเรื่อง เช่น คยองซูแอบใช้โฟมล้างหน้าของจงอินจนหมด จงอินแอบกินนมกล้วยของคยองซูจนหมดเกลี้ยงแล้วอ้างว่ามันจะบูด

ไร้สาระที่สุดใช่มั้ยล่ะครับ

แต่ตอนนี้ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมารำลึกความหลังเรื่องบ้าบอคอแตกของเขาและคยองซู ตอนนี้เขาต้องทำให้คนตัวเล็กนั่นจำเขาไปจนวันตาย

CLICK NC

 

ทั้งคู่เพลียจากบทรักที่ร้อนแรงเมื่อสักครู่ คนเป็นน้องคว้าคยองซูมากอดไว้ หลับตาลง จงอินจูบบริเวณขมับที่เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ และกอดคยองซูไว้ .. ด้วยความรัก นี่สินะ คงจะเป็นอะไรบางอย่างที่คนอื่นให้กับเขาไม่ได้ หรือเพราะเขาเองต่างหากที่ไม่เคยมอบมันให้กับใครอย่างจริงจังเลย

เอาเข้าจริงเขาเองก็รู้สึกดีกับคยองซูอยู่บ้าง แต่เพราะภาพลักษณ์ของเขาเป็นคนที่เงียบๆ ไม่ชอบสุงสิงกับใคร เลยทำให้เขาไม่ได้แสดงออกมากนัก ซ้ำยังทำตัวแย่ๆกับพี่เขาอีก

“คยองซู ..พี่เป็นของผมแล้ว ห้ามพี่ไปมีอะไรกับใครอีกเข้าใจมั้ย” จงอินพูดขึ้นมาทั้งๆที่หลับตาอยู่ ใบหน้าของคยองซูซุกอยู่ที่อกของจงอินพยักหน้าเพื่อตอบคนเป็นน้อง

“พี่สัญญาแล้วนะ”

“อืม .. นายก็เหมือนกันล่ะ .. ห้ามมีอะไรกับใครเด็ดขาด”

“ครับ .. อ่า .. นี่เราอยู่ในฐานะอะไรกันอยู่เนี่ย” จงอินถามขึ้นก่อนที่จะลืมตา เชยคางคนเป็นพี่ให้เงยหน้ามามองเขา

“นายคิดว่าควรจะอยู่ในฐานะอะไรล่ะจงอินอ่า” คยองซูถามไปยิ้มไป รู้อยู่ว่าคนเป็นน้องจะให้มันออกมาเป็นแนวไหน

“ผัวเมีย?”

“บ้า ! เรียกแฟนก็พอแล้ว” ทุบหน้าอกคนเป็นน้องด้วยความเขินอาย บ้าจริง ! ผัวเมียเลยเหรอ ..

“ฮ่าๆ ก็พี่ถามผมนี่นา งั้นพี่เป็นแฟนกับผมนะ แม้ว่าผมอยากจะเรียกพี่ว่าเมียมากกว่า”

“พี่ควรจะตอบว่าไงดีล่ะ”

“ตอบอะไรก็ได้ .. แล้วแต่หัวใจของพี่เลยครับ” จงอินพูดก่อนจะยิ้มหวานเยิ้มให้กับคยองซู และรอยยิ้มนั่นก็แทบจะทำให้คนเป็นพี่ละลายไปในเวลาเดียวกัน ไม่คิดว่าคนเป็นน้องจะพูดอะไรหวานๆเป็นด้วย ทั้งๆที่ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใครแท้ๆ แล้วเขาไปเรียนรู้คำพูดพวกนี้มาจากไหน .. อ่า อย่าบอกนะว่าซีรีย์เรทน่ะ แต่ช่างมันเถอะ ตอนนี้เขาต้องตอบอะไรที่ตรงตามหัวใจตัวเอง รู้อยู่ว่าตอนนี้เขาเป็นญาติกัน แต่นั่นมันก็ห่างกันพอสมควร ไม่สิ ห่างมากต่างหาก จะคบกันมันคงไม่ผิดหรอก

“ตกลง พี่จะเป็นแฟนกับนาย” พูดด้วยรอยยิ้มหวาน ใบหน้าเริ่มขึ้นสีแดงระเรื่อด้วยความขวยเขิน ทั้งคู่ยิ้มให้กัน จ้องตากัน ไม่นานริมฝีปากหนาก็เข้ามาประกบริมฝีบางไว้ นี่เป็นจูบที่เกิดจากความรัก และดูเหมือนว่าทั้งคู่เพิ่งจะรู้ตัวว่ารักกัน .. ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นมีอะไรมากมายให้คิด แต่ทั้งคู่กลับดูไม่ออกซะงั้น

“อาาาา .. ผมยังไม่เคยลิ้มลองเซ็กส์จากแฟนเลยอ่ะคยองซู” ผละริมฝีปากออกก่อนที่จะเริ่มกวนคนเป็นพี่

“เฮ้ ! แล้วเมื่อกี้นี่มันคืออะไร ฉันเหนื่อยแล้วนะจงอินอ่า” คยองซูแหวออกมา ทั้งๆที่เพิ่งจบบทรักเมื่อกี้แท้ๆ แต่ดันมาบอกว่าไม่เคยลิ้มลอง อะไรของหมอนั่น

“ก็เมื่อกี้พี่ยังไม่เป็นแฟนผมนี่ .. ตอนนี้พี่เป็นแฟนผมแล้ว ผมก็อยากจะลองลิ้มรสหลังจากที่ผมมีแฟนน่ะสิ”

“นายนี่มัน....ฮื่อ” ไม่รอให้คนเป็นพี่พูดจบ จงอินก็รีบประกบริมฝีปากไปยังคนตัวเล็กอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ดูนุ่มนวล อ่อนหวานกว่าครั้งแรกหลายเท่าเลย

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ .. แต่บทรักครั้งนี้ ไม่เหมือนกับครั้งแรกที่เพิ่งผ่านไป ครั้งนี้เป็นบทรักที่อ่อนโยน

อ่อนโยนด้วยความรักที่คิม จงอินและโด คยองซูมีให้กันและกัน . . .

________________ THE END _____________

 

ถ้ามีคนเม้นเยอะ ไรเตอร์จะแถมตอนพิเศษให้นะคะ

จุ๊บบบบบบ >3<


CRY .q

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ PraeKyung จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

45 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 16:38
  อ่าน NC ไม่ได้ T T
  #45
  0
 2. วันที่ 11 เมษายน 2558 / 22:32
  น่ารักกกก
  #44
  0
 3. วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 11:11
  เพิ่งมาอ่านใน้ด็กดี อ่านncยังไงคะ
  #43
  0
 4. วันที่ 12 สิงหาคม 2557 / 08:45
  อ้ายยยย ติดเรทแต่ฟินน ชอบมากเลย><
  #42
  0
 5. วันที่ 13 กรกฎาคม 2557 / 20:46
  เรทมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คือเเบบ อธิบายไม่ถูก 555 เเต่ชอบบบน่ะะ
  #41
  0
 6. วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 17:43
  แวร๊ยยยยยยย กระดาษทิชชู่ซับเลือดด่วนนน >< ฟินมากกกกกกก
  #40
  0
 7. วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 21:47
  อ่าสสสสส์ -,.-
  #39
  0
 8. วันที่ 27 ธันวาคม 2556 / 18:22
  อ่านสองรอบละ อ้ายโอ้ย
  #38
  0
 9. #37 แมวหน้าตายที่ผ่านทางมา
  วันที่ 13 ธันวาคม 2556 / 20:39
  อร๊ายยยย>////
  #37
  0
 10. #36 ดารีม
  วันที่ 9 ธันวาคม 2556 / 18:50
  โอ้ยฟินมากค่ะ >
  #36
  0
 11. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 15:06
  ขอกระดาษซับเลือดด่วน
  #35
  0
 12. วันที่ 11 ตุลาคม 2556 / 18:54
  /เลือดพุ่ง
  #34
  0
 13. วันที่ 7 ตุลาคม 2556 / 03:59
  รักคู่นี้จัง รักไรท์ด้วยแต่งเข้าถึงอารมณ์สุด ๆ >/////<
  #33
  0
 14. วันที่ 20 กันยายน 2556 / 22:35
  เริ่มแบบลุ้นๆจบเเบบบ..........ฮือออ ฟินเวอร์ๆ -///////////-
  #32
  0
 15. วันที่ 20 กันยายน 2556 / 22:30
  เริ่มแบบลุ้นๆจบเเบบบ..........ฮือออ ฟินเวอร์ๆ -///////////-
  #31
  0
 16. วันที่ 19 กันยายน 2556 / 23:54
  กรี๊ดดดดคยองซูน่าร้ากที่ซู้ดดดดดดด
  ไค ที่เอาแต่เล่นคอมเพราะดูหนังเรทสินะ อหม่
  #30
  0
 17. #29 love
  วันที่ 31 สิงหาคม 2556 / 20:55
  หื่นแต่ฟินนน>
  #29
  0
 18. วันที่ 29 สิงหาคม 2556 / 06:08
  ชอบบบบอะ
  ชอบจงอินกับคยองที่นิสันอบบนี้ 5555
  อบบจงอินเผด็จการนิดๆและโด้ก็ไม่ได้เคะแตกเกิน
  ได้กันแบบงงๆ 5555 แต่ละมุนน -..-
  ไรเตอแต่งสนุกน้า ชอบๆ
  #28
  0
 19. วันที่ 28 สิงหาคม 2556 / 07:08
  จงอินหื่นนะยะ
  แต่ฟินสุดยอด T..T
  #27
  0
 20. วันที่ 9 สิงหาคม 2556 / 12:58
  ฟินแปปสสส
  #26
  0
 21. วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 / 13:13
  อ๊าก!!เขินอ่ะทำไมน่ารักอย่างนี้ จะไม่ทนนะ!!!
  #25
  0
 22. วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 / 09:29
  โอ้ยยย น่ารักมากกก
  ชอบแนวนี้อะ เขินนน - / -
  แต่งดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ
  ใช้คำไม่ติดขัดเลยยย
  อ่านง่ายเข้าใจ ^_^
  เป็นกำลังใจให้ไรตเตอหนาครับอิอิอิ
  #24
  0
 23. วันที่ 30 มิถุนายน 2556 / 13:07
  อ่านแล้วฟินนนนนนนนนนน -/-
  คือแบบต้องขอบคุณหนังเรทป่ะ ? 55555555
  รักกันนานๆๆๆน๊าาาาาาา >_<
  #23
  0
 24. วันที่ 23 มิถุนายน 2556 / 21:55
  เขินนนนนนนนน -///////////////-
  #22
  0
 25. วันที่ 22 มิถุนายน 2556 / 22:27
  อุ๊ยตาย เสี่ยจับพี่โด้ทำเมียซะเเล้ว555555
  เขินเเทนพี่โด้ จริบูยยยย กิกิ
  #21
  0